12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 18-8-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Ba ngày 18-8-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 18-8-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Bạn biết kết hợp ăn ý với đồng nghiệp xung quanh, kiểm soát thời gian khá tốt và biết khi nào cần tiến, cần lui đúng lúc. Có lẽ vì thế mà bạn luôn được giao cho nhiều trọng trách.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng mấy êm đẹp. Bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, thậm chí bạn còn nghĩ rằng không thể hiểu được vì sao mình lại yêu đối phương. Những lúc này chính là thử thách liệu hai người có thực sự bước qua được để nắm tay nhau đến cuối con đường hay không.

Đọc sách, báo là một thói quen tốt, không chỉ giúp cập nhật thông tin nhanh nhạy mà còn tăng khả năng tổng hợp thông tin và đưa ra ý kiến về một vấn đề, chắp nối các dữ liệu, sự kiện với nhau. Chòm sao này nên duy trì thói quen này mỗi ngày để giúp mình học hỏi thêm được nhiều kiến thức hữu ích.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Kim Ngưu cần dành ra những khoảng lặng để bạn và một nửa của mình suy nghĩ, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Điều này không có nghĩa là hai người sẽ trở nên xa cách hay khiến tình cảm phai nhạt, cũng đừng bao giờ đổ lỗi cho đối phương để không bao giờ phải hối hận về bất cứ điều gì.

Hôm nay bạn trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình. Hãy cố mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp, đừng chỉ nghĩ đến những thứ tiêu cực bởi cuộc sống chỉ tốt đẹp khi mà bạn luôn nghĩ đến những điều lạc quan thôi.

Trước những bế tắc trong cuộc sống mà chưa thể tìm ra cách hóa giải, cung hoàng đọa này nên để bản thân thư giãn bằng cách vận động nhẹ nhàng, nếu không có thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn để não bộ có thể hoạt động nhanh nhạy hơn và đưa ra những phương án tốt nhất.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Song Tử có một ngày tồi tệ, chẳng có chút niềm vui nào. Từ chuyện tình yêu cho đến công việc, bạn cảm thấy bối rối, mệt mỏi khi mà chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của mình, cứ toàn xuyên tạc đi thôi. Hành động gì của bạn cũng bị soi xét.

Chòm sao này đã cố gắng giữ chừng mực, khoảng cách với những người khác giới vì không muốn để cho người ấy hiểu lầm nhưng thói đời chuyện đâu đơn giản thế. Người ấy lại nghĩ rằng bạn có gì đó nên mới phải giấu giếm như vậy cơ. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn nhé.

Khối lượng công việc chồng chất, có một đống deadline đang chờ bạn hoàn thành, nhưng lại không thể tập trung. Bạn cảm thấy chán nản, buông xuôi, chỉ muốn phó mặc mọi thứ mà thôi. Công sức bạn bỏ ra không được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng nên bạn bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Hôm nay cho thấy, Cự Giải có xu hướng cởi mở, trở nên hào phóng hơn và đó là lý do khiến bạn dễ bị lừa gạt. Tốt nhất hôm nay nên tránh đưa ra các vấn đề liên quan đến tài chính hoặc đầu tư, kinh doanh vào lĩnh vực nào đó mà bạn chưa nắm rõ bởi rủi ro có thể gặp phải là rất lớn.

Trong công việc, bạn thiếu sự tập trung và tâm lý chán nản, muốn buông xuôi, bạn cảm thấy những gì mình đang làm không dẫn đâu vào đâu cả, mọi thứ cứ xáo trộn hết lên. Nếu bỏ ngang thì rất dễ gánh chịu hậu quả, vì thế trước tiên nên trang bị thật nhiều kiến thức và kỹ năng để vững tin bước tiếp.

