12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 13-8-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 13-8-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

 

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13-8-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13-8-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết thấy Bạch Dương nên biết kiềm chế cảm xức của bản thân, đừng thể hiện cái gì quá đáng, nếu không người khác sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ. Hãy mang lại cho họ cảm giác an toàn bằng thái độ nhẹ nhàng, cử chỉ thân thiện.

Ai tồn tại trên đời cũn mang những giá trị riêng biệt, quan trọng là Dương Dương đang muốn đặt mình vào vị trí nào mà thôi. Hãy làm những việc nhỏ nhưng ý nghĩa nó sẽ mang lại sức mạnh vô song cho bạn.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong khoảng thời gian này không được tốt cho lắm. Bạn đang mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ, thức khuya quá mức sẽ ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe đó.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu có nguồn năng lượng dồi dào và tận dụng hết năng lượng của mình vào công việc. Dù sao thì trong thời gian này, bạn cũng đang cần phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ. Hãy tự tin vào bản thân mình, đừng vội nghĩ là khó khăn mà nản lòng nhé.

Về phương diện tài chính, bạn có nguồn thu hoạch đáng kể. Cung hoàng đạo này tìm ra hướng đi mới cho mình không còn phải bó buộc vào những quan niệm xưa cữ, những ý tưởng độc đáo, nhanh chóng bắt nhịp với xu hướng hiện đại ngày này. Chính sự mới mẻ này đã mang đến cơ hội tốt đẹp.

Ngoài ra bạn còn được bạn bè hỗ trợ, đối tác tin tưởng, sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên khiến công việc tiến triển tốt hơn, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng khá hơn. Tình hình sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, vì thế mà bạn làm việc cũng nên lựa sức mình, vần cần phải chú ý chăm sóc.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Song Tử cảm thấy cô đơn và lạc lõng khi mà bạn bè xung quanh ai cũng có đôi có cặp, chỉ mình bạn là vẫn một thân một mình thôi. Những cũng chẳng thể nào trách được bởi tình yêu vẫn chưa tới. Có lẽ bạn cần phải chủ động hơn nữa trong việc giao lưu thì sẽ có thể cải thiện được tình trạng này.

Những người đã có đôi có cặp, thái độ của bạn thay đổi rõ rệt, không còn chạy theo những mối tình chóng vánh, có phần thiếu nghiêm túc như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ người mà mình đang để ý.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này muốn dồn hết tâm sức vào công việc chứ chẳng quan tâm nhiều đến chuyện yêu đương nữa. Với nguồn sức sống dồi dào, tinh thần hoạt bát, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc cá nhân rất tốt trong công việc.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Hôm nay Cự Giải cần phải bình tĩnh và suy xét kĩ mọi điều. Đừng lúc nào cũng tin vào những lời chót lưỡi đầu môi, bởi bạn không thể biết được lòng người khó đoán thế nào đâu.

Đôi khi chúng ta yêu mà quên cả đường đi lối về, vì yêu mà che mờ lý trí, tự lừa mình dối người chứ không chịu chấp nhận thực tại, chỉ đến khi nào tổn thương nặng nề, không còn gì có thể ngụy biện nữa mới thôi.

Giải Giải mạnh mẽ đến mấy thì trước cửa ải ái tình cũng trở nên mềm yếu, thật sự không thể nói trước được điều gì. Chỉ nhắc chòm sao này rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng coi rẻ bản thân.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Tử vi ngày 13/8/2020 của 12 chòm sao, Sư Tử không tập trung làm việc nên tiến độ bị giảm sút đáng kể. Dường như cái tôi của bạn quá cao, luôn bảo vệ quan điểm của mình đến cùng cho nên không sơ sự phối hợp tốt với những cộng sự khác, chính vì thế mà công việc gặp nhiều trở ngại, khúc mắc.

Nếu bạn cứ ích kỉ và tách mình ra khỏi tập thể thì cũng đừng mong mọi người quan tâm và giúp đỡ bạn được. Chúng ta luôn cần có sự hài hòa nhất định, đừng bao giờ để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung, để không kéo tập thể tụt lùi lại phía sau.

May mắn là cung hoàng đạo này vẫn tìm được niềm an ủi từ nửa kia của mình. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương giúp bạn không còn cô đơn và muộn phiền nữa. Nhưng điều quan trọng vẫn là bạn phải tự mình đứng dậy sau những khó khăn này. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình muốn đâu.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Xử Nữ đang gặp phải nhiều thử thách, nhất là khi mà bạn không có tâm trạng để cố gắng gì nữa. Bạn là người có nhiều tham vọng nhưng lại không được công nhận, vì thế mà không tránh được những giây phút buông xuôi. Thế nhưng nếu bạn vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có lẽ tinh thần không tốt cũng là vì chòm sao này có chút muộn phiền trong chuyện tình cảm. Bạn muốn người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn của mình nhưng người ấy lại khiến bạn thất vọng. Đối phương dường như chỉ nghĩ đến bản thân, đòi hỏi ở bạn quá nhiều nhưng khi bạn cần nhất lại không cho bạn cảm giác chia sẻ.

Chòm sao này cần có cách kiểm soát chuyện chi tiêu tốt hơn. Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu xài hoang phí mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khẩn cấp xảy ra. Hãy biết quý trọng từng mồ hôi công sức của mình nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Thiên Bình hôm nay rất tốt bụng, bạn cởi mở, biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề mong được đáp trả.

