12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 23-07-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Ba ngày 23/07/2019 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22-07 đến 28-07-2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Xem bói bài tây cho biết bước sang ngày mới vận trình của Bạch Dương không được tốt cho lắm, công việc không được ổn định và sẽ đem đến cho bạn những kết quả không mấy tốt đẹp.  Bạn phải cẩn thận trong công việc ngày hôm nay không bạn sẽ phải quay lại điểm xuất phát ban đầu đấy.

Có một mối lo ngại với Bạch Dương rằng bạn sẽ phải giải quyết vấn đề nảy sinh từ lỗi lầm của một đồng nghiệp ẩu đoảng nào đó. Vì thế đến cuối ngày, bạn sẽ thấy kiệt sức và không muốn tham gia vào hoạt động giải trí nào cả.

Đối với vận tình cảm bạn đang có được sự thoải mái và cũng biết cách để mọi sự tùy duyên nên không cảm thấy bị ép buộc. Người trong cuộc cũng cảm thấy có được sự riêng tư cần thiết, ấn tượng tốt về bạn hơn đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có một niềm vui không hề nhỏ, đối với công việc bạn được tăng lương. Tuy nhiên việc này bạn cũng cần để ý vấn đề tài chính và chi tiêu sao cho hợp lý. 

Trong chuyện tình cảm hôm nay bạn có vẻ hơi bảo thủ trong quan điểm ai là người quyết định vấn đề quan trọng. Cho nên người ấy cũng trở thành người đối kháng với bạn và khó có thể tìm được tiếng nói chung, cẩn thận để vận trình của bạn không quá căng thẳng nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Song Tử có một chút biến đổi nhẹ vào ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải nghe nhiều lời chỉ giáo từ mọi người. Bạn có thể mắc những sai làm và đây có thể là ngày mọi người bắt đầu đánh giá kết quả làm việc, học tập của bạn.

Chuyện tình cảm điều này cũng khiến cho bạn bỏ lỡ cơ hội ghi điểm nếu hẹn hò hoặc có thể nhận sự than phiền từ người ấy đấy. May mắn và tài chính của bạn khá ổn và không có bất cẩn nào liên quan tới việc sử dụng tiền bạc khiến bạn bị thiệt hại nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Hôm nay Cự Giải sẽ “mắc kẹt” với một dự án làm việc nhóm. Bạn sẽ là chiếc phao cứu sinh để cứu cả dự án khi phải hợp tác với những thành viên không chuyên nghiệp. Nhưng bạn phải dẫn dắt các thành viên làm việc để giữ vị trí của họ trong công ty, chứ không phải bắt ép họ phục vụ lợi ích của bạn.

Về tình cảm đôi khi bạn buông lời thiếu suy nghĩ nên nó khiến cho người ấy cảm giác bị tổn thương. Xu hướng vị kỹ dường như xuất hiện trở lại nên việc thiếu quan tâm tới cảm xúc của người khác có thể gây ra những tranh cãi và tình cảm bị lung lay.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Hôm nay sẽ chẳng phải là một ngày đáng nhớ nào đó với Sư Tử. Có lẽ, mối quan tâm chính của bạn đang hướng về chi tiết nhỏ nhặt nào đó. Nó có thể là ngoại hình của người đồng nghiệp tại nơi làm việc.

 Những người kinh doanh có vận trình khá tốt khi không có vướng mắc trong các khâu vận hành, khách hàng cũng tìm đến với bạn. Có điều nên tính toán kỹ đầu ra và đầu vào một chút để giảm bớt các chi phí do dư thừa, tăng lợi nhuận.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Xử Nữ là cung hoàng đạo có được khởi đầu ngày mới đầu tuần vô cùng tốt đẹp. Bạn có được vị trí công việc tốt và xứng đáng với năng lực của mình.