Uống đủ nước mỗi ngày tương đương 2 lít nước sẽ giúp não bộ hoạt động năng suất hơn, tăng cường trí nhớ và tăng khả năng nhận thức các sự việc khác. Vì thế đừng quên để bên cạnh một cốc nước và lâu lâu lại uống một ngụm vừa để giải tỏa cơn khát và giúp cơ thể được hoạt động tốt nhất nhé.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Tử vi ngày 18/8/2020 cho biết Sư Tử cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời quan qua bạn quá ôm đồm nhiều việc nên cơ thể sắp không chịu đựng được nữa rồi, nếu không sắp xếp thời gian khoa học thì tình trạng căng thẳng, mệt mỏi sẽ còn kéo dài, dẫn đến chán ăn, lười vận động, thể lực suy nhược hơn.

Phần lớn trong chúng ta sẽ luôn từ bỏ và trì hoãn những thứ mình không thích và chỉ tập trung vào mục tiêu của mình. Thế nhưng thành công đòi hỏi bạn phải nhắc nhở bản thân làm một số điều không thú vị nhưng cần thiết để đạt thành công như mong muốn.

Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy đang bị đẩy lên đỉnh điểm. Đừng ngại thay đổi khi thấy rằng tình cảm đã có phần nguội lạnh. Có nhiều lý do dẫn đến đôi lứa rạn nứt, nhưng chớ để tình yêu thành cả thế giới của mình mà suy sụp hoàn toàn khi không có được người mình yêu.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Xử Nữ có nét thu hút, quyến rũ không phải ai cũng có được. Đứng giữa đám đông, cung hoàng đạo này nổi bật hẳn lên và được nhiều người yêu mến. Cũng có rất nhiều người đã bày tỏ tình cảm, chỉ là bạn có mở lòng mình đón nhận tình yêu đến không mà thôi.

Có lẽ bạn gây ấn tượng với người ấy từ cái nhìn đầu tiên, cũng chẳng biết rõ là lí do gì, có thể không phải là vì sự quyến rũ của bạn đâu mà lại là vì lòng tốt của bạn đó. Sự tốt bụng, bao dung có thể tỏa ra ánh sáng ấm áp khiến ai cũng muốn gần gũi.

Chòm sao này cũng thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ thế mà bạn giải quyết được không ít vấn đề rắc rối phát sinh. Hãy cố gắng phát huy điều này nhé. Sự năng động và linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những việc tưởng chừng không có cách.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trải qua sóng gió cũng là vì bạn đang so sánh giữa người cũ với người yêu hiện tại và thấy không hài lòng. Mỗi người đều có ưu và khuyết điểm riêng. Thay vào đó bạn nên chịu khó tìm hiểu và nhìn vào những điểm tốt đẹp của đối phương thì hơn.

Sự nghiệp, địa vị của bạn được nâng lên một bậc mới, vì thế hãy sẵn sàng chiến đấu để con đường đi đến thành công ngày càng được rút ngắn lại. Cung hoàng đạo này có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh của mình.

Hơn ai hết bạn hiểu rõ nhiệm vụ của mình, biết phải làm gì, đâu là thời điển nên mạo hiểm, đâu là lúc cần lựa chọn sự an toàn. Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nhưng bạn chớ nên chủ quan mà hãy liên tục chăm sóc và bồi dưỡng cơ thể nhé, có như vậy bạn mới đạt được những mục tiêu của mình tốt nhất.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp nên học cách nhìn nhận một người nào đó từ nhiều phương diện khác nhau. Đừng giữ suy nghĩ mọi thứ đều không đáng tin như vậy. Bạn mới chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà chưa tìm hiểu sâu bên trong cho nên mới không nhận ra những điểm tốt của đối phương mà thôi.

Chòm sao này biết cách để tiến tới thành công nhưng bạn lại không biết thực hiện như thế nào. Hãy nhớ người thành công sẽ luôn làm việc có kế hoạch và chăm chỉ hơn người khác để đạt được những thứ họ muốn, hành động nhỏ hàng ngày nhưng mục tiêu lớn trong tâm trí. Hãy sắp xếp lại suy nghĩ của mình nhé.

Về phương diện sức khỏe, thói quen sử dụng quá nhiều đường có thể làm giảm quá trình hấp thụ protein và dưỡng chất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của não bộ. Vì thế bạn nên dần loại bỏ những thực phẩm chứa nhiều đường, uống nhiều nước lọc và ăn hoa quả tươi.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Tâm trạng của Nhân Mã không được vui cho lắm nên dễ nổi nóng với nửa kia của mình. Rất may người ấy hiểu và sẵn sàng thông cảm cho bạn. Hai người yêu nhau quá lâu thường dần mất đi ngọn lửa tình yêu thuở ban đầu, mà thay vào đó là sự gắn bó như một thói quen không thể tách rời.

