12 chòm sao
 

Tử vi ngày 07-03-2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ tư ngày 07/03/2018 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

XEM THÊM

Lời khuyên cho 12 nàng hoàng đạo độc thân tìm thấy nửa kia trong tháng 3/2018 

Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới 

Top 3 cung hoàng đạo có tình đẹp như mơ trong tuần mới 

Khám phá vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng 3/2018 

Tình duyên nở rộ năm cung hoàng đạo này hạnh phúc ngập tràn trong tháng 3/2018 

Tử vi ngày 07-03-2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi ngày hôm nay Bạch Dương và một người bạn có thể xảy ra xích mích, cãi nhau. Mặc dù câu nói của bạn chỉ bâng quơ thôi, không có suy nghĩ sâu xa gì nhưng đối phương lại cho rằng bạn đang mỉa mai họ. Mệt mỏi, không muốn tranh chấp phiền não, Bạch Dương liền im lặng, lơ họ đi.

Tâm trạng không tốt, Bạch Dương có xu hướng ăn vặt nhiều hơn. Buổi tối nhiệt độ có giảm xuống nhưng không đáng kể, tuy nhiên sức khỏe bạn đang không thực sự tốt nên không nên đi ra ngoài về quá khuya nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay biến động chủ yếu là trong chuyện mua sắm. Bạn không nên chủ quan khi nhìn thấy những món hàng đang được treo biển sale mạnh. Đó chỉ là tiểu xảo của các nhà kinh doanh, doanh nghiệp mà thôi.

Nhiều Kim Ngưu độc thân hôm nay lấy hết cản đảm để tỏ tình với người mình đang thích. Nhưng chỉ số may mắn của bạn có vẻ không cao lắm, đối phương vẫn muốn duy trì ở quan hệ bạn bè, chưa muốn tiến xa hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình sức khỏe của Song Tử hôm nay rất không khả quan. Tốt hơn hết bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Cơ thể bạn đang có rất nhiều vấn đề. Chế độ dinh dưỡng của Song Tử cũng rất đáng báo động, bạn ăn uống quá thất thường nên khiến cho tình trạng thể chất càng không có cơ hội cải thiện.

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay không tốt. Bạn cảm thấy không một ai hiểu và thông cảm cho bạn, nên càng ít nói hơn, ít chia sẻ hơn. Với Song Tử yêu xa, cảm giác cô độc này càng được biểu hiện rõ nét.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay mang tới cho Cự Giải tin vui về tài chính nên bạn khá vui vẻ. Bạn không ngần ngại mời đồng nghiệp cùng dùng bữa tối sau khi tan làm. Tuy nhiên việc đề cập quá sâu vào chuyện riêng tư là không nên nhé Cự Giải, rất bất lợi cho bạn về sau.

Hôm nay Cự Giải cũng khá cố chấp trong việc tiếp thu quan điểm, ý kiến của người khác. Vấn đề không đơn giản như bạn nghĩ, nếu có nhiều quan điểm khác nhau cùng tham gia bạn sẽ nhìn nhận vấn đề rõ ràng và sâu sắc hơn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, những vấn đề có vẻ hóc búa trong ngày hôm nay qua đầu óc thông minh và hành xử khéo léo của Sư Tử đều nhanh chóng được xử lý. Tâm trạng vui vẻ như vậy nên dù một vài đồng nghiệp trêu chọc có phần thái quá thì bạn cũng không màng đến cho lắm.

Xem bói tình duyên chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay ổn định hơn. Đối phương không muốn căng thẳng thêm, nên bạn cũng chủ động gạt sang một bên để giữ hòa khí. Tuy nhiên cuộc nói chuyện giữa Sư Tử và người ấy vẫn còn khá gượng gạo.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lối hành xử theo cảm xúc của Xử Nữ ngày hôm nay khiến khá nhiều người mất lòng, trong đó có cả người thân của bạn. Dù bức xúc chuyện gì đi chăng nữa, bạn cũng nên tiết chế lại một chút nhé Xử Nữ, tránh những phiền phức không đáng có về sau.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay có chuyển biến tiến triển hơn, sau khi đối phương chủ động nhượng bộ. Các Xử Nữ độc thân lại có xu hướng khá bất cẩn dù cho đối phương rất mạnh dạn bày tỏ với bạn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Mặc dù biết mình đã làm cho người ấy buồn và tủi thân nhiều nhưng Thiên Bình vẫn chưa thực sự cải thiện được tính cách ham chơi, thờ ơ, hờ hững với người mình yêu. Một món quà nhỏ sẽ khiến cho người ấy vui vẻ hơn đấy, tài chính của bạn cũng đang rất thoải mái mà.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình hôm nay có dấu hiệu sụt giảm. Bạn nên cố gắng ăn nhiều rau xanh hơn vì da dẻ của bạn khá xanh xao, mắt trông cũng thiếu sức sống nữa. Chỉ số an toàn không cao, buổi tối nếu không có việc quan trọng bạn không nên ra ngoài một mình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, Thần Nông được khuyên không nên tỏ ra kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không.

Công việc của Thần Nông không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.

Loading...

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay xuất hiện những vấn đề tiêu cực liên quan đến mắt và tay chân. Cơ thể bạn mỏi nhừ do lúc ngủ đã nằm đổi tư thế liên tục, thậm chí bạn còn nằm sấp và đè lên cánh tay rất lâu nên tỉnh dậy đau ê ẩm, mắt bạn có dấu hiệu tăng độ cận vì làm việc nhiều với máy tính.

Hôm nay Nhân Mã được khuyên cần cẩn trọng trong những việc có liên quan đến xử lý giấy tờ. Chỉ cần một nhầm lẫn, sai số nhỏ, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho cả một mớ hậu quả đấy nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói hôm nay Ma Kết tâm trạng không tốt, vì thế bạn tỏ ra khó chịu với mọi người ở nơi làm việc. Nếu bạn không nhanh chóng điều chỉnh lại thái độ và phân biệt rạch ròi chuyện công chuyện tư, thì rất dễ gặp rắc rối và bị gây khó dễ khi làm việc đấy nhé.

Sức khỏe của Ma Kết có phần bất ổn. Bạn thường xuyên thức khuya và tự ép mình làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược, thiếu sức sống. Bạn cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng và giấc ngủ đi nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình đang gặp rắc rối lớn trong vấn đề tài chính. Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi. Bạn lại phải lấy toàn bộ số tiền đó để gửi về hỗ trợ gia đình một số vấn đề, vì thế mà bạn hiện tại lại quay về vạch xuất phát. Sắp tới, Bảo Bình sẽ phải tăng cường làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập.

Áp lực cuộc sống khiến cho Bảo Bình bị stress nặng, bạn rất muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, muốn được ở bên người ấy một ngày trọn vẹn không phải nghĩ ngợi hay làm bất cứ một việc gì liên quan đến chuyện công việc. Tình hình sức khỏe của Bảo Bình đang ở mức báo động rồi đấy, bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy đang trong độ viên mãn. Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần bạn trêu đùa rằng phải rời xa, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

Vận tài chính của Song Ngư gần đây không được tốt. Bạn làm được bao nhiêu, tiết kiệm được bao nhiêu thì đều phải gửi về hỗ trợ cho gia đình, chỉ trừ lại đủ số tiền để ăn uống, đi lại tối thiểu chứ không còn đồng dư nào để chi tiêu thoải mái nữa.

Mời độc giả tham khảo thêm tử vi 2018 và vận hạn 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com