12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 21-03-2018


12 cung hoàng đạo - Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ tư ngày 21/03/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Tử vi 12 con giáp Thứ Tư ngày 21-03-2018 

Năm cung hoàng đạo có vận trình tươi sáng may mắn nhất tuần mới 

Top 5 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần mới 

Khám phá 5 cặp đôi hoàng đạo có tình đẹp như mơ, định sẵn là dành cho nhau 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 19-03 đến 25-03-2018 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 21-03-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Xem tử vi hàng ngày bạn và người ấy phải đưa ra những quyết định quan trọng vì thế, hãy loại bỏ đi lối tư duy cũ, thẳng thắn nói chuyện. Nhưng cũng đừng quyên lắng nghe người ấy chứ đừng có mải ngồi nói ý nghĩ của mình. Chỉ có sự cởi mở, chân thành thì cả hai mới mong có hướng giải quyết thích hợp.

Bạn bè và người thân thích nghe bạn nói về ước mơ của mình. Họ cảm thấy được bạn truyền cảm hứng vì thế hãy cứ luôn nỗ lực hết mình vì sự tin yêu của mọi người Bạch Dương nhé.

Hôm nay bạn đầy nhiệt huyết và rất tự tin khi thực hiện dự án mới. Nhờ đó, công việc của bạn ngày càng được cải thiện, tình hình công việc tiến triển tốt. Nếu năng lực này được phát huy bạn sẽ sớm được thăng chức trong thời gian tới. Tuy nhiên vấn đề tài chính của bạn đang gặp chút khó khăn. Bạn mong muốn mua được một thứ gì đó nhưng khoản tiền mà bạn có không đáp ứng điều này. Hãy thử hỏi vay vài người bạn xem sao nhé bạn sẽ sớm trả được thôi.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Xem tử vi  cung Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày khá khó khăn đấy. Bạn tỉnh dậy hơn muộn và cảm thấy không được thoải mái. Hôm nay bạn bị sếp nhắc nhở vì làm việc thất trách. Bạn thấy bực mình và thất vọng. Việc than phiền với người khác cũng không làm bạn khá lên được. Môt ngày tồi tệ vơi bạn chính là hôm nay.

Đừng giận quá mất khôn Kim Ngưu nhé. Bạn gặp vấn đề thì cũng đừng vì thế mà giận dỗi người ấy. Lúc này họ cũng đang bận rộn và công việc đình trệ nên không có đủ tâm trạng để đôi co với bạn đâu. Kết thúc ngày hôm nay hai bạn hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi tránh căng thẳng quá mức ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo vấn đề tài chính của bạn không quá khó khăn nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy không đủ và muốn tìm kiếm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nữa. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Hãy lắng nghe cảm xúc chân thật nhất bên trong mình. Nếu còn phân vân điều gì hãy nói thẳng ra với người ấy. Bạn đủ nhạy cảm để biết nên nói điều gì và không nên nói điều gì để cải thiện tình cảm hiện tại của hai người. Nhiều khi sự rõ ràng và thẳng thắn cũng phần nào giúp một nửa tin tưởng bạn hơn.

Hôm nay hãy nhấc máy gọi điện cho người bạn cũ mà bạn từng rất thân thiết. Họ đang mong ngóng cuộc gọi này của bạn mấy hôm nay rồi. Nếu có thể hãy sắp đặt một cuộc trò chuyện vào cuối tuần để hai bạn được chia sẻ nhiều hơn sau một thời gian dài không liên lạc.

Xem tử vi hàng ngày, bạn đang dần nhận ra vai trò quan trọng của làm việc nhóm. Bạn hiểu rằng để công việc suôn sẻ bạn cần biết lắng nghe và hỗ trợ đồng nghiệp thật nhiệt tình. Đây sẽ là nền tảng để bạn phát huy được hết năng lực của mình.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Cự Giải được khuyên là nên tránh tranh cãi với người yêu. Nếu bạn cảm thấy bức xúc với những gì người ấy nói thì vẫn cố giữ bình tĩnh và lảng sang chuyện khác. Chỉ cần bạn mỉm cười là mọi việc sẽ được cho qua.

Người thân luôn ở bên ủng hộ bạn không có nghĩa là bạn làm gì cũng được cho là đúng. Khi người khác chỉ bảo thì bạn cũng hãy biết im lặng lắng nghe đó mới là cách khôn ngoan nhất lúc này.

Một số vấn đề đột xuất có thể nảy sinh trong quá trình giao dịch với khách hàng. Kế hoạch và ý tưởng của bạn đều bị phá hỏng. Tuy điều này rất bực mình nhưng đừng vì thế mà có quyết định sai lầm, nên bình tĩnh lại sang hôm sau bạn sẽ nghĩ ra cách xử lý. Vấn đề tài chính của Cự Giải không làm bạn lo lắng. Bạn vẫn đủ chi tiêu hàng ngày và những khoản phát sinh khác. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà tiêu sài hoang phí. Bạn biết cách chi tiêu hợp lý.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Sư Tử có một ngày làm việc hiểu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm. Để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai bạn cần làm nhiều hơn. Vì vậy mọi việc mà bạn thực hiện hôm nay đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này.

