12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 29-7-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Tư ngày 29-7-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29-7-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 29-7-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể phải nghe một vài lời nói khó nghe từ những người xung quanh khi đề cập đến các vấn đề trong cuộc sống. Nếu không đến mức quá đáng, động chạm đến vấn đề nhạy cảm thì bạn cũng không cần bận tâm gì nhiều nhé.

Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này cũng đang tự ý thức được bản thân nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho người thân yêu của mình. Điều đó giúp cho bạn có được mối quan hệ hài hòa và thoải mái, làm nơi bạn cảm thấy an vui khi trở về nhà.

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày cũng tương đối tốt. Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nữa nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn. Hãy cố gắng duy trì lối sống tích cực, lạc quan nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 29-7-2020

 

Công việc của Kim Ngưu hôm nay rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ vào năng lực, sự chăm chỉ của mình mà bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao nên nhận được khen thưởng từ cấp trên đấy, thậm chí còn được cất nhắc trong tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn lại không vui vẻ như vậy. Bạn và người ấy nảy sinh xung đột, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Cả hai cùng cố chấp, cứng đầu chẳng ai chịu nhường nhịn khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, từ đó mà gây ra những rạn nứt và tổn thương.

Lời khuyên cho bạn lúc này là nên thay đổi thái độ và cách hành xử của mình. Bởi cứ như thế vết rạn nứt sẽ càng ngày càng lớn mất. Tâm trạng thất thường cũng là lý do khiến cho người ấy chẳng thể nào hiểu được bạn, thế nên bạn biết mình phải làm gì rồi đấy.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Tình hình tài chính Song Tử hôm nay không có hao hụt nào đáng kể. Bạn vì muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên lên kế hoạch rất chi tiêu cho chi tiêu của tháng sau. Các khoản liên quan đến hội hè ăn uống cũng được Song Tử cân nhắc kĩ.

Về phương dện công việc của bạn vẫn không có gì thay đổi. Bạn vẫn làm việc chăm chỉ dù cho có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản với hiện tại. Nhưng sau đó mọi chuyện đâu lại vào đó, bạn lại tiếp tục chấp nhận công việc này. Nhìn chung hôm nay mọi thứ không có gì quá đặc biệt với bạn.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Thế nhưng bạn bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm một nửa yêu thương cho mình. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng chính việc đó lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn ai hay nên yêu ai. Trong chuyện tình cảm bạn thật sự bối rối.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Tử vi nhận định Cự Giải công việc của bạn cũng khá ổn. Bạn không cần lo ngại bởi xung quanh bạn trong ngày mới có khá nhiều những đồng nghiệp cùng phe đấy nhé. Đừng quên tận dụng sức mạnh của nhóm tập thể, nó sẽ giúp bạn có được tiếng nói và dễ dàng giải quyết mọi vấn đề tốt hơn.

Chuyện tình yêu của chòm sao này khá viên mãn, ngọt ngào, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn ở nơi công cộng khiến cho khá nhiều người vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ. Tuy nhiên đừng vì đắm chìm trong hạnh phúc quá mà xao lãng công việc nhé.

Tài chính hôm nay hao hụt nhẹ do bạn chi khá nhiều cho chuyện quà cáp mua bán. Nhưng đổi lại tinh thần của Cự Giải vui vẻ, không có gì phải băn khoăn lo nghĩ. Đây cũng là ngày bạn có thể sẽ phải đưa ra vài quyết định quan trọng, hãy thật bình tâm và bản lĩnh nhé.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Sư Tử rất năng động và vui vẻ. Mọi thứ khá tốt đẹp với Sư Tử. Một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những điều đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Mặc dù bạn thường là người nghiêm khắc trong công việc nhưng hôm nay bạn trở thành người vui tính và rất hòa đồng với các đồng nghiệp của mình.

Tình hình tài chính trong ngày của cung hoàng đạo này duy trì được sự ổn định. Bạn tiếp tục có thêm niềm vui khi khả năng có người trả nợ hoặc đề nghị hợp tác làm ăn giúp gia tăng thu nhập. Bởi vậy, bạn có thể cảm thấy hào hứng và cũng bắt đầu có kế hoạch riêng cho mình.

Phương diện tình cảm vẫn khá ổn và bạn cảm giác có được sự bình yên và động lực để cố gắng từ chính gia đình của mình. Nếu còn độc thân, bạn cũng đang ý thức trong việc cải thiện hình ảnh của mình không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự tự tin cũng như thái độ tốt với mọi người.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Xử Nữ có nét thu hút, quyến rũ không phải ai cũng có được. Đứng giữa đám đông, cung hoàng đạo này nổi bật hẳn lên và được nhiều người yêu mến. Cũng có rất nhiều người đã bày tỏ tình cảm, chỉ là bạn có mở lòng mình đón nhận tình yêu đến không mà thôi.

Có lẽ bạn gây ấn tượng với người ấy từ cái nhìn đầu tiên, cũng chẳng biết rõ là lí do gì, có thể không phải là vì sự quyến rũ của bạn đâu mà lại là vì lòng tốt của bạn đó. Sự tốt bụng, bao dung có thể tỏa ra ánh sáng ấm áp khiến ai cũng muốn gần gũi.

Chòm sao này cũng thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Nhờ thế mà bạn giải quyết được không ít vấn đề rắc rối phát sinh. Hãy cố gắng phát huy điều này nhé. Sự năng động và linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những việc tưởng chừng không có cách.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Tử vi ngày 29/7/2020 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình ó thể sẽ phải gánh chịu khá nhiều chuyện thị phi. Có thể những chuyện không vui và thực ra bạn không có liên quan nhưng nó cũng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và mất thời gian của bạn.

