12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 25-01-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Bảy ngày 25-01-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 29/1 đến 26/1

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, đặc biệt là những cặp đôi đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ.

Hôm nay bạn cũng có một chuyến đi hết sức tốt đẹp, bạn cũng có những kỷ niệm ngắm mây cùng người yêu hay gia đình của bản thân mình. Hãy thưởng thức cảnh đẹp cũng như cảm nhận được cái lạnh của vùng núi xa xôi nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Hôm nay bạn cũng cần thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm, dù là ngọt ngào hay thương tổn, dù hạnh phúc hay khổ đau thì bạn cũng nên để cho người ấy biết rõ hơn những suy nghĩ trong lòng bạn.

Kim Ngưu cũng cảm thấy bầu không khí của mình hôm nay có chút ngột ngạt, cả công việc và học tập của bạn cũng đều bị hạn chế, thụ động nên cảm giác rất bí bách. Nếu như tình trạng này của mình kéo dài hãy đi ra ngoài để tinh thần được thư thái nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Song Tử hôm nay cũng có rất nhiều việc phải làm nên cũng cần quản lý thời gian thật chặt chẽ. Bạn hãy lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nên cứ thế bạn hãy tiến hành thôi, thời gian cũng đang quyết định những cơ hội mà bạn có trong tay. Vì vậy nếu như bạn bỏ lỡ sẽ cảm thấy hối tiếc lắm đấy.

Tình cảm hôm nay của Song Tử gặp thời điểm kích động bạn cũng đã nhanh chóng bị rơi vào lưới tình và lạc lối trong đó. Đã rất lâu rồi bạn mới có được cơ hội để trải qua những cảm giác hạnh phúc ngọt ngào như thế này.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Cự Giải hôm nay có chút cảm giác bất an nhưng điều này cũng không hẳn là tiêu cực vì nó sẽ trở thành động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn, cũng để chứng minh khả năng của bản thân mình. 

Khi làm việc gì đó bạn thường thiếu đi sự quyết đoán, bạn cũng đã vạch ra được phương hướng rõ ràng thì cứ thế mà tiến hành, cũng đừng nên quay đầu để nhìn lại. Nếu như có cách khác thì bạn hãy biến suy nghĩ của mình thành hành động, nếu gặp cơ hội tốt thì hãy biết cách nắm bắt nhé.

Về phương diện tài chính bạn cũng không cần phải nghĩ ngợi gì cả, tuy nhiên với các bạn nam thì cũng cần chuẩn bị trước tài chính để xây dựng sự nghiệp của chính mình. Đừng để tiền bạc sau này sẽ trở thành nguyên nhân chính của gia đình bạn. 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Hôm nay Sư Tử cũng rất trầm lặng đến mức khiến người khác cảm thấy không dám lại gần. Thế nhưng đây cũng chỉ là vẻ bên ngoài mà thôi, ngược lại bên trong con người bạn lại khá ấm áp. Bạn cũng rất thích quan tâm đến những người thân trong gia đình mình.

Trong chuyện tình cảm, việc cùng nhau trò chuyện và đọc sách cũng đã giúp cả hai bạn cùng đưa ra những quan điểm, nhận xét riêng để trao đổi. Điều này cũng sẽ khiến cho bạn có những buổi gặp gỡ vô cùng bổ ích.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Xử Nữ đang tự quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Để tránh bỏ sót những điểm quan trọng bạn cũng cần học cách tập trung vào những chi tiết trước khi đánh giá tổng thể..

Trong công việc của bạn một khi bạn đã giao việc cho hay thì hãy tin tưởng họ thật sự, để họ có thể thoải mái thể hiện năng lực của chính bản thân mình. Nếu như đã nghi ngờ ai đó thì không nên dùng người đó trong công việc.

Xem bói tình yêu nhận thấy bạn nên học cách để chấp nhận sự khác biệt của nhau, vì hầu hết chúng ta đều có rất ít điểm tương đồng. Trong hôn nhân và gia đình bạn nên như vậy, chính sự trái ngược về tính cách đôi khi lại rất quan trọng.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Tinh thần của Thiên Bình hôm nay cũng lên khá cao, dường như không có gì có thể cản được bước tiến của bạn. Hôm nay bạn cũng đã hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi năng lực đó của bạn.

Bạn có tinh thần khá mạnh mẽ tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn cũng không nên áp dụng. Sự thẳng thắn của bạn khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu và cũng đang muốn chống đối bạn. Vậy nên đối với người yêu bạn hãy nhẹ nhàng và tình cảm hơn nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Tâm trạng Bọ Cạp hôm nay cũng rất tươi vui và thoải mái nên bạn hãy ăn mặc thật đẹp nhé. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể diện những bộ đồ mới, những thú vui đang hot trên thị trường. Hay bạn có thể ra ngoài để xem một bộ phim tình cảm.

Đối với chuyện tình cảm, người cũ hay tình cũng cũng có thể sẽ biến thành người mới, tình mới. Tuy nhiên bạn cũng nên biết cách để lắng nghe trái tim mình nhé. Hãy luôn tin rằng trong mắt người ấy bạn vẫn luôn là người hấp dẫn nhất.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Hôm nay Nhân Mã cũng nên thận trọng và ôn hòa hơn. Sự bảo thủ và cá tính của bạn sẽ khiến cho bạn mắc không ít sai lầm. Vì vậy nên trong thời điểm này bạn cũng đừng nên tranh cãi đối với người khác quá nhiều nhé.

Nhân Mã hay gặp phải xích mích dẫn đến tranh cãi với người khác. Không những thế sự thiếu suy nghĩ và tùy tiện của bạn lại phát tác nên hình ảnh cá nhân của bạn cũng đã bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Công việc của Ma Kết trong hôm nay cũng vấp phải rất nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn cũng phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, cũng nên giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm.

Sức khỏe của bạn cũng đang có dấu hiệu suy giảm, đừng có đổ lỗi cho chính bản thân mình là bạn không có thời gian tập thể dục do quá bận rộn nhé. 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Bảo Bình không quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt nên giải quyết vấn đề tốt hơn. Bạn vốn không phải là người sống nhìn sắc mặt người khác nên dù thế nào cũng vẫn hành động thoải mái và theo quan điểm của riêng mình. Chuyện tình cảm như bước sang một sang mới, Bảo Bình có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy rất hợp và ưng ý.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 25-01-2020

Hôm nay, Song Ngư trở nên bối rối bời, nghĩ một đằng làm một nẻo, lúc nào cũng vội vã cuống cuồng nên sai sót, không có việc nào ra hồn hết. Dường như bạn đang khá mất tập trung và có chú bất an đấy, không giống với Song Ngư thường ngày chút nào.

Chuyện tình cảm cũng chả mấy tốt vì chỉ vài lý do cỏn con cũng chuyện bé xé ra to, đôi bên khắc khẩu với nhau. Song Ngư khiến đối phương cảm thấy bạn là người ngạo mạn, hay áp bức người khác nên họ cảm thấy không vui và muốn thoát ra.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com