Xem tử vi hàng ngày, một trong những việc mà Sư Tử quan tâm nhất hôm nay chính là tài chính. Bạn đang cố gắng tích góp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu một vài khoản cho ngày hôm nay đấy.

Tử vi ngày mới, bạn rất hào hứng với ý tưởng muốn cho mối quan hệ tình cảm của mình tiến lên một bước tiến mới. Tình yêu đã đủ chín muồi nên khéo léo chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình với người ấy bạn sẽ đạt được ước nguyện. Ngoài ra Sư Tử đừng quên thể hiện tình yêu với bạn bè, người thân để họ hiểu được trái tim ấm áp, vui tươi của bạn.

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo  Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Dù buồn nhưng bạn vẫn phải đối mặt với sự thật rằng tình cảm của hai người đang mất phương hướng. Vì thế nên sớm gặp nhau để cùng quyết định xem hai bạn nên tiếp tục hay chấm dứt. Dù kết quả như thế nào cũng phải lạc quan lên Xử Nữ nhé.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn phải ra quyết định cho một số việc. Tình hình không được tốt lắm nên bạn dễ nổi nóng. Hãy bình tĩnh nào vì dù sao những khó khăn đang gặp phải sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Chuyện này sẽ sớm qua đi thôi.

Tâm trạng không vui khiến bạn ảnh hưởng tới cả công việc và dường như làm gì cũng bị chỉ ra lỗi sai. Bạn nên rút kinh nghiệm và lên kế hoạch cẩn thận trước khi làm để tránh lặp lại tình trạng hôm nay. Tài chính của bạn khá dư giả. Bạn chưa bao giờ cảm thấy lo lắng khi bị túng thiếu. Hôm nay bạn không chi tiêu quá nhiều, chỉ là vài khoản sinh hoạt hằng ngày mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)  Thứ Tư ngày 21-03-2018

Bói tình duyên Thiên Bình quảng giao và cởi mở nên khá nhiều bạn bè và đặc biệt tuần này có rất nhiều cuộc hẹn quan trọng. Bận rộn đồng nghĩa là bạn ít thời gian dành cho một nửa của mình nhưng đừng quên nhắn nhủ với người ấy là nếu đi sẽ về sớm để họ bớt lo lắng quá nhé.

Dù yêu quý người thân nhưng đôi khi bạn cư xử không phải phép. Hãy biết tôn trọng người khác và tránh làm tổn thương họ chỉ vì bạn đang bực mình.

Trong 12 cung hoàng đạo Thiên Bình thông minh nhanh nhẹn trong công việc nhưng nên khiêm tốn. Dù là câu chuyện với đồng nghiệp cũng không nên thể hiện thái quá. Hãy cân nhắc trước lời nói của mình tránh ảnh hưởng tới kế hoạch trong công việc. Ngày hôm nay Thiên Bình đã cho phép mình chi tiêu quá tay. Bạn đã mua một món đồ mà mình yêu thích bấy lâu nay. Bạn cảm thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với món đồ mà mình mua.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Hôm nay bạn vui vẻ nên nói nhiều hơn thường lệ. Tuy nhiên đừng nói nhiều quá trước mặt người ấy không là họ sẽ cảm thấy phiền. Ngoài bạn ra họ còn rất nhiều mối quan tâm khác nên cũng đừng bắt người ấy luôn chỉ có bạn trong suy nghĩ. Nếu đã yêu nên đặt niềm tin vào họ vì sự nghi ngờ sẽ có nguy cơ làm tổn thương một nửa của bạn.

Nếu trong công việc hôm nay gặp tình huống bất ngờ vì cố gắng kiềm chế không đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo bạn nên xem xét kỹ điều gì là quan trọng và nghĩ ra cách xử lý cho từng vấn đề nhỏ mà khẩn cấp trước rồi chuyển sang vấn đề khác.

Mọi người liên tục lấy bạn ra làm đối tượng để chê hết việc này tới việc kia. Hãy cứ bình tình và đừng phản ứng thái quá. Chỉ cần giải thích một chút là mọi người sẽ hiểu vấn đề nằm ở đâu và bạn sẽ nhanh chóng giành lại niềm tin từ họ. Tiền bạc và những vấn đề liên quan đến tài chính không làm Bọ Cạp quan tâm. Vì bạn có cuộc sống dư giả nên việc chi tiêu không phải là vấn đề. Mặc dù có những lúc cần bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp nhất định.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Nhân Mã muốn hôm nay của mình phải thật năng động nên bạn đang cố gắng thực hiện nó thật tốt. Một ngày của bạn bắt đầu từ rất sớm, rèn luyện thể chất cho cơ thể làm bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Công việc rất suôn sẻ vơi bạn, không có gì làm khó được bạn cả. Bạn bè và người thân không may đang cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy giúp đỡ họ nhiệt tình vì đây cũng là cơ hội đáp trả sự tin tưởng của mọi người dành cho bạn bấy lâu nay.

