12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 28-01-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Ba ngày 28-01-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 27/1 đến 2/2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy hôm nay, Bạch Dương luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dường như bạn đang quá nhạy cảm với những lời góp ý của người khác đấy.

Tiền bạc có nhiều một chút cũng không có nghĩa là dễ dàng cho ai đó vay tiền. Nếu cho ai vay thì đảm bảo rằng đó là việc bạn phải làm thay vì cứ nể nang là cho vay.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Hôm nay, Kim Ngưu rất hào hứng chỉ ra một vài khiếm khuyết về một điều gì đó. Tuy nhiên, bạn nên xem xét lại việc này có thực sự cần thiết hay không vì thực tế có những việc có thể bỏ qua thì nên bỏ qua. 

Mặc dù tài chính sẽ không có thêm khoản nào ngoài tiền thưởng ít ỏi, nhưng đừng quá tham vọng mà khiến bạn mất đi thời gian vui vẻ của hiện tại.

Vận tình duyên của Kim Ngưu bắt đầu khởi sắc. Những tình cảm chân thành và sự quan tâm tinh tế của bạn khiến đối phương vô cùng cảm động và thích thú. 

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Song Tử dường như chẳng bao giờ chịu thỏa hiệp với mọi người, thản nhiên bước trên con đường mà mình đã chọn mới là chính bạn. Với mỗi công việc bạn đều tự mình tìm cách giải quyết sao cho mới mẻ và khoa học hơn.

Tình duyên có phần hơi tẻ nhạt mà chính bạn lại là nguyên nhân, bạn đang lười nhác trong việc thúc đẩy và chủ động phát triển quan hệ. Nếu bạn sớm nhận ra được những sai lầm của bản thân thì hoàn toàn có thể bù đắp, bởi trong mối quan hệ tình cảm này bạn đang có yêu cầu cao hơn so với đối phương.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Cự Giải biết đâu là thứ tốt nhất cho bản thân và cố gắng để đạt được điều ấy trong sự ngưỡng mộ, thán phục của mọi người. Hôm nay, Cự Giải quyết định sẽ dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới để tích lũy kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Ngày mới, Sư Tử luôn luôn duy trì tinh thần lạc quan, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng bình tĩnh xem xét, không a dua theo bất cứ ai cả. Khiêm tốn có nghĩa là sự kính nhường, có ý thức và thái độ đúng mực trong việc đánh giá bản thân.

Hôm nay cung hoàng đạo này rất tự tin, cảm thấy rất thoải mái vì không có một áp lực nào cả và có thể tận hưởng niềm vui trong ngày cuối cùng của năm. Dự báo cơ hội để Sư Tử độc thân gặp gỡ được đối tượng tiềm năng là rất cao, đặc biệt là trong quá trình làm việc chung giữa hai bạn sẽ nảy sinh tình cảm.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Xem bói tình yêu nhận thấy hôm nay Xử Nữ đang đứng trước nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là những vấn đề đặt ra do cảm xúc và tư duy không ăn khớp nhau. Chòm sao nên nhìn xa hơn về tương lai và xác định xem điều mình đang mâu thuẫn có ý nghĩa gì hay không, hay là chỉ để phục vụ sở thích nhất thời. 

Tài chính trong ngày cuối cùng của năm không khả quan cho lắm, một số khoản phát sinh khiến bạn dù có muốn tiết kiệm cũng không thể.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Hôm nay là một ngày không ít áp lực đối với Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn phải nhớ luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp kẻo càng khiến mọi chuyện rối tung lên.

Thiên Bình biết cách sử dụng điểm mạnh của mình để giải quyết công việc, tuy nhiên đôi khi mọi thứ không được như ý muốn thì cũng đừng vội nản lòng nhé, cuộc sống vốn không đoán trước được điều gì mà.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Bọ Cạp đôi khi không tập trung để hoàn tất trọn vẹn một việc mà thường ôm đồm nhiều việc một lúc nên thường hay quên. Đặc biệt bạn làm việc theo cảm hứng, không theo bất kì nguyên tắc nào.

Về chuyện tình cảm, có thể trong ngày bạn sẽ cần phải tỉnh táo để vượt qua sự cám dỗ. Đừng vì những khoảnh khắc của người khác chạm vào trái tim bạn mà quên đi mất thực sự nó chỉ là cảm giác nhất thời, bên bạn vẫn còn nhiều điều phải quan tâm, đặc biệt là người đã gắn bó lâu dài.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Nhân Mã trong ngày cuối cùng của năm đang cảm thấy mình trở thành một con người tràn đầy trách nhiệm. Bạn cho rằng phải bắt tay vào làm những công việc vốn bị cho là bỏ bê vì lười ngay từ hôm nay.

Về phương diện tình cảm, cũng chính bởi sự sốt ruột, hấp tấp mà chòm sao có hành đồng thiếu tính toán cho nên dễ gây mất điểm trong mắt đối phương. 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Ma Kết cảm thấy mình đang tràn đầy động lực. Bạn không còn băn khoăn quá nhiều vì những thứ chưa biết trước ở tương lai nữa. Sự tán thưởng và công nhận của mọi người tạo động lực rất lớn để bạn có thể hoàn thành công việc của mình ở mức tốt nhất.

Tài chính của bạn ở ngưỡng khá dư dả nhờ những khoản tiền thưởng Tết trước đó. Còn rất nhiều kế hoạch ăn chơi đang chờ bạn nhưng cũng nên chi tiêu một cách hợp lý để không túng thiếu sau dịp lễ lớn này nhé.  

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Ngày mới với Bảo Bình công việc khá ổn nhưng tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn cho rằng quyết định của mình luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy. 

Bảo Bình độc thân sẽ phải khiêm tốn hơn nếu như mong muốn có được những ghi nhận tốt từ người khác. Hôm nay chính là lúc chòm sao này cần đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc. 

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 28-01-2020

Song Ngư hôm nay trở nên nóng vội, có người chê cười những hành động của bạn và điều đó khiến bạn tổn thương. Nhưng khuyên bạn tốt nhất nên học cách kiểm soát bản thân nếu không muốn để lại ấn tượng không tốt trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, với thái độ làm việc nghiêm túc và cống hiến bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và luôn tìm được niềm vui trong công việc. Bạn không lo ngại sự thiếu thốn và luôn luôn cân nhắc về việc sử dụng tiền bạc và tích lũy cho tương lai.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com