12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 23-3-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 23-3-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/3 đến 29/3

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương cảm thấy mình cần phải thay đổi nếu muốn nhận được sự công nhận của mọi người. Lúc này, bạn cần phải tìm ra những hướng đi mới để nhanh chóng tiến tới thành công chứ không dậm chân tại chỗ nữa.

Khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả của Bạch Dương cũng chính là chìa khóa để bạn vượt qua mọi gian nan. Nhưng hãy chú ý nghỉ ngơi và làm việc khoa học để không ngã bệnh lúc đang dầu sôi lửa bỏng.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Hôm nay, Kim Ngưu cần phải thận trọng trong từng hành động, cũng như chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình, nếu không bạn sẽ trở nên thờ ơ với chính những mục tiêu mình đã đề ra. 

Có vẻ Kim Ngưu không thích công việc làm hiện tại, bạn làm việc này dường như chỉ để chi trả cho những khoản phí sinh hoạt hàng ngày mà thôi. Bạn vẫn đang ấp ủ dự định về sự nghiệp trong tương lai và đang cố thực hiện nó một cách tốt nhất.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Hôm nay, Song Tử khá suôn sẻ. Bạn hiểu rõ về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân ở đâu để có thể phát huy một cách tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Tình cảm của Song Tử đang có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này, dù hai người không phải ngày nào cũng liên hệ qua lại với nhau. Mỗi người đều cố gắng hết mình vì mục tiêu của bản thân là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất hài lòng khi nghĩ về tình yêu của mình.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Cung hoàng đạo này không phải là người hay thể hiện tình cảm nhưng nếu bạn không nói, không hành động thì làm sao đối phương hiểu được cảm xúc mà bạn dành cho họ. Tử vi hôm nay dự báo bạn bị đặt vào rất nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan nhưng dù thế nào đi nữa cũng cần phải bình tĩnh để xử lý vấn đề. 

Xung quanh Cự Giải có vẻ đang có quá nhiều đối tượng khiến bạn phân vân không biết liệu ai mới là người phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để đưa ra quyết định hoặc chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì hãy mạnh dạn từ chối càng sớm càng tốt để tránh mất thời gian cho đôi bên.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Công việc của Sư Tử luôn mong muốn có những sáng tạo đột phá. Nhưng xem ra vì bạn luôn hướng tới sự hoàn hảo nên việc này vô cùng khó thực hiện.

Ngày này, những vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng nhờ những nỗ lực qua nhiều đêm thầm lặng mà bạn đã tìm ra được cách giải quyết gọn ghẽ. Một khi đã khơi thông được thế bế tắc, mọi chuyện đều trở nên trơn tru khiến bạn rất hài lòng.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Vận tài lộc của Xử Nữ không được tốt cho lắm, thêm vào đó bạn còn phải chi trả một số khoản nợ nên sẽ khá đau đầu về tiền bạc. Tâm trạng thất thường, dù thế nào đi nữa thì việc đến tay không thể không làm, hãy cố gắng hết sức có thể và hỏi ý kiến của mọi người để được trợ giúp kịp thời nhé. 

Xem bói tình yêu nhận thấy về chuyện tình cảm, bạn và người ấy đã bỏ qua cho nhau những lỗi lầm không đáng có. Sự bao dung và thứ tha là điều không thể thiếu trong tình yêu và bạn không muốn gây căng thẳng thêm cho mối quan hệ này nên chấp nhận để mọi chuyện qua đi, miễn là tình cảm giữa 2 người vẫn còn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Hôm nay, Thiên Bình trở nên cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ. Bạn cho rằng phải dám trải nghiệm thì con người mới trưởng thành một cách nhanh chóng được.

Trong tình yêu, bạn cũng rất thích cùng người ấy trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên dường như bạn đang quá cả tin vào những lời tán tỉnh đường mật thì phải. Những ai còn độc thân hãy lý trí hơn khi đối diện với những người khác phái. 

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Bọ Cạp đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Chăm chỉ làm việc, cung hoàng đạo này vứt bỏ hết mọi phiền muộn ra phía sau lưng, bạn mong muốn mình có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa trong công việc. Bạn muốn được chứng minh năng lực của bản thân nên không ngừng dồn nguồn năng lượng của mình vào đó. 

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Nhân Mã hãy tỉnh táo hơn, chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là sự thật đâu.

Trong công việc, bạn cần hiểu rằng, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Ma Kết cố gắng nhiều hơn trong công việc, bằng chứng chính là những thành quả bạn đạt được trong ngày khiến cho cấp trên rất hài lòng. Cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới không phải là ít, nếu bạn biết lợi dụng tình hình để phát huy năng lực của bản thân đúng hướng thì chắc chắn con đường phía trước sẽ thuận lợi thôi. 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Bảo Bình đang muốn tìm kiếm con đường đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tiến hành kế hoạch đã định nhé.

Trong chuyện tình cảm, hãy dũng cảm thể hiện bản thân mình trước khi để cho người khác cướp mất người mình thầm thương trộm nhớ nhé. Thẳng thắn với chính bản thân mình, cũng chính là thẳng thắn với tình yêu.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 23-3-2020

Hôm nay, Song Ngư thực sự không biết phải làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu phía trước. Vốn không muốn tranh đấu với ai, bạn thường nhún nhường để mọi người không cảm thấy phật ý. 

Đây là cơ hội để Song Ngư tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Đừng ngồi yên chờ tình yêu tới mà hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu của cuộc đời mình. Bạn càng bị động bao nhiêu thì cơ hội có được hạnh phúc cho mình càng thấp bấy nhiêu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com