12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 3-8-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 3-8-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 3-8-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 3-8-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương là một người tràn đầy năng lượng và sự tự tin. Nguồn năng lượng tích cực ấy có sức lan tỏa lớn đến mọi người xung quanh, góp phần tạo nên một ngày làm việc hiệu quả, ngập tràn tiếng cười cho Dương Dương.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy rất ổn định, cả hai đã chẳng còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa mà luôn bao dung và tha thứ cho nhau những nỗi lầm, tình yêu cứ thế chắp cánh bay xa.

Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của những chú dê có vẻ không khả quan lắm, thế nhưng đây cũng chẳng phải là mối quan tâm của bạn. Bạn là người dễ tính, nhiều tiền thì hào phóng mà ít tiền thì tiết kiệm, chẳng có gì phải âu sầu hay lo lắng cả.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho thấy hôm nay Kim Ngưu không được suôn sẻ cho lắm. Một phần là do tâm trạng của bạn không tốt nên làm việc kém tập trung hơn thường lệ, cộng thêm tâm lý muốn nghỉ ngơi nên chẳng làm gì ra hồn cả. Bạn cũng đang e ngại, tự ti về năng lực bản thân nên không dám tiến bước.

Thành công không thể thiếu lòng tự tin và sự ham học hỏi. Chỉ khi có tinh thần cầu thị, ham học thì bạn mới tích lũy cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm được. Lòng tự tin sẽ chắp cách ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn. Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến.

Cung hoàng đạo này cũng được nhắc nhở nên thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc. Tính toán kỹ càng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và lúc nào cũng phải có ý thức quản lý tài chính mới giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Song Tử trở nên khá mâu thuẫn, không biết lựa chọn sao cho đúng. Cảm xúc thúc giục bạn làm điều này, thế nhưng lý trí lại cất những tiếng nói trái ngược ngăn cản bạn.

Khi đứng trước quá nhiều mối băn khoăn, Song Tử đừng ngại ngần mà thử hỏi ý kiến của những người bạn luôn tin tưởng xem sao. Chắc hẳn mọi người sẽ chẳng ngại ngần gì mà đưa cho bạn những gợi ý hữu ích đâu.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Song Song không được như ý do có một mâu thuẫn nho nhỏ đã xuất hiện giữa hai người. Đã là người yêu của nhau thì đừng nên so đo chuyện hơn thua, dù ai là người sai đi nữa thì cũng đừng ngại là người xuống nước trước.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Cự Giải có thể nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong tình yêu. Người ấy luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, sự thấu hiểu nhau giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng thăng hoa, tình cảm gắn bó khăng khít.

Chòm sao này vốn là một người tài năng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Qua thời gian bạn đã trở thành người mạnh mẽ hơn, không còn mềm yếu như khi mới bắt đầu. Bạn biết cách đặt vấn đề và luôn nhìn nhận theo nhiều chiều hướng để đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Con người trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin và từng trải hơn là vì đã dám dừng lại và nhìn thẳng vào nỗi sợ mà mình phải đối mặt. Dám làm những điều trước đó nghĩ rằng không thể chính là bước đệm đầu tiên để bạn đạt được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Trong công việc, Sư Tử cũng luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình. Dù bản thân chưa phải là người giỏi nhất nhưng bạn không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu công việc và tạo thêm cơ hội cho bản thân.

Chòm soa này được nhiều người yêu mến và bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội cực tốt để bạn tìm một người tâm đầu ý hợp với mình đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Hãy mở rộng trái tim mình bởi bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Còn với những người đã có đôi có cặp thì sẽ tận hưởng một ngày bình yên, hạnh phúc. Tình yêu của hai bạn chẳng phải trải qua sóng gió nhưng vẫn nồng nàn da diết, bạn cũng không muốn phải dùng thử thách để chứng minh tình yêu của hai người với nhau.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Xử Nữ muốn dành tất cả thời gian cho niềm đam mê của mình. Xử Nhi hi vọng niềm đam mê này có thể giúp ích được mình trong tương lai.

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, dù cũng có những lúc thất bại, cũng có những lúc thất vọng về bản thân nhưng Xử Xử không thấy thế làm phiền, bởi chòm sao này quan niệm rằng: Mọi sự mà cứ bình yên quá thì chẳng cuộc sống chẳng còn gì thú vị nữa.

Tình hình tài chính của Xử Nữ khá khả quan trong ngày hôm nay. Với tầm nhìn xa trông rộng, bạn có thể tìm ra được những mối đầu tư rất đáng giá. Nhưng dù sao thì cũng đừng quyết định quá vội vàng mà hãy suy nghĩ thật kĩ nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Tình yêu của Thiên Bình khiến người khác phải ngưỡng mộ, tuy không có nhiều điểm nổi bật nhưng lại khá vững chắc. Bạn biết người ấy là tốt nhất với mình, nên trong mọi chuyện vẫn luôn suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương.

