12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 02-11-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 02/11/2018 - Tử vi Thứ Sáu ngày 02-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 02-11-2018

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/11/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 02/11/2018 nhận thấy Kim Ngưu sẽ có một ngày đầy nhẫn nại và vui vẻ, muốn chạm tay tới thành công, hãy chịu khó cố gắng nhiều hơn nữa. May mắn là bạn luôn hết mình trong công việc và thể hiện những tố chất tuyệt vời khiến cộng sự và cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Bạn gặt hái được những thành công này một phần do chính sự kiên trì của bạn. Gia đình/bạn bè sẽ là người đem lại cho chòm sao này nguồn vốn hấp dẫn và dồi dào nhất. Tuy nhiên, chớ nên tham công tiếc việc để đến mức gan và thận “kêu cứu”.

Hãy thưởng cho mình những phút giây nghỉ ngơi sau khi kết thúc giờ làm, có thể cùng nửa kia của mình ăn tối, hay tham gia những buổi tụ tập. Bạn sẽ thấy thoái mái hơn nhiều. 

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ Sáu đầy nhẫn nại và vui vẻ, muốn chạm tay tới thành công, hãy chịu khó cố gắng nhiều hơn nữa. May mắn là bạn luôn hết mình trong công việc và thể hiện những tố chất tuyệt vời khiến cộng sự và cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Xem bói tình yêu, tình cảm, bạn rất bướng bỉnh thái độ của bạn đối với con người và sự vật đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và rất ít thay đổi khi bạn trưởng thành. Đó cũng là lý do bạn đã chọn ai thì muốn gắn kết với họ cả đời bất kể người ngoài có ý kiến gì cũng vô nghĩa.

Bạn là người rát giỏi trong lĩnh vực quản lý tài sản, đó là điều tốt. Còn về sức khỏe, hãy duy trì tập thể dục để tạo sức bền, đồng thời giữ gìn vóc dáng, đừng cố ép mình vào những bài tập có cường độ cao không phù hợp. Sức khỏe không ai giống ai đâu. 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/11  cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, thứ Sáu với Song Tử sẽ khá bình dị và đơn giản. Chính bạn sẽ tạo nên những nốt trầm độc đáo hoặc điểm nhấn của ngày nhờ những sáng tạo và phát kiến tuyệt vời trong công việc. Bởi thế mà cấp trên vô cùng hài lòng và yên tâm khi giao bất cứ việc gì cho chòm sao này.

Vận trình tài vận của Song Tử hôm nay có nhiều bước tiến bộ khởi sắc tốt đẹp. Bạn nhanh chóng nhận được khoản tiền đầu tư “khủng” từ đối tác hoặc dễ dàng gặt hái những món hàng đắt giá khi tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Chuyện tình yêu của bạn tốt đẹp, hai người đang ở giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu nên luôn thấy chán chường khi phải rời xa nhau. Tuy thế, hãy cẩn thận đừng đi chơi xa về đêm kẻo bị nhiễm lạnh, ốm mệt suốt cuối tuần.

Loading...

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 02-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay đánh giá, Cự Giải sẽ có một ngày thành công viên mãn. Mọi thứ diễn biến đúng như kế hoạch bạn đề ra và vô cùng thuận lợi nên chòm sao này khá vui vẻ và háo hức. Bạn sẽ “lột xác” trở thành tâm điểm của sự chú ý vì đưa ra những quyết định táo bạo và đúng đắn ở chỗ làm.

Chăm sóc, yêu thương bản thân không phải là ích kỷ đâu nên đừng có chỉ quan tâm tới người khác mà quên béng đi việc phải chăm sóc bản thân mình. 

Hãy dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những gì bạn thích. Bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đi xem phim hoặc gặp gỡ bạn bè… Những hoạt động thư giãn này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, giảm thiểu sự căng thẳng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng cân bằng cuộc sống.

