12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 17-4-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 17-4-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 13/4 đến 19/4

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 17-4-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Tử vi 12 chòm sao báo hiệu Bạch Dương bắt đầu ngày mới không được vui vẻ cho lắm. Chòm sao này luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh, nhưng sau tất cả Bạch Dương chỉ nhận được thái độ không tôn trọng, thậm chí là phủ nhận công sức mà chòm sao này đã bỏ ra.

Công việc vẫn là quan trọng, Bạch Dương cần phải tập trung hơn và  nên thận trọng với những lời bản thân nói ra, nếu không cung hoàng đạo này sẽ bị mất điểm trong mắt mọi người đó. Hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra ý kiến, quan điểm của bản thân theo chiều hướng tích cực nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Kim Ngưu vẫn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc trong hôm nay. Vì thế mà dù bị người khác có đố kị, ganh ghét và cố vạch lá tìm sâu thì họ có khó tìm ra được những sai lầm của chòm sao này. Đồng thời chính những thử thách, khó khăn này là để chứng minh được năng lực của Kim Ngưu.

Chuyện yêu đương trong ngày thứ sáu này của Kim Ngư khá êm đẹp. Những buổi hẹn hò đơn giản chỉ là đi dạo, trò chuyện chia sẻ với nhau nhưng cũng đủ cho chòm sao này và nửa kia cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Thêm vào đó, hai người còn có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn giúp mối quan hệ thêm gắn bó.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Song Tử có thể nhận được một lời thổ lộ tình cảm từ một người bạn của mình trong hôm nay đấy. Có thể chòm sao này không để ý và luôn nghĩ hai người chỉ là bạn bè thân thiết bình thường. Tuy nhiên thật ra bao nhiêu lâu này đối phương đã thầm thương, trộm nhớ Song Tử từ lâu lắm rồi.

Mặc dù chòm sao này khá bất ngờ và bối rối tuy nhiên hãy biết từ chối đối phương một cách khéo léo, không làm tổn thương và mất đi tình bạn mà hai người luôn gìn giữ nhé. Chuyện tình yêu không thể nói trước điều gì nên chòm sao này hãy cứ làm theo những gì trái tim mình mách bảo nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang rất căng thẳng. Công việc càng ngày càng nhiều, áp lực lớn khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vị trí trong công việc của Cứ cũng đang có dấu hiệu lung lay. Do vậy hãy dành thời gian suy nghĩ, cố gắng hết mình để có thể giải quyết mọi việc. 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này cũng không được ổn định. Làm việc quá căng thẳng nên Cự Giải cần bồi bổ cho cơ thể những thực phẩm tốt hơn cho sức khỏe, giàu chất đạm, chất xơ đầy đủ, hạn chế những món đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ và chất kích thích như bia, rượu nhé.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Sư Tử đã làm việc hết năng suất của mình và nhận được những kết quả tốt trong ngày thứ 6 Trong công việc, chòm sao này là người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt nên được đồng nghiệp tôn trọng, ngưỡng mộ.Tuy nhiên đôi lúc, sự kì vọng quá cao cũng khiến Sư Tử cảm thấy áp lực. 

Những lời nói thể hiện sự bối rối, lúng tung cho thấy Sư Tử chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ nghiêm túc với người ấy. Song chòm sao này cần phải chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình với đối phương. Hãy cố gắng cởi mở hơn để cả hai có cơ hội thấu hiểu nhau.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Xử Nữ hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng. Công việc không quá nhiều và cũng không quá khó khăn nên đều được chòm sao này xử lí một cách nhanh chóng. Tuy nhiên Xử Nữ cũng đừng vì vậy mà chủ quan với những con số nhé vì chỉ nhầm lẫn một chút cũng đủ đau đầu rồi đấy.

Phương diện tình cảm trong ngày của chòm sao này không có nhiều biến động. Xử Nữ khi yêu luôn say đắm nhưng đôi khi lại cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ của mình. Những cảm xúc nhất thời ấy cũng là chuyện bình thường mà thôi nên chòm sao này đừng có suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Theo tử vi ngày mới thì khối lượng công việc của Thiên Bình trong ngày thứ 6 này khá nhiều, chòm sao này nên ra ngoài hành lang hít thở không khí, hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng nào đó để tránh việc căng thẳng quá mức.  Thư giãn một chút có thể giúp tâm trạng của Thiên Bình tốt hơn và năng suất làm việc cũng hiệu quả hơn.

