12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10-11-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 10/11/2018 - Tử vi Thứ Bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10-11-2018

Tử vi Thứ Bảy ngày 10/11/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Bảy khá bảo thủ và cứng nhắc. Bạn không chịu chấp nhận cách suy nghĩ hoặc phương án mới mẻ của người khác nên nhiều việc ở chỗ làm bị đình trệ và khó lòng thực hiện được. Thậm chí, Bạch Dương còn trở nên lạc hậu so với nhịp độ chung vì bản thân bạn dường như đang ở một thế giới hoàn toàn khác.

Thứ Bảy là lúc để bạn nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho tuần làm việc mới. Cả tuần đã bận rộn với công việc rồi, Bạch Dương cũng nên quan tâm đến gia đình hơn nữa nhé. Ăn bữa cơm cùng cha mẹ, ngồi bên nhau nói chuyện, vun đắp tình cảm gia đình là điều không thể thiếu.

Sức khỏe dồi dào, bạn có đủ năng lượng để làm những gì mình muốn. Những chú Cừu trắng là người có trách nhiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi đã xác định mục tiêu của mình, bạn sẽ tập trung cao độ để đạt được mục tiêu đó, không để mình bị ngăn cản.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có 24 giờ khá mệt mỏi, bi quan và thất vọng. Ở chỗ làm, bạn gần như bị lạc lối và sa sút phong độ nên liên tiếp phạm sai lầm. Tình hình tài vận chính là điểm sáng duy nhất của cả ngày thứ Bảy. Họ sẽ may mắn nhận được những gợi ý tuyệt vời về làm ăn kinh doanh hoặc vô tình tìm kiếm được những bạn hàng tiềm năng.

Một ngày đẹp trời như thế này, sao bạn không hẹn hò và vui chơi đi nhỉ? Hôm nay cuối tuần rồi, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình nhé. Cuộc sống ngắn ngủi, chúng ta chỉ sống một lần, đừng để mình phải ôm nhiều nuối tiếc.

Đường tình cảm của Song Tử cũng vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được tình yêu thương từ gia đình cũng như người ấy. Tâm hồn mỏng manh lãng mạn của bạn được nâng niu, đối phương cũng chỉ muốn nâng niu bạn mãi mà thôi. Yêu thương đong đầy theo ngày tháng.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có 24 giờ khá mệt mỏi, bi quan và thất vọng. Ở chỗ làm, bạn gần như bị lạc lối và sa sút phong độ nên liên tiếp phạm sai lầm. Tình hình tài vận chính là điểm sáng duy nhất của cả ngày thứ Bảy. Họ sẽ may mắn nhận được những gợi ý tuyệt vời về làm ăn kinh doanh hoặc vô tình tìm kiếm được những bạn hàng tiềm năng.

Xem bói tình yêu nhận thấy, đường tình cảm của Song Tử cũng vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được tình yêu thương từ gia đình cũng như người ấy. Tâm hồn mỏng manh lãng mạn của bạn được nâng niu, đối phương cũng chỉ muốn nâng niu bạn mãi mà thôi. Yêu thương đong đầy theo ngày tháng.

Một ngày đẹp trời như thế này, sao bạn không hẹn hò và vui chơi đi nhỉ? Hôm nay cuối tuần rồi, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình nhé. Cuộc sống ngắn ngủi, chúng ta chỉ sống một lần, đừng để mình phải ôm nhiều nuối tiếc.

Loading...

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 10-11-2018

Cự Giải được dự đoán là sẽ có một ngày thứ Bảy khá háo hức và phấn khởi. Bạn hoàn thành mọi việc cấp trên giao cho ở chỗ làm khá đơn giản và nhanh nhẹn. Chính vì thế cuối tuần của chòm sao này sẽ vô cùng thảnh thơi, bạn có thể tham gia các hoạt động giải trí tùy ý.

Thứ Bảy này, Cự Giải đạt được nhiều thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Là người ham học hỏi, bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước và dùng điều đó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình.

Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, hôm nay bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và được cấp trên công nhận bởi năng lực của mình. Bạn biết mình phải có trách nhiệm với những điều mình đang làm nên không ngừng nỗ lực cho tương lai phía trước.

Tử vi Thứ Tư ngày 10/11 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, thứ Bảy của Sư Tử sẽ là một ngày tự mãn quá đà dễ dẫn đến sai lầm khó tránh. Bạn đang phung phí sự tự tin của mình đến mức không hề tin tưởng bất cứ ai và luôn cho rằng mình đúng. Cách hành xử như vậy khiến cho cộng sự vô cùng khó chịu.

Sư Tử có thể cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Tuy rằng bạn là người độc lập và có chính kiến, song đôi khi bạn lại hơi cứng nhắc và không tiếp thu ý kiến của những người xung quanh, dễ thất bại là vì thế.

Sư Tử luôn khao khát được yêu thương. Hôm nay bạn chủ động tìm kiếm cơ hội của mình, thể hiện những ưu điểm của bản thân với người ấy. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh thôi nhé, đừng quá nồng nhiệt, dễ khiến cho người ta sợ hãi mà bỏ chạy đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc bởi chính tính cầu toàn của mình. Bạn mong muốn mọi sự đều hoàn hảo và không thể chịu được việc để có bất cứ một lỗi lầm hay sai sót nhỏ nào trong công việc của mình.

Các công việc từ nghề chính sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và nguồn thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế hãy cố gắng phân bổ thời gian hợp lí để có thể đảm nhiệm những hạng mục/dự án hấp dẫn nhất trong thời điểm cuối năm này.

