12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19-04-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 19/04/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 19-04-2018 

Top 3 cung hoàng đạo nam sợ cuộc sống hôn nhân 

Đào hoa khởi phát, 3 cung hoàng đạo sau thoát kiếp FA nửa cuối tháng 4/2018 

Xem tử vi tháng 05-2018 của 12 cung Hoàng Đạo 

Top 5 cung hoàng đạo ngập tràn may mắn trong tuần mới 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 19-04-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ năm ngày 19-04-2018

Hôm nay, Bạch Dương nên vạch ra những dự định, ý tưởng cho cuộc sống tương lai của bạn. Hiện tại, bạn cảm thấy không hài lòng và băn khoăn với những gì mình đang có, bạn muốn điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống nhưng bạn vẫn còn ngần ngại chưa thực hiện. Việc vạch ra kế hoạch trước đó sẽ làm bạn có động lực hơn để làm mọi chuyện đấy.

Một vài phiền toái sẽ ghé thăm các thành viên trong gia đình bạn hôm nay và bạn thực sự sẽ ở trong tình thế lặng im không biết làm gì. Lý trí của bạn lúc này sẽ không có tác dụng và mọi thành viên khác cũng không hề có ý định nói về vấn đề khó khăn đó. Hãy biết cách hành xử thông minh - ở nơi bạn cần ở và hãy nói những điều cần nói thật đúng lúc! 

Theo tử vi ngày 19/4/2018 của 12 cung hoàng đạo tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay vô cùng khả quan. Bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết suôn sẻ. Chuyện tình cảm cũng tiến triển rất tốt đẹp cho nên tâm trạng ngày hôm nay của bạn hôm nay khá ổn định.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ năm ngày 19-04-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn như đang sống trong một làn sương mù vậy. Mọi thứ xung quanh bạn thực sự rất hấp dẫn nhưng bạn hoàn toàn không có một chút thông tin nào để xác thực sự an toàn của mọi chuyện. Những người bạn bè của bạn cũng sẽ chẳng giúp bạn được nhiều đâu, vì thế, hãy nghe theo trực giác mách bảo và hành động nhé! 

Tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt. Bạn có hẹn với ai đó và người ấy đã trễ hẹn với bạn, điều này làm bạn không vui chút nào. Bên cạnh đó, công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn, kết quả công việc, áp lực từ phía trên làm bạn cảm thật thật sự mệt mỏi và chỉ muốn vứt hết tất cả. Nhưng hãy cố gắng lên nhé Kim Ngưu bạn sẽ bỏ qua dễ dàng thôi.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có nhiều biến động. Trong chuyện tình yêu bạn cảm thấy đối phương ghen tuông thái quá. Đôi khi nó làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì chính những câu chuyện phi lí mà người kia đang nghĩ đến. Bạn rất yêu người ấy nhưng cũng rất mệt mỏi khi suốt ngày cãi vã với người kia.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ năm ngày 19-04-2018

Khi mặt trăng đi vào khu vực của Song Tử, cung hoàng đạo này có được vận may rất lớn về tiền bạc nhờ vào khả năng phán đoán của mình. Nói như thế là tiền bạc mà bạn có được trong ngày không phải nhờ vào làm việc chăm chỉ đâu mà nhờ vào may mắn cả đấy.

Tuy nhiên, công việc trong ngày hôm nay của Song Tử lại chẳng được tốt lắm đâu khi mà bạn cứ giữ cho mình tính cả thèm chóng chán như thế. Bạn muốn thứ này nhưng chẳng bao lâu lại chuyển sang thích thứ kia thì khó có thể làm việc ổn định được lắm.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo mặc dù bạn được nhiều người yêu mến vì khả năng ngoại giao của mình, nhưng nếu bạn không biết tận dụng thế mạnh của mình vào công việc thì cũng khó lòng đi đến thành công được lắm đó.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ năm ngày 19-04-2018

Xem tử vi hàng ngày, Cự Giải hãy cố gắng tự giải quyết công việc của mình đi nhé. Bạn có thể nhờ cậy ai đó nhưng thái độ của họ dành cho bạn có vẻ không mấy thiện chí đâu nhé. Có vẻ hôm nay chỗ làm việc, học tập của bạn đang rất bận rộn, mọi người cũng tất bật lắm nên hãy để ý khi muốn nhờ ai đó giúp mình nhé.