Chuyện tình cảm của chòm soa này và người ấy có dấu hiệu tích cực hơn. Bạn đã gây ra cho người ấy vết thương lòng khá lớn nên bây giờ muốn bù đắp cho đối phương. Các bạn còn độc thân thì vẫn tiếp tục chuỗi ngày tháng thả thính vô độ.

Công việc nhiều khiến bạn cảm thấy áp lực. Bạn dễ cáu gắt với những người xung quanh. Nếu có thể bạn nghỉ ngời một chút, tìm một khoảng không gian yên tĩnh để thư giãn, lấy lại bình tĩnh để tiếp tục hoàn thiện các nhiệm vụ được giao trong ngày của mình nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Bọ Cạp đứng trước việc phải đưa ra quyết định dứt khoát trong một số vấn đề có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Ý kiến của người khác cũng chỉ để tham khảo, căn cốt là ở bản thân bạn suy xét như thế nào cho hợp lý, nhớ là hãy có trách nhiệm với lựa chọn của mình nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này hoàn toàn có sự tự tin khi bộc lộ tình cảm của mình. Là người có sự chủ động và mạnh mẽ nhưng có phần khô khan nên sự thay đổi hôm nay của bạn là tín hiệu đáng mừng trong mọi mối quan hệ mà vốn trước đây bạn hiếm khi biểu lộ cảm xúc của mình.

Hôm nay, bạn cũng có được sự ủng hộ của sức khỏe nên mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và bạn sẽ có thể có những bước tiến tốt đẹp hơn. Ngoài ra, tài chính ngày hôm nay tương đối ổn định nên bạn có thể mua sắm thêm một vài món đồ sinh hoạt trong gia đình nếu thấy cần thiết.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Nhân Mã có một ngày chẳng may mắn chút nào. Bạn vốn là người thông minh nhưng hôm nay bạn để quên trí thông minh của mình ở đâu mất rồi thì phải. Cứ tranh luận, cãi vã về những vấn đề không đâu, nó đang làm mất thời gian của bạn đấy.

Muốn được người khác nhìn nhận thì hãy chứng minh năng lực của mình bằng hành động và kết quả thực tế. Nếu bạn làm được thì chẳng có ai nói ra nói vào về bạn nữa. Ai cũng có ý kiến của riêng mình, thay vì cãi vã hãy làm tốt nhiệm vụ của mình trước.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày không được suôn sẻ bởi tâm trạng bạn đang rất nhạy cảm bởi chuyện công việc. Người ấy chỉ nói những lời đùa cợt chút xíu thôi là bạn đã dễ dàng trở nên cáu giận và mất kiểm soát rồi chứ cần phải làm gì to tát cả.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Hôm nay Ma Kết khá thú vị khi bắt đầu ngày mới bởi bạn có những tin vui thay vì những lo lắng như thời gian trước. Mọi vấn đề đã được giải quyết và không đáng lo ngại. Nhưng để thận trọng thì cũng nên suy nghĩ và có cách ứng xử khéo léo nhé.

Cung hoàng đạo cần dành sự đầu tư của mình nhiều hơn cho việc kiếm tiền thay vì lo chuyện người ta nhé. Bởi đôi khi bạn khó khăn bạn sẽ thấy mình đang đợt độc đấy. Về phương diện tình cảm có thể có những xung đột nhỏ do hiểu lầm giữa bạn và nửa kia.

Bạn nên học cách bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều tha thứ cho ai đó, thay vì cứ ôm mãi một mối âu lo thì cứ để nó trôi qua đi, tự cho mình, cho bản thân mình môt cơ hội để sống tốt hơn, thanh thản hơn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Bảo Bình đang có chút lo lắng cho công việc. Bạn đang có nhiều thay đổi trong công việc cho nên dù bạn có muốn nghỉ ngơi thì tinh thần vẫn không được thoải mái. Có lẽ bạn cần phải xây dựng lại kế hoạch công việc của mình tốt hơn nếu như muốn có thêm nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có được những bước cải thiện trong mối quan hệ và bạn cảm thấy an tâm với những gì mình đang có. Có điều cũng bắt đầu nhiều hơn các dự tính cho tương lai nên bạn cũng không có được nhiều thời gian cho gia đinh.

Người độc thân vui vẻ thì buổi tối được mời tham dự một buổi liên hoan tiệc tùng của đồng nghiệp cũ, chú ý đến diện mạo một chút nhé. Tuy nhiên sức khỏe của bạn không được tốt cho nên bạn sẽ cần có những nghỉ ngơi nhiều hơn và cố gắng giúp mình có được tâm lý thoải mái nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 29-7-2020

Tử vi ngày mới nói rằng tài chính Song Ngư hôm nay duy trì ở mức khá, các khoản đầu tư của bạn có dấu hiệu tích cực, thậm chí một vài dự án cho lợi nhuận cao. Tuy nhiên đây cũng là ngày bạn phải chi tiêu nhiều cho gia đình, hãy quản lý chặt chẽ và kiểm soát túi tiền của mình nhé.

Những nỗ lực của bạn dường như không được ghi nhận khiến cho bạn càng thêm hụt hẫng và thất vọng. Bao nhiêu trách nhiệm nằm trên vai, cung hoàng đạo nàyn muốn làm hoàn hảo tất cả mọi chuyện nhưng cuộc đời đâu đơn giản như vậy chứ, đôi khi bạn còn mắc phải sai lầm.

Chòm sao này vì mải mê làm việc nên dễ trở nên mệt mỏi, uể oải vì bị quá sức. Việc cố gắng để hoàn thành những mục tiêu của mình là tốt nhưng bạn cũng phải biết lượng sức mình. Hãy thay cân đối thời gian, sắp xếp mọi thứ thật hợp lí để công việc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com