12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 31-01-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 31-01-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 27/1 đến 2/2

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy hôm nay Bạch Dương cảm thấy đã sẵn sàng để bước vào một năm mới có thật nhiều thử thách mới. Bạn hăng hái đến mức bắt đầu thực hiện các công việc cùng một lúc, có tinh thần làm việc tốt hơn.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này hôm nay cũng không có nhiều biến động. Bạn nên hỏi thăm và gọi điện cho đối phương mỗi ngày để đối phương thay vì cứ chờ đợi người ấy liên lạc trước.

Tình hình tài chính của bạn cũng đang là điều đáng quan tâm nhất, đừng tự lừa dối bản thân mình rằng mọi chuyện vẫn ổn và trong tầm kiểm soát của bạn. Thay vì vậy bạn cần có những biện pháp chuẩn bị của riêng mình để đối phó.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Trong năm mới Kim Ngưu cũng đã bắt đầu thiết lập các mối quan hệ và cũng đã duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp trong năm cũ. Thái độ chính là một thứ để quyết định một cuộc sống đủ đầy mang đến một cơ hội mà chính bạn cũng không ngờ đến.

Bạn sẽ thành công hơn nếu lắng nghe trực giác mách bảo bạn, chỉ cần điều đó không trái với lẽ thường và không gây nên những rắc rối. Cuối tuần bạn thử tham gia vào một trải nghiệm bổ ích hoặc bạn có thể thay đổi một chút trong cuộc sống cá nhân của mình.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Song Tử hôm nay cũng đang có lịch trình khá tốt và cũng đều hoàn thành được các kế hoạch công việc trong ngày của mình. Cơ hội làm việc đã bắt đầu mở ra và các kế hoạch mới cũng khiến cho bạn hoàn toàn tin tưởng vào những điều tốt đẹp xảy ra.

Song Tử độc thân hôm nay cũng chủ động hơn rất nhiều sẽ mang đến cho bạn những tiến triển nhanh chóng. Song Tử cũng cần thay đổi suy nghĩ của chính mình, sự cứng cỏi của bạn đôi khi cũng sẽ cản trở bạn trong việc xây dựng các mối quan hệ.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Cự Giải trong ngày mới cũng đã vô cùng hào hứng, có thể bạn sẽ gặp một chút may mắn trong công việc và lĩnh vực tài chính. Nếu bạn đang muốn gặp mặt bạn bè, đừng từ chối những buổi tụ tập hay những chuyến đi chơi tập thể.

Tình cảm Cự Giải có chút biến động, bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một số người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Vì vậy nên hôm nay bạn cũng không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào của người ấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Hôm nay Sư Tử không muốn vướng bận hay buồn phiền thì hãy tập trung vào việc giải quyết công việc thay vì những đôi co không cần thiết đối với người khác. Có thể bạn cũng cần có một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về các vấn đề trong tương lai.

Trong vấn đề tài chính bạn nên cố gắng điều chỉnh dè dặt một chút chứ đừng phung phí công sức của mình vào những điều vô bổ, nó cũng không giúp cho bạn có được một tài vận dồi dào đâu nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Xử Nữ đang có khá nhiều lo lắng về tiền bạc, với những người thuộc cung này dường như đang đánh đồng các mục đích chi tiêu đều quan trọng như nhau nên dễ khiến cho tài chính bất ngờ bị thâm hụt.

Công việc của chòm sao này đã bắt đầu bận rộn trở lại, hôm nay Xử Nữ được khuyên nên từ chối mọi kèo hẹn hò của bạn bè, có một số việc phát sinh nên cũng đã được giải quyết ngay trong buổi tối.

Xem bói tình yêu nhận thấy các cặp đôi cần phải học cách tạo dựng tiếng nói chung khi cả hai đang có một lối sống khác nhau. Bạn cũng nên giải quyết các cuộc cãi vã đầu tiên tuy có phần khó khăn một chút nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Bước sang năm mới Thiên Bình có một tâm trạng vô cùng dễ chịu, không phải vì bạn không muốn phấn đấu mà đơn giản là bạn cũng đã tìm ra được con đường của chính mình và biết cách điều phối mọi thứ trong tầm kiểm soát của bản thân.

Thiên Bình độc thân hôm nay cũng đã có thể gặp được một người hợp cạ đối với chính mình. Bạn cũng nên lưu ý rằng đừng nên mải mê trò chuyện mà để lạc mất những thứ quý giá đối với mình nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Bọ Cạp là một người lạc quan, bạn nhìn mọi vấn đề không quá soi xét và cũng biết so sánh thiệt hơn để tránh được những rắc rối không đáng có. Bạn nên chấn chỉnh lại tinh thần mình đi nhé, thời gian tới bạn sẽ rất bận rộn đấy.

Bọ Cạp độc thân có thể không cảm thấy muốn tham gia vào bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào ngay bây giờ. Bạn cũng có quyền tự do tán tỉnh và gây ấn tượng với người khác bằng trí thông minh và quan điểm sống của mình.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Công việc của Nhân Mã cũng tương đối thuận lợi. Bạn cũng đã làm việc chăm chỉ và cũng biết cách để chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao, bạn cũng có cơ hội để phát huy được khả năng của mình.

Tiền bạc của bạn cũng sẽ có một chút rắc rối có thể sẽ khiến bạn phải rút tiền của mình ra. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cảm thấy tồi tệ nhé. Các quan hệ xã giao trong hôm nay lại rất tốt, bạn sẽ có những buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa. 

Về tình cảm, Nhân Mã cũng đã thoải mái hơn và không hề để sự kỳ vọng của bản thân đã tạo ra áp lực cho người khác. Với người còn đang đơn thân lẻ bóng thì đây chính là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản và tiến đến một khởi đầu tình cảm.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Hôm nay Ma Kết cũng sẽ có được một ngày thật tốt để xuất hành. Với thời tiết tốt đẹp và bạn cũng đang khá rảnh thì cũng không có lý do gì khiến cho bạn quên đi việc tìm kiếm một vận may nào đó.

Tình hình tài chính dù không phát sinh nguồn thu như bạn mong muốn nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn chủ động trong việc chi tiêu. Trong năm mới bạn cũng đừng làm việc một cách qua loa và hời hợt.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Bảo Bình luôn chủ động với công việc của mình nên dù mới nhập cuộc trở lại nhưng vẫn khá nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày. Bạn cũng rất tự tin vào khả năng quản lý công việc của chính mình.

Những mối quan hệ được xây dựng từ niềm tin tuyệt đối sẽ rất khó có thể đổ vỡ. Dù có thể bạn và người ấy phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn như thế nào, nhưng nếu thật sự thấu hiểu cho nhau, cuối cùng các bạn sẽ vượt qua được và mọi chuyện lại trở về quỹ đạo bình thường thôi.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 31-01-2020

Song Ngư nên quan tâm tới vấn đề đưa ra các kế hoạch công việc nếu muốn thời gian tới nó được thực hiện một cách suôn sẻ hơn. Dường như bạn vẫn đang cảm thấy bản thân thiếu đi động lực để làm việc bởi sự trông chờ về dấu hiệu tăng lương không biết tới bao giờ mới có hồi đáp.

Vận trình tình cảm của Song Ngư độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi chơi cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com