12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 1-8-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 1-8-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 1-8-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 1-8-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương cần phải thận trọng trong từng hành động của mình, nếu không những sai sót sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản, bế tắc.

Xét về tiền bạc thì khoảng thời gian này bạn cần phải chú ý, đừng dễ dàng tin người quá mức bởi khả năng mất tiền của Dương Dương đang rất cao. Nhẹ dạ cả tin không giống với bản tính của những chú dê, nhưng có ai hoàn hảo đâu, ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm.

Ngày hôm nay, Bạch Dương còn cần phải chấn chỉnh ngay thái độ làm việc của mình, nếu không bạn sẽ trở nên thờ ơ với chính những mục tiêu mình đã đề ra. Đừng vội nản chí khi thất bại liên tiếp xảy ra mà hãy tìm cách để đứng lên từ những thất bại đó.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Kim Ngưu có một ngày khá thuận lợi khai bạn đang có được cảm giác sống giữa hạnh phúc. Tình cảm tốt đẹp nên tinh thần của bạn khá vui vẻ và mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nhận ra khá nhiều điều thú vị trong công việc nên rất tập trung để sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay rấ suôn sẻ, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhé. Bạn có thể tìm hiểu sở thích người ấy rồi mua quà tặng mà chẳng cần nhân dịp nào, đối phương chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và cảm động đấy. Tâm trạng tốt và nền tảng thể lực tốt là điều kiện tốt để bạn có thể phát huy được năng lực của mình hiệu quả nhất.

Về phương diện tài chính, nhiều khả năng bạn đang đón nhận nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc nên nếu biết cách khéo léo thì không lo không có tiền bỏ túi bạn nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Ngày mới của Song Tử có khá nhiều điều đáng ngại. Đối với chuyện tình cảm, bạn đang đứng giữa những lựa chọn hoặc có thể khó cân bằng được cuộc sống do áp lực công việc và tiền bạc hôm nay bắt đầu xuất hiện.

Có thể có những tranh cãi và bạn cảm thấy khá mệt mỏi với vấn đề này. Nếu có thể hãy dừng lại để dành những giây phút để bình tĩnh bạn nhé. Công việc của cung hoàng đạo này may mắn ổn thỏa hơn nên giúp bạn giảm bớt tâm trạng tồi tệ của mình.

Nhưng điều này không có nghĩa mà bạn quên đi sự tập trung trong công việc, bởi dù cho bạn có kỹ năng nhưng việc thiếu tập trung sẽ khiến bạn khó có thể hoàn thành chi tiêu công việc của mình đúng thời hạn và chất lượng tốt. Song vẫn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Cự Giải là người nghiêm túc, cẩn trọng, việc này là tốt nhưng đôi khi bạn có thiên hướng bảo thủ và thận trọng quá đáng. Với những gì đang có, bạn đừng nên dùng nó để gây áp lực cho người khác.

Đôi lúc bạn đang tự mình nhận về thiệt thòi, hãy tự đánh giá và cân nhắc kỹ lưỡng xem việc bạn chịu thiệt có đáng giá hay không. Bên cạnh đó, nếu thấy ai đó cứ luôn đẩy phần thiệt về phía bạn thì bạn không cần phải niềm nở với họ, bởi những người đó rút cục chỉ muốn chiếm lợi lộc từ bạn mà thôi.

Trà xanh là thức uống phổ biến có nhiều công dụng cho sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư vú, đại trực tràng và giúp kéo dài tuổi thọ. Vì thế, thay vì uống nước ngọt hay đồ uống có ga, bạn nên uống trà xanh.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Tử vi ngày 1/8/2020 cho thấy Sư Tử không có nhiều trở ngại. Có thể các bạn đang cảm thấy tạm ổn với vận trình hiện tại nhưng vẫn còn những khó khăn cần bạn giải quyết. Hôm nay chính là lúc kinh nghiệm của bạn có thể được phát huy để sớm hoàn thành công việc đấy.

Về phương diện tài chính, bạn cảm thấy thiếu thốn, cần phải có những tác động tốt mới có thể có được những cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm khá ổn định, tuổi trẻ có những suy nghĩ đổi mới nên giúp hai người dễ dàng giải quyết những hiểu lầm hay tính toán không cần thiết.

Đối với người độc thân dù chưa có được thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được những cách nhìn nhận về tình yêu chín chắn hơn. Hãy cởi mở lòng mình ra, đón nhận tình cảm và hướng về tương lai tươi sáng phía trước nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Xử Nữ có công việc ổn nhưng để đánh giá tốt thì chưa thể. Bởi sẽ khá nhiều mệt mỏi và lo lắng bạn mới có thể thay đổi được vận trình công việc của mình. Sự chủ quan, lơ đãng có thể khiến cho bạn mắc sai lầm và phải trả nhiều học phí để giải quyết sai lầm đó.

Ngoài ra chuyện tiền bạc hôm nay không phải là điềm may mắn và bạn sẽ cần phải tỉnh táo để có các quyết định sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh thất thoát, lãng phí. Đối với chuyện tình cảm có thể bạn cảm thấy buồn phiền một chút và quan hệ tình yêu có thể không suôn sẻ, được như ý.