Sức khỏe của Xử Nữ khá tốt bởi bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Bạn sống có trật tự, không ngược đãi chính bản thân mình bao giờ mà luôn cố gắng để sức khỏe luôn duy trì ở mức tốt nhất. Bạn cũng là người ấm áp và luôn dành tình cảm cho những người thân yêu của mình.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy vận trình tổng quan của Thiên Bình trong ngày thứ Bảy là khá viên mãn và đầy sức sống. Bạn đã khởi động, triển khai các dự án trọng điểm đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm nên nhanh chóng gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi. Đội nhóm làm việc thực sự cần có sự hợp tác của chòm sao này.

Thiên Bình có thể sẽ có đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé.

Tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao, luôn hoàn thành đúng thời hạn là điểm mà Bình Nhi được cấp trên đánh giá khá tốt. Có thể bạn sẽ được giao cho nhiều trọng trách trong thời gian sắp tới, hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 10/11/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bọ Cạp sẽ có một ngày cuối tuần khá mệt mỏi và hỗn loạn. Bạn muốn tĩnh tâm xử lí những việc trọng điểm nhưng không có đủ thời gian và sức lực nên khó lòng quán xuyến hết mọi việc ở chỗ làm mà cấp trên giao phó.

Các cơ hội làm ăn dồn dập đổ về khiến cho Bọ Cạp vô cùng vui vẻ và thoải mái. Bạn rất háo hức được triển khai và thực hiện những dự án mới vì làm đâu thắng đó, làm gì được nấy. Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội làm ăn nào, dù là vô cùng nhỏ nhặt.

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhận biết rõ điều mình cần làm vào từng thời điểm là gì. Khi ở trong một tập thể, đừng quá đề cao cái tôi mà hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 10-11-2018

Nhân Mã được dự đoán là sẽ có một ngày cuối tuần “bão tố”, ngập trong cãi vã và mâu thuẫn. Bạn rất dễ bị đồng nghiệp gài bẫy và vướng vào những cuộc cãi vã không có hồi kết. Nên hạn chế khẩu thiệt thị phi và điều chỉnh tâm thế vui vẻ, hòa nhã.

May mắn là tình hình kinh tế của Nhân Mã bắt đầu có nhiều khởi sắc. Họ dễ dàng nhận được những hợp đồng béo bở và hấp dẫn. Dịp cuối năm tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, cũng sẽ là lúc họ phất lên như diều gặp gió.

Cuối tuần rồi, Nhân Mã có thể đi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Có thể khi nói chuyện với những người bạn thân thiết và hiểu bản thân mình, bạn sẽ biết được câu trả lời là gì đó. Bạn bè là người anh em mà ta tự mình lựa chọn cơ mà, đừng quên điều đó nhé.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01) ngày 10/11/2018

Ma Kết nên làm gì trong ngày thứ Bảy, có lẽ chính là tận hưởng thành quả làm việc vất vả mà bạn đã lăn lộn xử lí trong suốt thời gian qua. Mọi thử thách đã qua, cộng sự và cấp trên đều rất hài lòng với những gì bạn thể hiện nên hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi thực sự.

Thu chi được cân đối, tài chính ở mức vừa tầm giúp cho chòm sao này nhanh chóng cân bằng và xoay vòng vốn. Tuy vậy họ nên chú ý kiểm soát chi tiêu, tránh lạm thu, lam chi vào thời điểm cuối năm khá nhạy cảm.

Vận tài lộc của Ma Kết trong ngày thứ Bảy này khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tài lộc không ngừng đổ về nhà. Bạn có cái nhìn sâu sắc và có duyên với tiền bạc, đầu tư ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ vận may của mình mà tận dụng nó thật tốt nhé.

Tử vi ngày 10/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư

Thứ Bảy với chòm sao Bảo Bình sẽ là một ngày vượng vận quý nhân. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc nên nhanh chóng trở thành người dẫn dắt đội nhóm. Cộng sự và cấp trên đều tin tưởng, hợp tác nên Bảo Bình sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn hẳn thời gian trước.

Tình hình tài chính của Bảo Bình đã bắt đầu có nhiều khởi sắc. Bạn cuối cùng cũng đã vượt qua thời điểm khó nhọc nhất về kinh tế nên khá vui vẻ và mong đợi nhiều ở những dự án sắp tới. Đừng quyết định quá vội vàng, nên cân nhắc và tham khảo ý kiến của tiền bối/người thân kĩ càng.

Cả tuần bận rộn nên cuối tuần hãy nghỉ ngơi chút đi Bảo Bình nhé. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân cũng như quan tâm đến những người bạn yêu thương. Đừng để cuộc sống bận bịu lo toan cũng như công việc không bao giờ hết cướp đi hạnh phúc của mình.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 10/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo gửi tới chòm sao Song Ngư lời khuyên nhủ chân thành là hãy đề phòng kẻ tiểu nhân cận kề. Ở chỗ làm, họ luôn nghiêm túc và cẩn thận trong mọi việc nhưng đối thủ luôn rình rập và săn đón thời điểm sơ hở để gài bẫy. Chính thái độ thực sự cầu thị và cống hiến hết mình của Song Ngư đã khiến cho cấp trên tin tưởng và tín nhiệm hết sức.

Đường tình duyên của Ngư Nhi hôm nay khá tốt, bạn sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn khao khát được yêu thương và rất hòa đồng, điều này trở thành điểm cộng cho bạn trong mắt đối phương. Đừng để hạnh phúc vụt qua tay bạn nhé.

Song Ngư cũng giải quyết công việc trong ngày khá tốt nhờ khả năng thuyết phục của mình. Bạn dễ dàng giành được lòng tin của những người xung quanh, nhờ thế mà thuận lợi hơn trong công việc được giao. Cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa bạn nhé.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com