12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 6-8-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 6-8-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 6-8-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng hào hứng. Bạn đang có được sự nhiệt huyết và hy vọng gặt hái được nhiều thành quả tốt trong công việc cho nên không ngại khó khăn, trở ngại mà sẵng sàng đối mặt để vượt qua.

Chòm sao này sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ của các đồng nghiệp để có thể cùng nhau chia sẻ khó khăn và giải quyết các vấn đề bất ngờ. Nếu như bạn quá tự mãn vào bản thân thì có thể sẽ không có được sự ủng hộ của mọi người và làm cho mọi chuyện càng trở nên rối ren hơn.

Về phương diện tình cảm nảy sinh những mâu thuẫn, tranh cãi từ chuyện nhỏ nhặt. Dường như bạn đang quá mải mê với công việc nên không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc người ấy. Bạn nên biết cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư để chúng không ảnh hưởng đến nhau.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu sẽ có một ngày tương đối thuận lợi và nhiều niềm vui trong công việc. Bạn bắt đầu làm việc bằng sự nhiệt tình, hăng say và cũng không có nhiều sự thay đổi khiến bạn phải lo lắng hay căng thẳng. Kinh nghiệm giúp bạn có được những phương án giải quyết hiệu quả tốt nhất.

Bạn biết cách để tận dụng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp nên mọi chuyện cũng diễn ra suôn sẻ hơn và được đánh giá khá tốt về năng lực. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tương đối bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội cải thiện cho nên bạn khá an tâm và cống hiến hết mình cho công việc.

Chuyện tình cảm không có điều gì đáng quá lo lắng chỉ có điều bạn nên dành sự quan tâm và nhiệt tình của mình một chút đối với việc xây dựng các kế hoạch vui chơi để mọi người nhận ra được sự hào hứng và cảm thấy thoải mái và đồng lòng hơn. Bạn và người ầy có những giây phút ngọt ngào bên cạnh nhau.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Song Tử có một ngày tồi tệ, chẳng có chút niềm vui nào. Từ chuyện tình yêu cho đến công việc, bạn cảm thấy bối rối, mệt mỏi khi mà chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của mình, cứ toàn xuyên tạc đi thôi. Hành động gì của bạn cũng bị soi xét.

Chòm sao này đã cố gắng giữ chừng mực, khoảng cách với những người khác giới vì không muốn để cho người ấy hiểu lầm nhưng thói đời chuyện đâu đơn giản thế. Người ấy lại nghĩ rằng bạn có gì đó nên mới phải giấu giếm như vậy cơ. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn nhé.

Khối lượng công việc chồng chất, có một đống deadline đang chờ bạn hoàn thành, nhưng lại không thể tập trung. Bạn cảm thấy chán nản, buông xuôi, chỉ muốn phó mặc mọi thứ mà thôi. Công sức bạn bỏ ra không được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng nên bạn bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Hôm nay tiết lộ Cự Giải chủ động với công việc thì sẽ tìm kiếm cho mình được một lối đi phù hợp, có đủ khả năng để nắm bắt những cơ hội tốt hơn. Điều này cũng giúp cho bạn làm quen được với những sự thay đổi hay linh hoạt giải quyết các tình huống bất ngờ phát sinh.

Tình hình tài chính khá tốt và bạn có thể dùng chúng cho các sở thích mua sắm cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Tất nhiên việc chi tiêu này sẽ cần có sự kiểm soát nhưng bạn khá là thoải mái. Với một người biết cách chi tiêu có kế hoạch thì đây không phải là vấn đề lo lắng đối với bạn.