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/11 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn nên tránh đầu cơ tài chính vì bạn dễ có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Thậm chí nếu chuyển tiền bạn có thể chuyển sai vì sự bất cẩn của mình. Hôm nay nếu mua sắm gì bạn nên để dành sang ngày khác để tránh có những quyết định bồng bột.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 02/11/2018 gợi ý, Sư Tử nên cẩn trọng khi làm việc trong 24 giờ tới. Bạn sẽ phải cắn răng làm những việc mà bản thân vô cùng căm ghét vì lợi ích chung, hoặc Sư Tử sẽ đứng trước nguy cơ phải đưa ra lựa chọn đi hay ở. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nên thử thư giãn, thả lỏng và tập trung làm việc tối đa.

Khi mối quan hệ cũ qua đi, không nên chỉ tập trung những điều tiêu cực mà nên suy nghĩ điều gì có lợi cho bản thân mình. Hãy chấm dứt hoàn toàn chuyện cũ, mở rộng lòng để chấp nhận người đến sau và bắt đầu một cuộc sống mới. Tránh tuyệt đối chuyện áp đặt, đặt gánh nặng lên người hiện tại phải giống như người trước đó.

Giác quan thứ 6 của chúng ta ít khi sai vì nó trải qua những điều tương tự lặp đi lặp lại trong quá khứ và mang lại cho ta kinh nghiệm như hiện tại. Khi bạn đang cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy tin vào trực giác của mình. Đồng thời thật tỉnh táo điều tra sự việc cho rõ ràng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/11/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên mạnh dạn quyết định đầu tư mạo hiểm trong ngày cuối tuần. Bạn sẽ rất vượng vận quí nhân nên hoàn toàn không phải đắn đo trong bất cứ khoản chi tiêu nào. Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp chòm sao này dành được những hợp đồng béo bở và dễ dàng xử lí mọi công việc tồn đọng ở chỗ làm.

Tài vận của Xử Nữ hôm nay khá tốt, bạn luôn được lòng cộng sự và cấp trên nên sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương rộng mở. Nhân lúc này hãy tranh thủ kiếm tiền bằng sức lao động chân chính vì cuối năm bạn sẽ còn phải chi tiêu rất nhiều cho các dự định cá nhân.

Gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của bạn và nửa kia hết mực, nên hãy tận dụng lợi thế này để nhanh chóng bàn bạc chuyện trăm năm. Dù vậy, cũng cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe, tránh bệnh viêm nhiễm đường hô hấp.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Với Thiên Bình, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, họ hãy thoải mái đón nhận những thất bại, rào cản của ngày thứ Sáu một cách tích cực nhất. Bạn nên học cách chấp nhận thất bại để tích lũy kinh nghiệm đi tới thành công. Khiêm tốn học hỏi sẽ là cách đốt cháy giai đoạn phù hợp nhất chứ không phải nóng nảy và lo âu.

May mắn rằng, tình hình tài vận thăng hoa sẽ giúp Thiên Bình thấy thư giãn và thoải mái về tâm lí. Bạn có cơ hội “gỡ gạc” để chuẩn bị cho các kế hoạch dài hơi sắp tới. Thiên Bình cũng nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, tránh bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Rất có thể, bạn và nửa kia sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay. Có thể là kết hôn hoặc đơn giản hơn là gắn bó bên nhau lâu dài thời gian tới sau một quãng nghỉ, rạn nứt đáng sợ.

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/11/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên làm gì vào ngày thứ Sáu? Đề phòng cảnh giác cao độ để tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy nhưng đồng thời cũng đừng quên tỏa sáng và thể hiện hết mình ở công sở. Bạn có thể xử lí toàn bộ công việc chỉ trong "một nốt nhạc" và khiến mọi người lác mắt vì nể phục.

Hôm nay, Bọ Cạp rất quan tâm, giữ gìn mối quan hệ lãng mạn mà bạn đang có. Bạn dịu dàng, sẵn sàng cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình bất kể lý do gì. Có thể nói, ít người có thể giữ cuộc sống và đời sống tình cảm cân bằng được như vậy.

