12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 05-04-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 05/04/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 05-04-2018 

Đi tìm 3 cung hoàng đạo có chuyện buồn trong tháng 4/2018 

Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới 

Top 3 con giáp vận xui đeo bám trong tháng 4/2018 

Trắc nghiệm đơn giản dự đoán tương lai gần của bạn 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 05-04-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Bạch Dương thứ 5 này phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống, đến từ cả công việc và tình yêu khiến cho chòm sao này không khỏi hoang mang. Dương Dương có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào bản thân. Bạn không dám sáng tạo và đi theo con đường mới, cố chấp với đường lối bảo thủ để đảm bảo sự an toàn. Không dám thoát ra khỏi vòng an toàn mình tự vẽ, Dương Dương cứ mãi quẩn quanh trong những lối mòn đã cũ.

Xem tử vi hàng ngày Sao Thủy nằm vuông góc với sao Thổ, tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang gặp phải khó khăn. Dường như bạn để cho mình phải gánh trên vai quá nhiều áp lực và mệt mỏi khi cứ phải gồng mình lên như vậy mãi, chẳng còn thiết tha gì chuyện tình cảm.

Bạch Dương đừng dự trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh mà không ăn hết hoặc để quá lâu, đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật. Hãy mua đồ ăn mỗi ngày với số lượng vừa đủ còn giúp bạn được thưởng thức hương vị thơm ngon của đồ tươi.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thiên Vương, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có vận trình công việc rất tốt. Thứ 5, chòm sao này có thể sẽ giành được những bước tiến mới, phát huy được năng lực của mình trong công việc mới và thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình.

Trí thông minh sẽ giúp bạn nhiều trên con đường sự nghiệp, tuy nhiên bạn cũng cần phải khắc phục tính cố chấp của mình. Nếu biết lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, chắc chắn bạn sẽ khắc phục được cho mình nhiều khuyết điểm còn đang tồn tại.

Chuyện tình cảm vẫn còn xa vời với Kim Ngưu. Những bạn độc thân còn chưa tìm được người nào phù hợp để tiến tới, phần nhiều là do bạn vẫn còn những vướng mắc trong quá khứ cũng như có những định kiến xấu mà chính bản thân bạn chưa thể vượt qua.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Xem tử vi  thứ 5 của Song Tử xem chừng không được may mắn cho lắm khi mà cả tình yêu và công việc đều không được thuận lợi như mong muốn. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương, chòm sao này có thể sẽ vướng phải những mối quan hệ khá phức tạp.

Không phải bản thân bạn muốn điều đó mà chỉ là do bạn chưa thực sự phân biệt được rạch ròi giữa thực tế và ảo tưởng mà mình đang có. Tự lừa dối bản thân, cho mình không nhìn thấy hiện thực phũ phàng, nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh chịu hậu quả.

Công việc hôm nay thực ra cũng không có nhiều vấn đề, bạn vẫn có những thế mạnh của mình tuy nhiên lại không biết cách phát huy nên không giành được điểm đột phá. Theo 12 cung hoàng đạo Song Tử cần phải tự tin vào bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Trong ngày mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau góc 120 độ, tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải được nhiều người yêu quý và bày tỏ tình cảm với mình. Những bạn còn độc thân có thể tận dụng cơ hội này để tìm cho mình 1 người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên chặng đường sắp tới.

Còn với những Cự Giải đã có người yêu thì thứ 5 này là 1 ngày yên bình với hai bạn. Chuyện tình giữa hai người chẳng cần phải trải qua sóng gió mà vẫn nồng nàn, bạn chẳng hề mong muốn dùng thử thách để chứng minh tình yêu của mình và người ấy với nhau.

Có điều công việc của bạn lại không được như mong đợi. Bạn khá thờ ơ chẳng muốn cố gắng gì nhiều, trong khi đó là lúc mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để thể hiện năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng với mình. 

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Sư Tử hôm nay vận trình không được tốt khi mà tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo báo rằng bạn có thể mất tiền vì thói vô tâm của mình đó. Đi đường nhớ phải cẩn thận, đồ đạc tư trang đem theo người chớ để hớ hênh, làm mồi cho kẻ xấu, tiền trong tay mình không giữ còn chờ ai giữ hộ nữa đây.

Mặt trăng nằm hợp góc 135 độ so với sao Kim, cung hoàng đạo này còn phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm nữa. Bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm và mong muốn rằng mình nhận được nhiều sự quan tâm từ người ấy nhưng lại chẳng được như mong muốn.

