12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 11-07-2019


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 11/07/2019 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2019

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 08-07 đến 14-07-2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Xem bói bài tây nhận thấy rằng ngày hôm nay Bạch Dương cần rút ra cho mình kinh nghiệm khi có tình huống khẩn cấp xảy ra, cứ lúng túng như hôm nay thì mọi thứ cũng chẳng khá khẩm hơn tí nào. Cứ bình tĩnh, xung quanh còn nhiều bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nhé.

Trong công việc, Bạch Dương hãy thật bình tĩnh để xử lý công việc của chính mình nhé, không nên làm việc quá sức tránh gây ảnh hưởng đến tâm trạng, như vậy hiệu quả công việc của bạn cũng sẽ không được cao. Do kiến thức công việc còn hạn chế nên bạn cần bổ sung thêm kiến thức để mình nhanh chóng nâng cao trình độ hơn, sáng tạo hơn trong công việc của mình.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm khi hôm nay bạn luôn lo lắng cho tình huống xấu nhất xảy ra. Tuy nhiên bạn cũng được bạn bè giúp đỡ nên công việc hiện tại của bạn cũng khá ổn. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng mình cho thật tốt nhé, tránh tình huống xấu xảy đến với sức khỏe của mình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay không được tốt, bạn cảm thấy khá là mệt mỏi vào đầu ngày. Công việc ngày hôm nay quá nhiều khiến cho Kim Ngưu không còn sức lực để làm việc gì cả nên dẫn đến tâm trạng uể oải và mệt mỏi. Làm việc không được năng suất do tâm trạng đầu ngày của chính bạn.

Sức khỏe của bạn không được tốt do tâm trạng mệt mỏi mà ra, vì vậy bạn cần nhanh chóng xử lý công việc nhanh nhất có thể và nên đi thư giãn cho tâm trạng giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sớm nhé. Hãy tập thể dục và ăn uống thật điều độ nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Ngày hôm nay Song Tử nên lắng nghe người khác nhiều hơn nhé. Hôm nay sẽ có rất nhiều rắc rối sẽ ập đến nếu như bạn chỉ độc đoán đưa ra quyết định cá nhân của mình thôi đấy. Công việc của Song Tử cũng không mấy tốt trong ngày hôm nay, bởi vì họ không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của người khác nên trong công việc không hề tiến triển tốt đẹp. 

Nếu như biết lắng nghe những ý kiến của người khác, công việc của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Cũng theo đó bạn cũng sẽ làm tốt công việc của chính mình.

Tình cảm ngày hôm nay của Song Tử cũng không mấy tốt đẹp vì bạn và người kia hay cãi nhau bởi vì tính ương bướng của bạn không chịu nghe người khác nói. Điều này dẫn đến hai bạn có xích mích và tranh cãi ngày càng lớn. Hai bạn có thể sẽ tan vỡ nếu như bạn không biết cách hàn gắn lại. 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Tiến độ công việc ngày hôm nay của Cự Giải chậm chạp hơn bình thường. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và cũng nhanh chóng lấy lại sức mới tiếp tục hoàn thành những công việc đang dang dở. Bạn cần một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành những công việc này đúng thời gian.

Sau thời gian tìm hiểu, người ấy đã hoàn toàn đặt niềm tin vào bạn. Vì thế, Cự Giải đừng phụ lòng tin của ai đó nhé. Hãy cố gắng thể hiện ra ngoài sự quan tâm, chăm sóc dành cho đối phương. Đừng để họ hoài nghi vì thấy bạn ít bày tỏ cảm xúc của mình mặc dù bên trong bạn rất tình cảm và dịu dàng.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Một chút may mắn là điều mà Sư Tử còn thiếu để kết thúc ngày thứ Năm thành công ngoài mong đợi. Khá nhiều cơ hội đến nhưng bạn lại luôn để những cơ hội đó vụt mất khỏi tầm tay của chính mình.

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn có thể bắt tay và việc xây dựng các mối quan hệ tình cảm từ chuyện yêu đương tới quan hệ bạn bè. Một ngày để bạn bắt đầu làm quen với nhiều người hơn cũng như kết nối với bạn bè cũ một cách thoải mái. Hôm nay bạn cũng có thể nhờ quan hệ bạn bè để kết nối tình cảm của các bạn tốt hơn.Những cuộc hẹn hò với các bạn có sự xuất hiện với người ấy cũng đủ để người ấy cảm thấy tự hào, hào hứng và tin tưởng hơn về các mối quan hệ hiện tại. 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Tử vi cung Xử Nữ cho thấy rằng ngày hôm nay của Xử Nữ luôn mang một tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá ỷ lại vào vận may mà quên đi sự nỗ lực của bản thân, sự chủ quan sẽ khiến niềm vui của bạn không trọn vẹn. 

