12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 07-05 đến 13-05-2018


12 cung hoàng đạo – Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 07-05 đến 13-05-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

XEM THÊM

Xem tử vi tháng 05-2018 của 12 cung Hoàng Đạo 

Top 3 cung hoàng đạo có chuyện tình yêu thăng hoa nhất tháng 5/2018 

Xem tuổi kết hôn theo nhân tướng cho hôn nhân bền lâu, hạnh phúc 

Bói bài tarot dự đoán chuyện tình yêu tháng 5/2018 

Những bí ẩn chưa biết về cô gái có má lúm đồng tiền 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 07-05 đến 13-05-2018

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 7/5 đến 13/5/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy tình yêu thăng hoa giúp bạn cảm nhận rõ niềm hạnh phúc trong từng phút giây bên người thương của mình. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng này, đừng quá mải mê với công việc khiến tình duyên lỡ dở.

Về phần công việc vẫn có sự cạnh tranh, đấu đá nhằm hạ thấp danh dự của bạn. Dương cưu cần khéo léo hơn nữa để tránh đẩy mâu thuẫn lên tới cao trào. Với những bạn đang kinh doanh riêng nên dành thời gian cho công việc nhiều hơn vì có vài cản trở nhỏ xảy ra, chỉ cần tập trung xử lý thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tình hình tài chính không mấy khả quan, nguyên nhân là vì bạn chi khá nhiều tiền cho các nhu cầu thiết yếu như tiền điện thoại, hóa đơn, ăn uống hay tiền học hành cho con cái của mình.

Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm nên cần dành thời gian luyện tập và duy trì đều đặn hàng ngày. Chỉ khi có đủ sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành những kế hoạch, dự án quan trọng trong thời gian tới mà thôi.

2. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Theo tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu bị những vấn đề của mọi người xung quanh bủa vây. Ban đầu công việc có phần khó khăn nhưng càng về sau thì bạn càng hiểu được vấn đề ở đâu nên có thể tháo gỡ hết mọi rắc rối.

Bạn đồng cảm với một người và muốn hỗ trợ họ giải quyết tranh chấp nhưng hãy tỉnh táo lại, bởi chỉ nên tham gia vào việc này khi bạn là người đứng giữa, khách quan và đưa ra những ý kiến có tính xây dựng.

Tình hình tài chính khá suôn sẻ, dù có nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn rất lo lắng nhưng số tiền tích lũy vừa đủ để bạn xử lý những vấn đề xảy ra trong tuần. Nguồn thu hiện tại cũng chỉ vừa đủ cho các khoản chi nên cũng không quá dư dả.

Cuối tuần Kim Ngưu có cảm giác nhớ nhung người ấy vô cùng và chỉ mong có nhiều thời gian ở bên cạnh họ thôi. Vì thế hãy sắp xếp để hoàn thành công việc thật sớm thì mới mong có nhiều thời gian hơn cho việc riêng của mình nhé.

3. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)  TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Bước sang tuần mới, Song Tử có nhiều ý tưởng, sáng kiến trong công việc, sản phẩm hay kế hoạch mới cho nhóm của bạn nhưng lại không được mọi người hưởng ứng. Bạn đã cố gắng rất nhiều cho công việc nhưng kết quả không được như ý song cũng đừng vì thế mà mất tinh thần hay muốn chùn bước nhé.

Càng về cuối tuần Tử nhi càng trở nên lười biếng trong công việc vì cảm thấy mục tiêu của mình không rõ ràng. Một mặt bạn muốn thực hiện những ý tưởng nhưng mặt khác lại muốn thoát khỏi mọi áp lực để nghỉ ngơi.

Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho Song Tử mỗi khi mệt mỏi. Trò chuyện cùng cha mẹ hay vui đùa cùng con cái cũng mang lại cho bạn nguồn năng lượng mới để tiếp tục với công việc của ngày hôm sau.

Về phần tình cảm có chút căng thăng nhưng chỉ cần bạn chú ý tới thái độ của đối phương, điều chỉnh lời ăn tiếng nói thì sự việc sẽ không đến nỗi tệ. Bạn đã mệt mỏi vì công việc quá nhiều rồi, đừng gây thêm mâu thuẫn với người ấy nữa nhé.

4. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Xem tử vi tuần mới Cự Giải khá chăm chỉ và tham vọng trong công việc, tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm nên vẫn còn một số sai sót. Công việc diễn ra không theo kế hoạch dự định, ý tưởng không khả thi khiến bạn cảm thấy đuối sức.

Tuần này Cự Giải có thể gặp chút khó khăn về vấn đề tài chính, trong đó một vài vấn đề từ khá lâu rồi thì nay lại làm phiền bạn. Song không cần quá lo lắng vì những áp lực tài chính này sẽ nhanh chóng được giải quyết mà thôi.

Bạn nên để ý tới cảm xúc của mình nhiều hơn, đừng để người ấy hiểu lầm vì cách bạn thể hiện ra ngoài. Nếu trong lòng cảm thấy không vui hoặc khúc mắc điều gì đó thì nên nói thẳng ra để mọi việc được sáng tỏ, không nên giữ trong lòng.

