12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 22-11-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 22-11-2018 - Tử vi Thứ Năm ngày 22-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ Năm ngày 22-11-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/11/2018 nhận thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, và suôn sẻ nhờ vào trí thông mình của chính mình. Mọi vấn đề của bạn được giải quyết một cách sáng suốt, không có vướng mắc sai sót gì nên được đồng nghiệp và cấp trên công nhận tài năng. 

Tài chính Bạch Dương hôm nay ổn đinh, tốt nhất bạn nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn. Có thể đối phương thấy bạn hay hồi hội quá mức mà lợi dụng khoảnh khăc đó để nẫng tay trên.

Trong chuyện tình cảm, dường như Bạch dương đang bày tỏ cảm xúc quá nhiều, điều này khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Có thể là do bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới nên hay làm quá lên một chút, điều này hoàn hoàn trái ngược với tính cách của bạn.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 22-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22-11-2018

Luận đoán tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/11/2018 nhận thấy, Kim Ngưu với tính khí sớm nắng chiều mưa đã khiến cho sự việc đang đêm đềm lại trở thành sóng gió. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Một vài vấn đề phát sinh ngoài lề khiến cho bản mệnh không tập trung được vào công việc, dấn tới hiệu suất giảm đi đáng kể. Tử vi 12 cun ghoàng đạo hôm nay khuyên rằng, tốt hơn bạn hãy rút kinh nghiệm để có thể hoàn thành mọi việc còn đang dang dở. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

Vận trình tài chính không mấy khả quan thế nên hãy hạn chế mua sắm. Trong tương lai Kim Ngưu sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ 5 này nhận thấy Song Tử có thể sẽ cảm thấy rất bình yên và hạnh phúc. Bạn không còn phiền lòng bởi những khúc mắc do chính mình đặt ra. Cái tôi được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, cảm xúc cũng được kiểm soát vừa phải, không đi quá xa.

Công việc hôm này thuận lợi, mọi việc bạn đều có thể đạt được dễ dàng, đúng theo ý muốn. Song Tử không có nhiều tham vọng nhưng biết điều mình muốn là gì nên tập trung theo đúng hướng đi đó, không tốn nhiều thời gian và công sức cho những chuyện ngoài lề.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Song Song có phần thờ ơ, khiến cho người ấy cảm thấy hụt hẫng vì không được quan tâm và coi trọng. Hãy thể hiện cảm xúc của mình chứ đừng giấu nó đi, bạn sẽ khiến đối phương hiểu lầm nhiều lắm đấy.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 22-11-2018

Đối với cung hoàng đạo Cự Giải, tình yêu quan trọng, nhưng bạn không thể hiện điều đó quá nhiều. Ai đó có thể nói rằng bạn yêu bản thân hơn đối phương, nhưng bản thân bạn biết mọi chuyện hoàn toàn khác. Càng sợ mất đi thì bạn càng cố gắng ngó lơ, không để người khác biết tầm quan trọng của mình.

Tử vi hôm nay nhận thấy, Cự Giải cảm thấy buồn bã và u sầu. Bạn so sánh cuộc sống của bạn ở hiện tại với quá khứ điên rồ nhưng sôi nổi của mình. Hồi tưởng quá khứ là điều hoàn toàn bình thường nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới bạn của hiện tại. Hãy nghĩ đến những điều thú vị trong cuộc sống hiện tại mà bạn đã đạt được. Điều đó là quá đủ để bạn thừa nhận với chính mình rằng bạn đang hạnh phúc, ít nhất là với cuộc sống ổn định và yên bình như hiện giờ.

Có thể trong ngày chòm sao này sẽ bị tổn hao tiền bạc. Điềm báo cho thấy bản mệnh cần cố gắng tỉnh táo hơn, phối hợp tốt hơn với mọi người trong các vấn đề về tài chính. Đơn thương độc mã dễ khiến bạn mắc bẫy, dâng tiền bạc cho người không đáng tin.

Tử vi Thứ Năm ngày 22/11 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi trong ngày thứ 5 này, cung hoàng đạo Sư Tử có thể sẽ có những sự nhầm lẫn trong tình cảm. Bạn nhìn mọi chuyện theo lăng kính của riêng mình và khăng khăng không chịu nhìn vào thực tế.

Trong công việc, bạn có thể gặp rắc rối nếu cứ giữ mãi tính ảo tưởng này. Có thể bạn có tài năng, có sự sáng tạo lớn bất ngờ, nhưng đó không có nghĩa rằng bạn có thể làm được mọi chuyện mà không cần sự giúp sức của những người xung quanh.

Hãy biết lợi dụng sức mạnh của tập thể thay vì chăm chăm làm mọi chuyện theo đúng sức mình. Đôi khi bạn không biết rằng tập thể có thể tạo nên luồng gió lớn thế nào đâu. Chúng ta không có gì sai khi sử dụng sức mạnh tập thể cho công việc của tập thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/11/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Loading...

Xem bói tử vi hàng ngày 12 chòm sao nhận thấy, hôm nay Xử Nữ có quyền được tự hào về những gì mình đã làm trong suốt một thời gian dài vừa qua, kết quả đạt được đã phần nào chứng minh được điều đó. Nếu có thời gian rảnh, hãy trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều lí thú mà trước đó đã vô tình bỏ qua.

