12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 04-06 đến 10-06-2018


12 cung hoàng đạo – Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 04-06 đến 10-06-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 04-06 đến 10-06-2018

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 4/6 đến 10/6/2018 chuyện tình cảm của Bạch Dương không được như ý. Dương như bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và cảm thấy thực sự áp lực khi bày tỏ tình cảm với đối phương.

Công việc không được tốt cho lắm, có thể là do tuần trước bạn đã được hái quả ngọt nhưng tuần này lại có yêu cầu khó khăn hơn và đòi hỏi lòng kiên nhẫn của bạn. Ngoài ra cũng cần lưu ý đối thủ của bạn rất mạnh nên sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp đó. Tài chính gia tăng, áp lực giảm đi đáng kể, nhưng kế hoạch tiền bạc của Dương cưu vẫn rất mơ hồ.

Hãy thận trọng vì có thể với tác động của người khác bạn sẽ phải chi tiêu một số tiền lớn không cần thiết, tốt nhất đừng quá cả tin. Sức khỏe của Bạch Dương được cải thiện mang lại vẻ ngoài tươi mới, đầy sức sống. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên tham gia một số hoạt động mới nhằm phục hồi sức khỏe cho mình nhé.

2. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Xem bói tình yêu xét về tổng thể, tình cảm của Kim Ngưu tuần này không được tốt cho lắm. Nhiều người có xu hướng muốn thoát khỏi xiềng xích của mối quan hệ hai người. Có người cảm nhận không tốt về đối phương, phải che giấu cảm xúc nên gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Trái lại, Ngưu chan vẫn giữ được tinh thần làm việc, bạn nhiệt tình tham gia mọi nhiệm vụ bằng sự nhiệt huyết của mình. Những kế hoạch được triển khai ngay từ đầu tuần nhưng bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng nhiều việc không thể hoàn thành và phải trì hoãn một số việc. Tình hình tài chính khá thuận lợi, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sẽ có thời điểm Kim Ngưu phải đối mặt với sự lựa chọn ảnh hưởng tới tài chính nhưng may mắn là bạn vẫn đưa ra được quyết định hợp lý.

Sức khỏe không được tốt là do sau một thời gian dài bạn không quan tâm tới sức khỏe và đó là lúc bệnh phát tác. Do đó, đừng quá mải mê với công việc mà cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

3. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)  TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Theo tử vi tuần phương Tây, công việc của Song Tử có thể xảy ra những tình huống bất ngờ, do đó bạn cần chú ý chuẩn bị kỹ càng để tránh những hậu quả không tốt và đây chính là nền móng cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tiền bạc rủng rỉnh hơn trước như khó tránh được những khoản chi lớn.

Mặc dù Song Tử nhận được không ít sự giúp đỡ của người khác nhưng nhìn chung tình hình tài chính vẫn khiến bạn cảm thấy áp lực. Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống, bạn không cảm nhận được sự hỗ trợ trong tình yêu, thiếu cảm giác an toàn. Chính vì vậy tuần này bạn dễ suy nghĩ cực đoan, quan tâm tới tiểu tiết.

Song Tử cần chú ý thái độ và cảm xúc của mình, nên bày tỏ trực tiếp với người ấy để có được câu trả lời thỏa đáng. Sức khỏe của Song Tử sẽ từ từ tốt lên, mặc dù còn nhiều lúc thấy khó chịu nhưng bạn đủ khả năng chịu đựng và không có cảm giác quá mệt mỏi hay để ảnh hưởng tới công việc khác.

4. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Xem bói tử vi tuần mới cung Cự Giải công việc khá thuận lợi nhưng đó là kết quả sau một thời gian dài bạn chịu không ít vất vả và khó khăn. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra.

Tuy nhiên về mặt tài chính Giải Giải sẽ phải đối mặt với nhiều khoản cần chi tiêu cùng lúc, nhưng nhìn chung bạn đều xử lý được hết. Rất khó tránh được hậu quả là sẽ bị thâm hụt tiền vào khoản dành riêng cho tiết kiệm. Tình yêu không hoàn toàn lý tưởng như bạn muốn. Cự Giải cảm thấy đối phương không đủ quan tâm tới bạn, mang lại cảm giác mông lung không rõ ràng.

Bạn có xu hướng suy nghĩ cực đoan nhưng may mắn là có người tư vấn nên mọi vấn đề sẽ lần lượt được tháo gỡ. Vì chịu khá nhiều áp lực nên sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều, nhất là làn da. Bạn cần được thư giãn để cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống, để thấy yêu mình hơn, khi đó mới có thể yêu thương được người khác nhé.