Chòm sao này dường như đang muốn một sự mới mẻ trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đây  là khoảng thời gian hoàn hảo để Thiên Bình có sự thay đổi mà mình muốn. Nó không chỉ giúp tình yêu được hâm nóng trở lại mà còn thêm mặn nồng hay ngọt ngào hơn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Bọ Cạp cảm thấy thỏa mãn trong công việc và cấp trên cũng rất hài lòng với hiệu quả công việc của chòm sao này. Vì hoàn thành công việc sớm nên Bọ Cạp có nhiều thời gian tự nghiên cứu và học tập, chắc chắn những kiến thức cung hoàng đạo này có sẽ rất có lợi cho sự nghiệp tương lai sau này.

Bói tình duyên cho thấy Bọ Cạp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người ấy và chòm sao này nên thể hiện sự trân trọng những gì mà mình đang được nhận. Các Bọ Cạp còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người có hoàn cảnh, tính cách, quan điểm sống khác biệt, nhờ thế mà thế giới quan của chòm sao này được mở rộng hơn rất nhiều.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Nhân Mã luôn được biết đến là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng khi yêu chòm sao này luôn dành mọi sự quan tâm của mình cho nửa kia. Nhân Mã biết cách khiến một nửa của mình vui vẻ, luôn làm mới tình yêu của mình, lãng mạn, ngọt ngào hơn.

Phương diện tài chính không mấy thuận lợi vì Nhân Mã đã chi tiêu quá nhiều cho bản thân. Cung hoàng đạo này cần có kế hoạch và danh sách các khoản chi rõ ràng hơn. Hãy chỉ mua những thứ thật sự cần trong lúc này để tránh sự hối hận sau khi mua chúng về, Nhân Mã nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Ma Kết đối mặt với khá nhiều áp lực công việc nên cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản. Đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp vì họ có thể giúp đỡ và cho cung hoàng đạo này những lời khuyên, kinh nghiệm rất hữu ích đấy.

Những người xung quanh rất khó có thể lấy đi những đồng tiền mà chòm sao này luôn cố gắng kiếm được, ngay chỉnh bản thân Ma Kết cũng đang gò bó chi tiêu của chính mình. Tuy luôn tiết kiệm nhưng trong những trường hợp cần bỏ ra những khoản chi tiêu hợp lý cho bản thân thì Ma Kết chớ nên phân vân nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 17-4-2020

Vận trình tình cảm của Bảo Bình vẫn êm đềm và hạnh phúc như vậy. Khi chòm sao này yêu luôn xác định mọi chuyện nghiêm túc và nghĩ đến tương lai. Hiện Bảo Bình đang cố tiết kiệm để chuẩn bị cho kế hoạch về một chung một mái nhà
Phương diện tài chính của Bảo Bình trong thứ sáu này không gặp may mắn.  Chòm sao này cần cẩn thận hết sức với túi xách và ví tiền của mình. Bảo Bình rất có thể đánh rơi thứ gì đó vì thế hãy chú ý khi đi ngoài đường hơn mọi thường ngày để tránh mất những món đồ quan trọng của mình nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 14-4-2020

Tử vi hôm nay báo hiệu Song Ngư sẽ tìm được một vị trí công việc mới phù hợp với bản thân hơn. Bắt đầu một công việc mới có thể còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn thế nhưng chòm sao này cũng đừng vì thế mà nản chí nhé. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức để làm việc, Song Ngư sẽ học hỏi thêm được nhiều điều có ích đấy.

Mối quan hệ giữa Song Ngư và các thành viên trong gia đình vô cùng hòa thuận, chòm sao này cũng cảm thấy ấm áp và giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống. Các Song Ngưu độc thân đang suy nghĩ nghiêm túc về chuyện yêu đương.  Chòm sao này nên để cho những đối tượng tiềm năng có cơ hội gây ấn tượng với mình nhé.
 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2020