12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 31-7-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 31-7-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31-7-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31-7-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình vì bạn lo sợ bị đánh giá, bị người khác chê bai những suy nghĩ của mình.

Nếu cứ dựa vào người khác, sẽ không phải cách sinh tồn lâu dài. Rồi sẽ có một ngày, bạn phải tự đối mặt với cuộc sống và những điều lạ lẫm, mới mẻ ngoài kia. Hãy học cách tự đứng trên đôi chân của mình.

Hãy duy trì việc luyện tập thể dục thể thao, vì đó là quá trình làm tăng cường trao đổi chất, cải thiện sức khỏe, phòng tránh được nhiều bệnh không chỉ là bệnh trĩ mà còn nhiều căn bệnh có nguy cơ tử vong cao như đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Tử vi thứ 6 ngày 31/7/2020, Kim Ngưu đang có được những sự thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, hôm bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bởi sự thiếu tập trung của mình. Do đó không nên chủ quan mà chủ động tìm kiếm cơ hội cũng như quyết đoán hơn để đối phó với những sự thay đổi tốt nhất.

Tâm trạng tốt và nền tảng thể lực tốt là điều kiện tốt để bạn có thể phát huy được năng lực của mình hiệu quả nhất. Về phương diện tài chính, nhiều khả năng bạn đang gặp được khá nhiều thời vận tốt nên nếu biết cách khéo léo thì không lo không có tiền bỏ túi bạn nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày khá tốt đẹp và mọi thứ không có nhiều thay đổi bất thường. Có thể với Kim Ngưu hôm nay là cơ hội thuận lợi để bạn có thể thỏa hiệp một vấn đề nào đấy với nửa kia. Điều này sẽ giúp đôi bên hiểu nhau hơn thay vì ngoan cố bạn nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Song Tử sẽ có thể vấp phải một số vấn đề không được hài lòng trong công việc. Nhưng thực tế bởi bạn quá cầu toàn nên đôi khi tiêu chuẩn quá cao và cảm thấy mọi việc chẳng thể nào hài lòng được bản thân mình.

Sự cẩn trọng có thể giúp bạn tránh sai sót nhưng đôi khi cầu toàn quá sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng và áp lực hơn mà thôi. Đây là thời điểm tốt để bạn cảm thấy hào hứng với nguồn thu của mình và không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều nữa.

Chòm sao này có được một ngày khá êm đềm và ấm áp trong mối quan hệ tình cảm. Có thể bạn đang hi vọng về một mối quan hệ nào đó tốt hơn và nó hoàn toàn có cơ sở nếu như bạn biết cách thể hiện bản thân và tất nhiên sự chân thành sẽ giúp bạn ghi điểm tốt nhất.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay khá tò mò với các chủ đề liên quan đến điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng.

Năng suất làm việc cũng là yếu tố quan trọng để sếp đánh giá năng lực làm việc của bạn. Nên dù có hoàn thành công việc tốt đến mấy nhưng tốc độ xử lý chậm chạp là vấn đề bạn nên tìm cách cải thiện nhé.

Không ai trong chúng ta có thể sống lại một lần nữa vì thế, hãy chọn điều bạn sự thích và muốn làm. Cách để thực hiện đó bạn mới sống hết mình và hưởng thụ cuộc sống này một cách trọn vẹn nhất.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Ngày mới của Sư Tử khá ổn và không có nhiều trở ngại. Có thể các bạn đang cảm thấy tạm ổn với vận trình hiện tại nhưng vẫn còn những khó khăn cần bạn giải quyết. Hôm nay chính là lúc kinh nghiệm của bạn có thể được phát huy để sớm hoàn thành công việc đấy.

Chòm sao này đang có chút lo nghĩa và cảm thấy thiếu thốn, cần phải có những tác động tốt mới có thể có được những cải thiện đáng kể. Bạn có thể tìm kiếm công việc làm thêm nào đó hay đầu tư kinh doanh để gia tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên làm gì cũng cần phải suy tính kĩ càng nhé.

Tuổi trẻ có những đổi mới trong tư duy về tình cảm nên nó giúp các bạn dễ dàng giải quyết những hiểu lầm hay tính toán không cần thiết. Người độc thân dù chưa có được thời điểm tốt để yêu đương nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được những cách nhìn nhận về chuyện tình cảm chín chắn hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Xử Nữ có được một ngày tốt lành cả về tình yêu và công việc. Bạn có cơ hội để chứng minh năng lực và cảm thấy có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Có thể bạn hơi có chút kiêu ngạo nhưng cũng cần khôn ngoan hơn trong cách ứng xử nhé.

Điều này nó giúp bạn tránh được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ các đồng nghiệp của mình. Mối quan hệ xung quanh tốt đẹp sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi. Đối với tình cảm riêng tư, có thể bạn cảm thấy buồn phiền một chút và quan hệ tình yêu có thể không đạt được như ý.

Chòm sao sao này có thể cảm thấy không hài lòng với cách thể hiện của người ấy và thiếu đi sự tin tưởng cần thiết. Những người độc thân có những cơ hội tốt để bắt đầu những dự định hay ít ra là bày tỏ mối quan tâm của mình.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Thiên Bình hôm nay dễ bị phụ thuộc cảm xúc bởi những lời nhận xét của mọi người. Lúc này, tốt hơn hết bạn nên tránh người tiêu cực, hay chỉ trích người khác.

