12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 22-07-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 22/07/2019 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22-07 đến 28-07-2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Xem bói bài tây cho biết bước sang ngày mới tình hình tài chính của Bạch Dương tương đối ổn định, bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. 

Một trong những điều quan trọng nhất của Bạch Dương chính là gia đình mình. Và gia đình cũng là một trong những niềm tự hào lớn nhất của bạn. Hôm nay là chủ nhật nên bạn muốn dành toàn bộ thời gian của mình để ở bên gia đình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Ngày hôm nay, làm gì Kim Ngưu cũng luôn vạch mục tiêu và xác định phương hướng rõ ràng. Đó là ưu điểm cần phát huy. Tuy nhiên, có những điều không cần phải quá rạch ròi đâu, nhất là trong chuyện tình cảm.

Dù tình hình tài chính khả quan, nhưng bạn không nên quá ư rộng rãi rồi chiều theo mọi yêu cầu nguyện vọng của người khác bởi kẻ chịu thiệt sẽ là bạn. Hãy suy nghĩ khôn ngoan và đừng phung phí tiền bạc cũng như sự tử tế của mình.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Song Tử ngày hôm nay có dấu hiệu tốt hơn một chút về chuyện tình cảm. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng Song Tử vẫn không thực sự an nhiên. Có lẽ bạn đã bị ám ảnh quá nhiều bởi những tổn thương người ấy gây ra rồi.

Sức khỏe của Song Tử có thể nói là không có dấu hiệu tiến triển, thậm chí bạn còn gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt hơn như đau đầu, đau xương khớp. 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Công cuộc học hành của Cự Giải ngày càng có sự tiến bộ rõ rệt. Dù là ngày nghỉ, bạn vẫn chăm chỉ tới thư viện đọc sách và mượn sách về nhà. Đảm bảo kỳ thì tới nhất định thành công. Không chỉ bạn cảm thấy vui mừng mà ngay cả thầy cô, cha mẹ bạn cũng thấy tự hào.

Phương diện tài chính của Cự Giải không tốt lắm. Bạn được khuyên nên cân nhắc chi tiêu giữa các khoản để không bị thiếu hụt nhé.

Sức khỏe trong ngày hôm nay của Cự Giải giảm sút đáng kể. Có thể bạn sẽ bị cơn đau đầu hoành hành, ngồi trước màn hình vi tính mà thấy chữ nghĩa nhảy lung tung.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Sư Tử hôm nay đã có kế hoạch đi chơi cùng người yêu của mình. Mặc dù sau một tuần làm việc mệt mỏi và áp lực bạn vẫn dành thời gian để bên cạnh người ấy. Sư Tử là mẫu người yêu mà nhiều người mong muốn có được. Trải qua bao nhiêu sóng gió bạn trân trọng người ấy và từng phút giây bên cạnh nhau.

Dạo gần đây Sư Tử luôn nhận được những lời mời tiệc tùng, ăn uống. Vui thì có vui, nhưng bạn xem kìa, vì không kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào cơ thể nên cân nặng cứ tăng vù vù, phiền muộn lắm ấy.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Tình hình ngày cuối tuần của Xử Nữ được dự báo là ổn thỏa. Tuy là ngày nghỉ nhưng Xử Nữ đừng quên làm nốt phần việc của mình nhé. Điều bạn cần quan tâm chỉ là những thông số kĩ thuật trong dự án bạn phụ trách phải được xử lý cẩn thận, sai một lỗi nhỏ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dự án đấy.

Công việc trong ngày hôm nay tuy tiến hành trôi chảy, nhưng lại có kẻ “ngứa mồm ngứa miệng”, nói xấu sau lưng, gây chuyện thị phi. Dẫu sao bạn cũng đừng tỏ vẻ bực mình, hãy cứ mỉm cười ngạo nghễ, kẻ đó càng thêm tức tối trong lòng.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Xem bói tình yêu nhận thấy Thiên Bình đã bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân.

