12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 17-02-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 17-02-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 17/2 đến 23/2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Bạn đang có được những khoản thu tốt hay ít ra là một nguồn tài chính hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ phát sinh. Công việc đã khởi động trở lại nhưng không vì thế mà bạn không thể bắt kịp được tốc độ. Vận trình tình cảm ổn định và nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương. 

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Kim Ngưu hãy thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Mặc dù bạn có thể không mất khoản tiền đáng kể nhưng cơ hội kiếm tiền lại vụt qua nhanh chóng, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong thời điểm hiện tại cũng như tương ai, rất đáng tiếc.

Thế mạnh của bạn là sự nhiệt tình, thẳng thắn và dám nghĩ dám làm, nếu có thể kết hợp với tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, thận trọng hơn chút nữa thì thành tích bạn đạt được sẽ càng thêm rực rỡ. Công việc cuối năm không có nhiều phàn nàn, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới là vừa nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Chuyện tình cảm đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau, tuy Song Tử và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống. Có lẽ do gần nhau một thời gian nên bắt đầu bước sang giai đoạn chán, cần phải đổi mới và tạo thêm những tình huống lãng mạn để kích thích tình cảm.

Sức khỏe của chòm sao này đã khá hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải quan tâm hơn tới thân thể, chú ý sự thay đổi của thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp cũng như có kế hoạch sinh hoạt điều độ, bổ sung năng lượng đầy đủ, đảm bảo không bị ốm mệt, cuối năm nhiều việc lắm đấy.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Cự Giải có báo động về tài chính đấy nhé, bạn cần chú ý tới các khoản chi tiêu của bản thân. Ngoài ra, giúp đỡ người khác chỉ trong giới hạn cho phép thôi vì cuối năm rồi, cho vay rất khó đòi lại được, ảnh hưởng tới các kế hoạch của mình đấy.

Cự Giải hơi uể oải trong quá trình làm việc do những nhiệm vụ được giao quá nhiều. Bình tĩnh đã nào, chính lúc này mới càng phải tập trung nhiều hơn để cho lãnh đạo thấy sự nhiệt huyết cố gắng cũng như thái độ chuyên nghiệp của bạn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Xem bói tình yêu nhận thấy tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang có những bước phát triển rất ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hoặc trò chuyện với nhau. Bạn lạc quan tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn với mình, ít nhất là trên phương diện tình cảm.

Sư Tử đã cảm thấy thời khắc nuông chiều bản thân đã đến rồi. Bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì mình sẽ chẳng phải vò đầu bứt tóc vì công việc trong những ngày tới, tất cả thời gian trước mắt sẽ dành cho gia đình và bạn bè thôi.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Dù đã là cuối tuần nhưng Xử Nữ vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy không quá rõ ràng mình nên nghe theo thực tế cuộc sống hay là nghe theo niềm tin của bản thân.

Bạn cũng đã từng nghĩ đến việc hỏi ý kiến bố mẹ về tương lai của mình, nhưng dường như những ý kiến của họ chẳng phù hợp với mong ước thực sự của bạn gì cả. Bạn cảm thấy sao người lớn lại cứ phải thực tế như thế cơ chứ.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Về mặt tài chính, bạn đã lên kế hoạch rất rõ từ trước nên bạn khá thoải mái trong quá trình chi tiêu. Tuy nhiên, nhớ là cũng đừng vung tay quá trán nhé. 

Sức khỏe của Thiên Bình có nhiều dấu hiệu bất ổn, thời tiết nồm ẩm là môi trường cho các bệnh lây nhiễm phát triển mạnh. Bạn nên có chế độ dinh dưỡng và luyện tập tốt để bảo vệ cơ thể.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Bọ Cạp cảm thấy mình đã trưởng thành, vì thế bạn cần phải giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn nữa. Muốn vậy, chỉ còn cách chăm chỉ làm việc và dành thời gian nhiều hơn cho những người thân yêu.

Sau những giờ làm mệt mỏi, bạn nên có thời gian rảnh rỗi trong ngày để bước chân ra ngoài tận hưởng không khí. Thấy khung cảnh tấp nập và gương mặt vui vẻ của tất cả mọi người khiến bạn thấy phấn chấn hơn nhiều.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Nhân Mã dường như trở nên thiếu tự tin hơn hẳn mọi ngày. Bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại khi phải một mình đứng ra làm bất cứ việc gì dù thực tế năng lực của bạn không tồi. Bạn nên học cách chủ động hơn.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, Nhân Mã hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đó là cách hữu ích giúp bạn giải tỏa những lo âu, tiếp thêm năng lượng để có sức chiến đấu cho những ngày tiếp theo.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Hôm nay, Ma Kết cứ rảnh ra một cái là sẽ suy nghĩ linh tinh rồi không phân biệt được đâu là sự thật đâu là mơ mộng.

Bạn cảm thấy mình sẽ có ích hơn khi đi làm chứ không phải là cứ loanh quanh luẩn quẩn trong nhà như thế này. Nhìn thấy bố mẹ cả ngày thế này khéo lại sinh ra bất đồng quan điểm sớm mất thôi.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có khá nhiều những điều cần tính toán. Vận đào hoa ập đến nhưng nó có thể làm khó cho những kẻ đa tình bởi sẽ phải có sự lựa chọn. Với những người độc thân thì đây là thời vận tốt để nắm bắt mong muốn thay đổi chuyện tình cảm của bạn trong năm nay.

Bảo Bình ý chí lạ thường, thậm chí bạn còn nghĩ rằng sẽ tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ, có thể nói lúc này tinh thần bạn lên rất cao. Nhưng cần hiểu rằng các nguyên tắc sống giữ vai trò vô cùng quan trọng.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 17-02-2020

Song Ngư đã nhân lúc rảnh rỗi để lên một vài kế hoạch đi chơi cuối tuần. Bạn muốn nhân cơ hội gặp càng nhiều người càng tốt.

Tài chính hiện tại của bạn vẫn đang khá là dư dả. Đầu năm chăm chỉ làm việc và có những phần thưởng xứng đáng khiến bạn cảm thấy tinh thần của mình đang lên cực kì cao. Bạn muốn dành tất cả số tiền này để tự thưởng cho bản thân.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com