12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 11-7-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 11-7-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 7/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 11-7-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Trong mối quan hệ tình cảm, nếu cung hoàng đạo này chỉ biết đến bản thân là rất ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của đối phương, do đó việc nảy sinh mâu thẫn, tranh cãi là khó tránh khỏi. Hãy cố gắng thay đổi đi nhé kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có.

Về phương diện công việc, Bạch Dương cũng nên biết kết nối với đồng nghiệp nhiều hơn, đừng nghĩ rằng chỉ cần bản thân làm tốt thì cũng sẽ có được thành quả tốt đẹp. Chúng ta cũng cần có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh thì kết quả mới được như mong đợi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu đang bắt đầu thực hiện những kế hoạch đề ra trước đó với sự quyết tâm cao thì khó ai có thể ngăn cản được. Khi chòm sao này đã xác định mục tiêu thì sẽ làm đến cùng, không có điều gì khiến bạn lung lay. Nếu phát huy được khả năng ngoại giao của mình tốt nhất sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ hiệu quả.

Dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng bạn không thấy thế mà muộn phiền, cuộc sống phải có thử thách mới trưởng thành hơn chứ. Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng có gì để trông đợi nữa. Tình hình tài chính không có nhiều chuyển biển và bạn hài lòng với những gì mình đang có hiện tại.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại chẳng được suôn sẻ đâu vì phải đối diện với những ghen tuông vô cớ hay sự soi mói của người xung quanh khiến bạn và người ấy cũng giữ được mối quan hệ này nếu như không biết cách tin tưởng lẫn nhau. Đừng để những tác động tiêu cực bên ngoài làm ảnh hưởng đến tình yêu của bạn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Ngày mới của Song Tử không được tốt cho lắm, bạn nhận ra được giá trị của bản thân và hiểu rằng những gì bản thân đang trải qua rất quan trọng. Bởi chúng giúp bạn trưởng thành và bạn hơn. Điều đó cũng giúp bạn bước đến cánh cửa thành công một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm của bạn có tín hiệu tích cực. Bạn rất thích người ấy nhưng vẫn lo lắng rằng liệu đối phương có thích mình hay không. Thì hôm nay có lẽ bạn sẽ thấy họ bật đèn xanh đó. Đừng ngại ngùng bày tỏ tình cảm của mình, nếu không bạn sẽ lỡ mất cơ hội này đấy.

Tình hình tài chính của bạn rất tốt. Ngoài nguồn thu nhập ổn định thì chòm sao này cũng có kế hoạch làm thêm một vài dự án mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Bên cạnh đó trước khi bạn quyết định đầu tư vào việc gì thì nên suy tính một cách cẩn trọng nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Cự Giải có được một ngày tốt đẹp trong chuyện tình cảm yêu đương của mình. Có nhiều cơ hội tiến triển thuận lợi và nên tận dụng tốt thời điểm này nhằm xúc tiến quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn và người ấy có thể tính đến chuyện lâu dài nến cảm thấy mọi thuận thuận lợi và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhé.

Chòm sao này cũng nên đề phòng những rắc rối đến từ chính những mối quan hệ đồng nghiệp. Nhiều khả năng sự cạnh tranh về quyền lợi khiến bạn có thể thấy được sự chân thật của những người tưởng chừng như tốt đẹp xung quanh mình. Không đôi co, tranh cãi và bỏ ngoài tai những sự châm chọc mà nên tập trung vào công việc của mình mới là điều nên làm.

Đối với chuyện tiền bạc, bạn không phải lo lắng quá nhiều, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát khi bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lí. Bạn đề cao việc tích lũy và điều đó giúp cho bạn có được một tiền kha khá. Nếu có ý định đầu tư nào đó thì đây cũng sẽ là thời điểm thích hợp để thực hiện.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Sư Tử tuy đối mặt khá nhiều áp lực nhưng bạn vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Có đôi lúc bạn mệt mỏi muốn bỏ cuộc nhưng trên tất cả, động lực trong lòng đã tiếp thêm sức bạn cho bạn vượt qua và đạt được mục tiêu đã định.

