12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 24-01-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 24-01-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 29/1 đến 26/1

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương có tinh thần phấn chấn. Mọi người cũng không còn thấy nét ủ rũ trên gương mặt của bạn nữa. Mảng dự án của bạn đang làm cũng đã có dấu hiệu phục hồi tốt sau khi bạn ra sức giúp đỡ đồng nghiệp.

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay nhờ có tinh thần tốt nên cũng rất ổn định. Thời tiết cũng đã biến động rất thất thường, bạn nhớ phải mang theo áo mưa và bịt tai trong lúc trời lạnh nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Phương tiện tài chính của Kim Ngưu hôm nay đang có dấu hiệu đi xuống khi bạn cũng đã tiêu quá nhiều cho dịp Tết. Bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sắm Tết. Bạn cũng khá chủ quan với kế hoạch đặt ra thì sẽ sớm giải quyết được bằng khả năng của chính mình.

Tình cảm của bạn hôm nay cũng khá ổn định, nhưng bạn vẫn chưa thể đạt được trình độ chín muồi. Vì thế nên những ai đang có dự định bày tỏ tình cảm thì hãy cố gắng lấy thêm tình cảm của người ấy rồi hãy tính đến vấn đề khác.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Song Tử hôm nay cũng rất biết cách giúp mình hoàn thành sớm trong công việc và cũng dễ dàng được tỏa sáng bởi những tổng kết tốt cho một năm của bạn. Năng lực được khẳng định và tiền bạc cũng khá dồi dào nên bạn có thể yên tâm để nghỉ ngơi rồi nhé.

Những Song Tử còn trong vận trình đơn phương rất dễ tỏa sáng với những hành động cá tính và tự tin. Nhưng bạn đừng thể hiện quá lố mà đôi khi nó lại biến thành thảm họa đấy nhé. Hôm nay bạn cũng cần quan tâm đến thể trạng của mình một chút nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Cự Giải cũng có khá nhiều điều lạc quan. Bạn cũng không phải vật lộn với một đống công việc mà dường như nó đang giúp bạn có những niềm vui. Các tính toán và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng những đánh giá khen ngợi.

Cự Giải cũng đã có được tài vận tốt đẹp và tất nhiên sự hào phóng của bạn trong việc chi tiêu dễ biến chuyện mừng thành chuyện đáng lo. Nếu như bạn không thể kiềm chế được các sở thích của chính mình thì hôm nay bạn có thể chuẩn bị một kế hoạch để khơi gợi chuyện tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Cung Sư Tử cũng có nhiều cơ hội để thiết lập cũng như củng cố các mối quan hệ đối tác và cũng đã gợi mở thêm nhiều cơ hội công danh, tài lộc. Đối với những người làm công ăn lương cũng không có quá nhiều lý do khiến cho bạn lo lắng.

Bạn có tài chính khá tốt và cũng có thể nhận thâm các phần thưởng khích lệ hay quà biếu nữa đấy. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy khá bất ngờ và bạn cũng cảm thấy nó đáng để mình tự hào cho những nỗ lực vừa quá.

Chuyện tình yêu của bạn có thể sẽ cho bạn thấy rằng bản thân bạn cần chia sẻ thực sự thẳng thắn có thể giúp cho đôi bên hiểu và nhận định rõ vấn đề, tránh bạn gặp phải những đòi hỏi thái quá. 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Xử Nữ sẽ cần có những thay đổi về tư tưởng một chút để không để những suy nghĩ cuốn theo lối mòn trong khi có quá nhiều đổi thay. Trong công việc đừng quá nguyên tắc và nên chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người tốt hơn.

Xem bói tình yêu nhận thấy vận tình cảm tốt khi mà bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người thân. Đặc biệt trong chuyện tình cảm riêng tư của bạn cũng khá thuận lợi với các cặp đôi, ý kiến cũng có sự dung hòa về lợi ích nên đôi khi bạn cũng cảm thấy hài lòng.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Thiên Bình có một tâm trạng vô cùng háo hức với những kế hoạch sắp tới và đôi khi bạn cũng lãng quên đi nhiệm vụ cần hoàn thành sớm trong ngày. Vì thế nên hôm nay bạn bớt lo chuyện tào lao lại khi mà công việc của bạn vẫn chưa đạt chi tiêu nhé.

Tình cảm mới là điều mà chòm sao Thiên Bình đang hướng tới và muốn có một kế hoạch để thay đổi không khí gia đình. Hãy dành một sự quan tâm đặc biệt nào đấy hay chấp thuận một lời đề nghị.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Bọ Cạp không còn nhiều vướng bận trong công việc. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thời điểm này hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho tết nhất và cũng dành riêng cho bản thân sau một khoảng thời gian bận rộn.

Hôm nay bạn cũng đừng quá ham vui chuyện bạn bè mà có thể ảnh hưởng đến vận trình tài chính và sức khỏe của chính mình, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm cá nhân của mình nữa nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Lịch trình của Nhân Mã trong hôm nay cũng khá bận rộn, bạn cũng đã tạm gác lại những bận rộn trong công việc để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình, các mối quan hệ xã giao bạn bè. Thêm vào đó tài lộc của bạn cũng sẽ giúp bạn thêm nhiều tài chính và thoải mái chi tiêu nhiều hơn trước.

Tình cảm của Nhân Mã đang có một ngày khá ngọt ngào khi bạn không thực sự có nhiều quan tâm đến người ấy nhưng lại biết cách để bù đắp những sai lầm và tạo tình huống vô cùng tình cảm giữa hai người.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Ma Kết có khả năng sẽ có được một hành trình không được rộng mở cho lắm. Khi bạn dễ dàng xử lý trong các công việc thì những rắc rối trong cách đối nhân xử thế. Một ngày không có được sự khéo léo trong các mối quan hệ ngoại giao nên bạn có thể gặp phải một số bất lợi.

Ma Kết cũng không có được một vận trình cảm tốt và ngọt ngào như mơ mà cũng có khả năng nó đã tạo ra cho bạn một cảm giác nhàm chán và muốn thay đổi. Điều này cho thấy rằng nó rất nguy hiểm bởi bạn có thể bị vướng vào những cám dỗ.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Bảo Bình đang có nhiều những toan tính trong công việc. Cách xử lý khôn khéo và linh hoạt trước đó giúp bạn có một ngày không phải bận tâm về những kế hoạch của chính mình.

Hôm nay Bảo Bình cũng đã có được một ngày khá hào hứng và chi tiêu cũng khá thoải mái. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ rằng bạn chỉ nên thực hiện hết trách nhiệm của mình đừng có lo toan cho người khác mà đôi khi vừa mất tiền vừa thêm bực bội nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 24-01-2020

Tết đã đến và đây là lúc Song ngư cần thể hiện trách nhiệm với gia đình sau khi hoàn thành các kế hoạch công việc trước dự tính.

Tài vận không dồn dập nhưng những gì bạn nhận được cũng đủ để làm hài lòng bạn rồi đấy nhé. Quan hệ tình yêu hôm nay bạn có thể phát hiện ra những bí mật không đến mức to tát nhưng bạn cũng không hề thấy dễ chịu với điều này. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com