Xử Nữ đang bị ảnh hưởng bởi các vấn đề đáng lo ngại về tình cảm khi chuyện cũ chuyện mới đến dồn dập. Do đó trong ngày mới của bạn sẽ phải gặp khá nhiều khó khăn khi tìm kiếm sự thấu hiểu và thuyết phục với người ấy rằng chuyện cũ là chuyện đã qua. Hãy lựa chọn cách trò chuyện để họ tin rằng bạn là người để họ đáng nhận niềm tin nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Thiên Bình cần phải học cách đối diện với những chuyện trong cuộc sống. Ngày hôm nay bạn đang bị ảnh hưởng bởi các vấn đề đáng lo ngại về tình cảm khi chuyện cũ và chuyện mới đến dồn dập. Do đó ngày mới của bạn sẽ phải gặp khá nhiều khó khăn khi tìm kiếm sự thấu hiểu và thuyết phục với người ấy rằng chuyện cũ là chuyện đã qua.

Bạn nên phân biệt việc công, việc tư, hãy bình tĩnh lại và cố gắng giải quyết mọi chuyện thật sáng suốt. Bạn chợt nhận ra rằng cuộc sống vốn dĩ không hề lung linh, đẹp đẽ như trong mơ. Tuy nhiên bạn cũng không vì điều này mà mất đi ý chí phấn đấu.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Bọ Cạp sẽ đối diện với áp lực vô cùng lớn trong ngày hôm nay khi bạn đang đang đứng giữa tình thế bị ép phải hoàn thành. Công việc cấp trên giao phó sẽ tương đối nhiều và bạn biết rằng nếu như thời điểm này bạn cố gắng hơn và đạt chỉ tiêu công việc thì sự đền đáp từ sự cố gắng của bạn cũng không hề nhỏ.

Xem bói tình yêu nhận thấy rằng bạn nên bình tĩnh trong tất cả mọi việc và bạn không nên tranh cãi với người ấy kẻo vấn đề tình cảm của bạn sẽ đi đến ngõ cụt. Lúc đó bạn sẽ không có cơ hội để xin lỗi hay sửa chữa lỗi lầm của mình nữa.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Hôm nay Nhân Mã cần biết cách để nắm bắt lấy thời cơ của chính mình. Biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn thì thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Tuy nhiên bạn cũng dễ dàng để mà vượt qua.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá thuận lợi, buổi tối hôm nay hứa hẹn là buổi hẹn hò rất vui vẻ bên người thương. Còn chờ gì nữa mà không cùng người ấy thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến lung linh, tiếng nhạc êm đềm hay uống cà phê trên tầng thượng lộng gió.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu. Hôm nay bạn hãy biết cách làm việc của mình tốt hơn nhé. Nhờ sự cố gắng của Ma Kết mà cuối ngày công việc của bạn hoàn toàn ổn thỏa.

Thể chất tốt, tinh thần tốt và công việc ổn định tạo điều kiện tốt nhất để Ma Kết có thể dành cho mình những khoảng thời gian cho việc riêng tư. Bạn dành sự quan tâm tới người ấy và có thể đây là bước tiến quan trọng để bạn ra tay tán tỉnh một ai đó hoặc xây dựng một mối quan hệ bền vững, tin cậy hơn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Có vẻ mọi thứ bạn phải bỏ ra nhiều sức lực là mà kết quả thu được thì hoàn toàn như mong đợi. Chỉ ngày hôm nay thôi, hãy tin rằng ngày mai mọi thứ lại đi vào quy củ như bình thường mà.

Bảo Bình cảm thấy rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm khi nhận ra rằng càng ở bên người ấy lâu bạn càng cảm nhận được sự chân thành của đối phương. Vì thế, bạn luôn mong muốn mang đến cho một nửa của mình những điều tốt đẹp nhất.Tuy nhiên, họ không cần điều gì quá to lớn ngoài sự quan tâm, chăm sóc của bạn.

Bạn nên học cách điều tiết đam mê của bản thân nữa nhé, bằng không, bạn sẽ rất dễ bị rơi vào tình thế bất lợi đấy. Bạn cần sắp xếp lại lịch trình sinh hoạt và làm việc của mình cho hợp lý hơn.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 11/07/2019

Song Ngư cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay, nếu bạn không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. Các kế hoạch nghỉ ngơi của bạn chỉ có thể thực hiện nếu như bạn biết tận dụng tốt đa thời gian của mình để giải quyết công việc và làm việc một cách cẩn thận và tập trung.

Các bạn có một tình cảm yêu thương vô cùng tốt và mặc dù tình yêu này luôn cần sự chăm sóc đặc biệt nhưng nếu bạn bận thì cũng sẽ được chia sẻ từ chính người ấy vậy. Bạn cần sự giúp đỡ và tin tưởng trong tình yêu hiện tại thì người ấy sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều bạn đang cần.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com