Chuyện tình yêu cũng rất êm đẹp. Bạn và người ấy luôn thay đổi bầu không khí hẹn hò ở nhiều địa điểm khác nhau, cảm xúc yêu thương luôn được thăng hoa một cách tốt nhất. Đối với những người độc thân sẽ có những cơ hội tốt để có được tình yêu lý tưởng cho riêng mình.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Tử vi ngày 6/8/2020 của 12 chòm sao, Sư Tử khá bận rộn với công việc và những áp lực cũng từ được tạo ra khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy mệt mỏi. Nếu bình tĩnh tính toán kĩ càng, sắp xếp lại thời gian làm việc hợp lí thì có lẽ mọi thứ sẽ không quá khó khăn và bạn có thể hoàn thành chúng.

Bên cạnh đó tình hình tài chính của bạn khá tốt khi có sự khôn khoan trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Vì thế cung hoàng đạo này có thể tránh được những khoản chi không thực sự cần thiết và tích lúy được một khoản tiền kha khá để bạn có thể chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, bạn và người ấy vô cùng hào hứng với kế hoạch vui chơi của mình. Đây là cơ hội để hai người có thể vừa nghỉ ngơi và vừa có thời gian để gắn kết được mối quan hệ tình cảm bền chặt hơn. Một sự bất ngờ sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên sâu sắc.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Xử Nữ có nét thu hút, quyến rũ không phải ai cũng có được. Đứng giữa đám đông, cung hoàng đạo này nổi bật hẳn lên và được nhiều người yêu mến. Cũng có rất nhiều người đã bày tỏ tình cảm, chỉ là bạn có mở lòng mình đón nhận tình yêu đến không mà thôi.

Có lẽ bạn gây ấn tượng với người ấy từ cái nhìn đầu tiên, cũng chẳng biết rõ là lí do gì, có thể không phải là vì sự quyến rũ của bạn đâu mà lại là vì lòng tốt của bạn đó. Sự tốt bụng, bao dung có thể tỏa ra ánh sáng ấm áp khiến ai cũng muốn gần gũi.

Chòm sao này cũng thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ thế mà bạn giải quyết được không ít vấn đề rắc rối phát sinh. Hãy cố gắng phát huy điều này nhé. Sự năng động và linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những việc tưởng chừng không có cách.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết ngày mới của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm đặc biệt là trong công việc. Có người cố tình gây cản trở công việc của bạn. Dưỡng như sự cạnh tranh trong môi trường công sở khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

Tuy nhiên, đừng cả giận mà mất khôn, bạn làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những mối quan hệ hài hòa. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ dễ dàng xảy ra những cuộc cãi vã không đáng có.

Có lẽ tâm trạng không tốt nên làm việc gì cũng không được thuận lợi, suôn sẻ. May mắn là tình hình tài chính dù không có được sự tăng tiến, dồi dào như mong muốn nhưng về cơ bản cũng ổn định nên chòm sao này cũng không phải lo lắng quá nhiều.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Bọ Cạp đang phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực trong công việc. Những mâu thuẫn, bất động về cách giải quyết vấn đề cũng như quyền lợi cá nhân có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để bạn có được sự hài hòa trong các mối quan hệ xung quanh mình.

Chòm sao này còn độc thân có khá nhiều cơ hội tốt nên bạn làm quen và kết giao nhiều đối tượng mới. Bạn sẽ phải tích cực hơn nhưng kết quả từ sự cố gắng đó sẽ giúp cho bạn hài lòng. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên lắng nghe ý kiến của người khác mọi thứ sẽ thuận lợi.

Tài chính tương đối thuận lợi và nếu muốn đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm bạn có thể an tâm với những mục tiêu này. Bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn có được thể chất khỏe mạnh cũng như tinh thần tốt nhất.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Nhân Mã có một ngày chẳng may mắn chút nào. Bạn vốn là người thông minh nhưng hôm nay bạn để quên trí thông minh của mình ở đâu mất rồi thì phải. Cứ tranh luận, cãi vã về những vấn đề không đâu, nó đang làm mất thời gian của bạn đấy.

