12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 24-4-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 24-4-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/4 đến 26/4

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 24-4-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Bạch Dương đang phải ôm đồm núi công việc và phải giải quyết chúng một cách nhanh chóng để có thể sớm nghỉ ngơi. Tuy nhiên, thứ sáu này Bạch Dương khó có thể xử lý hết tất cả các vấn đề như  mong muốn.

Bên cạnh đó các Bạch Dương độc thân có thể sẽ nhận được một vài lời tỏ tình tuy nhiên có vẻ chòm sao này không mấy để tâm đến vấn đề đó. Có lẽ  Bạch Dương vẫn chưa đủ ấn tượng và rung động với ai cả.  Chòm sao này dường như đang quan tâm đến việc gây dự sự nghiệp và chăm lo cho gia đình của mình hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Kim Ngưu đang yêu sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ nửa kia trong ngày thứ sáu này. Để đáp lại đối phương thì có lẽ chòm sao này sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên Kim Ngưu vẫn cảm thấy rất vui, không có gì phải nuối tiếc cả. Đây là giai đoạn chuyện tình cảm của chòm sao này khá hạnh phúc, ngọt ngào.

Ngoài ra Kim Ngưu không phải là người tự tin cho lắm nên khi phải đối mặt với khó khăn thì sự tự tin càng giảm sút và nếu không có sự động viên, hỗ trợ từ người ngoài thì chòm sao này sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể cân bằng lại cuộc sống của mình.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Theo tử vi 12 chòm sao thì Song Tử bắt đầu có hứng thú với các hoạt động ngoài trời náo nhiệt. Cung hoàng đạo này muốn đi đâu đó thoát khỏi môi trường làm việc ngột ngạt, áp lực để có thể thoải mái vui chơi với những người bạn của mình mà quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.

Song Tử cũng nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối tượng tiềm năng. Còn các cặp đôi thì đã hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó. Chòm sao này biết rằng chỉ cần một trong hai nhường nhịn thì mọi chuyện đều có thể giải quyết êm đẹp.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Công việc của Cự Giải trong hôm nay rất bận rộn. Dù chòm sao này có những ý tưởng mới thì cũng không có thời gian để nghiên cứu kĩ hơn, thay vào đó Cự Giải nên tập trung để hoàn thành các kế hoạch dang dở. Việc phải tăng ca liên tục khiến Cự Giải cảm thấy khá mệt mỏi với công việc hiện tại.

Các Cự Giải còn độc thân sẽ gặp được người trong mộng ở những buổi tiệc của bạn bè hoặc trong một sự kiện vui chơi giải trí nào đó. Chỉ cần bạn mạnh dạn nắm bắt cơ hội thì không khó để chinh phục được đối phương. Còn các cặp đôi sẽ có một ngày hạnh phúc nhẹ nhàng bên người ấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu Sư Tử có một ngày làm việc năng động và hiệu quả. Nhờ vào sự nhiệt tình, chăm chỉ, không ngại khó khăn mà chòm sao này có thể hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ xuất hiện những sự ghen tị xuất hiện xung quanh vì thành công của bạn.

Vận trình tình cảm của Sư Tử trong ngày khá êm đẹp. Đôi bên hòa hợp và đồng điệu với nhau trong cuộc sống. Dường như cả hai đều đang nghĩ đến chuyện tương lai trong năm nay và cung hoàng đạo này muốn có thời gian chuẩn bị nó thật tốt. Có lẽ đây chính là thời điểm lí tưởng để Sư Tử có thể ổn định.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực công việc nên cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Chòm sao này thậm chí làm việc mà không có thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống. Tốt hơn hết là Xử Nữ hãy ra khỏi chiếc ghế của mình để hít thở không khí trong lành bên ngoài.

Những tổn thương của quá khứ khiến chòm sao này dè dặt, mất niềm tin vào tình yêu. Xử Nữ nên biết rằng, ngoài kia có rất nhiều người chân thành, tốt bụng và sẵn sàng mang đến hạnh phúc cho bạn. Hãy thử mở lòng mình ra nhé, chòm sao này sẽ cảm thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Xem bói tình yêu cho thấy Thiên Bình và người ấy bất đồng trong nhiều việc tuy nhiên cả hai đều sớm nhận ra sái lầm của mình và làm hòa với đối phương. Sau những lần cãi vã như vậy dương như hai người hiểu và thông cảm cho nhau hơn nên việc tranh cãi không có gì đáng phải lo lắng cả.