Công việc nhiều mệt mỏi, áp lực cho nên sau giờ làm Cự Giải hãy về nhà nghỉ ngơi, đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhẹ nhàng hoặc xem một bộ phim tâm lý xã hội để tâm trạng thoải mái hơn nhé. Nghe nhạc cũng sẽ khiến cho bạn thư giãn nhiều đấy. Và đặc biệt bạn nên bỏ thói quen thức khuya của mình đi nhé. Bói tử vi cho thấy bạn cảm thấy uể oải mỗi khi đi làm chính là vì bạn ngủ muộn đấy.

Cự Giải có thể sẽ vướng vào một mối quan hệ tình cảm phức tạp mà chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi sao chuyện này lại xảy tới với mình. Có nhiều điều tự mình nhìn thấy, nhận thấy trước đó nhưng Giải Giải lại tự lừa dối bản thân và không cho đó là sự thực, rồi khi nhìn thấy sự thực phũ phàng bạn mới ngỡ ngàng nhận ra bao nhiêu lâu nay mình đã làm chuyện ngu ngốc đến thế nào.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ năm ngày 19-04-2018

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo công việc của Sư Tử gặp khá nhiều thuận lợi. Với trí tuệ và tài năng của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhạnh gọn và có hiểu quả. Bạn nên nâng cao hơn nữa niềm đam mê và sự hiểu biết của mình với công việc hiện tại. Vì sự hiểu biết đem lại nhiều lợi thế cho con người trong đời sống. Khi tìm thấy điểm mới trong công việc mà bạn định, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và muốn tìm hiểu sâu hơn.

Nếu có ai đó muốn mượn tiền của bạn ngày hôm nay thì cần cân nhắc trước khi cho người ta mượn nhé. Và Sư Tử nên xem tính chất việc mà người đó cần giải quyết như thế nào, thái độ mượn ra sao và tính cách bình thường của người ấy có đáng tin cậy không. Bạn không phải là người tính toán nhưng cũng nên đề phòng những trường hợp có vay mà không có trả nhé.

Sư Tử cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà chẳng rõ lý do. Bạn dường như không tìm thấy cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, song trái tim lại khiến bạn chẳng thể rời bỏ tình yêu này. Những bạn còn độc thân vui tính thì có nhiều mong muốn về nửa kia của mình, song cũng chính vì điều này mà có thể bạn sẽ phải tiếp tục độc thân dài dài đó. Hãy để cảm xúc quyết định, lý trí chỉ bổ trợ thôi nhé, bạn hãy thả lỏng bản thân và lắng nghe tiếng gọi trái tim nào.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ năm ngày 19-04-2018

Dù bạn có yêu công việc của mình đến mấy, cũng có lúc bạn không thể tránh khỏi những mệt mỏi, và ngọn lửa nhiệt huyết dường như không còn được như lúc đầu. Lòng nhiệt huyết và yêu thích công việc của bạn sẽ bị mất đi theo thời gian, công việc trở thành một thứ nhàm chán đối với bạn. Nhưng nếu bạn có thể duy trì cảm xúc làm việc như ngày hôm nay thì bạn sẽ có được những thành công trong sự nghiệp sớm thôi.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo sau giờ làm bạn có cuộc hẹn với những người bạn của mình nhưng bạn không nên đụng vào rượu bia nhé, nó không tốt cho sức khỏe lại có thể gây nguy hiểm khi bạn di chuyển trên đường về.

