12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 18-4-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy  ngày 18-4-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 13/4 đến 19/4

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 18-4-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Theo tử vi ngày mới thì Bạch Dương có thể vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp nên chòm sao này cần nhìn vào thực tế thay vì tự bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ ảo tưởng mà mình tự tạo ra. Tình cảm  luôn xuất phát từ hai phía, đừng quá gượng ép bản thân cũng như người ấy.

Trong công việc, cung hoàng đạo này cũng nên tăng cường hợp tác, giao lưu và làm việc nhóm với mọi người xung quanh để nâng cao chất lượng hiệu suất và kết quả. Sự đồng thuận giữa mọi người ở nơi công sở cũng thúc đẩy tinh thần làm việc của Bạch Dương đi lên đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt trong ngày thứ bảy này. Công việc của chòm sao này gặp khá nhiều khó khăn, hiệu quả làm việc cũng không cao cùng với áp lực từ cấp trên khiến Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn buông xuôi tất cả.  Hãy nỗ lực hơn nhé, chòm sao này sẽ vượt qua được mọi thứ thôi.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu nảy sinh mâu thuẫn. Sự ghen tuông từ nửa kia làm chòm sao này cảm thấy khó chịu và thái quá. Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi vì những điều vô lí từ đối phương. Cả hai hãy dành cho nhau thời gian để bình tình nói chuyện để tránh làm tổn thương nhau.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Song Tử hãy tự tim và quyết đoán hơn vào những việc mình làm. Tình hình tài chính của chòm sao này có dấu hiệu khả quan. Nếu đang kinh doanh thì hôm nay là một ngày doanh thu khởi sắc hơn đấy, đây chính là thành quả mà Song Tử xứng đáng nhận được sau những ngày khởi nghiệp chăm chỉ và vất vả.

Thời gian gần đây chòm sao này đang gặp vấn đề về thiếu ngủ. Song Tử hãy dành thời gian sinh hoạt hợp lí và hạn chế những đồ uống như cafe, trà quá nhiều sẽ làm tình trạng mất ngủ của bạn trở nên tồi tệ hơn đó. Giấc ngủ vô cùng quan trọng, bạn cần ngủ đủ giấc thì cơ thể mới dồi dào năng lượng mà làm mọi việc được.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu Cự Giải đang mắc kẹt với một đống rắc rối trong công việc, mà vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để.  Chòm sao này có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp tuy nhiên có vẻ thái độ của họ lại không mấy nhiệt tình. Hãy khéo léo hơn khi muốn nhờ ai đó giúp đỡ nhé.

Thói quen thức khuya ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của Song Tử nhất là khi phải dậy sớm, chòm sao này sẽ dễ dàng trở nên cáu gắt hơn. Bên cạnh đó Song Tử cũng cảm thấy uể oải khi làm việc, hiệu quả công việc từ đó mà cũng giảm sút đi đáng kể.  Song Tưt hãy thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Công việc của Sư Tử diễn ra suôn sẻ. Với năng lực của bản thân, chòm sao này đã giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng hay bất ngờ phát sinh đều rất nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nếu có thời gian, Sư Tử nên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính của Sư Tử được cho là khá dư dả. Chòm sao này có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của Sư Tử thì cung hoàng đạo này cần suy nghĩ thật kĩ, xem xét khả năng hoàn trả của đối phương trước khi quyết định nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Công việc của Xử Nữ trong thứ bảy này vẫn thuận lợi, tài chính tốt, vì thế mà tâm trạng của chòm sao này rất vui vẻ. Xử Nữ làm việc cũng trở nên hiệu quả hơn, chòm sao này nhận rất nhiều lời khen từ cấp trên.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ vẫnluôn hành động theo cảm tính, lí trí với chòm sao này dường như là điều gì đó rất khó khăn. Khi nó đã trở thành bản năng thì việc thay đổi không thể chỉ trong một sớm một chiều là được. Điều đó có nghĩa là chòm sao này sẽ cần phải cố gắng rất nhiều.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Bình cần xác định mục tiêu rõ ràng, những quy tắc và chiến lược cụ thể. Việc nhìn nhận rõ bản thân, giúp cung hoàng đạo này có những cách giải quyết hợp lí và kiểm soát mọi thứ tốt hơn. Thêm vào đó, Thiên Bình có thể thấy được kết quả mà bản thân mong đợi trong tương lai và có động lực làm việc.