Công việc trong ngày của Thiên Bình khá đơn giản và tương đối nhàn rỗi. Cung hoàng đạo này không phải chịu áp lực quá nhiều nên có nhiều thời gian để suy nghĩ về những dự định tương lai. Có thể Thiên Bình  và đồng nghiệp đang lên kế hoạch du lịch đâu đó trong mùa hè này.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Tâm trạng của Bọ Cạp trong thứ sáu khá vui vẻ và hào hứng trong công việc. Chòm sao này có thể hoàn thành xong những dự án của mình trước đó nên hãy dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng để tiếp tục ngày mới nhé. 

Hôm nay Bọ Cạp còn muốn dành cho một nửa của mình một món quà bất ngờ. Có thể thấy tình cảm của của hai bạn vẫn nồng nhiệt, ngọt ngào như thuở ban đầu. Chòm sao này luôn biết cách hâm nóng tình yêu của mình, đem lại những niềm vui không chỉ cho đối phương mà cho cả bản thân nữa.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Theo tử vi hôm nay thì Nhân Mã chỉ muốn tránh xa khỏi đám đông, tìm một nơi yên tĩnh cho riêng mình để có thể khóc cười tùy ý mà không cần chú ý tới mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo này muốn giải tỏa hết những cảm xúc tiêu cực trong mình để không còn cảm thấy trầm cảm, áp lực nữa.

Công việc trong ngày thứ sáu của chòm sao này không được thuận lợi cho lắm, Nhân Mã dễ gặp phải vấn đề rắc rối. Vì quá bận rộn nên cung hoàng đạo này không thể lúc nào cũng kiểm tra kĩ càng mọi việc nên những sai sót nhỏ là không thể tránh khỏi. 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Trong chuyện tình cảm Ma Kết luôn yêu hết mình và nồng nhiệt nên đôi khi không đủ lý trí để cân bằng được cảm xúc của bản thân. Những sự ghen tuông vô cớ của chòm sao này có thể khiến đối phương cảm thấy mệt mọi và khó chịu. Điều Ma Kết nên làm lúc này là bình tĩnh lại để có thể nhìn mọi chuyện đúng hướng hơn.

Thời tiết bắt đầu nóng dần lên, Ma Kết cần phải chú ý hơn mỗi khi ra ngoài. Chuẩn bị đầy đủ áo chống nắng để có thể tránh được nhiệt độ gay gắt này, bởi nó có thể khiến chòm sao này kiệt sức đấy. Hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn nữa nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi vì một vài mâu thuẫn trong gia đình. Tâm trạng không tốt nên chòm soa này làm việc cũng không được tập trung và hiệu quả. Bảo Bình hãy ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với gia đình của mình những suy nghĩ của bạn, nếu cung hoàng đạo này không muốn cảm thấy bứt rứt, khó chịu thêm.

Tuy nhiên tình yêu đôi lứa lại khá tốt. Nửa kia luôn bên cạnh, động viên, an ủi Bảo Bình mỗi khi gặp khó khăn, luôn sẵn sàng lắng nghe nỗi lòng của chòm sao này. Nếu bạn cảm thấy khó khăn quá hãy xin một vài lời khuyên từ đối phương nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 24-4-2020

Song Ngư đã thực sự hết mình vì công việc. Chòm sao này làm việc quên luôn cả khái niệm về thời gian. Tuy nhiên dù công việc có cấp thiết đến đâu thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất nên vẫn phải ăn đúng bữa đúng giờ nhé.

Chuyện yêu đương của cung hoàng đạo này đang tiến triển khá tốt đẹp. Chỉ cần chờ đợi tin nhắn của nửa kia cũng khiến Song Ngư cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm của chòm sao này dành cho đối phương vô cùng chân thành và luôn muốn cả hai cùng nắm tay vươt qua mọi sóng gió của cuộc đời.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2020