12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 06-02-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 06-02-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 3/2 đến 9/2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương nếu có ý định chuyển việc mới thì bạn có thể nên cân nhắc. Nếu cứ mãi làm việc mình không yêu thích thì bạn sẽ chẳng thể nào tiến xa được. Vì vậy hãy chọn việc theo sở thích và đam mê của chính mình.

Trong thời gian này bạn có thể sẽ tạm gác những bộn bề trong công việc và bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình hoặc những người lớn tuổi trong gia đình. Vì vậy bạn hãy chia sẻ với cha mẹ những băn khoăn, lo lắng của chính mình nhé.

Phương diện tình cảm của bạn trong hôm nay cũng không được tốt cho lắm, những Bạch Dương còn độc thân bền vững, chưa tìm được nửa kia của chính mình. Dù bạn cũng đang rất mong muốn có người yêu nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm để duyên tìm đến.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Kim Ngưu hôm nay cho thấy bạn là người thích sáng tạo, tự do nhưng bạn cứ phải cắm mặt vào các nhiệm vụ cứng nhắc, đây sẽ là một nhiệm vụ hoàn toàn khác với phong cách của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên biết cách để khéo léo lồng ghép và làm việc thật tốt nhé.

Về tình cảm, đây sẽ là lời khuyên chân thành dành cho bạn, vì vậy những Kim Ngưu độc thân hãy biết cách để mở lòng đối với người khác. Như vậy bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Có rất nhiều người đang ngưỡng mộ năng  lực cá nhân của chính bạn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Song Tử hôm nay cũng đừng ngần ngại trêu đùa những người xung quanh mình. Những lời nói trong hôm nay sẽ giúp bạn không chỉ gắn kết được tình cảm đối với mọi người xung quanh mà nó còn giúp bạn thể hiện sự sâu sắc của mình.

Với nhịp sống hối hả, vì vậy mà bạn cũng đã chọn cho bản thân mình một cách sống nhanh hơn, điều này cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy áp lực vô cùng. Trong quãng thời gian yêu đương bạn cũng đã cảm thấy khá mệt mỏi.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ phá bỏ những nguyên tắc của chính mình trong hôm nay. Mọi thứ của bạn sẽ diễn ra nhẹ nhàng và trôi chảy hơn nếu như bạn để mọi thứ diễn ra theo đúng lẽ tự nhiên.

Tình hình công việc hiện tại của bạn nếu như bạn cứ cố chấp thì nó thật sự không tốt tý nào. Vì vậy bạn hãy cố gắng để thể hiện năng lực của chính mình để có thể giúp bạn nổi bật hơn trong một vài cách sẽ tốt hơn cho công việc của bạn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Sư Tử đang ấp ủ trong mình khá nhiều dự định kinh doanh. Nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn đang là ý tưởng, bạn vẫn đang do dự về một điều gì đó. Nếu như bạn còn đang băn khoăn thì hãy tự bản thân mình đi tìm lời giải đáp nhé.

Xem bói tình yêu nhận thấy bạn nên chấp nhận những điểm không tốt của nửa kia để bạn có thể có được một chuyện tình cảm tốt đẹp. Nếu bạn cứ muốn nửa kia phải thật hoàn hảo thì đó là một điều không thể xảy ra được.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Hôm nay sẽ là một ngày rất tuyệt vời của Xử Nữ, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần nói năng giữ ý tứ một chút, khéo léo một chút thì các mối quan hệ xã giao của bạn cũng rất hài hòa.

Xử Nữ nên chú ý hơn để giữ sức khỏe cũng như biết cách để chăm sóc cho đôi mắt của chính mình. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe vì làm trong môi trường văn phòng cũng sẽ khiến cho sức khỏe của mắt bị giảm sút.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Vận tài chính của Thiên Bình đang sụt giảm đi rất nhiều, bạn cũng nên bắt đầu để tìm kiếm thêm các cơ hội kiếm tiền trong năm nay. Có lẽ cũng đã đến lúc bạn cần bắt tay với nghề tay trái của mình rồi đấy.

Thiên Bình cũng nên biết tìm cách để làm cho đối phương cảm thấy vui hơn trong hôm nay, bạn cũng đã mải mê với công việc mà bỏ rơi người ấy cô độc quá lâu rồi. Vì vậy hãy yêu thương người ấy nhiều hơn nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Bọ cạp đang ở trong giai đoạn thử nghiệm của tình yêu nên trong hôm nay bạn vẫn còn đang ở trong trạng thái lưỡng lự. Thật khó để có thể lựa chọn được đối tượng để hẹn hò, tốt nhất bạn nên giữ mối quan hệ tìm hiểu đơn giản nhé.

Công việc trong những ngày đầu năm khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù bạn cũng đã có rất nhiều điều cần phải lo lắng nhưng đây cũng chính là điều cho bạn thể hiện năng lực của chính bản thân mình nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Đường công danh của cung Nhân Mã tương đối thuận lợi. Nếu như bạn đang hướng đến một công việc mới. Đây cũng là lúc lý tưởng để bắt tay vào giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng tiền năng. Bạn cũng sẽ gây được ấn tượng tốt đối với họ.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Trong khi các khoản thu của bạn không tăng nhưng các khoản chi tiêu của bạn thì quá nhiều. Cách tiêu tiền của bạn xưa nay vốn rất thoáng nên hầu như bạn kiếm được đồng nào thì tiêu đồng đó.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Ma Kết nếu cảm thấy quá tải bởi quá nhiều công việc cần hoàn thiện trong ngày, hãy tự nhắc nhở bản thân của mình nên tuân theo một quy tắc làm việc nhất định. Còn nếu như bạn chịu chấp nhận mọi thứ đúng như bản chất của chính mình thì đừng lãng phí thời gian nữa nhé.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt, đây cũng là một trong những điều kiện cần và đủ để giúp cho bạn có một tinh thần thêm phấn khởi, làm việc cũng rất tập trung, đạt được nhiều hiệu quả cao trong công việc.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Trong hôm nay Bảo Bình cũng sẽ đưa ra cho mình những quyết định quan trọng. Điều này cũng có thể sẽ thay đổi về tương lai của chính bạn. Hãy nhân cơ hội này để củng cố niềm tin đối với mình nhé.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình có khả năng tái ngộ với người yêu cũ của mình và thậm chí hai bạn còn có thể “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng việc này bởi tính cách đối phương dường như vẫn không hề thay đổi so với trước kia.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 06-02-2020

Chuyện tình cảm bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh, khả năng cao bạn sẽ gặp gỡ đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Tình huống gặp gỡ vô cùng bất ngờ và thú vị, vì thế hãy đảm bảo bạn ra khỏi nhà trong diện mạo đẹp nhất, phong thái tự tin nhất để dễ dàng ghi điểm trước đối phương nhé.

Tình trạng sức khỏe những ngày sau Tết của Song Ngư được cải thiện đáng kể. Bạn đang thực hiện chế độ luyện tập khá nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe với bản thân mình. Không sao, điều đó rất có lợi cho sức khỏe, hãy tiếp tục phát huy.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com