Bạn có thể cảm thấy không hài lòng với cách thể hiện của người ấy và thiếu đi sự tin tưởng cần thiết. Cung hoàng đạo này còn độc thân nay không có được sử ủng hộ tốt từ mọi người nên khó có thể có được tiến trình thuận lợi nếu tán tỉnh ai đó.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Thiên Bình hôm nay suy tính mọi vấn đề khá sâu sắc. Tuy nhiên, mặt khác bạn cũng nên nhanh nhẹn hơn, nên quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt.

Cuộc sống không dễ dàng như bạn tưởng, mỗi đồng tiền làm ra đều do sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc. Chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền. Vì thế, hãy chịu khó làm việc khi còn trẻ.

Nếu bạn nói chuyện không hấp dẫn hoặc luôn tự ti thì nên tìm đến sách. Để làm phong phú hơn nền kiến thức của mình đừng quên đọc sách mỗi ngày dù là 15-30 phút cũng được.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình yêu của Bọ Cạp tiến triển ngoài mong đợi. Hôm nay bạn có thể sẽ gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác phái, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân để đón nhận hạnh phúc đến với mình nhé.

Trong công việc bạn cũng giành được những thành quả nhất định. Tuy trong quá trình thực hiện vẫn có những khó khăn nhưng bạn luôn tâm niệm phải cố gắng hết mình để giành lấy mục tiêu. Chòm sao này có khả năng tập trung cao độ và biết cần phải làm gì tốt nhất.

Cũng chính vì tinh thần trách nhiệm, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên bạn được cấp trên đánh giá tốt. Đây chính là nền tảng vững chắc để bạn tiến thân trong thời gian sắp tới, hãy cố gắng phát huy thế mạnh và tài năng của mình nhiều hơn nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Nhân Mã có quá nhiều nỗi niềm giấu kín trong lòng không biết bày tỏ cùng ai. Chính bạn cũng cảm thấy mệt mỏi vì những mâu thuẫn đó, khi cảm xúc và lý trí không tìm thấy điểm chung, bạn không biết phải đi tiếp như thế nào

Bạn có tình cảm với người ấy và đối phương cũng dành cho bạn không ít sự quan tâm, thế nhưng có nhiều yếu tố ngăn trở khiến hai người ngại ngần và không dám đón nhận tình cảm người kia trao gửi. Khi không tìm được sự đồng thuận của trái tim và khối óc, hạnh phúc rất dễ tuột khỏi tay.

Cuối tuần rồi, hãy tạm gác công việc sang một bên và hẹn hò với bạn bè của mình đi nhé. Có thể trong khi trò chuyện với những người bạn, cung hoàng đạo này sẽ tìm được câu trả lời là gì, đừng quên bên cạnh mình vẫn còn nhiều người anh em thân thiết và hiểu bản thân mình nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Ma Kết rất thông minh, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho được mọi người xung quanh vô cùng hưởng ứng. Bạn cảm thấy mình như trung tâm của cuộc vui vậy.

Tuy nhiên, Kết Kết không nên lấy điều đó làm nguyên nhân để bắt mọi người làm mọi việc theo ý mình. Nếu bạn cứ độc đoán như vậy thì lâu ngày, mọi người sẽ lựa chọn quay lưng lại với bạn đấy.

Tình cảm của Ma Kết và người ấy cũng không được thuận lợi lắm trong ngày hôm nay. Dường như hai người không hiểu được ý muốn của nhau lắm, nên việc trao đổi, trò chuyện gặp phải mội vài khó khăn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Công việc của Bảo Bình không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không được đánh giá cao. Dường như chăm chỉ thôi là chưa đủ, bạn cần phải thể hiện được năng lực của mình trong những kế hoạch cụ thể.

Những nỗ lực của bạn dường như không được ghi nhận khiến cho bạn càng thêm hụt hẫng và thất vọng. Bao nhiêu trách nhiệm nằm trên vai, bạn muốn làm hoàn hảo tất cả mọi chuyện nhưng cuộc đời đâu đơn giản như vậy chứ, đôi khi bạn còn mắc phải sai lầm.

Cung hoàng đạo này mải mê, dành trọn thời gian của mình với công việc để đạt được những điều mình hy vọng khiến bạn trở nên mệt mỏi vì bị quá sức. Hãy thay đổi bảng biểu thời gian của mình, sắp xếp mọi thứ thật hợp lí để công việc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 1-8-2020

Sự tự tin của Song Ngư được đẩy lên tới cao độ khi bạn có thừa dũng khí, không hề run sợ hay lùi bước trước khó khăn. Dù gặp phải vấn đề gì cũng không phủ nhận bản thân hay có thái độ tiêu cực. Đây là một ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Chòm sao này cần tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề thì mới có thể giải quyết được mọi việc. Hãy coi khó khăn chính là thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện về cuộc sống, dù sau này có gặp phải những chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến bước.

Nhân cơ hội này bạn hãy thay đổi hình tượng, đổi mới bản thân đi nhé. Có thể là phong cách thời trang trẻ trung, kiểu tóc độc đáo mà bạn chưa dám thử chẳng hạn. Sự thay đổi này sẽ mang tới một tâm thế mới, có sức hút và khí chất lạ thường.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com