12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 13-07-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 13/07/2019 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 08-07 đến 14-07-2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Xem bói bài tây nhận thấy rằng ngày hôm nay Bạch Dương sẽ phải tham gia một bữa tiệc cùng với công ty, không thể từ chối được nữa. Tranh thủ cơ hội này giao tiếp với một số người có tầm ảnh hưởng trong công ty.

Công việc có quá nhiều rắc rối xảy đến và bạn không thể tự mình kiểm soát được. Nhưng đây lại là lúc bạn thể hiện được năng lực của mình, bạn có đủ sức kháng cự và chịu đựng để vượt qua những chuyện này mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tâm trạng không được tốt nên bạn không sáng suốt lắm cho những quyết định liên quan tới tiền bạc. Nhất là nếu bạn phải chuyển tiền, giao dịch liên quan đến tiền thì phải nhờ người khác kiểm tra cẩn thận mới bấm nút gửi đi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Tình yêu mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Bạn cảm thấy giữa hai người như có thần giao cách cảm nên có thể chung sống hòa hợp với nhau. Mối nhân duyên này không dễ dàng để có được, bạn cần phải biết trân trọng và giữ gìn nhé.

Bạn đã sẵn sàng dẫn đầu một dự án nhất định tại nơi làm việc, nhưng không may, có vẻ như một trong những đồng nghiệp của bạn có cùng ý tưởng. Chia sẻ vai trò lãnh đạo sẽ không dễ dàng như vậy, vì vậy đừng bận tâm cố gắng. Tìm một giải pháp khác.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Hôm nay, Song Tử nên dành thời gian cho người yêu và bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của đối phương. Đừng bao biện cho sự bận rộn của mình nên không có thời gian dành cho người ấy. Nếu vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau thì mối quan hệ này cần được duy trì bền vững, nếu không bạn đối mặt với sự thật rằng chia tay là điều sớm hay muộn mà thôi.

Điều có thể cung cấp thêm động lực để ra ngoài và tìm thêm công việc hoặc suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp phụ để tăng thu nhập của bạn. Mọi người muốn bạn đứng ra khỏi đám đông, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang được nhìn thấy và nghe như một cá nhân. Các khía cạnh trong ngành nghề của bạn cho thấy bạn nên cố gắng tạo ra một tuyên bố yên tĩnh, tự tin.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Cự Giải hôm nay có thể có chút thử thách đòi hỏi bạn biết cách kiên nhẫn và ứng xử khéo léo một chút. Kinh nghiệm và bản lĩnh giúp bạn sớm có được giải pháp tốt và vượt qua được thử thách này thuận lợi.

Đây là một ngày tuyệt vời để phát triển bất kỳ tài năng tiềm ẩn trong bạn, hãy cho họ xem đặc biệt là những người có liên quan đến nghệ thuật. Bạn có thể muốn thử làm việc với những người bạn có cùng tài năng.

Chuyện tình yêu có thể bạn đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ yêu đương nhưng lại có chút bối rối như kiểu lần đầu gặp mắt. Thực ra, bạn chủ cần tự nhiên một chút và chia sẻ chân thành thì ấn tượng của người ấy về bạn cũng khá tốt rồi.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Với Sư Tử theo tử vi ngày mới của bạn hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định sẽ có những người tốt sẵn lòng giúp đỡ bạn vượt qua những thử thách. Bạn chỉ cần có sự tự tin và dành thời gian cho công việc của mình, tập trung hết mức thì mọi việc có thể mang lại kết quả tốt bất ngờ.

Chuyện tình yêu của bạn khá ổn và nếu có thể hãy nêm thêm cho nó một chút gia vị của sự ngọt ngào thay vì tin rằng nó bình yên là đủ mà không có sự chăm sóc chúng.

Bạn có thể cân nhắc tới việc bắt đầu xây dựng kế hoạch vui chơi hoặc cùng nhau thực hiện một dự định, sự bàn bạc sẽ giúp đôi bên cảm thấy vui vẻ, thấu hiểu và dễ tôn trọng nhau hơn khi có các vấn đề khác nảy sinh.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Cung Xử Nữ theo tử vi ngày mới hôm nay sẽ có những thay đổi về quan niệm công việc. Bởi bạn có thể thấy được cám dỗ lớn của đồng tiền mà trước đây bạn chưa hề thấy. Hiệu quả công việc đi kèm với tiền bạc là động lực để bạn phấn đấu dành thời gian và tâm sức cho nó nhiều hơn.