Với những Sư Tử còn độc thân, bạn vẫn mạnh mẽ như mình tỏ ra, nhưng kì thực sâu bên trong, bạn vẫn mong có người thấu hiểu mình, xoa dịu nỗi cô đơn mà bạn tưởng mình đã quen với nó. Như một cái cây ngóng chờ ánh nắng, bạn cũng đang chờ ánh nắng tới với mình.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Trong 12 cung hoàng đạo Xử Nữ khá truyền thống, điều này có thể khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều người phù hợp với mình chỉ bởi những điều kiện bạn tự đặt ra cho mình và đối phương quá ngặt nghèo. Đừng quá quan tâm đến chuyện thiên hạ nghĩ gì về chuyện tình cảm của mình mãi thế.
 
Chẳng ai có thể sống thay bạn, cũng chẳng ai đủ rảnh rỗi để đánh giá bạn cả đời này. Bạn hãy sống thật hạnh phúc cho riêng bản thân mình. Bạn biết đấy, nhiều lúc chúng ta để hạnh phúc trôi qua mà không hề hay biết, để rồi sau đó mới tiếc nuối khôn nguôi.
 
Bù lại thì trong ngày mà sao Thủy và sao Thổ nằm vuông góc với nhau, chòm sao này đang làm rất tốt công việc của mình và thể hiện được năng lực của bản thân. Bạn còn nhiều điều muốn làm, nhiều điều muốn thực hiện trong tương lai nữa.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thiên vương, Thiên Bình dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày của mình một cách hoàn hảo. Nhờ trí tuệ tuyệt vời cùng sự tinh tế mà bạn biết cách để thoát khỏi những trở ngại đang đối đầu với mình phía trước.

Bói tình duyên cho thấy vận trình tình cảm của Bình Nhi lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Bạn còn  mang trong mình sự bốc đồng của tuổi trẻ, nông nổi và thiếu suy nghĩ khi hành động hay khi nói chuyện với người khác, khiến cho cơ hội tình duyên của bạn bị giảm bớt. Những bạn đã có đôi thì cần phải thận trọng với những lời nói của mình khi nóng giận, bởi có thể bạn sẽ làm tổn thương người ấy mà bản thân bạn chẳng hề hay biết đâu. Hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau thay vì để mình cả giận mất khôn nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nếu bạn thấy tóc rụng nhiều hơn thì đây là một dấu hiệu khi cơ thể thiếu hụt dưỡng chất, nhất là protein cần bổ sung ngay. Nếu không nạp đủ protein mỗi ngày thì cơ thể sẽ mang số protein ít ỏi này đi nuôi dưỡng các cơ quan quan trọng khác và bạn sẽ không đủ minh mẫn để làm việc nếu cứ bận tưởng tượng một ngày nào đó mình bị trọc đầu phải không nào!

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Trong 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp là người có năng lực, khả năng tư duy và phán đoán của bạn rất tốt nên thành tích mà bạn có được hôm nay không chính là thành quả xứng đáng với những gì mà bạn đã cố gắng và nỗ lực không ngừng. Mặc dù vậy bạn không cao ngạo mà vẫn tìm cách nâng cao chuyên môn của mình.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Hải Vương, Bọ Cạp đang không được vui vì chuyện tình cảm tiến triển theo một chiều hướng mà bạn không thể nào lường trước được. Hóa ra những gì trước giờ bạn cho là thực lại chẳng phải như vậy, bạn không biết đâu mới là chính mình. Nhầm lẫn do tự lừa dối bản thân mình để bảo vệ chính mình khỏi tổn thương, Bọ Cạp dường như đang có những lựa chọn sai lầm và giờ là lúc bạn phải trả giá cho điều đó, 1 cái giá không hề rẻ chút nào và khiến bạn ghi nhớ suốt đời .

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày cũng không được tốt. Mệt mỏi và chán nản, bạn có thể chẳng muốn ăn uống gì nhiều. Những điều mà bạn suy nghĩ hiện tại cũng chỉ là tình yêu chứ bản thân bạn chẳng quan tâm gì đến sức khỏe của mình hiện giờ ra sao.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Hôm nay mặt trăng đang tiến vào khu vực của Nhân Mã, cung hoàng đạo này đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường. Công việc của Mã Mã đang tiến triển trên đà thuận lợi, sự cầu tiến và hào hứng với những điều mới lạ khiến cho bạn không ngừng khám phá ra những điều mới lạ. Cũng nhờ thế mà bạn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo trong công việc, giành được sự ưu ái từ phía cấp trên, có được sự nâng đỡ mà không phải ai cũng có được. tuy nhiên, điều này cũng sẽ mang tới cho Nhân Mã không ít áp lực.

Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Nhân Mã tránh mua sắm quá đà, bạn cần tránh xa những trung tâm mua sắm, nói không với những lời mời mua hàng mà bạn nghĩ nó sẽ đốt tiền của bạn. Hãy tập trung cho mục tiêu tài chính lớn và có giá trị thực sự.

Bạn là người lạc quan và vui vẻ, cũng nhờ thế mà việc tìm một người phù hợp ở bên mình với Mã Mã không phải là khó. Mọi người đều cảm thấy thích ở quanh bạn, vây quanh bạn để hưởng ánh hào quang của mặt trời mà. Tuy nhiên, đừng để mình bị hoa mắt nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Năm ngày 05-04-2018

Ma Kết biết gì không? Thứ 5 này bạn sẽ giành được nhiều thành công lắm đó. Mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau góc 120 độ, cung hoàng đạo này được nhiều người yêu quý, cuộc sống của bạn êm đềm, yên ả, không vướng mắc phải quá nhiều vấn đề.

Khám phá 12 cung hoàng đạo, bạn rất biết cách cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân của mình. Người ấy có thể thoải mái thể hiện con người thật của mình trước bạn và bạn cũng thế, đôi bên cùng tôn trọng bản ngã của đối phương mà không đưa ra những đánh giá phiến diện.

Bản mệnh hôm nay có thể giành được nhiều thành công trong công việc mà không cần phải quá đua tranh với đời. Bạn có năng lực của riêng mình, không phải ai cũng có thể làm được ở vị trí đó. Không thể phủ nhận sự may mắn, nhưng nếu không có thực lực thì bạn cũng không có được nó.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2 Thứ Năm ngày 05-04-2018

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình không được tốt. Bạn và người thân bất đồng quan điểm khiến hai người xảy ra tranh cãi gay gắt. Trong những trường hợp như thế  này bạn nên biết cách tiết chế lại mình nhé, bạn nên nhẹ nhàng và học cách lắng nghe, để mọi chuyện đơn giản hơn thì hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau cùng giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như mong muốn của bạn. Trong tình yêu bạn cảm thấy người kia đòi hỏi từ mình quá nhiều và đôi khi bạn bị kiểm soát thái quá khiến tình yêu này trở nên khó khăn hơn với bạn. Bạn hi vọng người ấy có thể thấu hiểu bạn, lắng nghe bạn và luôn là nơi an toàn và thoải mái cho bạn trước cuộc đời vốn đầy sóng gió này.

Tiếp đó, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tinh thần sa sút nên công việc của Bảo Bình cũng không được tốt. Bạn có thể mắc phải những sai lầm không đáng có bởi sự bất cẩn của mình. Bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng càng như vậy lại càng cuống, càng dễ mắc phải sai sót.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 05-04-2018

Song Ngư hôm nay không muốn tham gia vào những cuộc trò chuyện tán gẫu với các đồng nghiệp cùng công ty. Vì hôm nay có quá nhiều việc bạn phải làm nên những cuộc trò chuyện ấy làm bạn cảm thấy phiền phức và vô bổ. Bạn muốn tập trung giải quyết công việc thật nhanh và thật tốt. Nhưng có vẻ bạn đã không đạt được những gì mình muốn.

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tài lộc của bạn giảm sút, đừng đổ tại cho thị trường biến động thất thường. Hãy nghĩ tới lý do, những người khôn ngoan trong đầu tư thì đều có cách kiếm được tiền dù thị trường có lên hay xuống đi chăng nữa.
 
Ngư Nhi lại chẳng được mạnh mẽ như vậy trong tình yêu. Bạn dè dặt và không dám tiến tới với người mình thầm thương. Tình cảm gửi trao nhưng không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được quyết tâm của bạn, có lẽ chòm sao này nên quyết tâm nhiều hơn nữa để giành lấy hạnh phúc cho mình. Bạn biết đó, chẳng có gì trên đời này là dễ dàng cả. Bạn muốn có được thứ gì cũng đều phải cố gắng, đó là điều không thể chối cãi. Đừng để mình lạc lối bởi con tim mềm yếu, tình yêu hạnh phúc ngọt ngào sẽ thay đổi tất cả. 

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com