Xử Nữ bỗng nhận ra những điều trước đây người ấy ngăn cản bạn đều có lý do cả và nó hoàn toàn có lợi cho mối quan hệ hai người. Đôi khi bạn không cần thể hiện mình thông minh, tài giỏi đâu vì họ tự cảm nhận được con người bạn sau một thời gian dài yêu thương mà.

Mọi việc trong ngày rất thuận lợi, buổi tối Xử Nữ có quyền được nghỉ ngơi, làm việc mình thích để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Đừng quá bận tâm vào công việc mà khiến cơ thể phải chịu những áp lực không đáng có.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 22-11-2018

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ đưa ra những quyết định không đúng đắn trong chuyện tình cảm. Bạn dồn quá nhiều cảm xúc vào trong tình yêu và chính điều đó khiến bạn bị lạc đường, dễ trở nên mù quáng và đánh mất lý trí.

Xem bói tình yêu thấy rằng dường như đối phương cũng cảm thấy mệt mỏi vì sự nhạy cảm của bạn, đôi khi bạn hay nghi ngờ, đặt cái tôi quá cao và đòi hỏi người ấy phải làm theo yêu cầu của bạn.

Nhưng tình yêu phải có sự hòa hợp từ hai phía chứ không phải là người này điều khiển người kia. Bọ Cạp tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Song hôm nay cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn.

Tử vi Thứ Năm ngày 22-11-2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay đánh giá, Bọ Cạp hãy cho phép mình nghỉ ngơi ngày hôm nay, đừng tự chê trách bản thân mình quá mức. Những sai sót dù nhỏ nhất cũng khiến bạn cảm thấy lo sợ và không muốn người khác biết đến. Tâm trạng của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà bạn hành động, tiêu cực hay tích cực.

Dù thực tế phơi bày trước mặt nhưng bạn không tin vào đó mà cố lừa mình dối người. Bạn không nhìn thẳng vào sự thật bởi nỗi sợ bị tổn thương, bị thất vọng vào người mà mình hết lòng yêu thương, dù người ấy có xấu xa và tồi tệ đến mức nào đi chăng nữa.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày cũng không được tốt lắm. Nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mệt mỏi quá độ. Hãy nghỉ ngơi thật tốt, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy xin sự trợ giúp của bạn bè xung quanh, để họ cho bạn lời khuyên về những vấn đề trước mắt.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 22-11-2018

Nhân Mã chợt cảm thấy không cần phải tranh đấu quá nhiều. Bạn mong ước một cuộc sống bình yên, cũng muốn có được thành công nhưng không cần phải bon chen, sống với đam mê và sở thích của mình.

Có thể những điều này sẽ thành hiện thực khi mà trong ngày, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Nhân duyên tốt, công việc tiến triển thuận lợi, bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm theo những điều nằm trong kế hoạch là ổn thỏa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã lại chưa được tốt cho lắm. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao, đề cao nhiều yếu tố lên trên cảm xúc, không quan tâm đến cảm nhận của đối phương mà chỉ khăng khăng làm theo những điều mình muốn.

Tử vi Thứ Năm cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01) ngày 22/11/2018

Xem tử vi online ngày 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, chòm sao Ma Kết hôm nay được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Tuy nhiên để ý tưởng đó đi vào thực tế thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng của bạn.

Ngay từ thời điểm này, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp sếp lại công việc hợp lý để tránh mọi thứ chồng chéo lên nhau. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn đang rất tốt đẹp. Hôm nay hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé.

Tình hình tài chính hôm nay cũng khá thuận lợi, Ma Kết không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn. Dù cũng là cuối tháng mọi người đều hết tiền tiêu nhưng bạn không cảm thấy khó khăn như họ.

Tử vi ngày 22/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm

Xem bói 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/11/2018 nhận thấy cung hoàng đạo Bảo Bình có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên, vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác, sự bị người ta đánh giá mà không hề nghĩ rằng sự phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn.

Trong công việc, bạn đang thiếu đi sự tập trung cần thiết, có lẽ chòm sao này đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Muốn yêu và được yêu nên Bảo Bảo sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu. Đôi khi điều này khiến bạn trở nên mất kiểm soát và hơi điên… Thế nhưng nếu biết kiềm chế lại, bạn có thể từ một chú Bảo Bình dũng mãnh biến thành mèo con ngoan ngoãn và được người ấy nâng niu hết lòng.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 22-11-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày thứ Năm này nhận thấy, cung Song Ngư có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui về tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn được nhiều người yêu mến, có không ít người khác phái muốn bày tỏ tình cảm của mình với bạn.

Bạn có nhiều ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc, đôi khi những điều này có phần viển vông. Nhưng với Song Ngư, cuộc sống hạnh phúc và yên bình là điều mà bạn luôn hướng đến, dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng không thay đổi quan điểm của mình.

Với công việc, bạn không có quá nhiều tham vọng, bạn cũng chẳng muốn dồn hết thời gian và tâm sức của mình vào để gây dựng sự nghiệp. Bạn sợ rằng tuổi xuân sẽ trôi qua trong chớp mắt khi mà bạn còn chưa kịp tận hưởng nó, bị công việc gây cản trở quá nhiều.

Tử vi 2019

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com