12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 28-2-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 28-2-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 24/2 đến 1/3

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương đang lo ngại bản thân mình đã bị tụt lại ở phía sau nên bạn cũng hãy cố gắng để làm việc tốt hơn mọi ngày rất nhiều. Tuy nhiên kết quả của bạn cũng không được thuận lợi cho lắm.

Trên phương diện tình cảm, các Bạch Dương đã kết hôn có vẻ rất bận rộn trong công việc nên họ cũng không có thời gian để quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cạm. Tuy nhiên đối phương cũng không phàn nàn mà còn hết lòng ủng hộ bạn trong công việc.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Kim Ngưu cũng đã giữ vững được nguyên tắc và suy nghĩ của chính mình, mặc cho người khác có bàn tán hoặc đưa ra lời khuyên cho bạn như thế nào đi nữa thì bạn vẫn tự tin phát huy khả năng của chính mình. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem đến niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và sẽ có những giải pháp tích cực.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Song Tử vốn là người rất thông minh, bạn cũng có năng lực trong công việc. Có vẻ như trong môi trường công sở bạn luôn cảm thấy không mấy hài lòng với cách mọi người đang làm việc. Vì thế nên bạn đang tìm mọi cách để mỉa mai họ, tuy nhiên bạn cũng nên biết kiềm chế bản thân mình lại nhé.

Cung hoàng đạo này nên biết cách để mở lòng với một nửa của chính mình, có vẻ như bạn hơi khắt khe đối với nửa kia rồi đấy nhé. Dù cho nửa kia luôn biết cách để yêu chiều bạn thì bạn cũng đừng nên quá khắt khe đối với họ.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Trong công việc, Cự Giải dường như không muốn làm việc nên đã cảm thấy quá chán nản và ủ rũ. Chính vì do tâm trạng không được tốt nên bạn cũng không muốn nói chuyện với ai cũng như không muốn làm chuyện gì cả.

Trong chuyện tình cảm, bạn đủ lãng mạn, mộng mơ và cũng đủ thực tế, lý trí để xem xét mối quan hệ tình cảm này. Có vẻ như bạn đã tính tới những điều xa hơn. Do là người thận trọng nên bạn cũng được nhiều người ủng hộ quyết định của chính mình.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Sư Tử cũng gặp không ít phiền phức để có thể sắp xếp mọi việc trong cuộc sống của mình nhưng dù bạn có sắp xếp thế nào đi nữa thì mọi việc vẫn cứ sẽ rối tung hết cả lên. Trong công việc, dù bạn có làm bất cứ việc gì cũng không nên bỏ dở giữa chừng.

Xem bói tình yêu nhận thấy đôi khi bạn trở nên khá cứng đầu và chỉ chịu tin vào trực giác của mình. Người ấy cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi bị bạn suy đoán mọi chuyện xung quanh mình, nhất là những suy đoán của bạn không hề có cơ sở chính xác.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Xử Nữ đã quyết định đặt cho bản thân mình những yêu cầu nghiêm khắc. Bạn luôn cho rằng nếu mình đã muốn đi theo con đường mình mơ ước thì cần phải cố gắng hơn nữa. Bạn nên lập thời gian biểu và sử dụng thời gian thật hiệu quả.

Trong chuyện tình yêu, có người cho rằng bạn đang quá gò bó bản thân mình vào một khuôn khổ mà chính bạn cũng không thể thoát ra được. Bạn cảm thấy rất thoải mái về những gì mà mình đang làm nên những việc này đối với bạn cũng không có gì khó khăn cả.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Thiên Bình đã cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn nghĩ mình cũng đủ hòa đồng và cũng thừa sức để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi công việc đều có thể suôn sẻ.

Dự báo cung hoàng đạo này cũng có khá nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay. Nếu như có ai đó ngỏ lời giới thiệu cho bạn những việc chưa làm. Còn nếu như bạn đã thích ai rồi thì bạn hãy chủ động để tiếp cận đối phương.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Bọ cạp là người sống thiên về cảm xúc. Thế nhưng việc đó cũng chưa hẳn là tốt, những quyết định quan trọng cũng đã được thông qua bằng lý trí bao giờ cũng hạn chế sai sót không đáng có hơn.

Về công việc, hãy cẩn thận đối với những kẻ tiểu nhân xung quanh. Họ cũng có thể ghen ghét đối với thành công mà bạn đang có và sẽ tìm cách phá hoại cho bằng được. Hôm nay bạn cũng quá quan tâm đến chuyện tình cảm.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Hôm nay, Nhân Mã cũng đã gặp nhiều mâu thuẫn đối với cảm xúc của chính mình nên bạn cũng có thể sẽ đưa ra những quyết định theo cảm tính khiến cho người ngoài cảm thấy hơi vô lý. Bạn cũng đã trở nên khá nhạy cảm, những lời nói của người khác cũng đã khiến cho bạn dễ nổi nóng.

Về phương diện công việc, chòm sao này cũng luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình. Dù bản thân bạn chưa phải là một người giỏi nhất nhưng bạn cũng không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng học hỏi ngày càng nhiều hơn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Hôm nay Ma Kết cũng không cảm thấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn cũng không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mà mình thực sự cần.

Về công việc, bạn cũng đã gặp những khó khăn trong việc nắm bắt lấy yêu cầu của người khác nên bạn cảm thấy khó mà có thể tiến hành được. Bạn nên làm việc cẩn thận dù chậm nhưng mà chắc.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Bảo Bình chính là một mẫu người tốt bụng, thân thiện và cũng hay giúp đỡ người khác. Đây cũng chính là lý do mà bạn rất thích tham gia các dự án vì cộng  đồng và bạn cũng đã chung tay giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn.

Bảo Bình độc thân dường như không mấy thiết tha đối với chuyện yêu đương vào thời điểm này. Dù bạn có yêu đương như thế nào, dù lúc nào bạn cũng thấy vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cũng đừng tỏ ra ghen tuông quá mức bởi vì vậy bạn sẽ thấy thật mệt mỏi.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 28-2-2020

Song Ngư hôm nay cũng đã trở thành con người quyết đoán, bạn có thể làm được tất cả việc đó cho bằng được và cũng sẵn sàng đánh bại được tất cả những cản trở. Trong lúc đó khả năng cao của bạn cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của một vài người.

Trong vấn đề tình cảm, Song Ngư vẫn còn rất mông lung không rõ ràng, lãng phí thời gian trong những mối quan hệ không rõ ràng, bạn đã nhiều lần tự nhủ rằng sẽ không lún quá sâu nhưng lại không thể làm chủ được bản thân.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com