12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 20-3-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 20-3-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/3 đến 22/3

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương hôm nay là một người rất tốt bụng và cởi mở, bạn cũng rất cảm thông với mọi người và cũng thích được giúp đỡ người khác mà không hề  mong họ đáp trả.

Chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp, Bạch Dương đang thiếu đi sự tinh tế và lãng mạn trong tình yêu khiến cho đối phương cảm thấy khá chạnh lòng. Hơn nữa tính của bạn cũng hay thay đổi thất thường nên người ấy vẫn không thể hiểu được.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Kim Ngưu đang cảm thấy bản thân mình rất mâu thuẫn khi bạn hành động một kiểu nhưng trong lòng bạn lại suy nghĩ một kiểu. Hãy luôn nhớ rằng những việc dễ dàng không thể giúp cho bạn chấp nhận những thách thức mới.

Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu độc thân cũng sẽ gặp được đối tượng tiềm năng qua công việc. Nếu như bạn muốn quan hệ hai bên tiến triển thêm nữa thì bạn cũng cần phải cố gắng lắng nghe và thấu hiểu đối phương.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Song Tử hôm nay cũng không tự tin cho lắm, vì vậy nên bạn hãy cứ là chính mình thôi, không cần tô vẽ gì thêm cho bản thân đâu nhé, cũng không nên tạo ra cho bản thân nhiều áp lực. Bạn có thể nhờ ai đó giúp đỡ bạn một chút về công việc nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử độc thân cũng đã có được những bước tiến triển tốt, bạn cũng có nhiều cơ hội để có thể tiếp xúc với người khác giới trong hôm nay. Mặc dù khởi đầu của bạn cũng có phần thuận lợi nhưng về lâu dài có thể sẽ phát sinh các vấn đề khác.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Cự Giải hôm nay vẫn sợ hãi khi nói về những khó khăn và thất bại của mình trong quá khứ, bạn cũng hi vọng mình sẽ không bao giờ phải lặp lại những điều này thêm một lần nào nữa. Thực tế thì những việc này chẳng có gì cả nhưng chính sự tự ti đã khiến cho vấn đề của bạn trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp, Cự Giải cũng đã nhận ra được một số điều bất thường ở đối phương và dường như họ cũng đang có một mối quan tâm khác về bạn. Hãy thẳng thắn để bày tỏ quan điểm của bản thân mình và tránh để chuyện tình cảm của bạn không vui sẽ làm ảnh hưởng đến công việc.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Song Tử không hài lòng với công việc hiện tại của mình, bạn cũng đang cố gắng để làm việc mỗi ngày chỉ vì miếng cơm manh áo mà thôi chứ bạn cũng không yêu thích gì công việc này. Mặc dù trong công việc bạn cũng có tinh thần trách nhiệm cao nhưng hôm nay tâm trạng của bạn không tốt, bạn cũng đã cảm thấy rất chán nản và muốn buông xuôi.

Chuyện tình cảm của bạn cũng khá thoải mái trong việc bày tỏ tâm tư của chính mình với nửa kia. Nhờ đó mà tình yêu của cả 2 bạn cũng càng thêm bền chặt và cũng do vậy đã tăng được sự tin tưởng lẫn nhau.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Hôm nay là một ngày khá tốt về công việc của chính bạn. Bạn cũng đã làm việc rất cẩn thận nên không phạm phải sai lầm gì, cũng nhờ vậy mà cấp trên cũng đã tín nhiệm bạn hơn rất nhiều. Vì vậy bạn hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình nhé. 

Xem bói tình yêu nhận thấy Xử Nữ không thích người yêu của mình có quan hệ thân thiết với người khác giới nào. Dù bạn không phải là người ghen tuông vô cớ nhưng bạn cũng cảm thấy không thoải mái, bạn hậm hực với người ấy cả buổi. 

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Thiên Bình quá thân thiện và dễ dàng có thể bỏ qua lỗi lầm của người khác, thậm chí nhiều lúc bạn muốn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình nhưng đối phương lại tỏ thái độ dửng dưng. Những Thiên Bình đang mắc kẹt giữa cảm xúc và lý trí, bạn không biết nên làm thế nào. 

Thiên Bình độc thân dù muốn yêu lắm nhưng lại chẳng dám tiến tới vì sắp tới sẽ phải lo đủ thứ chuyện. Đối với những người có đôi có cặp thì nên để bản thân được tự do trong cuộc tình của chính mình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Bọ Cạp là người dễ cáu giận, bạn cũng có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ người yêu của mình. Điều này cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề với chính bản thân mình chứ không phải với ai khác.

Trong công việc bạn cũng luôn tỏ ra tự tin, bất cứ nhiệm vụ nào cũng được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao, đây cũng chính là bước đà để bạn có thể tiếp tục giành lấy những mục tiêu đã định ra từ trước.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Nhân Mã chính bạn mới là người quyết định vận mệnh của cuộc đời mình và các thói quen của bạn chính là một phần quan trọng của con đường dẫn đến mục tiêu của bạn. Vì thế nếu như bạn không muốn sống mãi trong cảnh nghèo khó hãy tập dần những thói quen tốt.

Về chuyện tình cảm, khi hãy yêu đừng chỉ quan tâm đến mỗi cảm nhận của bản thân mà thôi, bạn hãy dành nhiều thời gian để ý đến cảm xúc của đối phương. Nếu bạn thỏa mãn sở thích của người ấy thì những mong muốn của bạn sẽ tự khắc được đáp ứng thôi.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Ma Kết nên đặt niềm tin vào chính mình nhiều hơn, điều này cũng sẽ giúp cho bạn bình tĩnh hơn trong cuộc sống. Đừng để suy nghĩ và hành động sai lệch của bạn vô tình giết chết đi khả năng của bạn. Hãy biết cách để loại bỏ những thói quen xấu bạn sẽ mở được ra một con đường mới cho cuộc sống của mình.

Tài chính hôm nay của Ma Kết cần chi tiêu rất nhiều, bạn cảm thấy hơi quá tải một chút. Tuy nhiên đây cũng là khoản hợp lý cần phải sử dụng tới tiền thì bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Bảo Bình cũng đã quyết tâm cao độ để giành được thành công nhưng may mắn dường như lại không hề mỉm cười với bạn. Bạn cũng biết bản thân mình có nhiều thiếu sót, hơn nữa bạn cũng chưa có nhiều thời gian để học tập cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình.

Tình hình tài chính của bạn không tệ nhưng hôm nay bạn cũng đang có xu hướng chi tiêu quá tay, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, Tuy nhiên nếu bản thân bạn cảm thấy những khoản chi này thực sự cần thiết và nó nằm trong khoản bạn có thể chi trả thì hoàn toàn không có vấn đề gì cả nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 20-3-2020

Song Ngư khá bối rối trong chuyện tình cảm, mặc dù đã có người yêu nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn ôm hình bóng của một người khác. Bạn cảm thấy có lỗi với người ấy nhưng không biết phải làm sao để dừng được chuyện này lại, có thể sự xuất hiện của một người nào đó đã để lại ấn tượng sâu đậm trong bạn.

Thói quen chi tiêu không có kế hoạch sẽ khiến tài sản của bạn sớm cạn kiệt. Là người có khao khát làm giàu lớn nhưng bạn luôn bị đeo bám bởi những rắc rối về tài chính. Nếu vậy thì ngay lúc này hãy tập trung trả hết nợ nần sau đó lên kế hoạch tiết kiệm mới mong thoát được tình trạng hiện tại.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com