Tình yêu là thứ khiến con người lu mờ nhất. Hãy tự đứng vững dậy lấy lại lập trường của bạn, đừng ủy lụy quá cũng không có kết quả nào tốt hơn được đâu.

Đây là một ngày tuyệt vời để tham dự một buổi hòa nhạc hoặc chơi hoặc đi dạo qua một phòng trưng bày. Bạn bè chia sẻ sở thích của bạn có thể muốn đi cùng bạn, vì vậy hãy hỏi. Dành thời gian để viết ra suy nghĩ của bạn vì bạn sẽ muốn nhớ chúng.

 7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Xem bói tình yêu nhận thấy rằng tình yêu không còn được như thở ban đầu mang lại cho bạn một chút thất vọng. Có đôi lần bạn tự nghĩ hay là kết thúc để tìm niềm vui mới nhưng không đủ dũng cảm để buông bỏ. Đã đến lúc bạn cần tĩnh tâm lại để xem cả hai thực sự còn tình cảm với nhau hay không thì lúc đó bạn quyết định như thế nào cũng nên mạnh mẽ mà đối diện với sự thật.

Tuy nhiên, tránh việc làm theo cảm tính và để nảy sinh tâm lý chán nản nhé. Hôm nay, bạn khá mệt mỏi khi phải chật vật đối phó với các vấn đề tài chính. Dù bạn đã rất cố gắng nhưng tin vui tài chính vẫn chưa đến.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay là ngày lý tưởng để những đôi lứa đang yêu dành cho nhau những gì đặc biệt nhất. Vận đào hoa của những người độc thân hôm nay khá vượng, chính vì vậy nếu như bạn muốn để lại ấn tượng khó phai trong mắt người khác thì cần phải chăm chút ngoại hình của mình nhiều hơn nữa.

Bạn có năng lượng đột ngột, mở rộng ảnh hưởng đến lĩnh vực của bạn của các nhóm và tự kinh doanh, cho thấy rằng bạn đang suy nghĩ về biến một kỹ năng thành một doanh nghiệp có lợi nhuận. Mặt khác, nhà nợ của bạn và tiền của người khác được đưa vào chơi. Đừng vay nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng để có được kinh doanh này đi.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Tình yêu ngày càng diễn biến theo chiều hướng tiêu cực do mâu thuẫn giữa hai người ngày càng nhiều lên. Thay vì cố gắng tranh cãi để phân định ai thắng ai thua thì bạn nên tìm lại sự cân bằng trong chính mình, nhìn nhận lỗi sai của mình chứ đừng vội đổ lỗi cho người khác và tỏ ra bản thân vô tội.

Áp lực tài chính khiến bạn phải suy nghĩ, cân nhắc khá nhiều vì bạn muốn chi tiền cho kế hoạch sắp tới. Nhưng dù sao bạn cũng không nên tiến hành đầu tư vào những dự án mạo hiểm nhé, nguy cơ thua lỗ là rất cao đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Tâm lý thất thường sớm nắng chiều mưa của bạn chính là nguyên nhân khiến tình yêu này cảm giác nặng nề hơn bao giờ hết. Đừng để những suy nghĩ ảnh hưởng tới hành động của mình, nên biết cách kiểm soát bản thân và tốt hơn hết hãy chuyển hướng mối quan tâm sang những việc khác để bạn không quá đề cao vấn đề tình cảm.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Tài chính của bạn sẽ vững chắc hơn và bạn sẽ tận hưởng sự tinh tế cho phép bạn kiếm tiền khá dễ dàng; tuy nhiên, không để cho mình thưởng thức và chi tiêu tốn kém.

Chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ trong hôm nay và thời gian tới bạn mới có được những thay đổi về tiền lương thưởng và tài chính ổn định hơn. Chuyện tình yêu của Bảo Bình trong ngày mới hôm nay có vẻ không được sôi nổi.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 13/07/2019

Mọi người có thể nhìn bạn như thể bạn đang điên ngày hôm nay vì đã gợi ý những điều trong đầu bạn. Đừng để họ đặt hạt nghi ngờ trong đầu của bạn. Mọi người có thể mệt mỏi vì họ sợ hãi. Dẫn đầu bằng ví dụ và chứng minh rằng cách của bạn là tốt nhất.

Bạn khá tự tin vào năng lực của mình nên hoàn toàn có thể lựa chọn các cơ hội tốt để phát triển công việc. Quan hệ đồng nghiệp tốt nên bạn cũng cảm thấy khá thoải mái khi làm việc. Hôm nay các phương hướng làm việc nếu làm việc nhóm sẽ có có được hiệu quả tốt hơn so với làm việc độc lập

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com