Sức khỏe của Cự Giải có chút suy giảm nhưng không phải vấn đề đáng ngại. Thời gian này bạn nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi, kết hợp tập thể dục hoặc đi bộ cũng đủ giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Xem tử vi trực tuyến cung Sư Tử dự báo khó khăn trong công việc sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết. Thậm chí còn có thể xảy ra xung đột vì thiếu kinh nghiệm, gặp khó khăn trong việc xử lý tình huống phát sinh. Song đừng để những nỗi lo lắng khiến bạn mệt mỏi, mất ăn mất ngủ. Bình tĩnh và tập trung một chút bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề từ đâu.

Trong vấn đề tiền bạc nên cẩn thận hơn, nên có kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh chi tiêu quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền phòng trừ trường hợp túng thiếu trong tương lai.

Cách Sư Tử muốn trở thành trung tâm của sự chú ý khiến hai người thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn vì một chuyện nhỏ nhặt. Nếu không muốn tình cảm mà hai người đang cố gắng xây dựng bị giết chết thì hãy giảm bớt cái tôi của mình xuống, đừng để lòng kiêu hãnh của bạn vượt ngoài tầm kiểm soát.

Tuần này bạn có thể mắc chứng đau đầu vì lo lắng quá mức, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp bạn sẽ cảm thấy khá hơn nhiều.

Loading...

6. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Xử Nữ đang làm việc trong một môi trường tương đối tốt, nhờ vậy mà bạn làm việc nghiêm túc, tập trung và nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh. Cơ hội đến cũng nhiều nhưng vì những vấn đề xảy ra trong quá khứ lại gây phiền nhiễu và khiến bạn mất cả tuần để xử lý.

Tình hình tài chính đang duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động và Xử Nữ cảm thấy hài lòng với nó. Bạn cũng không có quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, thời gian này với bạn chỉ cần hai chữ “bình yên” là đủ rồi.

Ngược lại, tình yêu của Xử Nữ khá nhiều thăng trầm, biến động. Có lúc bạn chìm đắm trong cảm xúc lâng lâng và đầy đam mê, có lúc tâm trạng lại như rơi xuống tận đáy. Hãy chú ý tới cảm xúc của mình nhiều hơn vì vấn đề xảy ra chủ yếu là do bạn suy nghĩ quá nhiều mà thôi.

Sức khỏe ổn định tạo điều kiện cho bạn thực hiện nhiều dự định, nếu có cũng chỉ là một số vấn đề nhỏ xảy ra, không đáng lo ngại. Xử Nữ chỉ cần đi ngủ sớm hơn và uống đủ nước là cơ thể sẽ có cảm giác khỏe mạnh hơn.

7. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Xem bói tử vi dự báo tuần này tình yêu của Thiên Bình diễn ra đẹp như mơ, người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ nhưng vô cùng thú vị. Hãy tận hưởng cảm xúc ngọt ngào, ấm áp này đi nhé. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong mơ của mình đó, quan sát thật kỹ những biến chuyển xung quanh và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này.

Trong công việc, Bình Nhi khá nhiệt tình nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên có thể khiến cấp trên chú ý. Song với bản tính vô tư bạn không để ý nhiều tới khuyết điểm này, thay vào đó thì hãy quan tâm tới nhiệm vụ của mình để tìm cách chỉnh sửa trước khi quá muộn.

Dường như Thiên Bình vừa trải qua giai đoạn khó khăn về vấn đề tài chính, thu chi khá eo hẹp. Để có thêm thu nhập trang trải cho những kế hoạch trong tương lai, bạn hãy cố gắng nhận thêm việc bên ngoài để tối ưu năng suất làm việc.

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút vào đầu tuần nhưng bạn đã nhanh chóng lấy lại phong độ, điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý hơn, do đó cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Theo tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo công việc của Bọ Cạp khá ổn thỏa, đôi lúc bạn phải đối mặt với một số thay đổi bất ngờ và được yêu cầu thay đổi cách thức làm việc. Điều này có thể khiến áp lực của bạn giảm đi đáng kể và tìm được phương hướng giải quyết những vấn đề cũ.

Bạn không phải lo ngại quá nhiều về vấn đề tài chính vì tuần này thu nhập dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nên có thể nói rất rủng rỉnh. Nhân cơ hội này Bọ Cạp có thể chi tiền mua sắm tự thưởng cho mình một số món đồ mà bạn đã thích từ lâu.

Chuyện tình cảm gặp chút trắc trở, thậm chí có người còn đối mặt với cả những cuộc chia ly không đoán trước. Nhìn chung bạn sẽ phải trải qua những cảm giác khó chịu, căng thẳng trong tình yêu, rất cần một cái đầu lạnh và một trái tim nóng mới có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhờ thói quen tập thể dục thường xuyên mà sức khỏe của Cáp Cáp được cải thiện đáng kể. Chỉ cần để ý thêm chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung dưỡng chất là mọi thứ đều ổn.

9. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Bước sang tuần mới sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc khiến Nhân Mã có cảm giác như không có đủ thời gian để xoay sở. Mặc dù bạn đã cố gắng nhiều nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất. Lúc này hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh nhưng tránh để xảy ra xung đột lợi ích.

Thu nhập của bạn tốt nhưng có vẻ bạn đang quá lạc quan với vấn đề này. Có thể với tình hình hiện tại thì thu nhập này đã ổn nhưng không ai biết trước được tương lai thế nào, Nhân Mã vẫn cần lưu ý thêm về kế hoạch tài chính một cách cẩn thận.

Tuần này bạn có thể tham gia một số hoạt động cùng người ấy, dù không thích nhưng cũng đừng tỏ ra cáu kỉnh hay khó chịu như vậy. Cảm giác của bạn có thể ảnh hưởng tới đối phương, vì thế muốn mọi việc trở nên êm đẹp hơn thì hãy cải thiện thái độ của bạn đi nhé.

Nhìn chung sức khỏe của Nhân Mã khá tốt nhưng cũng không nên chủ quan quá. Chế độ luyện tập và ăn uống như hiện tại cũng được xem là tốt rồi, chỉ cần chú ý duy trì nữa thôi.

10. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Những vấn đề xuất phát từ quá khứ đã khiến Ma Kết gặp rắc rối trong chuyện tình cảm ở hiện tại. Để bước qua giai đoạn không mấy vui vẻ này, bạn phải mạnh mẽ lên vì chỉ có bạn mới biết rõ làm cách nào để xử lý được hiện trạng.

Về phần công việc thì tuần này Ma Kết có thể trải qua không ít cảm giác thất vọng. Lời khuyên cho bạn là hãy thôi mơ mộng và nhìn thẳng vào thực tế khó khăn của mình để tìm cách gỡ rối. Vượt qua những chuyện này bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới đầy hứa hẹn với sự giúp đỡ hết mình của đồng nghiệp.

Tình hình tài chính khá ổn định, vấn đề tiền bạc của Ma Kết không có gì đáng lo vì bạn đã có một quá trình tích lũy bấy lâu mới đạt được kết quả như hiện nay. Đây cũng là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được với công sức đã bỏ ra.

Sức khỏe của Ma Kết khá tốt khi những áp lực trong cuộc sống đã giảm đi đáng kể so với thời gian trước đó. Tuy nhiên bạn nên bỏ thói quen thức khuya và đi ngủ sớm để cơ thể có thời gian phục hồi cả về trí lực và thể lực.

11. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Xem tử vi dự báo tuần này Bảo Bình nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong công việc nhưng vì nóng nảy bốc đồng mà khó giải quyết triệt để được một số vấn đề phát sinh. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì tất cả sẽ được xử lý trong tuần tới.

Bạn cảm thấy chán nản, thất vọng trong tình yêu vì những xúc cảm hạnh phúc như thủa ban đầu không còn nữa. Cảm giác thiếu tự tin đang lấn át nhưng may mắn là người ấy rất hiểu tâm trạng của bạn, sẵn sàng an ủi và thuyết phục để bạn cảm thấy an lòng.

Vận may tài lộc của Bảo Bình chưa tới, dù bạn có nhiều nguồn thu và có chiều hướng gia tăng nhưng lại có quá nhiều khoản cần chi tiêu. Nếu không có kế hoạch chi tiết thì có thể lâm vào tình trạng túng thiếu đó.

Về phần sức khỏe không được tốt cho lắm, Bảo Bình nên chú ý đến vấn đề nội tiết và nếu không thấy dấu hiệu giảm đi thì hãy tìm tới bác sĩ uy tín để hiểu hơn về tình hình hiện tại của mình.

12. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TUẦN TỪ 07-05 ĐẾN 13-05-2018

Công việc trong tuần mới của Song Ngư không được suôn sẻ như mong đợi và có thể bạn sẽ bận rộn hơn so với tuần trước đó. Thời gian này bạn cũng nhận ra có nhiều thứ cần cho mình nhưng lại chưa sẵn sàng vì thói quen lười biếng. Tâm trạng không vui cũng là một phần lý do khiến công việc của bạn không đạt hiệu quả cao.

Tình hình tài chính có dấu hiệu báo động khi bạn chi tiêu quá nhiều mà không biết làm gì để tiết kiệm hoặc gia tăng nguồn thu cho mình. Nếu để tình trạng này kéo dài thì chẳng mấy chốc số tiền tích lũy được cũng cạn kiệt và phải vay mượn để sống qua ngày.

Song Ngư không quan tâm nhiều lắm tới chuyện tình cảm trong tuần này vì có một số việc xảy ra cần bạn tập trung xử lý. Một vài bạn còn có cảm giác căng thẳng, mất phương hướng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực.

Sức khỏe giảm sút khiến Ngư nhi gặp phải một số vấn đề nhỏ, cũng là do lâu nay bạn không để ý chăm sóc bản thân mình. Đã đến lúc bạn thức tỉnh và để ý hơn tới chế độ ăn uống cũng như luyện tập hàng ngày.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây .

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com