12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 07-02-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 07-02-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 3/2 đến 9/2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương hôm nay cũng tự tin hơn rất nhiều. Bạn cũng dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng cũng như được hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Chòm sao này không thiếu người tán tình nhưng lại chẳng thật sự có tình cảm đối với ai. Đến khi bạn nhìn lại thì bạn lại muốn có được một mối quan hệ ngọt ngào và bình yên như bao người khác.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Kim Ngưu hôm nên để bản thân mình vướng mắc vào với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối của bạn cũng sẽ đến vì vậy nên bạn cũng đừng nên quá chủ quan. Để tránh bị nhiễu loạn tâm lý vì bạn có quá nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Trong công việc, bạn cũng đã gặp một số rắc rối, có lẽ bạn sẽ phải tăng ca thêm cả thời gian vào cuối tuần, bạn cũng không có thời gian để nghỉ ngơi. Nên trong thời gian này bạn cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình. 

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Song Tử hôm nay cũng có phần giảm sút, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Trong thời gian này bạn cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình và cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn nữa đấy nhé.

Bạn cũng nên chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến cho bạn có thêm cơ hội để giao  lưu cũng như kết bạn đối với người khác. Vốn là một người sôi nổi và thân thiện nên bạn cũng cảm thấy khá thoải mái về chuyện này. 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Cự Giải có một mối nhân duyên bất ngờ, điều này cũng đã mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui và có cả những giây phút hạnh phúc của cuộc đời mình. Để tăng thêm phong phú cho cuộc đời của bạn, hãy đến những nơi có không khí náo nhiệt nhé.

Bản tính đa nghi của bạn cũng đã được phát huy tác dụng trong những ngày này nhưng bạn cũng hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang biết cách để sử dụng chúng hiệu quả nhất có thể nhé. Đừng nên bỏ qua những câu hỏi hoài nghi trong đầu mình, bạn nên tìm ra được câu trả lời cho chính mình nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Sư Tử hôm nay đừng nên sử dụng quá nhiều khả năng nói của chính mình để chèn ép người khác. Khi đối diện với những áp lực mà bạn không hề kiểm soát được thì bạn thường sẽ có xu hướng hành động thiếu cân nhắc.

Xem bói tình yêu nhận thấy chuyện tình cảm của bạn cũng khá tốt, những Sư Tử độc thân cũng đã có được tinh thần sẵn sàng để tìm hiểu được đối tượng mới. Những người có đôi có cặp cũng đã có được một chuyện tình rất tốt đẹp. 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Xử Nữ cũng không được thuận lợi trong chuyện tình cảm cho lắm. Dấu hiệu để nhận biết người ấy có thật lòng với bạn hay không sẽ thông qua thái độ mà người ấy đối với bạn. Dù có hứa cũng không đáng tin đâu nhé.

Hôm nay bạn hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống của chính mình nhé, cũng như thời gian sinh hoạt để tăng cường sức đề kháng của bản thân. Nếu có thể thì hãy sắp xếp thời gian để rèn luyện thể thao thường xuyên nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Thiên Bình hôm nay cũng đã có một ý kiến rất thú vị để bạn có thể thay đổi một mối quan hệ nào đó, nhưng bạn cũng không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu nên bạn cũng đang cảm thấy quá khó khăn trong mối quan hệ này.

Về chuyện tình cảm, bạn là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai cũng đều cần không gian riêng của mình, bạn cũng cần phải kiểm soát các mối quan hệ của mình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Bọ Cạp cũng không nên trì hoãn việc thực hiện mục tiêu của chính mình vì khi bạn càng trì hoãn lâu thì bạn càng lười làm những công việc đó hơn rất nhiều. Dám nghĩ dám làm và nói lên những ý tưởng của chính mình.

Tình hình tài chính của bạn cũng luôn ổn định và đang trong tầm kiểm soát nên bạn cần chú ý chi tiêu, đừng nên vung tay quá trán. Bạn cũng cần chỉ chi tiêu cho những thứ cần thiết và phù hợp với khả năng của mình thôi nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Vận may trong hôm nay của Nhân Mã cũng cực kỳ tốt. Bạn cũng sẽ cảm thấy khá phấn khích về những điều quan trọng cho đến hôm nay. Nên mọi việc khiến cho bạn đang cảm thấy mất bình tĩnh.

Tình cảm của bạn cũng đang có một sự đòi hỏi riêng, vì vậy nên người bạn thích trong quá khứ không hẳn sẽ là người ở hiện tại của bạn. Bạn cũng đừng lầm tưởng và cũng đừng hi vọng quá nhiều với người ấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Ma Kết hôm nay cũng dễ mắc phải những sai lầm, có như vậy bạn cũng đừng ngại ngùng hay sợ mất mặt khi thừa nhận điều này nhé. Bạn cũng luôn ý thức được rằng nếu như bản thân mình mắc sai lầm thì cần phải sửa chữa.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết cũng không có vấn đề gì lớn nhưng bạn cũng không được chủ quan trong thời gian này. Bạn cũng nên chăm chỉ luyện tập thể thao đều đặn kết hợp với chế độ ăn uống tốt sẽ đem đến một kháng thể tốt để phòng tránh được dịch bệnh.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Bảo Bình cũng có khả năng kiếm tiền nhưng lúc nào bạn cũng giống như đang rơi vào tình trạng rỗng túi nên bạn cũng cần biết cách để kiểm soát chi tiêu của chính mình. Để thay đổi những thói quen này bạn nên trích một phần để tiết kiệm cho chính mình đấy nhé.

Hôm nay chòm sao này dường như rất vui vẻ. Bạn đến nơi làm việc chủ động cười nói, bắt chuyện với các đồng nghiệp, còn tìm những câu chuyện vui để tạo bầu không khí ấm áp, thân thiện. Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không có nhiều biến động.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 07-02-2020

Song Ngư cần xem lại các tiêu chí mà bản thân đang tìm kiếm ở một nửa kia lí tưởng. Nếu như những tiêu chí đó nghiêng quá nhiều về mặt vật chất thì có vẻ bạn đang đi chệch hướng rồi. Bên cạnh đó bạn nên giao tiếp nhiều hơn trong ngày hôm nay, có thể đang có một màu sắc mới sắp bước vào thế giới của bạn.

Khi buồn hãy tìm tới người bạn thân thiết nhất chia sẻ mọi thứ vui buồn trên đời sẽ giúp bạn giải tỏa những khúc mắc trong lòng. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com