Xử Nữ nên tỉnh táo lại đi thôi, chớ u mê để rồi tự mình làm tổn thương mình nữa. Người ấy đâu chắc đã có tình cảm thực sự với bạn. Hãy xem xét cân nhắc lại xem mọi chuyện có phải tự bạn tô hồng không nhé.Bạn lo sợ những tổn thương mình có thể gặp phải nên chẳng dám thừa nhận sự thực mà tiếp tục tự lừa dối bản thân. Nhưng Xử Nữ ơi, đau ngắn còn hơn đau dài, bạn cứ chẳng chịu phá vỡ lớp màng bảo vệ của bản thân thì nỗi đau sẽ còn dài lắm đó.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ năm ngày 19-04-2018

Xem tử vi hàng ngày dường như thứ 5 này công việc của Thiên Bình gặp khá nhiều khó khăn và nhiều yếu tố cản trở bạn. Trong nơi làm việc của bạn vẫn có một số người ghen tị và thích moi móc chuyện của người khác. Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại lại thêm một vài lời đàm tiếu khiến bạn thêm bực bội và căng thẳng hơn nhiều.

Bạn cần xác định cho bản thân mình những quy tắc, mục tiêu, sự ràng buộc và các chiến lược. Việc xác định rõ ràng bản thân mình có gì, khó khăn như thế nào sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn. Khi ấy bạn có thể tự mình đưa ra hướng giải quyết thay vì rơi vào bế tắc và tuyệt vọng, bạn có thể thấy được con đường dẫn đến kết quả mà mình mong đợi và có động lực hơn khi làm việc.

Có lẽ Thiên Bình cần phải đi chậm lại một chút. Bạn có biết rằng bạn đi quá nhanh sẽ bỏ lỡ những thứ gì không? Thanh xuân tươi đẹp chẳng còn lại là bao nếu bạn cứ đi mà chẳng hề nhìn ngắm xung quanh. Người ấy vẫn đang ở ngay sau bạn, chờ đợi một ngày bạn nhận ra tình cảm mà người ấy gửi trao. Tiếc rằng Bình Nhi đang để ánh mắt mình dạo chơi ở đâu chứ không có nhận ra rằng tình yêu chân thành ở rất gần mình.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ năm ngày 19-04-2018

Hôm nay Bò Cạp cảm thấy không an lòng. Bạn cảm thấy sẽ có chuyện gì đó không vui xảy ra quanh mình. Nhưng đó chỉ là dự cảm lúc tinh thần trạng thái của bạn không tốt thôi nên đừng quá lo lắng nhé. Xuất hiện cảm giác đó có thể là do thời gian gần đây bạn căng thẳng tinh thần và nghỉ ngơi không điều độ. Bạn nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình hơn.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo công việc cũng cần có sự kết nối với đồng nghiệp, chớ nên nghĩ rằng chỉ cần mình làm tốt là sẽ có được thành quả tốt đẹp. Đôi khi chúng ta cần sự hỗ trợ của những người xung quanh để có được kết quả như mong đợi.

Trong tình yêu Bò Cạp vẫn luôn ôm mối tình đơn phương với ai đó. Dù có trải qua một vài mối quan hệ khác nhưng hình bóng người mà bạn yêu sâu đậm bấy lâu nay không hề phai mờ đi trong tim bạn. Dù có ai đó yêu bạn thật lòng thì bạn cũng khó mà dành 100% tình yêu thương cho người ấy. Có lẽ tình yêu mà bạn dành cho người kia đã quá nhiều rồi.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ năm ngày 19-04-2018

Xem tử vi hàng ngày Nhân Mã gặp chút khó khăn trong công việc. Bạn vốn thông minh và sáng tạo nhưng sẽ có những trường hợp bạn không thể một mình giải quyết vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác nhé. Khi ấy, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến lời khuyên của lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp thân thiết. Với vốn kinh nghiệm lâu năm của những người đi trước, chắc chắn họ sẽ cùng bạn trao đổi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và giải quyết những khó khăn của bạn.

Stress và các áp lực về mặt công việc sẽ khiến bạn trở nên kiệt sức vào hôm nay, tuy nhiên, bạn lại không muốn dừng lại để nghỉ ngơi một chút. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không bao giờ hoàn thành được công việc một cách xuất sắc nếu bạn tiếp tục mệt mỏi như vậy. Việc bạn cần làm bây giờ chính là đặt ưu tiên số 1 cho sức khỏe của mình! 

