12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 6-3-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Sáu ngày 6-3-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/3 đến 8/3

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy công việc ngày hôm nay của Bạch Dương có thể sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp để cải thiện hiệu suất của công việc. Đừng ngần ngại mà đưa ra yêu cầu nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nhé.

Trong chuyện tình cảm, sự độc lập và tự tin của Bạch Dương chính là điều đầu tiên sẽ thu hút sự chú ý của nửa kia. Tuy nhiên cũng thỉnh thoảng bạn cũng nên dựa dẫm đôi chút nhé, chứ đừng nên mạnh mẽ mãi như vậy.

Đối với vận trình sức khỏe, do thói quen làm việc quá sức sẽ khiến cho sức khỏe của bạn thường xuyên mệt mỏi và căng thẳng. Đây cũng là tình trạng diễn ra báo động cho sức khỏe của bạn nên bạn cần tránh mắc phải những thói quen này.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Trong công việc, Kim Ngưu cũng rất chăm chỉ để làm việc vào thời điểm này. Bạn cũng chỉ muốn tập trung vào công việc thay vì tốn thời gian vào những việc khác thì bạn nên tập trung vào công việc của mình hơn.

Vận tình cảm của bạn cũng không được tốt lắm, có vẻ như bạn đang có phần lạnh nhạt đối với các mối quan hệ tình cảm của mình dạo gần đây thì phải. Ai cũng cần có một mối quan hệ cho riêng mình nhưng nếu cả 2 cứ mãi vui chơi như vậy thì mọi thứ sẽ trở nên không tốt.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Vận trình công việc của Song Tử trong hôm nay khá nhanh nhạy nhưng bạn cũng nên nhớ rằng nếu sai lầm cũng sẽ ảnh hưởng không tốt. Sự vội vàng của bạn cũng không chắc có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn đấy nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang tiến triển khá ổn định trong hôm nay. Bạn và người ấy cũng hay chia sẻ với nhau những chuyện đã xảy ra trong cuộc sống, nhờ vậy mà đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Cự Giải nên tập trung nhiều vào việc của bản thân thay vì dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến chuyện của người khác. Có thể bạn cũng đang có ý tốt muốn giúp đỡ đối phương nhưng trước hết bạn cũng cần lo lắng cho bản thân mình trước đã nhé.

Trong chuyện tiền bạc, thường ngày bạn vốn là người có cơ trí nhưng khi động đến tiền bạc bạn lại thiếu đi sự quyết đoán cần thiết. Bạn cứ mải lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng bạn lại sợ hãi mà không dám tiến tới.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Hôm nay không hẳn là một ngày suôn sẻ đối với Sư Tử, bạn khao khát được tỏa sáng, mong được mọi người công nhận và những nỗ lực của mình phải được lên một tầm cao mới, nhưng dường như mọi chuyện cũng khó khăn hơn so với bạn nghĩ.

Xem bói tình yêu nhận thấy chuyện tình cảm của Sư Tử lúc này cũng không được như ý, bạn và người ấy cũng đang cần phải cố gắng để bảo vệ tình yêu của chính mình tránh khỏi những lời đàm tiếu của những người xung quanh.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Xử Nữ cũng cần suy xét cẩn thận mọi việc trước khi tiến hành. Đừng nên làm mọi việc tùy hứng vì bạn cũng sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Công việc của bạn cũng cần sự kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

Tình hình kinh tế của bạn cũng không được khả quan cho lắm trong thời điểm này. Đây cũng có thể sẽ là do khoảng thời gian trước đó bạn đã chi tiêu khá mạnh tay đấy. Đến giờ thì bạn cũng cần phải tiết kiệm hơn rồi.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Thiên Bình cũng đang có chút mông lung về con đường mà mình đã chọn. Bạn cũng không biết liệu sẽ có điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước, khi mọi thứ cũng đang rất khó khăn đối với bạn. Trong công việc có thể bạn đang nhận ra có ai đó đang cố gắng để lợi dụng khả năng của bạn chứ không hề có ý tốt như vẻ bên ngoài.

Tình cảm của Thiên Bình luôn mong muốn tìm được một nửa kia của chính mình, họ dịu dàng và thấu hiểu, rồi sau đó hai người cũng sẽ cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên mọi điều bạn đang mong muốn sẽ không thành hiện thực.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Trong hôm nay, Bọ Cạp cũng muốn mở rộng các mối quan hệ của mình, cũng chính vì thế mà bạn cũng đã cởi mở hơn so với mọi người, thậm chí bạn cũng đã sẵn sàng lao vào giúp đỡ những người không thân thiết.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang rất thăng hoa trong thời điểm này. Hai bạn cũng luôn dành cho nhau những cử chỉ và hành động âu yếm ngọt ngào và cả những câu nói yêu thương đong đầy. Bạn như muốn nói cho cả thế giới biết rằng bạn yêu người ấy đến thế nào.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Nhân Mã cũng nhận được thiện cảm từ những người xung quanh. Bạn cũng luôn biết cách để trò chuyện với tất cả mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể sẽ gây ấn tượng từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Trong công việc, có một điều luôn chắc chắn rằng bạn đều có thể mạnh hơn những người khác ở một vài lĩnh vực. Nhưng làm việc chăm chỉ thì đây mới là bí mật thực sự để bạn có được thành công. Vì thế hãy chăm chỉ hơn nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Ma Kết hôm nay hãy kiên nhẫn hơn và chịu khó lắng nghe người khác một chút nhé. Bạn đang cố gắng bảo vệ ý kiến của mình bằng cách xem thường ý kiến của mọi người đấy. Bạn thường sẽ không thích thể hiện bản thân của mình trong công việc nhưng năng lực của bạn cũng khó mà có thể giấu được.

Chuyện tình cảm của bạn lại không được như ý muốn. Có vẻ như chòm sao này đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và quên mất đi người ấy rồi thì phải. Dù bận đến đâu đi chẳng nữa thì thi thoảng bạn cũng hãy nhắn cho người ấy một tin nhắn hỏi han nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Trong công việc, bạn cũng không nên tự đặt cho mình một tiêu chuẩn quá cao hoặc quá mức lý tưởng hóa điều gì. Nếu không bạn cũng sẽ chỉ tự tạo ra cho mình một số áp lực không cần thiết cho bản thân mà thôi.

Trong chuyện tình cảm của bạn cũng không tốt đẹp lắm, bạn cũng đang có xu hướng thiên về quá khứ nên đặc biệt nỗi buồn này cũng đang không tốt đối với bạn. Những ký ức ngọt ngào xuất hiện trong đầu sẽ khiến cho bạn có thêm nỗi nhớ da diết.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 6-3-2020

Song Ngư cũng đang trở nên rất nóng vội, bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí nên cũng không cần biết việc mình làm có đúng hay không, chỉ cần trái tim muốn là bạn cũng đã quyết định ngay lập tức.

Cuối ngày cơ thể mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi, vì thế, đừng đưa ra quyết định nào vào buổi đêm muộn. Bởi đây là thời điểm cảm xúc dễ yếu mềm nhất. Hãy đợi đến sáng hôm sau xem bạn còn kiên định với quyết định đó không nhé.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com