12 chòm sao
 

Tử vi ngày 21-02-2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Tư ngày 21/02/2018 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ tết với Bạch Dương tương đối nhàn rỗi. Bạn ngoài xử lý một số phần việc của mình thì còn dành thời gian nghiên cứu về dự án vừa mới nhận được. Nếu có khúc mắc, hãy tham khảo ý kiến của đồng nghiệp. Theo tử vi ngày 21/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, tình cảm của Bạch Dương và người ấy được đánh giá có tiến triển. Biết bạn thời gian gần đây mối quan hệ với gia đình không tốt nên đối phương càng dành nhiều quan tâm cho bạn hơn. Bạch Dương vì vậy lại bắt đầu sinh ra chút ỷ lại vào tình cảm của người ấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay khá rủng rỉnh. Bạn đi làm ngày đầu năm và nhận được một số phong bao lì xì từ các cấp trên cũng như đồng nghiệp thân thiết. Buổi tối, bạn có hẹn đi ăn với một người bạn cũ sau ngày gặp dịp tết. Phong cách ăn vận của Kim Ngưu ngày hôm nay tươi sáng nên bạn có sức hút hơn trong mắt người khác giới. Bạn chỉ cần cải thiện một chút vẻ mặt lạnh nhạt thường ngày của bạn là có thể có những mối quan hệ bạn bè mới có thể giúp đỡ cho bạn về sau rồi.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy được dự báo có chút biến động. Người ấy nghĩ rằng vẻ mặt dò xét của người lớn trong gia đình bạn là vì họ không thích đối phương, nhưng thực tế thì cha mẹ nào ban đầu thấy người yêu của con cũng có chút không niềm nở như vậy thôi. Cố gắng động viên tinh thần người ấy nhé. Tài chính của Song Tử ngày hôm nay có phần hao hụt. Trong nhà có một số đồ dùng cần thay mới, bạn không muốn cha mẹ phải tốn tiền nên còn bao nhiêu trong túi cũng không ngần ngại bỏ ra mua.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 21/02/2018

 Buổi sáng đi làm đầu tiên của năm mới không quá áp lực nhưng về chiều Cự Giải và các đồng nghiệp lại bắt đầu “tận hưởng” không khí làm việc thực sự vì dự án mới đã về. Có thể phát sinh cãi vã, Cự Giải không nên quá nhún nhường để đối phương lấn lướt nhé. Một số Cự Giải tối hôm nay sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người lâu nay vẫn nói chuyện thân thiết. Bạn không thực sự có tình cảm với đối phương mà chỉ coi họ như người bạn thân, nên cố gắng từ chối một cách khéo léo nhất có thể.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Tinh thần làm việc của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá cao. Là một chòm sao năng động bậc nhất trong 12 chòm sao, Sư Tử luôn tiên phong trong việc đề bạt ý tưởng mới, hoặc ít nhất bạn sẽ xung phong chịu trách nhiệm giải trình và thuyết minh ý tưởng. Buổi tối Sư Tử có hẹn ăn tối với một đồng nghiệp cũ. Người này sẽ mang tới cho bạn vài tin tốt lành liên quan đến công việc, bạn được khuyên nên chú trọng ngoại hình, tuy nhiên không nên quá trau chuốt, sự tự nhiên sẽ giúp bạn trông thu hút hơn rất nhiều.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Mối quan hệ của Xử Nữ và gia đình ngày hôm nay được dự đoán có dấu hiệu cải thiện hơn. Tuy nhiên bạn vẫn rất dễ nổi cáu với một thành viên khác trong gia đình khi họ nói trái ý bạn, đừng quá cố chấp như vậy kẻo mọi chuyện không lại xấu đi nhé. Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Ngày làm việc đầu tiên của năm mới không có quá nhiều việc, nên nếu phần việc của bạn không quá cần thiết và bạn hoàn thành xong sớm thì nên xin phép về sớm để nghỉ ngơi nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có chút biến động. Bạn là người quảng giao nhưng lại có lòng tự tôn lớn, nên khi cảm thấy một ai đó không thích mình bạn sẽ tuyệt đối không muốn ở gần người đó quá lâu hay nói chuyện với họ quá nhiều. Đây là tình trạng của cân và người thân trong gia đình người ấy. Tâm trạng không thực sự tốt. Bạn không muốn đi đâu chơi, chỉ ở nhà nằm xem phim, ăn vặt. Tuy nhiên công việc thì vẫn phải làm dù cho xin nghỉ ở nhà. Nên ưu tiên những mảng việc quan trọng trước nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Công việc của Thần Nông mới là buổi đầu tiên cuả năm mới nhưng đã rất áp lực rồi. Vì vậy mọi người đều không để tâm gì đến chuyện ăn uống tân niên. Bạn có thể nhận được một phong bao lì xì từ cấp trên có giá trị lớn nhờ chỉ số may mắn hôm nay tăng cao. Buổi tối thời tiết nhiều sương độc, Thần Nông được khuyên không nên đi đâu về quá khuya. Mũ, khẩu trang và khăn quàng loại mỏng là những món tư trang không thể thiếu khi bạn đi ra ngoài nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay được đánh giá cao. Bạn không chỉ nhận được lì xì của đồng nghiệp và cấp trên trực tiếp, những dự án mới bạn nhận được từ bên ngoài cũng có một khoản đầu tư đổ sẵn vào. Sức khỏe của Nhân Mã không quá tốt. Bạn dễ bị mắc các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, không nên ăn những món trông lạ mắt và bạn chưa chắc chắn thành phần nguyên liệu của nó gồm những gì nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy hôm nay rất tốt đẹp. Bạn sau khi đi làm về liền dành thời gian đi ăn tối cùng người ấy. Đối phương có thể bật mí cho bạn một tin vui về chuyện tương lai của hai bạn, tất nhiên không phải chuyện gì quá tế nhị, đừng lo lắng quá nhé. Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay được đánh giá có phần không khả quan. Thay vì được lì xì như những cung hoàng đạo khác, Ma Kết lại là người bị các đồng nghiệp đòi lì xì.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Mối quan hệ của Bảo Bình và người thân trong gia đình có chút cải thiện. Bạn là người chủ động đổi chủ đề cuộc trò chuyện, tỏ ra rất hào hứng nên đối phương cũng không có cơ hội để tiếp tục đề cập đến vấn đề gây tranh cãi kia. Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc. Nếu như trong lòng chất chứa quá nhiều áp lực, hãy chia sẻ cùng người ấy nhé, đừng cố chịu đựng một mình, người ấy sẽ rất lo cho bạn đấy.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 21/02/2018

Vận may của Song Ngư ngày hôm nay không quá tốt. Nếu đi đâu ra ngoài và phải đến những nơi đông người, tốt nhất là bạn không nên mang ví theo, mà hãy mang đủ số tiền cần dùng và giấy tờ tùy thân quan trọng nhất thôi nhé. Các Song Ngư độc thân ngày hôm nay đường tình duyên có phần nở rộ. Bạn chỉ đơn giản là giúp đỡ một người lạ thôi, cũng có người khác để ý, ấn tượng, thậm chí còn tới hỏi han, ngỏ ý muốn làm quen. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong mọi trường hợp nhé Song Ngư.

Mời độc giả tham khảo thêm tu vi 2018  tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com