Chuyện yêu đương của Thiên Bình vẫn vẫn đều đều như vậy. Phải chăng chòm sao này đang khá kén chọn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Đôi khi Thiên Bình hãy nên để bản thân thử thay đổi để giúp mình có những trải nghiệm thú vị.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Mọi tình huống mà Bọ Cạp sẽ phải đối mặt trong hôm nay tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất bên trong có vô số vấn đề có thể gây cản trở chòm sao này bất cứ lúc nào mà họ không hay biết trước được. Hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo và bĩnh tĩnh nhé.

Bói tình duyên cho thấy Bọ Cạp sẽ trải qua một ngày tình cảm vô cùng của mặn nồng và thăng hoa. Cả hai sẽ có một buổi hẹn hò thật vui vẻ, ấm áp. Có thể nói, mối quan hệ giữa chòm sao này và đối phương ngày càng trở nên thấu hiểu, sâu sắc và ngọt ngào hơn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Các Nhân Mã còn độc thân nếu đã tìm được đối tượng tiềm năng thì hãy từ từ để tìm hiểu, đến khi cảm thấy chắc chắn với tình cảm của mình thì chòm sao này mới nên chọn thời điểm phù hợp để bày tỏ, nếu không Nhân Mã sẽ đẩy bản thân và đối phương vào thế khó đấy.

Phương diện sức khỏe của Nhân Mã cũng không được ổn định. Đây cũng chính là lí dó để chòm sao này có thêm thời gian chăm sóc bản thân, để ý đến cơ thể của mình nhiều hơn. Những biểu hiện bệnh đau dạ dày đã chớm xuất hiện nên Nhân Mã đừng coi thường nó.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Ma Kết cần phải tập trung suy nghĩ thật kĩ và cố gắng hết sức để có thể giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa. Tuy nhiên, chòm sao này không cần quá lo lắng vì bạn đang nhận được rất nhiều sợ giúp đỡ từ những người bạn của mình. Mọi khó khăn, sóng gió đều sẽ qua đi nếu như Ma Kết luôn giữ được tinh thần tự tin đó.

Vận trình tình cảm của Ma Kết vẫn bình lặng như vậy. Một khoảng thời gian yêu nhau khá dài giúp cả hai hiểu được nhau hơn, những mâu thuẫn nhỏ nhặt cũng trở nên ít đi, thay vào đó là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Theo tử vi hôm nay thì Bảo Bình làm việc ngày cuối tuần khá tốt. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát nhưng chòm sao này đang rất băn khoăn trước việc có nên lắng nghe lời khuyên từ một người đi trước hay không. Bởi kinh nghiệm lâu năm của họ và những lời họ nói ra đều hoàn toàn có căn cứ. Bảo Bình hãy suy nghĩ cẩn trọng trước mọi quyết định nhé.

Bên cạnh đó ngồi làm việc với máy tính trong thời gian dài khiến đôi mắt của Bảo Bình rất nhức mỏi. Một vài mẹo nhỏ giúp chòm sao này tránh khỏi những ảnh hưởng không tốt khi sử dụng máy tính thường xuyên. Bảo Bình nên dùng nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô mắt và để mắt nghỉ ngơi hay mát xa sẽ rất tốt đó.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 18-4-2020

Song Ngư đang cảm thấy rất mệt mỏi bởi thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc. Thời tiết thay đổi thất thường cũng làm tình trạng sức khỏe của chòm sao này giảm sútl.  Chăm chỉ làm việc là điều tốt nhưng Song Ngư cũng đừng quên chăm sóc cho cơ thể mình nữa nhé.

Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng chợt nhận ra rằng tình cảm của mình dành cho đối phương ngày càng nhiều hơn tuy nhiên lại không dám thổ lộ. Phải chăng Song Ngư đang tự ti về bản thân mình. Thời gian không chờ đợi bất kì ai nên chòm sao này hãy mạnh dạn nói cho đối phương biết những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân nếu không sẽ không còn cơ hội nữa đâu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2020