Loading...

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Khác với tuần trước, tuần này tinh thần của Sư Tử khá tốt, bạn tự tin và quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn trước. Đây chính là thời điểm bạn thực sự tỏa sáng ngay cả khi đối mặt với khó khăn, bằng sự bình tĩnh và kinh nghiệm riêng, mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng.

Chuyện tiền bạc nhìn chung là tốt, nhưng Sư Tử vẫn chưa thực sự thấy hài lòng. Dù thu được nhiều tiền nhưng lại có nhiều quản phải chi gấp, hãy lên một số kế hoạch mới về tài chính một cách hợp lý hơn nhé. Tình duyên không được tốt hoặc có phần hơi kém hơn trước đó.

Sư Tử phải học cách kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh và đừng để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc. Có vẻ như bạn đang lo lắng và tưởng tượng quá nhiều đó. Các bệnh liên quan tới đường hô hấp chính là vấn đề Sư Tử cần lưu ý trong tuần. Một vài người có thể bị ho hoặc cảm, hãy tìm cách bảo vệ sức khỏe bản thân ngay từ khi còn đang khỏe mạnh nhé.

6. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Xem tử vi online hàng tuần 12 chòm sao dự báo công việc của Xử Nữ có sự thay đổi vượt bậc. Trước đó có những vấn đề gây trở ngại khiến bạn tưởng như không thể vượt qua thì tuần này bạn đã bình tĩnh hơn, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, giải quyết công việc hiệu quả.

Tài lộc trong tuần tăng lên đáng kể, toàn bộ thu nhập chính và phụ của bạn đều rất tốt. Có thể nói, nhờ khả năng tích lũy cộng với việc đầu tư đúng hướng mà các nguồn lực tài chính tại thời điểm hiện tại khiến bạn rất hài lòng. Tình cảm của Xử Nữ xảy ra chút mâu thuẫn, các cặp đôi nhận ra sự khác biệt hoặc vì hiểu lầm khó chịu gây ra.

Nhưng cuối cùng thì vấn đề sẽ được xóa bỏ khi hai bạn cùng chia sẻ với đối phương về những vấn đề mình gặp phải. Xử Nữ không nên lơ là việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Bạn có các triệu chứng như nhức đầu, chóng mặt, run rẩy cùng xuất hiện, lúc này nên nghỉ ngơi dưỡng sức để hồi phục sức khỏe nhé.

7. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Vận trình tình cảm của Thiên Bình trong tuần mới khá tốt. Những cảm xúc không rõ ràng hay sự khác biệt gây ra hiểu lầm trước đây sẽ nhanh chóng qua đi, nhường lại tình cảm ấm áp và ngọt ngào cho hai bạn. Công việc tiến triển thuận lợi, những khó khăn và rối ren dần được gỡ bỏ.

Kết quả mà bạn đạt được trong tuần khả quan hơn hẳn dù những giải pháp đưa ra không thực sự hoàn hảo nhưng cũng đủ làm cho bạn và đồng nghiệp thấy an tâm hơn. Song có vẻ như tiền bạc có dấu hiệu suy giảm, nhiều khoản tiền tạm thời bị trì hoãn, không biết trước kế hoạch.

Ngoài ra bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự cố không trung thực về tiền bạc nên cần hết sức thận trọng. Sức khỏe của Bình nhi tương đối tốt, không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng. Cuối tuần là lúc bạn cần nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng để sẵn sàng cho một tuần mới với đầy thử thách.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Xem tử vi trực tuyến cho thấy Bò Cạp vì quá mệt mỏi với các vấn đề của cuộc sống nên công việc kém hiệu quả. Bạn muốn làm nhiều thứ nhưng lại thiếu sự chuẩn bị nên cảm giác làm gì cũng trúc trắc. Lúc này hãy nhờ thêm sự giúp đỡ của người khác vì không phải ai cũng giỏi tất cả mọi việc.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng, thu nhập khá ổn định. Một vài người còn có cơ hội nhận được phần thưởng nhỏ hay được mọi người ủng hộ, giúp đỡ, dù không đáng là bao nhưng cũng đủ khiến bạn rất an tâm và hài lòng. Cáp Cáp rất dễ xúc động vì bạn là người có tình cảm dạt dào, nhiều cảm xúc. Lời khuyên cho bạn là nên tập trung hơn vào nhu cầu nội tại bên trong mình, đừng mong chờ quá nhiều thứ từ đối phường vì có thể thất vọng đó.

Điểm cần chú ý chính là sức khỏe của Bò Cạp không được tốt, nhất là về đường hô hấp. Ngoài ra cũng đừng để tình trạng mất ngủ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn có thể uống sữa nóng hoặc ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ cho dễ ngủ.

9. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Tử vi cung Nhân Mã dự báo bạn sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình trong công việc. Nhìn chung bạn sẽ có một tuần làm việc rất hiệu quả, trong đó phần lớn là nhờ thái độ, cách xử lý vấn đề trước những khó khăn.

Bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có những bước tiến mới trong công việc. Chuyện tiền bạc khá suông sẻ vì được thần may mắn ghé thăm. Mã Mã đưa ra quyết định mới về tài chính, không chỉ có lợi trong thời điểm hiện tại mà còn cải thiện tình hình trong tương lai. Có người còn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ khiến những áp lực tài chính giảm hẳn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không hề thuận lợi, hai người thường xuyên mâu thuẫn khi nói chuyện với nhau. Đã thế Nhân Mã lại cố tình khiêu khích đối phương để giành được phần thắng về mình, một vài người còn thấy cảm xúc yêu đương khá nhạt nhẽo và mệt mỏi nữa. Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn, có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng không đáng lo ngại. Chỉ cần được nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là cơ thể sẽ được phục hồi nhanh chóng.

10. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Tuần này chuyện tiền bạc của Ma Kết thuận lợi hợn, những áp lực chi tiêu giảm đáng kể. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự trợ giúp từ rất nhiều người khác nhau, dù không nhiều nhưng cũng đủ để bạn vượt qua khó khăn trước mắt.

Đường công danh khởi sắc, dù Kết Kết bỏ lỡ một số cơ hội nhưng may thay tiến độ chung của công việc không bị ảnh hưởng. Ma Kết hiểu rõ cần phải làm gì để có thể đối phó với những vấn đề mình đang gặp phải, bên cạnh bạn vẫn còn có người sẵn sàng hỗ trợ nữa. Bạn đang bị những vấn đề từng diễn ra trong quá khứ làm phiền, cảm xúc bối rối và xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực.

Cách tốt nhất là hãy đối mặt với nó thay vì trốn tránh hay đổ lỗi cho người khác. Tinh thần không tốt vì chịu nhiều áp lực, cơ thể Ma Kết cảm thấy rất mệt mỏi. Cuối tuần nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm hơn là mải mê theo đuổi giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong những ngày trước đó.

11. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bảo Bình khá tốt, bạn đang cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu. Tuy áp lực không nhỏ nhưng may mắn vẫn có người hỗ trợ và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Có vẻ như Bảo Bảo đang có kế hoạch bảo vệ tài chính rất an toàn chứ không quyết định bồng bột như trước. Tuần này bạn nhận được tin vui tiền bạc từ những khoản đầu tư, kinh doanh trước đây khi chúng có dấu hiệu rất khả quan. Chuyện tình lại lại chẳng được may mắn như vậy khi mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, thậm chí bạn còn cảm thấy thất vọng về đối phương vì họ không quan tâm tới cảm xúc của bạn.

 Người độc thân có thể gặp được nhân duyên mới nhưng chưa thể phát triển thành mối quan hệ bền vững. Sức khỏe của Bảo Bình nhìn chung tốt nhưng vẫn còn nhiều vấn đề đáng quan tâm. Bạn nên chú ý đến các dấu hiệu viêm, cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ cùng chế độ ăn uống điều độ tăng sức đề kháng cho cơ thể.

12. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TUẦN TỪ 04-06 ĐẾN 10-06-2018

Tử vi trong tuần dự báo công việc của Song Ngư không may mắn vì bạn nhầm lẫn giữa mục tiêu tổng thể của cả tuần hoặc ý tưởng của bạn không thực sự khả thi. Hãy thừa nhận rằng khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế còn rất xa, cũng đừng để tâm trạng bi quan ảnh hưởng tới công việc.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, nhìn bề ngoài tưởng rằng mọi chuyện vẫn ổn nhưng vì cách chi tiêu quá đà của bạn lại vượt xa tình hình thực tế. Nếu có người hỗ trợ thì bạn may mắn không gặp phải tình huống gì quá khó khăn. Tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu trì trệ, bạn cảm thấy không hài lòng thậm chí còn giận dỗi vì đối phương không quan tâm nhiều tới bạn.

Đến cuối tuần thì mọi việc sẽ êm ấm nhưng bạn vẫn gây ra những sự việc khiến đôi bên căng thẳng. Ngư nhi nên để ý tới chuyện đồ ăn thức uống vì bạn dễ mắc bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, dạ dày. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng thực phẩm kém, cần hết sức thận trọng.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo cập nhật chi tiết

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com