Công việc gặp nhiều bất lợi nhưng Nhân Mã lại được người ấy luôn quan tâm, động viên rất nhiều nên tâm trạng của bạn cũng bớt khó chịu hơn nhiều. Ngày hôm nay chỉ cần có người ấy bên cạnh, mọi lo toan lắng lo của bạn sẽ qua nhanh thôi, nên tối nay hãy ngủ một giấc thật ngon nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ năm ngày 19-04-2018

Hôm nay, bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình. Nhưng Ma Kết à mọi công việc dù bạn yêu thích đến đâu đều có sự nhàm chán nhất định của nó, thiếu nguồn cảm hứng mới cho công việc không đồng nghĩa bạn cần phải chuyển việc hay nhảy sang một lĩnh vực khác. Mà lúc này, hãy tiếp tục công việc và chủ động tìm lại cho mình những cảm hứng ban đầu. Đừng vội từ bỏ, hãy tiếp tục nỗ lực và cố gắng cho đến khi bạn thành công. Thành công thường không bao giời đến một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn từ bỏ nó quá sớm chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thành công.

Bói tình duyên  chuyện tình yêu của Ma Kết vẫn bình lặng như vậy. Hai người đã yêu nhau được một thời gian, tình cảm của hai bạn vẫn dành cho nhau rất sâu đậm. Những ấp ủ về một mái ấm gia đình dành cho bạn và người ấy đang nhen nhóm và bạn mong muốn hai người sẽ về một nhà trong năm nay.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2 Thứ năm ngày 19-04-2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Bảo Bình hôm nay làm việc và học tập khá tốt. Mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng có vẻ như tâm trạng của bạn cũng không được thoải mái lắm. Bạn đang bâng quơ với mọi thứ và cảm thấy tất cả thật tẻ nhạt. Có thể đã lâu lắm rồi bạn chưa được tẩn hưởng niềm vui thú nào bên cạnh những người yêu thương.

Bên canh đó một vài lời bàn tán không hay về bạn sẽ có thể xuất hiện vào hôm nay và điều này thực sự khiến bạn chả vui vẻ chút nào! Bạn bỗng dưng cảm thấy mất niềm tin vào chính bản thân mình và những gì mình đang làm, bên cạnh đó cũng khép mình hơn với những người xung quanh. Đừng quá bận tâm về những điều người khác nói, bởi họ đâu phải là bạn. Những gì bạn cần làm chính là tiếp tục giữ vững niềm tin vào bản thân, làm việc chăm chỉ và tiến về phía trước! 

Bảo Bình đã từng có một mối tình rất sâu đậm với ai đó. Cuộc tình chấm dứt vốn mang nhiều đau buồn. Nhưng Bảo Bình à, bạn đừng cố gắng quên đi, đừng cố gắng rũ bỏ quá khứ nhé vì như vậy bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn thôi. Hãy xem quá khứ chính là nền tảng cơ bản để xây dựng nên hiện tại. Vì chỉ khi nào có quá khứ, bạn mới thật sự có hiện tại và nhìn thấy tương lai phía trước. Nếu yêu trong quá khứ là đau buồn, hãy cố sống cho thật tốt, thật vui vẻ với chính bản thân mình, để rồi bạn sẽ thấy tương lai phía trước vẫn còn rất đẹp.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ năm ngày 19-04-2018

Song Ngư hôm nay cảm thấy mệt mỏi có thể thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc và kèm với đó là thời tiết thay đổi thất thường nên bạn càng thấy không khỏe. Bạn chăm chỉ làm việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mình nữa nhé. Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục nhé.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo yêu quá nhanh dễ cảm thấy thất vọng vì người mình lựa chọn, khi bạn chưa tìm hiểu nhiều về con người đó mà đã trao gửi tình cảm cho người ta, đến lúc hối hận vì tính tình không hợp nhau thì phải làm sao đây cơ chứ?

Hôm nay, Song Ngư hãy về nhà nghỉ ngơi nhé. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời đi ăn, đi giải trí với ai đó nhưng đừng quên là bạn đang cảm thấy mệt. Dù có nể nang bạn bè như thế nào thì cũng nên biết cách từ chối khéo léo nhé.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo cập nhật chi tiết

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com