Cung hoàng đạo này hãy cố gắng hài hòa hơn với mọi người nhé, đừng bỏ qua những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp. Nhiều người vẫn thường dựa vào suy nghĩ chủ quan mà đánh giá vấn đề nên có thể không đủ tỉnh táo và sáng suốt như người ngoài cuộc đâu.

Bạn có thể bỏ qua những lời nói không có mục đích nhưng đừng bao giờ bỏ qua một lời góp ý, đặc biệt là tỏng công việc. Bởi người ngoài sẽ nhìn thấy vấn đề rõ ràng hơn bản thân chúng ta rất nhiều, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân nhanh nhất.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Hôm nay Bọ Cạp có tư tưởng thoải mái hơn. Bạn cư xử với mọi người bằng một thái độ thân thiện, cởi mở, vì thế mà dành trọn vẹn được sự ưu ái của mọi người.

Ai cũng có 24 giờ một ngày như bao người khác, vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Cáp Cáp nên thực sự tập trung, đảm bảo rằng thời gian mà bạn bỏ ra được sử dụng hiệu quả và năng suất nhất.

Nhớ duy trì thời gian ăn uống đúng lịch trình. Đây là cách giúp đồng hồ sinh học hoạt động hiệu quả, hỗ trợ tiêu hóa một cách đầy đủ và trọn vẹn, giúp khả năng hấp thụ dinh dưỡng tối đa và đảm bảo.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Sức khỏe của Nhân Mã không được tốt cho lắm, một phần là do bạn quá tập trung vào công việc mà không dành thời gian để nghỉ ngơi. Chính sự thành công đó khiến bạn càng có thêm động lực và hứng thú để làm việc nhưng đôi khi lại không biết cơ thể mình cũng cần được nghỉ ngơi.

Cuộc sống khó khăn hơn khi chúng ta phải sống vì người khác, nhưng nhờ nó mà cũng trở nên đẹp đẽ và có ý nghĩa hơn. Bạn đang phấn đấu cho chính bản thân mình và những người thân yêu của mình, nên dù có mệt mỏi bạn cũng nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thăng hoa, có lẽ là đã tới giai đoạn chín muồi rồi. Yêu bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn cảm nhận thế nào về cuộc tình đó, bạn có cho rằng đối phương là định mệnh của đời mình hay không mà thôi.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Ma Kết gặp chút trở ngại trong công việc. Bạn có đủ khả năng để giải quyết chúng nhưng vì mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt lắm, giữa bạn và mọi người có chút hiểu lầm nên không thể làm việc thoải mái với nhau.

Vì thiếu suy nghĩ mà Kết Kết đã nói ra những lời phật lòng người khác. Chính vì thế bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ càng trước khi phát ngôn. Người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý nên có những khi hiểu lầm xảy ra rồi cũng chẳng biết được là tại sao.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, bạn có cảm giác như mình đang sống trên mây, tận hưởng hương vị ngọt ngào mà tình yêu đem lại. Có lúc thì nóng bỏng, sôi nổi, có lúc thì nhẹ nhàng lãng mạn, bạn biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình và tại sao phải lựa chọn đối phương giữa vô vàn người khác.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Trong ngày hôm nay, chẳng hiểu sao mà Bảo Bình lại trở nên dè dặt như thế. Trước khi làm việc gì bạn cũng chần chừ, do dự rất lâu, sợ rằng mình làm như vậy là không đúng.

Có trách nhiệm với việc mình đang làm là rất tốt, thế nhưng hãy cố gắng lấy lại sự tự tin và quyết đoán mọi ngày nào. Ngày hôm nay Bảo Bảo chỉ cần tin tưởng vào chính bản thân mình là bạn sẽ hoàn thành rất tốt mọi việc thôi.

Hôm nay, Bảo Bình có vẻ khá bất an trong chuyện tình cảm vì không biết người ấy có thật lòng với mình hay không. Có suy nghĩ gì trong lòng thì hãy chia sẻ để người ấy cùng biết, chứ cứ giữ mãi trong lòng thì chẳng giải quyết được việt gì cả.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 3-8-2020

Công việc của Song Ngư diễn ra suôn sẻ, khôn gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhưng càng tham vọng thì càng có nhiều áp lực hơn, hãy phấn đấu trở thành người có ích chứ đừng chỉ nghĩ đến thành công, người có ích mới là người có giá trị và cần cho cuộc sống này.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, cung hoàng đạo này gặp một số chuyện bắt buộc phải chi tiền, không chi không được. Nhưng may mắn là mất tiền mất của nhưng người chẳng sao cả, còn người thì còn kiếm ra tiền, chứ người không còn thì coi như mất hết rồi.

Bạn hãy lạc quan lên, ngày đen tối rồi cũng sẽ qua nếu bạn sống tới ngày mai. Cứ vui vẻ mà sống rồi mọi việc cũng sẽ tốt lên thôi, khi nhìn lại bạn sẽ thấy nó không đến nỗi tệ như ban đầu nghĩ đâu. Trong mọi hoàn cảnh, tinh thần chính là yếu tố quan trọng nhất để cuộc sống tốt đẹp hơn

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com