Người sống trên đời phải biết khiêm tốn thì mới tồn tại lâu dài, đi được xa hơn. Đó không phải là sự tự ti, cũng không phải yếu đuối, bất tài, mà là cách cư xử trí tuệ của người sáng suốt.

Có thể thịt xông khói, xúc xích là những món ăn khoái khẩu của các thành viên trong gia đình bạn nhưng bạn nên ăn ít thôi nhé. Đây chính là những yếu tố xúc tác gây nên bệnh ung thư.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Bọ Cạp có những thay đổi trong công việc và bắt đầu cảm thấy bận rộn. Đối với vận trình ngày mới của bạn có thể bạn cảm thấy mình phải nhanh chóng xử lý khối lượng công việc triệt để để bắt đầu những dự án mới và tránh dây dưa. Nhiều khả năng trong ngày mới của bạn sẽ cần một sự tập trung cao độ mới có thể tìm kiếm được những phương án giải quyết tốt nhất.

Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến tốt nên bạn cảm thấy hào hứng với công việc sẽ phải tốn nhiều công sức với nó. Cung hoàng đạo này sẽ gặp phải nhiều vấn đề nhưng may mắn là nó sẽ sớm được sắp xếp bởi đối phương.

Mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn khá ổn định và dù có bất thường xảy ra thì người ấy của bạn vẫn tìm được phương án giải quyết ổn thỏa giúp bạn.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã có khá nhiều điều bất lợi. Khi công việc phát sinh một số chuyện ngoài ý muốn và bạn có thể có được những lo ngại về những thành quả của mình. Dù vất vả một chút nhưng có tiền bạc đền đáp thì bạn cũng thấy hài lòng.

Đối với các đề liên quan tới quan hệ đối tác hay gia đình sự khéo léo của bạn là rất thiết và nó giúp xoa dịu những mâu thuẫn trong ngày mới của bạn. Những tranh cãi có thể không tránh khỏi, nhưng sự chân thành và thiện chí sẽ giúp cho các bên có được thống nhất chung. Sự lắng nghe, thấu hiểu sẽ giúp cho bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp nhất..

Ngoài ra sức khỏe của bạn khá tốt nên sự tràn trề năng lượng giúp cho bạn tránh khỏi những mệt mỏi, tư duy tốt và vô cùng sáng suốt để có thể hoàn thiện những kế hoạch của mình.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Ma Kết sẽ có thể mắc phải những sai lầm mà nguyên nhân chính là ở bản thân bạn. Có thể bạn đang khá tự mãn với năng lực và những gì đạt được trong thời gian này. Vì thế mà bạn gặp phải những vấn đề đáng lo ngại và đôi lúc sẽ là sự đố kị của người khác.

Hãy có cách ứng xử khôn khéo, bớt đi một đối thủ, kẻ thù địch thì công việc của bạn càng có thêm những cơ hội tốt đẹp hơn. Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn dù mối quan hệ này đã khá bền lâu. Dường như, sự khác biệt là nguyên nhân gây ra những vấn đề tranh cãi.

Do đó nếu cung hoàng đạo này muốn tránh xung đổi thì hai người sẽ cần phải cố gắng dung hòa tính cách, sở thích và lối sống của đối phương cũng đừng quá ép buộc điều gì. Sự chia sẻ và nhường nhịn luôn là yếu tố giúp cho bạn có được các cơ hội kết nối tình cảm tốt nhất.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Bảo Bình thiếu tầm nhìn xa khi bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều. Không nên quyết định việc gì khi bạn cảm thấy bất an.

Công việc do bạn đảm trách sẽ phải chuyển giao cho người khác, hoặc có thể bị dồn ứ lại khi bạn nghỉ vài ngày. Nên chỉ những lý do bất khả kháng như ốm đau, bệnh tật, ma chay, cưới hỏi mới nên là lý do chính đáng cho việc xin nghỉ.

Thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh, thức ăn cay nóng trong khi đó các thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh lại sử dụng ít sẽ dẫn đến nguy cơ thiếu chất xơ. Hãy chọn chế độ ăn nhiều rau xanh hơn để đảm bảo sức khỏe bạn nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 31-7-2020

Song Ngư đang đứng trước các cơ hội tốt đẹp. Chuyện tình cảm khá tốt mặc dù có những lúc các bạn có khoảng cách nhưng hôm nay mọi chuyện đã bắt đầu có tiến triển tốt và trở nên dễ chịu hơn. Sẽ có những cải thiện rõ rệt trong mối quan hệ tình cảm này.

Ngày mới của cung hoàng đạo khá ấn tượng bởi bạn có thể tạo ra những thành tích. Vì vậy sự hào hứng và nhiệt huyết cùng với tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn có được các ý tưởng sáng tạo cũng như mang đến các cơ hội tốt cho mình trong việc khẳng định năng lực của bản thân.

Tình yêu của bạn ổn định về cảm xúc và dường như bạn đang muốn có những đột phá để cảm thấy có thể cảm hứng cho chuyện yêu đương. Hôm nay, bạn sẽ cần cân bằng lại một chút để tránh cho những đòi hỏi vượt quá kiểm soát mà gây ra các mâu thuẫn.

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com