12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16-04 đến 22-04-2018


12 cung hoàng đạo – Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16-04 đến 22-04-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Xem bói tình yêu cho biết trong tuần này tình yêu của Bạch Dương có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Về phần công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì Dương cưu dự định. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý. Dù gặp phải chút khó khăn nhưng Bạch Dương cũng xử lý một cách nhanh chóng và đặc biệt, bạn khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới. Trong mọi hoàn cảnh làm việc độc lập hay theo nhóm thì chú cừu trắng này vẫn phát huy được khả năng của mình.

Có vẻ như bạn đang quá nuông chiều cơ thể mình nên ngày càng lười vận động thì phải. Hãy duy trì một chế độ luyện tập thường xuyên dù tâm trạng lúc đó có ra sao đi chăng nửa, bởi điều quan trọng là việc duy trì đều đặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

2. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

 Vận trình tình duyên tuần này của Kim Ngưu khá tốt. Tình cảm đôi lứa không có gì phải lo ngại, những người độc thân dù gặp được đối tượng thích hợp, hai người có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau nhưng chưa có bước tiến nào đáng kể vì không ai muốn chủ động cả.
Công việc diễn ra đều đều, không có thay đổi nào đáng kể nên mang lại cho Kim Ngưu cảm giác hơi nhàm chán. Bạn không còn nhiều đam mê, nhiệt huyết trong công việc của mình như trước đây nữa. 
Tuần này Kim Ngưu không hề sáng suốt trong chuyện tiền bạc chút nào. Nếu không cẩn thận sẽ bị lừa gạt, mất tiền. Đừng vì tin tưởng mà cho mượn số tiền lớn, dù họ có hứa hẹn là chỉ mượn 1 ngày thôi, nếu quá tin người bạn sẽ phải nhận hậu quả rất nghiêm trọng.
Tình trạng sức khỏe không được nhu ý khi bạn mải làm việc mà không có thời gian để thoải mái nghỉ ngơi. Bạn thường xuyên bị chóng mặt vào buổi ngày và đó là lý do khiến bạn khó tập trung làm việc. 

3. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)  TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Khi hai người ở bên nhau đã lâu thì luôn cần sự tôn trọng với sở thích của đối phương. Mỗi người có những sở thích và suy nghĩ khác nhau cũng là điều khá dễ hiểu vì vậy đừng bao giờ lôi thói quen của đối phương ra để chỉ trích hoặc nói những lời không hay. Nếu Song Tử vẫn còn độc thân thì thời gian này bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình. Bạn luôn là người tự tin và khéo léo trong giap tiếp, chính điều này đã thu phục được đối phương. Khi cơ hội xuất hiện, hãy tận dụng tối đa nhé.

Trong công việc Tử Nhi có thể gặp chút vấn đề nhỏ, nhưng nhờ sự tự tin đã giúp bạn giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan và tự mãn. Khi công việc đã hoàn thành, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi chơi đâu đó cùng gia đình cho thoải mái.

4. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Tuần này, tình yêu của Cự Giải đi xuống, tinh thần ảm đạm, rất dễ nóng giận, mâu thuẫn, cãi cọ. Khi có những bất đồng, đừng cố nêu ra quan điểm của mình nhằm lấn át người khác mà thay vào đó, bạn phải cùng đối phương bình tĩnh ngồi xuống, trò chuyện thẳng thắn.

Vận trình công danh của Cự Giải khá thuận lợi. Bạn hãy tập trung xử lý công việc, nhiệm vụ của mình, đừng để ý tới việc của người khác làm gì. Khi họ nhận thưởng cũng không nhớ tới công của bạn đâu.
Thu nhập và chi tiêu vẫn giữ được ở mức tương đối ổn định, về cơ bản bạn có thể duy trì một cuộc sống bình thường, nhưng nếu có sự cố bất ngờ, bạn khó có thể đối phó. Vì thế, hãy tìm cách tăng thu nhập, tăng tiết kiệm phòng khi cần kíp.
Tình trạng sức khỏe của bạn không thực sự tốt. Vì mải chơi, ham vui nên bạn thường xuyên thức khuya, ăn uống không đúng bữa và đây chắc chắn là nguyên nhân gốc rễ cho những vấn đề sức khỏe của bạn về sau.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Tử vi tuần mới của cung Sư Tử cho thấy bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn trong tuần mới này. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối. Tuy nhiên Sư Tử cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào.

Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

Sư Tử đừng quên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên nhé, nhất là khi bạn phải đối mặt với nhiều biến cố trong tuần này. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì tâm trí bạn mới sáng suốt để nhìn nhận vấn đề.

Loading...

6. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Tử vi tuần này của Xử Nữ trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Xử Nữ được đồng nghiệp đánh giá cao vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể, mọi người rất cần sự chín chắn và an toàn của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

Ngay cả khi Xử Nữ đang tham gia các hoạt động thể lực thì cũng đừng quên chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì thể lực và sức khỏe. Nếu trước đây bạn không có thói quen tập thể dục thì hôm nay bạn có thể thay đổi để đạt được mục tiêu sức khỏe cho mình.

7. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

So với tuần trước, tử vi tuần này của Thiên Bình tốt hơn rất nhiều, với sự tư vấn của một người bạn, bạn sáng suốt hơn trong việc giải quyết mâu thuẫn với một nửa của mình. Nhờ đó, tinh thần bạn đã ổn hơn, không còn để cảm xúc ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 
Tuần này, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi khi bạn được làm công việc yêu thích, sẵn sàng dành nhiều thời gian, năng lượng để hoàn tất nhiệm vụ. Có thể nói, hiệu quả công việc vượt trội, có thể mang lại thành tựu tuyệt vời.
Tài lộc của Thiên Bình trong tuần này khá tốt. Bạn không có những khoản chi phát sinh ngoài dự kiến, cũng không có nhu cầu mua sắm gì quá lớn, thu nhập ổn định.
Sức khỏe của Thiên Bình không phải nghĩ ngợi gì nhiều, tuy nhiên, đừng quên dành thời gian mỗi ngày để tham gia môn thể thao mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, đừng vì mải mê quá mà khiến bản thân quá sức vì tập luyện. 

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Xem tử vi tuần mới chuyện tình cảm của Bò Cạp có chút căng thẳng và điều này khiến bạn cảm thấy có chút không an toàn và dễ bị tổn thương. Để ngăn chặn những điều không hay có thể xảy ra, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, biết lắng nghe đối phương và tránh phàn nàn hay suy nghĩ tiêu cực.

Gần đây Bò Cạp thường xuyên mất kiểm soát, hay cáu kỉnh và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lời khuyên cho chòm sao này chính là nên điềm đạm hơn, nhận diện nỗi bất an của chính mình bạn sẽ lấy lại sự bình tĩnh và nhanh chóng ổn định tâm lý.

Nếu tập thể dục vẫn không thể giúp bạn giải tỏa được tâm trạng thì chứng tỏ rằng từ tận bên trong bạn vẫn chưa bình yên vì nhiều nguyên nhân khó nói. Đừng trốn tránh nữa, chỉ khi đối diện trực tiếp với nỗi đau thì bạn mới nghĩ ra cách để vượt qua nó mà thôi.

9. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018
Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, tình cảm đôi lứa trong tuần này không có nhiều biến chuyển. Những Nhân Mã đang độc thân được bạn bè giới thiệu cho một đối tượng khác giới. Ban đầu bạn không chấp nhận đối phương nhưng về sau, khi tìm hiểu kỹ hơn bạn nhận ra họ cũng có nhiều ưu điểm. 
Tuần này, công việc của Nhân Mã không được tốt, bạn khá vất vả, phải làm việc quá sức, thực sự cần ai đó giúp đỡ mới mong hoàn thành được nhiệm vụ của mình. 
Tài sản bạn có khá nhiều khoản thu về, trước đây bạn đầu tư khá nhiều và bây giờ những khoản đó mới bắt đầu sinh lợi, mang về nguồn thu khá ổn cho Nhân Mã. Nếu ai chưa biết cách để đầu tư thì nên sớm tìm hiểu lĩnh vực này đi là vừa.
Tình hình sức khỏe của Nhân Mã đã được cải thiện rõ rệt. Hiện tượng đau đầu đã hoàn toàn biến mất và nhờ đó, tinh thần của bạn đã thoải mái, vui vẻ hơn trước rất nhiều.

10. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

 Có vẻ như tuần này Ma Kết đang dồn toàn bộ tâm trí vào tình yêu nên bạn không tập trung được nhiều vào công việc. Nếu vẫn còn độc thân thì khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình trong tuần này. Vì thế đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này nhé.

Nếu bạn vẫn chưa đạt được vị trí như mong muốn trong công việc, hãy thử nghĩ xem làm cách nào để thăng tiến hơn. Đây không phải là chuyện một sớm một chiều nên cần dành thời gian để suy nghĩ thật nghiêm túc. Nếu có thể, hãy bày tỏ những ưu điểm của mình cho cấp trên, chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận vì nó tốt cho sự phát triển chung của toàn công ty.

Ma Kết cảm nhận rõ ràng sức khỏe của mình đang rất tốt. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, lơi là việc tập luyện hàng ngày nhé. Chỉ khi tâm trí và thể lực khỏe mạnh thì công việc và chuyện tình cảm của bạn mới suôn sẻ. Sống tích cực để thu hút những điều tích cực đến với mình là một cách sống đúng đắn nhất.

11. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy cho thấy Bảo Bình có suy nghĩ bi quan trong chuyện tình cảm. Tuần này, bạn không có nhiều kỳ vọng về tình yêu, và bạn để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, luôn luôn giữ thái độ ở mức trung bình chờ cho tới khi người ấy thực sự xuất hiện.
Công việc thuận lợi, các hợp đồng hợp tác liên tiếp đổ về, hiệu quả công việc cao. Bạn không phải nghĩ ngợi gì nhiều chỉ tập trung hoàn thành từng mục tiêu một là mọi việc sẽ hanh thông. 
Tài lộc của Bảo Bình dồi dào, bạn chủ động hơn trong việc dành nhiều thời gian và năng lượng để kiếm thêm tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Thấy rõ được giá trị đồng tiền, bạn quý trọng từng đồng tiền mà mình kiếm ra và có ngay một kế hoạch tiết kiệm thực sự thông minh.
Tuần này, tình trạng sức khoẻ của Bảo Bình không được tốt cho lắm, do quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Theo thời gian, cơ thể sẽ dần lộ ra những bệnh tiềm ẩn, vì thế, ngay lúc này phải xem lai thời gian biểu của mình để có thể duy trì đủ thời gian nghỉ ngơi cần thiết.

12. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TUẦN TỪ 16-04 ĐẾN 22-04-2018

Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo Song Ngư đang nhận được những phản ứng tích cực từ người thân và bạn bè của mình. Để có được điều này là do bạn biết thỏa hiệp, song đừng quá mải miết với các mối quan hệ xã hội mà bỏ quên một nửa của mình. Người yêu hay vợ/chồng vẫn luôn hướng về bạn mỗi ngày, mỗi lúc, vì thế hãy luôn dành thời gian riêng ru cho họ.

Quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống sẽ giúp tình cảm hai bạn bền vững hơn, đừng phụ lòng tin yêu của người ta Song Ngư nhé. Trong công việc, bạn luôn đạt được kết quả tích cực vì đây là chuyên môn và sở trường của bạn. Đồng nghiệp cũng rất nể trọng chứ không hề có chuyện cạnh tranh không lành mạnh.

Nhờ vậy mà Ngư nhi đã phát huy được hết khả năng của mình cho nhiệm vụ được giao. Nếu bạn đã khất lần việc tập thể dục nhiều lần rồi thì tuần này đã đến lúc bạn hành động rồi đấy. Nếu không thể đến phòng tập thì chạy bộ quanh nhà, quanh hồ hay bãi đất trống nào đó cũng đủ để bạn duy trì sức khỏe và tinh thần thoải mái.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo cập nhật chi tiết

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com