Thể lực sung mãn giúp Thiên Bình càng dễ tập trung vào công việc. Có được sức khỏe dồi dào như ngày hôm nay, bạn đã phải trải qua quá trình luyện tập khá nghiêm ngặt, âu cũng thật xứng đáng. Bạn có thể tự hào vì điều đó.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Ngày hôm nay là ngày nghỉ rồi, vì thế chuyện học hành hay công việc không phải là mối quan tâm hàng đầu của Bọ Cạp nữa. Bạn sẽ dồn sự quan tâm của mình tới các mối quan hệ xã giao ở mọi phương diện.

Dù làm việc gì đi nữa, Bọ Cạp cũng đừng đặt ra những yêu cầu quá cao cho bản thân mình. Điều này chỉ mang lại áp lực và căng thẳng cho chính bạn mà thôi. Hãy tạm gác mọi chuyện lại và nghỉ ngơi cho lại sức.

Đường tình duyên của các Bọ Cạp độc thân hôm nay không có dấu hiệu khởi sắc. Các bạn cũng không cần quá vội vàng, chán nản, bởi chưa chắc người bạn muốn vội vàng nắm tay lấy đã thực sự muốn cố gắng cùng bạn đi hết chặng đường còn lại.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Hôm nay Nhân Mã cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận chuyện nghiêm trọng nào đó có thể xảy ra mà bạn không hề lường trước được. Tới tận khi nó ập đến rồi bạn mới phát hiện ra lý do và cảm thấy mức độ nó khủng khiếp như nào.

Chuyện tình cảm có lúc thăng lúc trầm, cũng có những lúc tưởng chừng như không cứu vớt được. Nhân Mã vô tư ngày nào đang rơi vào những cảm xúc bất định, bạn không biết có nên tiếp tục cố gắng hi vọng nữa hay không rồi đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Ma Kết thường rơi vào tình trạng lúng túng, nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng, bạn quyết định một cách dứt khoát. Tính cách này không chỉ trong những việc quan trọng mà những chuyện nhỏ nhặt cũng vậy, ví dụ như…việc mua một đôi giày mới.

Hôm nay Ma Kết sẽ gặp chút rắc rối về chuyện tiền bạc. Tình huống bất ngờ nào đó phát sinh khiến bạn tiêu rất nhiều tiền, trong khi ví tiền đang cạn kiệt. Thôi thì “sông có khúc, người có lúc”, hãy vay mượn bạn bè, người thân, đừng ngại, không ai đánh giá thấp về bạn chỉ vì một vài lần vay nợ thế đâu.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Người ấy tuy có những lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể giận lâu được, chỉ cần nghe thấy tiếng ho của đối phương thôi, sự lo lắng đã xua tan những giận hờn trong lòng bạn rồi.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp đang có dấu hiệu đi xuống. Phải chăng vì nhiều lúc Bảo Bình tỏ ra quá cứng nhắc và bảo thủ nên mới vậy. Hãy dành chút thời gian trong ngày để suy xét lại vấn đề này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm ra cách hay để xử lý triệt để tình trạng trên.

Phương diện tài chính khả quan là nguyên nhân giúp cho tinh thần Bảo Bình hôm nay tốt như vậy. Một vài món đồ cũ bạn không còn dùng đến bất ngờ lại mang đến cho bạn một khoản tiền khá như vậy sau khi bán lại cho người khác.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 22/07/2019

Ngày thứ bảy này lẽ ra là ngày nghỉ nhưng Song Ngư lại phải căng thẳng đầu óc vì vấp phải cuộc tranh cãi lớn. Hơn thế, bạn rơi vào thế trung lập giữa hai bên chiến tuyến. Nhiệm vụ của bạn là phải giải quyết dứt điểm sự xung đột này bằng cách nào khôn ngoan nhất có thể. Hãy sử dụng cái đầu lạnh để giải quyết công bằng, khiến mọi người phải nể phục.

Chuyện tình cảm của Song Ngư ngày hôm nay khá yên bình, hai bạn có chuyến đi chơi viên mãn cùng nhau. Một số Song Ngư độc thân lại có nguy cơ bỏ lỡ một người có thể mang lại hạnh phúc cho mình, đừng quá lo lắng, nếu hai bạn có duyên, ắt hẳn sẽ không thể lạc nhau lâu đâu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com