12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 1-4-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Tư ngày 1-4-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/3 đến 5/4

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương cảm thấy bất an và lo lắng khi giữa bạn và người ấy còn nhiều khúc mắc chưa được hóa giải khi cả hai chưa tìm được tiếng nói chung. Dù trong lòng hoang mang vô cùng nhưng bạn không biết phải làm thế nào để có thể giải quyết được mâu thuẫn. 

Công việc trong ngày khá tốt. Bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn hầu hết mọi người vì muốn chứng tỏ rằng mình cũng là người có năng lực, có khả năng ngồi ở vị trí này chứ không để cho mình dậm chân tại chỗ. Bạn biết cách làm thế nào để đạt được những điều mình muốn, xây dựng sự nghiệp cho bản thân.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Kim Ngưu nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn và dường như, cuộc sống của bạn cũng trở nên tươi đẹp hơn.

Kim Ngưu dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, giúp mối quan hệ giữa hai người càng trở nên khăng khít. Bạn mong rằng tương lai hai người sẽ còn cùng nhau tiến xa hơn nữa và kết thúc bằng việc hai người về chung một nhà.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Công việc của Song Tử tiến triển thuận lợi và dễ dàng, đặc biệt những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm, điều này là do sự cố chấp của bạn. Những người độc thân tuy có nhiều đối tượng tán tỉnh nhưng bạn lại chẳng thèm liếc mắt nhìn tới họ lấy một cái.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Cự Giải có thể sẽ bị hiểu lầm trong các mối quan hệ công việc vì tính khắt khe, cẩn trọng có phần thái quá của mình. Thế nhưng cung hoàng đạo này này vẫn chấp nhận điều đó, bởi tính cầu toàn khiến bạn không thể xuề xòa và làm khác được dù là những vấn đề nhỏ nhất. 

Chuyện tình cảm như cơn sóng ngầm vẫn đang xô đẩy trong lòng chòm sao này. Lúc nào bạn cũng cảm thấy bản thân làm chưa đủ tốt nên người ấy chưa hiểu hết tâm ý của mình. Nếu cứ so đo được mất và tự ti như thế thì mối quan hệ của hai người sẽ nặng nề lắm đấy. 

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Sư Tử cảm thấy mình là một người cô độc trong thời điểm này. Bạn biết rằng mình có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng, tuy nhiên, bạn sẽ chẳng thể hiện ra với ai đâu.

Bạn không nên giải quyết vấn đề một cách quá quyết liệt như vậy. Khi nhận được lời góp ý của người khác, dù có không đồng tình đi chăng nữa, bạn cũng nên nghiêm túc lắng nghe, bởi biết đâu bạn sẽ tìm ra một gợi ý hữu ích?

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Xem bói tình yêu nhận thấy Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy căng thẳng, khó tập trung vào công việc của mình. Công việc chất đống mà sắp đến hạn giao nộp khiến Xử Nữ bối rối, áp lực, khiến tinh thần tụt dốc không phanh. 

Công việc bận rộn khiến Xử Nữ chẳng còn tâm trạng nào để yêu đương hay giành thời gian để quan tâm, chăm sóc đối phương. Việc này khiến người ấy có đôi chút buồn chán, chạnh lòng nhưng họ vẫn sẵn sàng cảm thông cho bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Thiên Bình có thể sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Công việc của cung hoàng đạo này tiến triển khá tốt. Bạn được nhiều người yêu quý nhờ sự thân thiện và hòa đồng, không để cho ai phải cảm thấy khó chịu vì thái độ của mình. 

Về phương diện tình cảm có bước tiến triển mới trong ngày đầu tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự năng động và vui tươi của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người thực sự phù hợp với mình nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Bọ Cạp là một người rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng để giải quyết vấn đề, điều này khiến hiệu suất làm việc của bạn nhanh hơn hẳn người khác.

Trên phương diện công việc, bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đấy, nhưng đó không phải là lý do để bạn có thể mỉa mai những người đang gặp rắc rối. Nếu không giúp đỡ được người khác thì ít nhất, hãy cho người ta một lời cổ vũ.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá khó khăn nhưng bạn đừng nản chí mà hãy cố gắng phấn đầu vì thành công chỉ thuộc về những người kiên trì nhất. 

Tình hình tài chính không mấy khả quan, bạn có xu hướng đổ tiền vào các trò chơi hên xui. Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm khởi sắc, bạn và người ấy có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau. Đây cũng coi như là quãng thời gian thử thách tình yêu của hai người đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe có phần đi xuống. Nhiều chuyện rắc rối đem lại không ít áp lực cho bạn. Lời khuyên dành cho chòm sao này là nên nghỉ ngơi chút ít để giải tỏa căng thẳng.

Chuyện tình cảm riêng tư không như ý cũng là một trong những điều gây ra áp lực, bạn muốn hạnh phúc nhưng vô tình lại khiến cho người ấy tổn thương. Cung hoàng đạo này dễ nóng giận và hiểu sai ý của nửa kia nên gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người. Sự khủng hoảng cảm xúc là điều mà bạn cần phải tìm cách để giải quyết. 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Bảo Bình rất tự tin vào năng lực của bản thân, vì vậy mà bạn mong muốn người khác phải thực hiện theo ý mình. Bạn cảm thấy chỉ có cách làm của mình mới là tối ưu để giải quyết mọi việc.

Bạn làm việc một cách rất hăng hái bởi bạn đã xác định được đích đến cho tương lai của mình. Bạn hi vọng rằng mình có thể trở thành một người tài giỏi đủ để không bao giờ lùi bước trước khó khăn.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 1-4-2020

Các mối quan hệ xã hội mang lại cho Song Ngư nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Phương diện tài chính được cải thiện đáng kể, nhờ vậy mà bạn không cần lo lắng quá nhiều vào thời điểm cuối tháng. 

Về tình cảm, bạn và nửa kia nảy sinh nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Đôi khi, bạn cứ khăng khăng cho rằng ý kiến của mình là đúng mà chưa từng thử đặt bản thân vào địa vị của đối phương và cảm nhận.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com