Muốn được người khác nhìn nhận thì hãy chứng minh năng lực của mình bằng hành động và kết quả thực tế. Nếu bạn làm được thì chẳng có ai nói ra nói vào về bạn nữa. Ai cũng có ý kiến của riêng mình, thay vì cãi vã hãy làm tốt nhiệm vụ của mình trước.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày không được suôn sẻ bởi tâm trạng bạn đang rất nhạy cảm bởi chuyện công việc. Người ấy chỉ nói những lời đùa cợt chút xíu thôi là bạn đã dễ dàng trở nên cáu giận và mất kiểm soát rồi chứ cần phải làm gì to tát cả.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Hôm nay, công việc của Ma Kết sẽ có những thay đổi theo chiều tiêu cực và nhiều khả năng sẽ phải đối diện với sự chỉ trích, trách móc từ cấp trên. Có lẽ tinh thần làm việc thiếu nhiệt tình và có phần mất tập trung khiến cho bạn dễ gặp phải những rắc rối trong ngày hôm nay.

Nếu bạn muốn tình hình cải thiện sẽ cần thay đổi cách thức làm việc cứng nhắc và chủ động hơn. Chuyện tình cảm tạm ổn định, bạn và người ấy đã dần vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước đó. Dù có áp lực công việc nhưng bạn cũng không quên dành sự quan tâm của mình cho nửa kia.

Chế độ ăn uống ít rau xanh cũng khiến cơ thể khó hấp thụ dinh dưỡng và gây tích tụ mỡ thừa. Vì vậy, bạn hãy cân bằng các loại thực phẩm này trong bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất. Bởi điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến thân thể của bạn. Khi có biểu hiện bất thường bạn cũng nên đi khám ngay nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Bảo Bình không có được sự tập trung tốt nhất trong công việc cho nên các nhiệm vụ được giao của bạn chưa thể đạt được như ý và nhiều khả năng sẽ bị chậm tiến độ hơn so với dự kiến. Thậm chí bạn có thể vướng vào những rắc rối do sự bất cẩn mà làm ảnh hưởng tới uy tín của bạn.

Tình cảm của cung hoàng đạo này không được suôn sẻ. Bĩnh tĩnh để giải quyết vấn đề và tránh xung đột luôn là điều mà bạn nên ưu tiên. Thật khó để khiến một ai đó thay đổi trong chốc lát, muốn họ có trách nhiệm hơn với mình thì đừng quá nóng nảy và tin vào bản thân có thể cảm hóa được họ nhé.

Làm việc lâu với máy tính sẽ khiến cho mắt của bạn mỏi nhức, gây tình trạng đau đầu khó chịu. Hãy chớp mắt thường xuyên để mắt không bị khô và để mắt nghỉ ngơi trong vài phút. Ngoài ra cần làm việc trong môi trường đẩy đủ ánh sáng, điều chỉnh tư thế ngồi sao cho phù hợp.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 6-8-2020

Tử vi ngày mới nói rằng tài chính Song Ngư hôm nay duy trì ở mức khá, các khoản đầu tư của bạn có dấu hiệu tích cực, thậm chí một vài dự án cho lợi nhuận cao. Tuy nhiên đây cũng là ngày bạn phải chi tiêu nhiều cho gia đình, hãy quản lý chặt chẽ và kiểm soát túi tiền của mình nhé.

Những nỗ lực của bạn dường như không được ghi nhận khiến cho bạn càng thêm hụt hẫng và thất vọng. Bao nhiêu trách nhiệm nằm trên vai, cung hoàng đạo nàyn muốn làm hoàn hảo tất cả mọi chuyện nhưng cuộc đời đâu đơn giản như vậy chứ, đôi khi bạn còn mắc phải sai lầm.

Chòm sao này vì mải mê làm việc nên dễ trở nên mệt mỏi, uể oải vì bị quá sức. Việc cố gắng để hoàn thành những mục tiêu của mình là tốt nhưng bạn cũng phải biết lượng sức mình. Hãy thay cân đối thời gian, sắp xếp mọi thứ thật hợp lí để công việc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com