12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 3-4-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 3-4-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020
Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/3 đến 5/4

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 3-4-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Theo tử vi ngày mới thì Bạch Dương thể hiện được sức sáng tạo tuyệt vời trong công việc nên công việc có bước đột phá đáng kể. Nguồn thu nhập của chòm sao này cũng có dấu hiệu tăng trưởng tốt. Sự nghiệp tiến triển khả quan cộng thêm nhận được sự hỗ trợ rất lớn nên họ không phải bận tâm điều gì trong thứ sáu này.

Đường tình duyên của Bạch Dương cũng khá vui vẻ. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày càng hòa hợp và ngọt ngào.  Tuy nhiên cung hoàng đạo này không nên kiểm soát người yêu quá đà vì như vâty sẽ làm họ cảm thấy bị gò bó và mệt mỏi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Kim Ngưu trong thứ 6 này mong tìm thấy những con đường mới trong công việc để thỏa sức sức sáng tạo nhưng chòm sao này cũng không cần vội vàng vì hiệu suất công việc của họ hiện giờ cũng đã được nâng cao rõ ràng rồi.

Ở phương diện tình cảm, đối phương dường như rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin thể hiện bản thân của Kim Ngưu trong ngày hôm nay đồng thời chính Kim Ngưu cũng vô cùng hạnh phúc vì có sự động viên và khích lệ từ người mình thương.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thì Song Tử đang khiến người khác có cảm giác khó gần nên việc giao tiếp của chòm sao này không được hiệu quả và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của Song Tử trong hôm nay. 

Đổi lại cung hoàng đạo này lại tìm được tình yêu và hạnh phúc cuộc đời mình. Những Song Tử còn độc thân  sẽ có cơ hội gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp để đồng hành. Còn những cặp đôi sẽ chìm đắm trong tình cảm ngọt ngào  say đắm trong cả ngày thứ 6 này. Hai bạn đang rất hạnh phúc nên không có gì phải lo nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Với lối suy nghĩ thông minh cùng tính cẩn thận thì Cự Giải sẽ đạt được những thành tích nổi trội trong công việc của ngày hôm nay.  Việc này tạo động lực rất lớn để bạn thêm nỗ lực cho những mục tiêu xa hơn của mình.

Đường tình duyên của Cự Giải hôm nay cũng rất tốt đẹp. Chòm sao này cảm thấy hài lòng với hạnh phúc hiện tại và luôn tìm cách để tình yêu của mình nồng nàn như thuở mới yêu. Những Cự Giải còn độc thân thì vẫn đang trên đường tìm được một nửa yêu thương.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Xem tử vi hôm nay Sư Tử bình tĩnh và lạc quan trong mọi tình huống trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này biết rằng  họ hoàn toàn có thể đạt được những điều mình mong muốn. Môi trường làm việc được cải thiện, chế độ phúc lợi được nâng cao nên Sư Tử càng yên tâm cống hiến hết mình trong công việc. 

Trong tình yêu khi nửa kia xuống tinh thần thì Sư Tử chỉ cần ở cạnh một cách yên lặng. Đến lúc đối phương cảm thấy khá hơn thì sẽ chủ động nói chuyện và chia sẻ với bạn vấn đề của mình thôi.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Xử Nữ luôn biết cách giải quyết những tình huống khó khăn trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Sự quyết đoán sẽ giúp cung hoàng đạo này tránh được những sự lỡ dở do phân vân do dự mà để mất cơ hội.

Xử Nữ và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để chia sẻ đủ thứ chuyện thậm chí cả hai tin tưởng và chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Theo tử vi thứ sáu thì Thiên Bình dễ bất hòa với đồng nghiệp nên tâm trạng và hiệu quả công việc đều không như mong đợi. May mắn là tình hình tài chính hôm nay của Thiên Bình tương đối tốt dù cũng sẽ phải chi tiêu kha khá bởi có nhiều khoản nằm ngoài dự kiến phát sinh. 

Bói tình duyên cho thấy chuyện tình cảm của Thiên Bình không được tốt vì cả hai có một khoảng cách rất lớn mà chưa thể vượt qua được. Cả hai nảy sinh nhiều tranh cãi, hiểu lầm và bất động khi không tìm được tiếng nói chung trong ngày hôm nay.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Ngày hôm nay Bọ Cạp cần học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói nếu không muốn bị người khác xa lánh. Chòm sao này thường vội vàng quyết định mọi việc quá nhanh nên thiếu mất sự khách quan thường ngày 

Nếu đang phải lòng ai đó thì Bọ Cạp nên tự tin bày tỏ lòng mình vì nếu cung hoàng đạo này không nói, cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì đối phương làm sao mà nhận ra. Biết đâu chỉ cần Bọ Cạp nói ra thì người ấy sẽ gật đầu ngay thì sao.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Xem tử vi hàng ngày, Nhân Mã không bao giờ khoa trương những thành tựu của bản thân nhưng những gì họ làm đều được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Chòm sao này còn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ sự nhanh nhẹn và năng động.

Các Nhân Mã còn độc thân sẽ rất kiên quyết theo đuổi mục tiêu cho đến khi đối phương từ chối thì mới thôi, những gì người khác nói không mảy may ảnh hưởng đến sự quyết tâm chinh phục của họ. Và có vẻ như sự chân thành của Nhân Mã đã cảm động được đối phương rồi đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Ma Kết đang ấp ủ trong mình rất nhiều tham vọng và luôn cố gắng hết mình vì những ước mơ ấy. Sự quyết tâm của chòm sao này rồi sẽ đem lại kết quả xứng đáng như họ mong mỏi. Tiền bạc cũng sẽ tự chảy vào túi Ma Kết vì họ cũng đã vất vả làm việc trong thời gian dài.

Ở phương diện tình cảm thì Ma Kết và người ấy vẫn đang có sự phát triển ổn định. Cả hai luôn dành cho đối phương sự tôn trọng và tin tưởng nên tình cảm bền vững là điều đương nhiên.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Bảo Bình có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong tình cảm. Các cặp đôi vì không dành đủ thời gian cho nhau nên ngày càng xa cách. 

Việc đầu tư và cơ hội thu lợi nhuận cho Bảo Bình trong thứ sáu này là rất cao nên hãy cân nhắc nếu thấy mối đầu tư tốt. Ngoài ra chòm sao này hãy xem xét lại cách sắp xếp công việc để cân bằng giữa làm việc và đời sống cá nhân.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 3-4-2020

Song Ngư đang tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Chòm sao này hoàn thành tốt công việc được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. 

Tuy nhiên, đường tình duyên lại không được thuận lợi bởi đối phương đã làm điều gì đó khiến Song Ngư phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, chòm sao này nên nói thẳng ra để đôi bên cùng biết và sửa chữa.
 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2020