12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 27-3-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 27-3-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 23/3 đến 29/3

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy hôm nay Bạch Dương cũng đã chất chứa rất nhiều tâm sự trong lòng và điều này cũng cho thấy rằng nó không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu có hãy tìm một người bạn để có thể chia sẻ mọi chuyện nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang rất tốt đẹp khi Bạch Dương cũng đã có được một nửa kia của riêng mình. Đây cũng có thể coi là một ngày hạnh phúc của các cặp đôi và trong ngày này hai người nên dành cho nhau những giây phút lãng mạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Kim Ngưu là một người cực kỳ sáng tạo trong hôm nay. Vì vậy bạn không thích những công việc lặp đi lặp lại một cách máy móc, chẳng cần phải suy nghĩ điều gì cả. Trong công việc bạn sẽ đưa được ra những ý kiến mới mẻ.

Trên phương diện tình cảm, bạn cũng đã nghĩ ra một vài kế hoạch để hâm nóng tình cảm với người ấy. Bạn cũng muốn duy trì tình cảm của mình để tiến đến một mối quan hệ thân mật hơn với người ấy.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Công việc và tình hình tài chính của Song Tử trong hôm nay khá khởi sắc, công việc của bạn cũng đang diễn ra khá suôn sẻ và có thể sẽ thu về được một khoản lời lớn nhờ vào khoản đầu tư trước đó của bạn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của cung hoàng đạo này cũng không được như ý muốn, cả hai ngày càng xa cách nhau, nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn hơn do bạn ít quan tâm đến người ấy. Tài chính của bạn cũng không được dư dả cho lắm nên nếu bạn cứ chi tiêu không hợp lý bạn sẽ rơi vào cảnh túng quẫn đấy.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Cự Giải đang muốn làm rất nhiều điều để thể hiện tình cảm nhưng bạn lo sợ mình bày tỏ thái độ quá sẽ làm cho mối quan hệ không những không tiến triển mà ngày càng chuyển biến xấu đi. Vì thế, trước khi làm gì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ càng nhé.

Công việc trong ngày hôm nay cũng đang diễn ra rất ổn định, mọi thứ vẫn đang tiến triển rất tốt, theo đúng kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Cự Giải cũng không cần phải lo lắng, bận tâm đến quá nhiều thứ nữa. 

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Sư Tử hôm nay có vẻ khá cộc cằn và khó tính. Bạn cũng sẽ sẵn sàng để mắng mỏ những người không làm việc theo ý của mình và cũng đang khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn. Dù có việc gì không đúng ý bạn thì bạn vẫn nên cố gắng bình tĩnh để giải quyết tất cả mọi việc.

Sư Tử và người ấy có thể sẽ xảy ra tranh cãi vì một vài quan điểm bất đồng trong chuyện tình cảm. Bạn cũng không nên ép người ấy phải đồng quan điểm với mình, bởi mỗi người sẽ có một cách nghĩ khác nhau đấy.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Công việc của Xử Nữ không đạt được như ý muốn, càng nóng vội bạn sẽ càng phạm phải sai lầm lớn khiến cho mọi thứ trở nên rối tung lên. Xem bói tình yêu nhận thấy khó khăn trong công việc cũng sẽ khiến cho tâm trạng của bạn chán nản và bạn cũng dễ cáu gắt với người ấy, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm giữa hai người. 

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Thiên Bình và nửa kia cũng đang nảy sinh một số mâu thuẫn trong chuyện tình cảm do không có sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau. Tuy nhiên trong thực tế chỉ cần một người nhường nhịn, lắng nghe đối phương giải thích rõ ràng thì hiểu lầm sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Công việc trong ngày của bạn cũng khá thoải mái, sức hấp dẫn của bạn cũng đã được lan tỏa nên bạn cũng đã được rất nhiều người yêu mến. Tình hình tài chính của bạn có  vẻ khá tốt, bạn cũng không cần phải lo lắng bởi nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng lên đáng kể.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Bọ Cạp cũng đã thoải mái tận hưởng cuộc sống của chính mình. Bạn cũng không có thời gian để có thể lo nghĩ những điều sắp tới mà bạn đang muốn sống hết mình cho hiện tại. Bạn cũng đối xử với mọi người rất tốt nên ai cũng cảm thấy rất yêu mến bạn.

Về phương diện tình cảm, bạn duyên dáng và tinh tế, vì vậy nên bạn cũng có thể chinh phục được ánh mắt của người khác. Chỉ cần muốn là bạn có thể tìm được người phù hợp với mình ngay lập tức, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Hôm nay tâm trạng của Nhân Mã không được tốt cho lắm, bạn cũng rất tự ti vào năng lực của chính mình, tự đem mình ra so sánh với người khác rồi cũng tự đánh giá mình. Tài chính của bạn không được dư dả trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không khá hơn, mọi chuyện cũng không được như bạn mong muốn. Những người độc thân cũng đang luôn tìm cách để né tránh tình cảm của đối phương dành cho mình.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Ma Kết cũng tỏ thái độ bất mãn và cứng đầu, người ấy nói gì bạn cũng không muốn nghe cũng như cùng thỏa hiệp. Để tránh mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt thì bạn cũng cần nhượng bộ và linh hoạt hơn.

Về phương diện tài chính không được thuận lợi cho lắm, bạn cũng nên tạm hoãn các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, mua sắm của mình trong lúc này lại. Có thể bạn không đủ sáng suốt nên dễ đưa ra quyết định sai lầm, cần tìm hiểu và tập hợp thêm thông tin. 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Bảo Bình là người đa sầu đa cảm trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng nhưng không biết mình nên bày tỏ với ai. Bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc của chính mình.

Bảo Bình có thể cảm thấy ghen tuông khi nghĩ đến việc người ấy đang thân thiết với một ai đó khác mình. Bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng sự gần gũi, tuy nhiên, nếu bạn không nói hẳn ra thì người ấy khó có thể hiểu nổi.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 27-3-2020

Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo, sáng suốt để xử lý. 

Về tình cảm, các cặp đôi vẫn đang tiếp tục tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, những người độc thân đã vứt đi sự rụt rè thường ngày của mình, mạnh dạn hơn để tỏ tình với người thương

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com