12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 02-12-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 02-12-2019 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 2/12 đến 08/12/2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Hôm nay Bạch Dương có khả năng phán đoán đặc biệt tốt, đứng trước những sự lựa chọn bạn phán đoán không sai điều gì, vậy nên bạn cũng đã có khả năng tự tin vào bản thân mình hơn rất nhiều.

Tình cảm của bạn và nửa kia đang phát triển rất tốt. Bạn luôn được nửa kia yêu thương và chiều chuộng nên đôi khi, bạn thành ra kiêu ngạo. 

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy công việc của Kim Ngưu xảy ra một số tình huống bất ngờ khiến bạn đau đầu, căng thẳng, nhưng nếu bạn không nỗ lực để xử lý nó thì tình hình sẽ trở nên ngày càng tồi tệ hơn. Bạn cũng nên thận trọng với những vấn đề tài chính.

Bạn cũng đã có một ngày khá hạnh phúc trong tình yêu, bạn có sức quyến rũ và đặc biệt trở thành điểm thu hút người khác phát một cách tự nhiên, không lạ gì nếu như hôm nay bạn có rất nhiều vệ tinh quay xung quanh.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Song Tử là một người rất bí ẩn và quyến rũ, trong gia đình bạn đúng là một người con ngoan. Nên khi bạn gặp vấn đề gì khó khăn hay xin ý kiến của bố mẹ nhiều nhất. Tuy nhiên tình hình tài chính của bạn lại không mấy khả quan cho lắm. Bạn đang nuông chiều bản thân mình quá nhiều khi mua những món đồ mà không suy xét kỹ.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Hôm nay công việc của Cự Giải không tốt, bạn nhận được những lời nói khiếm nhã. Tuy nhiên bạn cũng quá bận rộn với công việc và xao nhãng chuyện tình cảm. Vậy nên khoảng cách của 2 người cũng không tốt lắm.

Tình hình sức khỏe cũng không mấy ổn định. Thời tiết trong hôm nay có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy hãy tập trung rèn luyện thân thể cho thật tốt nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Xem bói tình yêu  nhận thấy chuyện tình cảm của bạn khá ổn định, nhưng đã đến lúc cần suy ngẫm lại về dự định trong tương lai hay những vấn đề liên quan đến tình yêu của hai người. 

Vận trình công việc của Sư Tử có chút rắc rối khi một số kế hoạch không diễn ra như dự định. Chòm sao này cần linh hoạt hơn để thích ứng với hoàn cảnh.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Đường tình duyên của Xử Nữ vô cùng rộng mở, vận đào hoa tốt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác phái, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân để đón nhận hạnh phúc đến với mình nhé.

Trong công việc chòm sao này cũng giành được những thành quả nhất định. Tuy trong quá trình thực hiện vẫn có những khó khăn nhưng bạn luôn tâm niệm phải cố gắng hết mình để giành lấy mục tiêu.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Thiên Bình rất nghiêm khắc với chính bản thân mình và tự đặt ra cho mình những yêu cầu rất cao. Tuy nhiên, bạn đừng có tự đẩy mình vào những tình huống quá căng thẳng nhé.

Mọi người có thể cảm thấy bạn là một người bí ẩn bởi bạn chẳng mấy khi kể chuyện của mình. Song đấy cũng là điều khiến bạn trở nên rất thu hút trong mắt người khác giới. Bạn chẳng bao giờ lo chuyện phải cô đơn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Ngày mới, Bọ Cạp có vẻ khá thiếu kiên nhẫn. Cứ bắt tay vào làm việc gì là bạn lại nhanh chóng muốn nhìn thấy kết quả.

Trong tình cảm, Bọ Cạp là một người rất nồng nhiệt. Bạn luôn chăm lo và để ý đến người ấy từng ly từng tí, thậm chí lo cả những việc người ta chưa nhận thấy nữa. Dần dần, bạn nhận ra người ấy đang ngày càng ỷ lại mình hơn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Nhân Mã vốn là một người rất cởi mở, vì vậy mà bạn có mối quan hệ rộng với mọi người. Tuy nhiên, bạn nhận ra mình nên cắt đứt một vài mối quan hệ phức tạp thay vì ôm đồm quá nhiều.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Đôi khi bạn cần phải thưởng cho mình một món quà nho nhỏ nào đó, có như vậy thì bạn mới có động lực mỗi khi đứng trước thử thách được chứ. 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Ma Kết khá chắc chắn với những việc mình định làm trong ngày. Tuy nhiên cần nhanh nhẹn nắm bắt vấn đề vì cơ hội tốt không phải lúc nào cũng tự đến với mình đâu. Hãy ưu tiên những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết để hoàn thành trước.

Đứng trước yêu cầu của nửa kia, chòm sao này đừng phũ phàng từ chối một cách dứt khoát quá. Dù muốn hay không thì cũng nên thỏa hiệp một phần để tránh xung đột hoặc cũng nên hạ bớt tông giọng khi nói chuyện để đối phương đỡ cảm thấy ức chế vì lời nói của bạn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Hôm nay, vận trình công việc của Bảo Bình khá vui vẻ, thoải mái. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rất tốt, có thể chia sẻ với nhau mang lại cảm xúc tích cực cho cả hai bên.

Đây là ngày Bảo Bình nên dành thời gian vun đắp cho chuyện tình yêu của mình, những lúc như này bạn mới thấy người ấy quan trọng với mình như thế nào. Đối phương sẽ tạo cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán nữa.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 02-12-2019

Song Ngư có vận trình công việc đầu tuần gặp nhiều may mắn. Bản mệnh được người ngoài giúp đỡ tạo cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Chuyện tình cảm có phần căng thẳng do bản tính nóng vội của bạn gây ra. Dù nguyên nhân là gì thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh, nhìn lại vấn đề trước khi nổi nóng và buông lời nặng nề với đối phương.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com