Tuy nhiên, đôi khi Thiên Thiên cần biết từ chối và hiểu sự từ chối của người khác để trưởng thành hơn trên đường đời. Khi bạn làm được cả hai điều ấy, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống không còn mệt mỏi vì những lý do không tên.

Trong ngày hôm nay, tình yêu của Thiên Bình không có nhiều biến động. Người ấy nuông chiều bạn hết mức, chẳng hề bắt bạn làm những điều bạn không thích, đã thế còn chiều theo đủ sở thích nữa chứ. Thật đáng ghen tỵ với cặp đôi này.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Công việc của Bọ Cạp có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi thực sự phù hợp với mình. Phía trước bạn lúc này có rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Tình hình tài chính vô cùng khả quan.

Trước mọi quyết định, bạn luôn suy tính kỹ càng, các khoản chi tiêu đều được bạn lên kế hoạch rõ ràng, không tiêu xài lãng phí hay mua những thứ không cần thiết. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu dự tính cho chuyến đi mới của mình. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì bạn hãy để bản thân được nghỉ ngơi đi nhé.

Chuyện tình yêu khá êm đẹp, bạn và người ấy dù bận rộn với công việc nhưng luôn dành thời gian quan tâm và gặp gỡ nhau mỗi khi rảnh. Hơn thế nữa, đối phương cũng là động lực để bạn cố gắng, phấn đấu làm việc mỗi ngày. Dù có phải trải qua nhiều khó khăn cũng đều sát cánh bên nhau vượt qua.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Nhân Mã đang làm rất tốt việc của mình. Dù có đang phải gấp gáp như thế nào, bạn vẫn cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết một chứ không vì thế mà làm qua loa cho xong. Bạn hiểu rõ mình có thế mạnh gì và biết cách phát huy thế mạnh đó. Chỉ cần duy trì phong độ này thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý. Người ấy sẽ thấy áp lực và căng thẳng khi mà bạn khiến cho tình yêu của hai người phải đi theo đúng dự đính và kế hoạch đã lên sẵn chứ không được làm theo cảm xúc hay sở thích. Đối phương sẽ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu nếu bạn cứ cố chấp mãi như vậy.

Nếu không ai chịu bỏ bớt cái tôi xuống rồi đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ, đánh giá khách quan thì rất khó có thể hòa hợp với nhau. Chỉ dựa vào cái nhìn của mình sẽ khiến cho xung đột càng gay gắt và dẫn đến hậu quả không thể lường trước được.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Ma Kết đang làm việc quá sức, thậm chí bạn vui vẻ giúp đỡ ai đó mà không biết rằng đang bị lợi dụng. Hãy dùng sức của mình cho những việc có ích, cho người xứng đáng.

Có ai đánh thuế ước mơ bao giờ đâu, vì thế, ở tuổi nào thì Kết Kết cũng cứ hãy ước mơ đi nhé! Nó là một thói quen tốt và nên được duy trì suốt cuộc đời này. Từ ước mơ, hãy cố gắng biến chúng thành hiện thực, cuộc sống sẽ thú vị hơn muôn phần đó.

Ngày hôm nay những Ma Kết độc thân dễ dàng thu hút được những người khác phái xung quanh mình, đào hoa nở rộ đến không ngờ. Hãy tranh thủ cơ hội thể hiện sự quyến rũ của mình để tạo thiện cảm trong mắt đối phương đi nhé!

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Bảo Bình cảm thấy cô đơn lạc lõng khi chẳng có ai ở bên bầu bạn. Dù có nhiều bạn bè đó, nhưng cũng chẳng thể nào bù đắp được nỗi trống trải hay cảm giác yêu thương ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Thế nhưng đâu cứ muốn yêu là được đâu, bạn cũng không thể tùy tiện trao tình cảm cho người khác.

Công việc trong ngày diễn ra rất tốt, bạn dồn hết sức, phấn đấu vì mục tiêu của mình. Chòm sao này rất tích cực lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có thể cải thiện được những điểm thiếu sót của bản thân và phát huy thế mạnh sẵn có. Hãy biết kiên nhẫn và chờ đợi, thành công sẽ đến sớm thôi.

Tình hình tài chính nhờ vậy có dấu hiệu chuyển biến tích cực, những nhiệm vụ của bạn đều mang lại kết quả khả quan, bạn có thể được cấp trên khen thưởng một khoản tiền nào đó. Dù không phải quá nhiều nhưng cũng đủ để động viên tinh thần và dùng nó cho một số món đồ yêu thích bấy lâu nay.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 13-8-2020

Song Ngư và người ấy đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào bên nhau khi cả hai dù có tham vọng riêng nhưng vẫn kết hợp ăn ý hỗ trợ đối phương để cùng đạt được mục tiêu. Tình cảm gắn bó và thoải mái khiến hai người thực sự trân trọng từng giây phút hạnh phúc và ấm áp này.

Trong công việc, cung hoàng đạo này đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và phát huy năng lực một cách tốt nhất. Điều này giúp cho bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao không chỉ khả năng mà còn ở tinh thần trách nhiệm, mang tới cơ hội thăng tiến vị trí cao hơn trong tương lai.

Có thể nói đây là một ngày khá may mắn và trọn vẹn với bạn. Ngoài ra, bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết chuyển mùa rất dễ dàng mắc bệnh, nhất là khi bạn đang làm việc với cường độ cao mà không chú ý ăn uống, ngủ nghỉ khoa học thì rất dễ khiến cơ thể suy nhược đấy.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com