12 chòm sao
 

Tử vi ngày 30-11-2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 30/11/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi ngày 30-11-2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Hôm nay Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, bạn có nguồn năng lượng dồi dào khiến những người xung quanh đều phải kinh ngạc. Bạn biết điều mình muốn là gì, cũng có động lực để phấn đấu đạt được mục tiêu nên chẳng gì có thể cản trở bạn.

Dương Dương hôm nay giành được nhiều thành công trong công việc của mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Làm gì cũng cần phải có suy tính trước sau, đừng vì cái lợi trước mặt mà làm chuyện bốc đồng đó.

Sự thất thường mưa nắng trong tính tình của Bạch Dương thứ 5 này dễ khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp phải khúc mắc lắm đó. Suy cho cùng thì kể cả người mình yêu cũng có giới hạn, không thể nào chịu đựng việc bị giày vò mãi đâu.

 2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu không tốt. Phần lớn là do chuyện tình cảm của bạn đang gặp rắc rối. Gia đình người yêu tỏ ra không có thiện cảm với bạn dù bạn đã rất cố gắng thể hiện tốt trước mặt người lớn. Mặc dù người ấy vẫn không hề nản chí, động viên bạn cùng nhau cố gắng nhưng bạn không thể thoát khỏi sự mặc cảm trong lòng được.

Công việc khá áp lực. Cộng thêm chuyện tình cảm không như ý muốn khiến cho Kim Ngưu không còn tâm trạng nào để chiến đấu với khối lượng công việc trong ngày. Thậm chí, ngay cả khi cấp trên khiển trách, bạn vẫn mặc kệ, giọng điệu đối phó bất cần khiến cho đồng nghiệp bàn tán sau lưng.

 3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Cảm giác như Song Tử có chút tự tung tự tác, bạn thích làm mọi thứ theo ý mình mà không để ý tới suy nghĩ của mọi người xung quanh, đặc biệt là trong cách xử sự với người yêu. Chính vì thế mà tình cảm xuống dốc không phanh, giận hờn liên miên, cứ như thể có “chiến tranh lạnh” đang diễn ra.

Trong ngày không nên ham vui quá đà mà bỏ bê công việc, nếu không Song Tử sớm muộn sẽ bị cấp trên khiển trách. Mọi việc diễn tiến thuận lợi như thế, bạn đừng làm gì để mọi thứ dồn ứ lại, sau này lại phải tốn thời gian công sức để giải quyết.

Tiết trời Đông vừa lạnh vừa hanh, nữ Song Tử mà không dành thời gian chăm sóc da dẻ thì đừng trách oán điều gì nhé. Soi gương nhìn chính mình bạn còn chẳng thể mê nổi huống chi là những người xung quanh.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Hôm nay là ngày mà sao Thổ sẽ nằm ở góc 120 độ so với Mặt trăng, khiến cho Cự Giải trở nên thận trọng quá mức, có thể vì thế mà đánh mất cơ hội kiếm tiền của mình. Thời cơ chỉ có một, mà có biết bao người nhòm ngó, chỉ cần bạn chậm chân chút thôi là đã chẳng còn gì rồi.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản bạn giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Cự Giải thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, biết quản lý một cách thông minh, cũng rất chu đáo và nghiêm túc với công việc của mình.

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Giải Giải sẽ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ may thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.

 5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Hôm nay tâm trạng của Sư Tử tương đối tốt. Công việc nhẹ nhàng không quá áp lực như hôm qua nên bạn vừa làm vừa nghe nhạc, đến hết giờ hành chính vẫn hoàn thành công việc, ra về còn nảy ý định đi mua sắm.

Thể chất của Sư Tử tương đối khả quan. Tuy nhiên bạn được khuyên nên dành nhiều để chăm sóc da mặt và đôi mắt của mình. Tiếp xúc thường xuyên với máy tính khiến cho mắt bạn ngày càng cận nặng hơn, da dẻ cũng bị khô đi nhiều do ngồi phòng điều hòa cả ngày.  

 6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 30/11/2017    

Dù Xử Nữ có rất nhiều tham vọng trong sự nghiệp, nhưng do chịu ảnh hưởng bởi môi trường sống và hình tượng, bạn luôn cảm thấy có sự gò bó, không thể phát triển bản thân và tiến tới ước mơ của mình. Lối suy nghĩ tiêu cực ấy khiến bạn tự tạo áp lực cho chính mình, tâm tư lúc nào cũng nặng trĩu.

Đầu giờ chiều có vài chuyện nhạy cảm sẽ xảy ra với bạn, lúc đấy bạn không nên tỏ ra luống cuống, lo lắng, vì thực ra nó không gây ảnh hưởng gì lớn tới ai cả. Hãy giữ thái độ điềm tĩnh khi nhìn nhận mọi việc và đưa ra phán đoán, các xử trí hợp tình hợp lý là được, không ai xem thường bạn vì điều đó.

