12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 13-3-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 13-3-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/3 đến 15/3

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy trong công việc bạn dễ dàng chấp nhận những ý kiến đóng góp của người khác và luôn giữ cho mình tư duy thật cởi mở. Bạn cũng chẳng thấy bị gò bó bởi bất cứ khuôn phép nào cả, bạn cũng đang cảm thấy chỉ có như vậy cuộc sống của bạn mới có thể thoải mái được.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang diễn ra một cách êm đẹp. Bạn thích tạo ra những niềm vui bất ngờ nho nhỏ cho cuộc sống của bạn. Giúp cho cảm xúc của cả 2 người lại cháy bùng lên.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với một cái đầu vô cùng minh mẫn. Với bản tính thích học hỏi của mình bạn cũng dành thời gian để có thể tìm hiểu. Trong công việc có đôi lúc bạn cảm thấy mình quá là ương ngạnh, bạn cũng không nghe lời khuyên từ người khác mà cứ muốn làm theo ý mình.

Tình hình tài chính của bạn hiện nay cũng không được ổn cho lắm. Trong thời điểm này nếu bạn cứ tiêu quá nhiều tiền như vậy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ lâm vào cảnh rỗng túi cho mà xem. Vì vậy nên biết cách để hạn chế chi tiêu nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Song Tử có thể đón nhận được khá nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Bạn cũng thích những ngày mọi thứ diễn ra hài hòa như thế này và bạn cũng sẽ tận hưởng được hết mình trong niềm vui ấy. 

Những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn có thể thăng tiến hơn trong công việc. Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn đối với bạn.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Hôm nay Cự Giải cũng có tham vọng một chút, đây cũng là lý do tại sao bạn luôn chăm chỉ và quyết đoán hơn đối với các quyết định của mình. Bạn thấy bản thân mình phải đạt được một điều gì đó trong công việc để bạn có thể đang tự hào. 

Dạo gần đây có vẻ như bạn đang làm việc quá sức, cơ thể của bạn cũng đang có dấu hiệu suy nhược. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nhé, đừng nên bỏ bê sức khỏe của mình quá nhiều nữa. 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Trong sự nghiệp, Sư Tử có thể sẽ trở nên thiếu kiên định, dễ bị xao động. Trạng thái này cũng khiến cho bạn dễ dàng đưa ra quyết định mà chưa suy nghĩ thấu đáo. Bạn cũng cần phải hiểu rằng rủi ro chính là điều mà bạn không thể tránh khỏi trong bất cứ suy trình nào.

Xem bói tình yêu nhận thấy tình cảm của bạn trong hôm nay không được suôn sẻ cho lắm bởi bạn đã trót nổi nóng với nửa kia của mình. Trong thời điểm này bạn nên hạ cái tôi của mình xuống đi nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Xử Nữ hôm nay cũng đã đón nhận những vui buồn lẫn lộn, chuyện gì xảy ra bạn cũng cố gắng nên giữ bình tĩnh và tìm cách giải quyết nhẹ nhàng. Trong công việc, bạn luôn tỏ ra mình là người có trách nhiệm và không dễ dàng mắc phải những sai sót.

Tình tình tài chính của bạn cũng khá sáng sủa vào thời kỳ này. Có thể sẽ có người giới thiệu cho bạn cơ hội đầu tư đáng giá, nếu bạn đã cảm thấy sẵn sàng thì hãy thử xem sao nhé. Có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một khoản hời kha khá đấy.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Thiên Bình sống khá hài hòa, vui vẻ, được nhiều người quý mến. Bạn cũng đã kiểm soát được cảm xúc của chính mình trong lúc này khá tốt và hiếm khi nổi nóng bởi bất cứ điều gì. Công việc của bạn cũng đang xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ nhưng rất may bạn có thể khắc phục được.

Ở bạn luôn có sự thoải mái, vui vẻ mà ai ở bên bạn cũng không muốn chia rời. Nhưng quyền lựa chọn luôn nằm trong tay của bạn. Hãy chú ý để lắng nghe trái tim mình, đừng để bản thân mình mắc phải những sai lầm nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Có lẽ Bọ Cạp cần xác định mục tiêu trước mắt mình là gì và cũng cần tập trung để có thể cố gắng vì điều đó thay vì bạn cứ tốn thời gian cho những chuyện khác. Hôm nay bạn cũng cần phải tự chủ và linh hoạt hơn trong khi làm việc.

Trong chuyện tình cảm bạn phải là người rất sâu sắc trong tình cảm, đây cũng là lý do đôi khi bạn quá phụ thuộc vào đối phương khi mà bạn đã rơi vào lưới tình của nửa kia. Đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách sẽ khiến họ tò mò về bạn hơn đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Nhân Mã cũng đang khao khát để khẳng định bản thân của mình và bạn cũng sẽ cố gắng để làm hết sức mình. Bạn cũng muốn mọi người nhìn mình bằng ánh mắt ngưỡng mộ và thán phục. Bạn cần làm tốt những công việc đang còn dang dở và lên kế hoạch cho những dự định táo bạo của mình.

Tình cảm, bạn cũng tính đến chuyện rủ người ấy ra ngoài đi hẹn hò một chít. Có vẻ như đã lâu rồi cả 2 bạn đều không dành nhiều thời gian cho nhau.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Hôm nay sẽ là một ngày khá bình yên và cũng vô cùng dễ chịu đối với Ma Kết. Bạn cũng đã đối xử nhã nhặn và cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác khi bạn được yêu cầu, đặc biệt đây cũng là thời điểm mà bạn có một tâm trạng tốt như hôm nay.

Trong công việc bạn cũng đang bắt đầu một ngày làm việc mới với tinh thần tỉnh táo, tràn đầy hứng khởi nên tốc độ giải quyết công việc của bạn cũng đã nhanh hơn rất nhiều, cấp trên chắc chắn sẽ rất hài lòng về biểu hiện này của bạn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Bảo Bình đang cho người khác thấy được rằng bạn chính là người nói được và làm được. Những tham vọng chính là động lực để giúp bạn làm việc hăng say và nhiệt tình hơn rất nhiều. Hôm nay bạn cũng rất chủ động và tích cực để làm việc không cần phải yêu cầu.

Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy. 

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 13-3-2020

Năng lượng cũng như cảm xúc của Song Ngư hôm nay khá dồi dào. Bạn nên tận dụng chúng cho những công việc liên quan tới sáng tạo.

Sự ghen tuông, nghi ngờ có thể sẽ giết chết tình cảm giữa hai người. Đôi bên cùng cảm thấy không khí ngột ngạt đến khó thở, nhưng không biết phải làm thế nào để phá vỡ bức tường ngăn cách mà không làm tổn thương đến nhau.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com