Các mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này cũng rất tốt, nhất là với những bạn bè thân thiết và người nhà. Đối với đồng nghiệp dù đôi lúc làm việc không được hòa thuận cho lắm nhưng ra ngoài thì vô cùng thoải mái, được trân trọng và ủng hộ nên tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Một ngày có thể hơi vất vả và tiêu tốn của bạn khá nhiều công sức, chưa mang lại nguồn thu tài chính rõ rệt nhưng nó giúp cho bạn chứng minh được năng lực của mình, xây dựng các mối quan hệ thực sự tốt và hiệu được vai trò của giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Xử Nữ có vẻ không được thoải mái, vui vẻ cho lắm. Có lẽ bạn cảm thấy căng thẳng bởi chính bạn đang phức tạp hóa mọi vấn đề lên. Bạn nên nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi để lấy lại được tinh thần tỉnh táo, sau đó hãy quay lại công việc bạn sẽ thấy hướng giải quyết hợp lý hơn thôi. Đừng quên tới sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh mình nhé.

Chòm sao này còn thiếu tự tin vào bạn thân và có phần rụt rè trong chuyện tình cảm. Vì thế mà những Xử Nữ độc thân vẫn khó khăn trong việc nắm bắt cơ hội của mình. Hãy tích cực chia sẻ cảm xúc của mình nhiều hơn, mạnh dạn tiến tới nếu như tìm thấy một nửa ưng ý của mình. Biết đâu sẽ mang lại kết quả tốt đẹp mà bạn không ngờ tới đấy.

Tình yêu đôi lứa vô cùng ngọt ngào, thắm thiết. Cuối tuần rồi, bạn hãy dành thời gian để có một buổi hẹn lãng mạn, vui vẻ cùng người ấy. Về mặt tài chính, những kết quả chưa được như mong đợi của bạn vì thế cần có sự tính toán kĩ càng hơn khi chi tiêu, tiết kiệm có lẽ điều mà bạn nên làm trong thời gian này.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Thiên Bình làm việc có phần vội vàng, hấp tấp. Bạn không nên quá tự tin và năng lực của bản thân mà quên đi mọi thứ đều cần phải cẩn trọng từng chút một. Sự chủ quan, lơ là sẽ khiến bạn nhận lại những kết quả không tốt. Hãy tập trung để tránh những rắc rối không đáng có nhé.

Công việc của bạn những ngày cuối tuần rất nhiều nên bạn cần phải tập trung cao độ hơn, hạn chế dành quá nhiều thời gian để nói chuyện phiếm với đồng nghiệp. Hãy tập trung hoàn thành công việc của mình nhé nếu bạn không muốn bị cấp trên nhắc nhở nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy vui vẻ. Một số sự phản đối từ người thân hai bên gia đình khiến bạn và người ấy cảm thấy bế tắc và mệt mỏi. Tuy nhiên một chút sóng gió không thể làm hai bạn ngừng yêu thương nhau. Hãy cố gắng thuyết phục mọi người bằng tình yêu chân thành của mình nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Bọ Cạp khá tự tin vào công việc hiện tại của mình sẽ hoàn thành với những đánh giá tốt từ cấp trên. Còn gì may mắn hơn khi tìm được công việc phù hợp với mình, lại còn là đam mê bấy lâu nay nữa chứ. Mối ngày đi làm là một ngày bạn học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích.

Bên cạnh đó, bạn cũng có được những khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bắt đầu tiếp cận với công việc dự án sắp tới hiệu quả hơn. Có lẽ đây là thời gian chuyển giao nên bạn vừa có cơ hội vừa là thử thách năng lực của bạn, cải thiện vị trí của mình và thu nhập có thể có những chuyển biến tích cực hơn.

Đường tình duyên nở rộ, chuyện tình cảm vô cài hài hòa, mặc dù đôi lúc bạn và người ấy có chút tranh cãi, mâu thuẫn nhưng nó không phải là vấn đề nghiêm trọng hay ảnh hưởng quá nhiều mà chỉ là những tình huống nhất thời. Nhìn chung là chòm sao này đang được tận hưởng một mối quan hệ bền vững và không có gì phải lo lắng.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Nhân Mã đừng chờ đợi quyết định từ người khác thì bạn nên chủ động nghĩ xem mình nên làm gì vào khoảng thời gian trống đó để trở thành người có ích hơn? Trong công việc, sự chủ động nắm bắt cơ hội luôn là chìa khóa để thành công đấy.