Bạn có tình yêu khiến ai cũng phải ghen tị khi cả hai người yêu thương thật lòng và rất tôn trọng nhau. Hai bạn luôn mang lại những điều mới mẻ, bất ngờ cho nhau và đó sẽ là nền tảng để khiến mối quan hệ này ngày càng bền vững.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Nhân Mã cố gắng mua sắm ít thôi và cân nhắc cái gì thực sự thiết yếu mới mua. Thử nghĩ lại xem nếu mua món đồ đó thì mình sẽ thích nó được bao lâu. Tốt hơn hết là học cách tiết kiệm, không nên lãng phí tiền bạc.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)  Thứ Tư ngày 21-03-2018

Tình yêu không được tốt thì cũng đừng chỉ đổ tội cho người ấy vì bạn cũng có phần trách nhiệm trong đó. Bạn thường trút giận lên người khác khi tâm trạng của mình không được tốt. Nếu buồn hãy tâm sự với người ấy cho nhẹ lòng chứ không nên quay sang trách cứ khiến cả hai thêm mệt mỏi.

Mọi mối quan hệ hôm nay đều có vẻ bất ổn, thậm chí bạn có thể xảy ra xung đột với bạn bè hoặc người thân. Bạn đang muốn họ quan tâm mình nhiều hơn nhưng ai cũng có cuộc sống riêng với những mối bận tâm hoàn toàn khác nhau, nên lâu lâu nhớ về nhau cũng là tốt rồi. Đừng đỏi hỏi nhiều quá.

Công việc cũng không được suôn sẻ và bạn gặp vấn đề gây khó xử. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn cứ hãy lạc quan rồi sẽ xử lý được khúc mắc này và lấy lại sự tự tin cho bản thân mình sớm thôi. Ma Kết không cảm thấy mình thiếu thốn trong vấn đề tài chính. Mặc dù không thể mua hết những thứ mình thích nhưng bạn vẫn cảm thấy đủ với những gì mình đang có.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Đừng từ chối sự quan tâm của người ấy bằng cách trả lời trống không: “Em/Anh không sao”. Câu này chỉ khiến người ta càng lo lắng hơn mà thôi. Vì vậy, cố gắng giải thích cụ thể để người ta được hiểu hơn về bạn, có như thế tình cảm mới bền lâu.

Không ít phiền toái hôm nay tìm tới bạn nhưng người thân cũng không thể giúp được gì. Hãy giữ thái độ tích cực, bình tĩnh xử lý vì chỉ có bạn mới là người hiểu rõ vấn đề nhất. Bạn sẽ tìm được hướng giải quyết tối ưu nhất cho mình.

Nhiều việc quá nên khiến bạn quá tải vì thế cố gắng đừng ôm đồm nhiều việc quá, nên nói: “Không” khi cần thiết để tập trung vào công việc của mình. Bên cạnh đó Bảo Bình luôn muốn có một món đồ mà mình ưa thích. Bạn đang tích góp để mua được nó nhưng mọi chuyện không trong tâm kiềm soát của bạn. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay bạn sẽ chi tiêu vượt mức số tiền mà bạn dự kiến.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 21-03-2018

Xem tử vi hàng ngày của cung Song Ngư, hôm nay cũng không có gì mới mẻ đến với bạn. Cũng như mọi hôm bạn vẫn làm công việc thường ngày của mình. Bạn gặp một vài người mà bạn không thích. Bạn tự nhủ chỉ cần mình không quan tâm đến những lời phán xét mà họ nói nhưng thực sự nó vẫn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Nhưng chỉ hôm nay thôi bạn hãy cứ nói hết những suy nghĩ mà mình nghĩ đi nhé.

Tâm trạng hôm nay của bạn rất tuyệt vì thế hãy truyền năng lượng tích cực này cho người ấy bằng những lời động viên, khen ngợi. Nhưng đừng thể hiện hơi quá, mọi việc cần từ tốn thôi vì không phải khi nào một nửa của bạn cũng có thể đón nhận nhiệt tình trước những lời “xu nịnh” của bạn.

Song Ngư không cảm thấy hài lòng với khoản tài chính của mình. Bạn muốn nhiều hơn con số hiện tại mà bạn có. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà hẹp hòi trong chi tiêu, thậm chí bạn còn hoang phí vào một số thứ, sau đó bạn lại hối hận vì đã chi tiêu vào nó.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com