Tình hình tài chính khả quan, nếu có dự định mở cửa hàng kinh doanh hay đầu tư, Xử Nữ cũng có thể thử sức. Nhưng cần hết sức lưu ý trong việc chọn cho mình đối tác làm ăn, giảm thiểu rủi ro.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 30/11) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Hôm nay Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, Thiên Bình sẽ giành được nhiều tình cảm từ phía người ấy. Bạn khéo léo bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho người ấy không khỏi rung động. Cố lên nhé, chỉ thiếu chút nữa thôi là cách mạng sẽ thành công.

Hôm nay cũng là ngày may mắn về tiền bạc với chòm sao này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.

Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.

 8. Tử vi cung Hổ Cáp (30/11 – 30/11) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Hôm nay, Thần Nông được khuyên không nên bảo thủ trong chuyện công việc. Việc tỏ ra cố chấp với quan điểm của mình chỉ càng chứng tỏ bạn không đặt mình vào địa vị của khách hàng để triển khai kế hoạch, dẫn tới dự án thất bại trầm trọng.

Nếu có ai đó góp ý, hãy tiếp nhận và tổng hợp, phân tích các quan điểm để tìm ra phương án thích hợp nhé. Mới thứ 5 thôi mà Thần Nông đã rục rịch lên kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần rồi. Lí do là bạn tìm thấy một địa điểm du lịch khá thú vị và mới mẻ, bạn muốn chuẩn bị sớm để hạn chế những phát sinh trong quá trình di chuyển.  

 9. Tử vi cung Nhân Mã (30/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Đối với những Nhân Mã đang muộn phiền và cảm thấy chán nản vì công việc thì hôm nay là thời điểm lý tưởng để bạn nắm bắt cơ hội tốt thoát khỏi tình trạng này. Sẽ xuất hiện quý nhân giúp bạn tìm được công việc phù hợp và nhất là đúng với sở trường và đam mê của bạn.

Trong ngày, Nhân Mã có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao. Cho dù bạn có sống khép kín thế nào, thì vẫn sẽ có một thế lực vô hình kéo bạn ra khỏi bóng tối, giúp bạn tiếp cận và làm quen với nhiều người hơn. Điều quan trọng và quyết định nằm ở chỗ bạn có chịu hợp tác hay không mà thôi.

Nếu đã yêu Nhân Mã hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương kẻo lỡ mất thời cơ tốt. Tình cảm diễn ra theo lẽ tự nhiên, dù bạn có cố gắng ép buộc thế nào đi nữa cũng không thể cản ngăn trái tim rung động.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Mặt trăng và Diêm Vương tinh nằm trùng nhau, thứ 5 này Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Vẫn biết là bạn muốn tốt cho người ấy thôi, nhưng đừng ép buộc nhau làm điều người ấy không muốn, tình yêu là tự nguyện cơ mà.

Bạn coi trọng tình yêu, tôn thờ tình yêu, nhưng đừng vì những cảm xúc nhất thời mà có những hành động thái quá nhé. Ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, chắc gì những điều bạn chọn đã tốt cho người ấy, thế nên đừng có tự ý quyết định như vậy nữa nhé.

Ma Kết hãy dành thêm thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người ấy, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà. Cứ san sẻ thời gian của mình hợp lý đi nhé.

 11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gần đây không được như ý muốn. Bạn cảm nhận được đối phương đang lạnh nhạt, hờ hững với bạn nhiều hơn. Mặc dù rất đau lòng khi không còn những cử chi yêu thương từ người ấy, Bảo Bình vẫn không muốn buông bỏ vì còn thương yêu rất nhiều.

Phương diện công việc của Bảo Bình cũng không được như ý, một số dự án của bạn dù đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi tiến hành nhưng thực tế lại phát sinh những chuyện không tưởng khiến cho kết quả thu được không đáng kể.

 12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 30/11/2017

Đề cao lợi ích cá nhân mà xem thường lợi ích của người khác thì sớm muộn gì Song Ngư cũng bị loại ra khỏi tập thể thôi. Lối sống như vậy quá ích kỷ, tự bạn làm khổ chính mình khi bị bao người xa lánh.

Về tình cảm, việc tìm ra điểm tương đồng giữa hai bạn đang vô cùng cần thiết. Đó có thể là đòn bẩy thúc đẩy mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Những người có chung sở thích, đam mê thì nói chuyện với nhau dễ dàng và dễ đi vào lòng nhau hơn, hạn chế mâu thuẫn nảy sinh.

Nếu có cơ hội đi công tác xa, Song Ngư nhất định không được bỏ lỡ, phải nắm bắt bằng được và cố gắng phát huy hết năng lực bản thân. Nhưng nhớ đừng quên mang theo thuốc tiêu chảy phòng khi ăn phải đồ lạ khiến bụng bạn khó chịu nhé.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com