Chính vì sở thích đi đây đi đó, du lịch của chòm sao này khiến bạn không thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách đầy đủ. Bạn nên có sự điều chỉnh sao cho phù hợp để tránh gây ra những vấn đề thể chất. Cơ thể cũng có giới hạn chịu đựng nhất định, cũng sẽ đến lúc nó suy nhược thôi.

Điều này cũng thể hiện một phần là do bạn không xác định được rõ mình muốn gì và nên làm gì, đôi khi đi xa chỉ là muốn trốn tránh hiện thực. Vì thế bạn hãy xác định mục tiêu của mình và phấn đấu để bước hiện thực hóa những điều đó, nhất định bạn sẽ thành công sớm thôi.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Theo tử vi phương Tây nói rằng chuyên tình yêu của Ma Kết bắt đầu có dấu hiệu trùng xuống, có lẽ bạn và người ấy sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để thấu hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được vun đắp từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tâm trạng không ổn định, chòm sao này khó có thể tập trung hoàn thành công việc của mình. Bạn có xu hướng hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo nên gặp phải sự phản kháng của người khác. Hãy kiềm soát cảm xúc của mình, đừng để sự kích động khiến bản thân mất đi sự tỉnh táo và sáng suốt vốn có.

Có lẽ lúc này bạn nên nghỉ ngơi thay vì gượng ép bản thân tiếp tục làm việc. Việc thiếu ngủ hay mất ngủ có thể làm trí óc suy yếu và giảm khả năng ghi nhớ. Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy bạn nên luyện tập thói quan ngủ sớm dậy sớm để bảo vệ sức khỏe.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Bảo Bình sẽ có những bước tiến triển mới rất quan trọng trong chuyện tình cảm của mình. Dường như bạn và người ấy đang nghĩ đến chuyện về chung một nhà, có một kết thúc đẹp cho mối quan hệ của hai người. Khi trái tim cùng chung nhịp đập thì sao chần chừ hay do dự chứ.

Chòm sao này còn độc thân cho thấy sự thân thiện và thoải mái của bạn là yếu tố giúp bạn tỏa ra sức hút vô cùng mãnh liệt đó. Bạn cũng có thu hút và quyến rũ riêng, vì vậy đừng tự ti về bản thân mình mà hãy học cách yêu bản thân mình trước khi yêu người khác.

Tài chính của bạn trong ngày tương đối ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội. Công việc tiến triển bình thường, nhưng vào buổi chiều một rắc rối nhỏ có thể xảy ra, chỉ cần bạn bình tâm giải quyết là được, đừng quá lo lắng.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 18-8-2020

Song Ngư nên sắp xếp theo chế độ ưu tiên nếu như khối lượng công việc quá nhiều bởi bạn cũng không thể hoàn thành chúng cùng thời gian được. Hãy phân loại nhiệm vụ nào quan trọng cần làm trước, việc có thể trì hoãn và thực hiện nó theo kế hoạch. Có như vậy bạn mới có thể tập trung và mang lại hiệu quả tốt được.

Chòm sao này đang đứng trước những vấn đề rắc rối liên quan đế chuyện tiền bạc. Bạn càng nóng giận thì càng mất tỉnh táo mà dễ đưa ra quyết định sai lầm, thế nên đừng có mà tự ném tiền qua cửa sổ nhé. Những lúc như thế này, bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh mới có thể nghĩ ra cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Chuyện tình cảm sẽ không được suôn sẻ nếu bạn cứ mãi nghe theo sự sắp đặt của gia đình. Cha mẹ chỉ có thể cho lời khuyên, còn trái tim bạn ra sao, bạn phải tự quyết định chứ. Không ai có thể cảm nhận hạnh phúc của bạn thay bạn được, đừng để bản thân phải sống trong những cảm giác giả tạo.
 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com