12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 21-02-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 21-02-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 17/2 đến 23/2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương rất nghiêm túc với những lựa chọn của mình nhưng bạn cho rằng chỉ cần ở hiện tại là bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ đến với bạn nếu như bạn biết thật sự cố gắng.

Sức khỏe của Bạch Dương cũng đã xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường. Cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya cũng sẽ khiến cho cơ thể của bạn cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều. Bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sao cho hợp lý và cũng nên đi khám bác sĩ đi nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Trong công việc, Kim Ngưu cũng nên cẩn thận hơn vì có thể trong lúc lơ đãng bạn đã để xảy ra sai sót. Hôm nay bạn cũng nên nhận định xem đâu là việc quan trọng để tập trung nhiều hơn về công việc đó.

Bạn cũng đã được trải qua những phút giây thú vị trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Thế nên dù bạn có bận rộn như thế nào đi nữa thì bạn cũng nên dành thời gian cho người yêu của mình nhé, Như thế cả hai sẽ nhanh xích lại gần nhau hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Song Tử hôm nay cũng đã cởi mở hơn một chút, mơ tưởng đến những vấn đề không hề diễn ra trong thực tế nên bạn cũng không đạt được nguyện vọng của mình. Cũng vì thế mà thái độ của bạn cũng không được vui vẻ cho lắm. 

Vận trình của bạn cũng đang chuyển biến tốt, bạn cũng nên thử thay đổi bản thân mình một chút,có thể bạn nên làm một kiểu tóc mới, mua thêm trang phục, như vậy mọi thứ cũng sẽ khác biệt hơn rất nhiều.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Cự Giải cũng đã có một ngày làm việc đầy căng thẳng vì có quá nhiều việc sẽ cần phải giải quyết. Tuy nhiên đến cuối ngày khi mọi việc đã được sắp xếp ổn thỏa thì bạn cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.

Chòm sao này cũng đã bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực nên có thể sẽ dễ dàng mắc sai lầm do họ không thể nhìn thấy những dấu hiệu cảnh báo về nguy hiểm trước đó. Vì vậy họ cần khắc phục tình trạng này để không đánh mất đi cơ hội của chính mình.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Tình hình tài chính hôm nay của Sư Tử không có gì đáng lo ngại khi việc chi tiêu, mua sắm trong thời gian này đang có dấu hiệu giảm hẳn so với thời gian trước. Ngoài ra bạn cũng có ý thức chi tiêu tiết kiệm hơn.

Xem bói tình yêu nhận thấy, Sư Tử cũng không nên hình tượng hóa mọi thứ để gia đình bạn hạnh phúc bền lâu, bạn không nên quá ảo tưởng vào cuộc sống hôn nhân. Nếu như bạn nhìn thẳng vào các khó khăn, thử thách của cuộc sống, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cuộc sống của bạn sẽ rất tốt.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Trực giác của bạn hôm nay cũng khá rõ ràng và đúng đắn, bởi vậy nên bạn cũng càng trở nên nhạy cảm hơn trong việc nắm bắt và đoán tình huống. Khi là những việc lớn và quan trọng hơn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Bạn càng muốn mọi thứ hoàn hảo thì bạn sẽ càng khó nắm bắt hơn. Hôm nay Xử Nữ độc thân thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác giới. Nếu như bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì hãy bật đèn xanh lên nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Thiên Bình cũng đã gặp rất nhiều vướng mắc trong hôm nay, bạn sẽ cảm thấy khá vất vả đấy. Những vấn đề phát sinh từ bên ngoài và cũng đã làm chủ cảm xúc của chính mình. Công việc của bạn không mấy thuận lợi cho lắm.

Bạn khá cứng nhắc, máy móc và cũng rất bướng bỉnh nên hãy cho mình một khoảng thời gian tĩnh lặng để bình tâm lại. Nếu bạn đang yêu mến ai đó mà không được đáp lại, bạn cũng đừng nên cố gắng làm gì để rồi phải nhận lại những đau đớn trong tình yêu.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Bọ Cạp cũng đã nhạy cảm hơn và cũng dễ xảy ra mâu thuẫn với ai đó nơi công sở. Bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của người khác dù họ có nhiều khác biệt hơn so với bạn. Bạn cũng biết đến mình là người sống tích cực, đi đến đâu cũng tỏa sáng như ánh nắng mặt trời.

Về tài lộc, có những dấu hiệu cho thấy bạn nếu biết tận dụng yếu tố của thời thế thì có thể thu lợi nhuận về mình. Thế nên nếu có sự trì hoãn, chậm trễ thì cơ hội của bạn cũng sẽ đi quá nhanh.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Nhân Mã là một người rất nhanh nhẹn và cứng rắn, họ cũng khá là quyết đoán trong mọi việc. Tuy nhiên cũng đừng quyết đoán quá nhanh đến mức làm hỏng việc nhé. Tài chính cũng có phần không được khả quan cho lắm và bạn cũng đang cảm thấy thiếu hụt bởi sự kém cỏi của chính mình.

Tình cảm của bạn cũng đang có nhiều biến động. Nếu như Nhân Mã quá vồ vập trong chuyện tình cảm sẽ chỉ làm cho đối phương cảm thấy không thoải mái, còn nếu bạn quá dửng dưng sẽ làm cho người ấy bị tổn thương. Vậy nên bạn cần cân bằng trong chuyện tình cảm của chính mình.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Ma Kết hôm nay cũng không nên đề cao chủ nghĩa cá nhân. Một cá nhân dù có xuất sắc đến bao lâu đi nữa nhưng nếu không có sự hỗ trợ của tập thể cũng khó mà đạt được thành công vang dội. Nên thay đổi tư duy của mình đi một chút nhé.

Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng đang rất ổn định. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục đối phương thay đổi cách nghĩ của mình. Bạn nên đặt bản thân mình vào vị trí của người kia để kéo dài một mối quan hệ lâu dài.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Bảo Bình hôm nay cũng khá tò mò về những sự việc bí ẩn và cũng muốn tìm thật nhiều tài liệu để có thể hiểu sâu hơn về một vấn đề nào đó. Bạn cũng đang cảm thấy khá hạnh phúc khi đã hỏi được những kinh nghiệm đáng quý từ người đi trước.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng mãi kiểm soát người ấy nhé, hạnh phúc sẽ đến khi bạn biết nuôi dưỡng tinh thần của chính mình. VIệc bạn chăm sóc bản thân để mình luôn rạng rỡ cũng chính là việc bạn cần làm.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 21-02-2020

Song Ngư độc thân có vẻ rất mong sớm tìm được nửa kia phù hợp. Tuy nhiên một mối quan hệ có thể phát triển được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đừng kì vọng quá nhiều để bản thân không bị tổn thương khi mọi việc không được như ý. 

Bạn mong muốn có cuộc sống dễ dàng, có nhà cao cửa rộng mà không phải vất vả, tuy nhiên đó cũng chỉ là mơ ước mà thôi, bạn sẽ sớm quay trở lại hiện thực.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com