Tình cảm không được tốt như công việc do bạn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và dễ có những xung đột từ những bàn luận chuyện thường ngày. Bạn quá nghiêm khắc không chỉ với bản thân mà với mọi người trong thời gian gần đây nên họ cũng cảm thấy đôi lúc bạn thật khó gần gũi và cảm thấy thực sự chưa có được cảm giác tin tưởng ở bạn. 

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Xem bói tình yêu nhận thấy vận tình cảm của Thiên Bình bắt đầu có cải thiện tốt hơn trước. Khi bạn có một ngày bình yên và những sự trao đổi cũng trở nên dễ dàng hơn thì cũng có được những cảm giác thư thái hơn.

Ngày hôm nay công việc của Thiên Bình vô cùng tốt. Nếu như bạn đang có những vướng mắc thì hôm nay cũng dễ dàng có người giúp đỡ, cam thiệp để bạn gỡ rối được chúng, giúp công việc bắt đầu trở về guồng quay, đúng quỹ đạo của nó.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Ngày mới của Bọ Cạp khá thuận lợi như dự định, công việc vô cùng suôn sẻ. Bạn không còn nhiều sự bận rộn, đây là khoảng thời gian vô cùng tốt để tính toán cho các kế hoạch sắp tới và nhiều khả năng sẽ mang lại cho bạn những cơ hội kiếm tiền tốt nhất.Bạn đang được sự ưu ái của cấp trên nên hãy tận dụng hết khả năng của mình để cống hiến, nó sẽ giúp cho bạn đạt được các mục đích về kinh tế lẫn sự nghiệp.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Nhân Mã hôm nay có chút buồn khi hồi tưởng lại quá khứ. Bạn nhớ về thời thanh xuân, khi trong bạn chứa đầy sự hi vọng về thế giới xung quanh và chân thành tin rằng thế giới ấy sẽ đối xử thân thiện với bạn.

Về tình cảm có những biến đổi nhưng không đáng kể. Có thể các bạn có chút mâu thuẫn về cách quản lý gia đình và khiến mặt lòng chẳng ưa. Tuy nhiên nó không phải là điều đáng lo ngại của bạn trong thời điểm này. Điều bạn cần quan tâm đó là kế hoạch tài chính có thể bị đảo lộn trong thời gian tới, cho nên sẽ cần có những thay đổi đáng kể về công việc cũng như cách chi tiêu.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Ma Kết dễ gặp được vận quý nhân. Cho nên ngày mới của bạn dù có những khó khăn thì chỉ cần bạn bày tỏ mong muốn được trợ giúp là có người sẵn lòng giúp đỡ bạn nhé. Chuyện tài chính của bạn cũng khá ổn và nhiều khả năng có người gợi ý hợp tác.

Bạn có thể tính toán đến những việc đầu tư nho nhỏ nó cũng giúp cho bạn có được khoản thu hoặc có kinh nghiệm. Ma Kết sẽ có những cơ hội tham gia hội họp và xã giao nhiều hơn với các đối tác hữu ích trong công việc

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Bảo Bình hôm nay sẽ bị thất vọng bởi một trong những đồng nghiệp của mình. Người đã hứa giúp bạn khi gặp khó khăn trong công việc cũng chỉ là người ba hoa mà thôi.

 Công việc cũng có nhiều điều phải hoàn thành nếu như muốn kế hoạch những ngày sắp tới không bị gián đoạn. Về tài chính các bạn đang bắt đầu tích lũy nhưng vẫn có những lo ngại vì nó có thể vỡ quỹ bất cứ lúc nào. Có quá nhiều những khoản chi ngoài dự toán và bạn sẽ cần phải tính toán trước khi lựa chọn khoản chi phù hợp.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 23/07/2019

Đối với Song Ngư, ngày mới của bạn sẽ có những khởi đầu tốt đẹp khi chính bạn là người chủ động tạo ra những cơ hội và tình thế tốt cho công việc lẫn việc xây dựng các mối quan hệ đối tác. Có thể bạn sẽ có được một ngày tương đối tốt nếu đánh giá về tài chính vì có thể có khoản tiền về bất ngờ.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com