Hãy thường xuyên tự hỏi bản thân xem bạn có yêu thích công việc hiện tại. Sự hứng thú trong công việc thường đi đôi với sự hài lòng. Bạn có mong ngóng đến giờ đi làm? Nếu tất cả là có thì bạn có thể tin rằng bạn hoàn toàn yêu thích công việc này còn nếu không bạn hãy xem lại mục tiêu và cố gắng thay đổi nếu cần thiết.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 02-11-2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình ngày thứ Sáu của chòm sao Nhân Mã là khá chập chờn và nhiều biến động. Tuy vậy, 24 giờ tới bạn cũng sẽ có những bước chuyển ngoặt đáng mừng về tài vận.

Nguồn thu nhập của bạn ngày hôm nay chủ yếu đến từ những công việc tay trái nhưng bù lại việc chính cũng sẽ tiến triển cực kì thuận lợi trong dịp cuối năm. Bạn đừng chần chừ mà không đưa ra những quyết định phù hợp.

Kêt thúc thời gian làm việc hãy dành thời gian bên người ấy và thực hiện những điều mà hai bạn cùng đang muốn làm với nhau. Dù cho đó có là những việc là ngu ngốc hoặc trẻ con đến mức nào đi chăng nữa chắc chắn bạn vẫn sẽ thấy hạnh phúc và đáng yêu vô cùng.

Tử vi Thứ Sáu cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01) ngày 02/11/2018

Tử vi hôm nay nhận định, tốt hơn Ma Kết nên dồn toàn bộ sức lực cho những dự án trọng điểm, đồng thời hãy kêu gọi thêm nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư tiềm năng - đó mới thực sự là những việc bạn cần làm vào ngày thứ Sáu.

Tình hình tài vận của chòm sao Ma Kết rất tốt. Bạn kiếm bộn tiền nhờ vào trực giác chính xác và những phán đoán nhạy bén. Nếu có thể, hãy nhanh chóng đầu tư quay vòng vốn và thiết lập những “cung đường” làm ăn siêu lợi nhuận với các đối tác dồi dào nguồn vốn.

Đi bộ được mô tả là bài tập tuyệt vời vì nó đơn giản, thuận tiện, không cần thiết bị hoặc đào tạo đặc biệt, và phù hợp với mọi người. Do đó, đừng trốn tránh cho rằng bản thân không có thời gian để tập thể dục. Hãy bắt đầu bằng việc đi bộ nhiều hơn mỗi ngày, nếu nhà gần tốt hơn hết là nên đi bộ.

Tử vi ngày 02/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu

Lời khuyên phù hợp nhất dành cho Bảo Bình thời điểm này chính là nhẫn nại nhưng vẫn phải chủ động nhiệt tình. Bạn sẽ nắm giữ thế thượng phong trong nhiều công việc, song hành với thái độ tích cực, cấp trên cũng luôn chờ đợi một Bảo Bình biết “ra đòn” vào đúng thời điểm để thể hiện đẳng cấp khác biệt.

Tài vận của bạn đang bước vào thời kì đỉnh cao. Thay vì đầu tư dàn trải hoặc giải ngân vội vã, hãy khéo léo tìm những dự án có thể dốc cạn vốn nhưng thuộc dạng đầu tư dài hạn để thu lãi ròng siêu lợi nhuận.

Trái ngược lại với sự thăng hoa về tài chính, chuyện tình cảm của chòm sao Bảo Bình sẽ rẽ ngang sang một hướng khá tồi tệ. Bạn và người ấy sau bao nỗ lực níu kéo bất thành cuối cùng cũng phải chấp nhận chia tay.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 02/11/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Song Ngư. Bạn đã thực sự ghi điểm mạnh mẽ với lãnh đạo nên dù bị cộng sự chơi đểu, chòm sao này vẫn thoải mái vượt qua. Dù sao, hãy nên đề cao cảnh giác và đừng bao giờ để việc tương tự tái diễn.

Vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, Song Ngư không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình. Nên nhớ chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim.

Đừng quên những bài tập nhỏ mỗi ngày vì chúng rất hữu ích cho cơ thể của bạn. Họ sẽ hạn chế đi thang máy và thay vào đó là leo thang bộ. Nên đi bộ mọi lúc có thể và khi đứng chờ xếp hàng, thử xoay chân theo vòng tròn để đôi chân tiêu mỡ, săn chắc hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com