Nếu như trong cộng sống gặp áp lực thì bản mệnh hãy tâm sự với đối phương, người ấy cũng thông cảm thôi. Khi về nhà hãy gạt công việc sang một bên, bạn đã đủ mệt mỏi rồi, chỉ cần một giấc ngủ ngon thì ngày hôm sau vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu hiệu quả.

Những cô nàng béo nếu muốn giảm cân thì nên tìm tới các phương pháp lành mạnh nha, đừng vội vàng mà bỏ bữa hoàn toàn, bạn có thể thay thế bằng một chút tinh bột và ăn nhiều rau củ quả lên. Giảm cân bằng trái cây, rau quả là một cách rất hiệu quả đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Chuyện tình cảm của Ma Kết tốt đẹp và không gặp phải trở ngại nào. Mối quan hệ với gia đình và người thân khá hòa thuận và dường như không có sự bất đồng quan điểm. Những người độc thân có thể chưa có được những cơ hội nhưng với thái độ tích cực tìm kiếm một mối quan hệ phù hợp cũng là dấu hiệu tốt cho thời gian tới.

Chòm sao này cũng gặp chút khó khăn trong công việc và đôi lúc bạn cảm thấy chán nản nhưng đừng quên bạn có những người đông nghiệp xung quanh rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ. Nếu bình tĩnh và biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn có thể cải thiện vận trình của mình.

Tình hình tài chính của bạn cũng có những chuyển biến đáng kể và việc của bạn là phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp với thu nhập của mình. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, một vài dấu hiệu bất thường dù nhỏ thôi cũng không được chủ quan bởi bạn sẽ không biết được nó sẽ bùng phát lúc nào.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Bảo Bình đang có những mâu thuẫn bên trong gây ra sự lo lắng nhất thời nhưng đồng thời nó cũng là động lực để bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống của mình và trước đó bạn vẫn chưa có đủ dũng cảm để thực hiện. Không nhất thiết là phải nổi loại hay phải tính toán thật kỹ mới làm.

Sau một tuần làm việc căng thẳng và áp lực, hôm nay đã là cuối tuần rồi, tại sao không nghĩ đến việc ăn uống, tụ tập vui chơi cho thoải mái vào cuối tuần này nhỉ. Việc này cũng khá cần thiết để bạn lấy lại tinh thần cũng như sự phấn chấn cho tuần làm việc tiếp theo đấy.

Nếu chòm sao này cảm thấy bữa sáng nhẹ nhàng với bánh mỳ hoặc ngũ cốc không đủ dinh dưỡng cho mình thì bạn cũng có thể điều chỉnh lại. Hãy thử nghĩ đến những loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và bổ xung thường xuyên, bạn sẽ thấy cơ thể được cải thiện đáng kể.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 11-7-2020

Song Ngư có thái tốt trong công việc. Sự tích cực, lạc quan giúp cho bạn có những cải thiện đáng kể về kết quả cũng như đánh giá của người khác về thái độ công việc của bạn. Hơn thế nữa, bạn luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cũng như cải thiện kĩ năng của bản thân, cho nên thành công cũng sẽ đến với bạn sớm thôi.

Bạn cũng có các mối quan hệ xã hội khá tốt và nếu biết tận dụng, họ cũng có thể gợi ý cho bạn các cơ hội tài chính tốt. Có lẽ bạn cần một chút chăm chút bề ngoài nếu như muốn tạo ấn tượng sâu sắc với mọi người. Bên cạnh đó sự khéo léo và nhạy bén cũng giúp cho bạn ghi điểm và có một ngày thuận lợi hơn đấy.

Bạn thoải mái tiêu tiền cho người mình yêu và cảm thấy hạnh phúc khi có thể làm nửa kia của mình vui vẻ. Có thể người khác sẽ nghĩ bạn đang mù quáng vì tình mà không biết đúng sai, nhưng cung hoàng đạo này đâu có nghĩ nhiều đến thế. Vốn dĩ bạn cũng rất thoải mái với bạn bè, không có nhiều vấn đề khi bạn đứng ra trả tiền cho cả hội.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com