12 chòm sao
 

Tử vi Tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo


Xem tử vi Tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 2 năm 2021 này.

Xem thêm 

Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tháng 2/2021 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 2/2021 nhận thấy trong tháng mới này những Bạch Dương đang độc thân đã biết cách thể hiện sức hút của mình, nhờ vậy bạn vô tình hấp dẫn không ít ánh mắt của người khác phái mà không hề hay biết. Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng biết cách dỗ dành nửa kia vui vẻ. Bạn luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương và không muốn trông thấy ánh mắt buồn bã của người ấy.

Trong công việc Bạch Dương đã dần thể hiện rõ ràng được năng lực của bản thân, giúp bạn có thể đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên hãy luôn cẩn trọng khi tiến hành những dự án đầu tư tránh mất tiền oan.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tháng này xét về cơ bản là không có điều gì đáng lo ngại. Bạn không chỉ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, bạn cũng có nguồn thu đáng kể từ nghề tay trái hoặc việc kinh doanh nhỏ.

Đối với sức khỏe bạn luôn là người rất quan tâm, bởi thế bạn luôn để ra những mục tiêu rèn luyện thể chất chính mình. Đây là một thói quen rất tốt cho cơ thể. Đôi khi hãy thả lỏng bản thân và cho phép mình được làm những điều mình thích. Có lẽ như vậy sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của mình.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 2/2021

Thành công của Kim Ngưu trong tháng này cần phải phụ thuộc vào những người xung quanh, nhờ vào gia đình bạn bà giúp đỡ thì mới có được thành quả rực rỡ.

Vận trình tình cảm trong tháng này của Kim Ngưu khá phức tạp, có thể gây ra rất nhiều xung đột trong những mối quan hệ của bạn với đối phương. Qua tháng sau, một tia hy vọng có thể sẽ khiến tình cảm đôi bên hòa hợp, tình yêu mãnh liệt có thể sẽ được khôi phục.

Đối với vấn đề tài chính, đây có thể coi là thời khác thử thách khắc nghiệt đối với Kim Ngưu. Vận trình tài lộc không được như ý, bạn hãy học cách tiết kiệm tiền một cách cẩn thận và chi tiêu một cách hợp lý nhé. 

Sức khỏe của bạn sẽ tốt suốt cả tháng. Tuy nhiên, bạn nên chăm sóc tốt cảm xúc và tâm lý của mình bằng cách tránh xa những căng thẳng không cần thiết. Trong tháng này bạn sẽ dấn thân vào cơ hội nghề nghiệp mới theo sở thích của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá các lĩnh vực khác ngoài lĩnh vực chuyên môn của bạn.

3. Tử vi tháng 2/2021 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy. Trong tháng mới này, Song Tử có thể vô tình bị cuốn vào những tranh cãi, mâu thuẫn với người bên cạnh. Bởi thế hãy thận trọng hơn trong từng lời nói, cả về hành động để có thể tránh được họa thi phi, gây ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như cuộc sống của bạn.

Nếu còn đang độc thân tháng này Kim Ngưu đang ngập tràn mong đợi vào một tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên thực tế đôi khi lại không được như những gì mà ta mong đợi. Nếu như đã có nửa kia rồi thì bạn hãy học cách thấu hiểu cho người kia, bạn cần phải thấu hiếu cho người ấy, hơn nữa thay vì cứ mãi đòi hỏi đối phương phải chiều chuộng vô điều kiện, hãy thử suy nghĩ cho đối phương một lần. Tình cảm cần sự cho đi và nhận lại của cả hai, đừng chỉ suy nghĩ đến việc nhận lấy mà không chịu trao đi.

Trong công việc, Song Tử vẫn duy trì được sự nỗ lực cần thiết. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng đảm nhiệm một vài công việc có độ khó cao nhằm vượt qua giới hạn của mình. Bên cạnh đó, bạn nên sớm rạch ròi vấn đề tiền nong với bạn bè nếu không muốn tình cảm đôi bên sứt mẻ vì tiền bạc.

Vận trình sức khỏe hiện tại đang ổn định thể nhưng bạn vẫn cần phải đảm báo giấc ngủ để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng cho mọi hoạt động thường ngày. 

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 2/2021

Tử vi tháng 2/2021 cung Cự Giải nhận định bản thân có thể phải đối mặt với một vài thách thức nho nhỏ, tuy không quá cản trở nhưng bạn vẫn cần phải lưu tâm. Nếu vượt qua được, bạn sẽ đạt được những bước tiến khả quan.

Đối với những Cự Giải độc thân có thể nhận được những lời tán tỉnh từ vài đối tượng thân quen, thế nhưng chính bởi vì cả hai đã biết nhau từ lâu rồi nên bạn vẫn cần phải có thêm thời gian để có thể hiểu được trái tim của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn dành cho người ấy một sự tin tưởng rất lớn và cũng hy vọng người ấy đối xử tương tự với mình.

Xét về phương diện công việc, Cự Giải gặp phải một vài mâu thuẫn quan điểm với đồng nghiệp khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ không ít. Đừng vội đưa ra đánh giá khi mới chỉ nghe vấn đề từ một phía nhé. Vận tài chính cũng lên xuống thất thường bởi thế hãy biết thế nào là đủ, và biết dừng đúng lúc, đừng quá tham lam sẽ khiến bạn phải trả giá quá đắt.

Dù hiện tại phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan kẻo bệnh cũ tái phát. Đặc biệt là bạn nên tránh xa các đồ uống chứa cồn và tình trạng bỏ bữa để không gây hại cho cơ thể.

5. Tử vi tháng 2/2021 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đón nhận tháng 2/2021 với những tín hiệu tích cực. Bạn đang từng bước đạt được những điều mà mình mong muốn, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Về vấn đề tình cảm bạn đang từng bước đạt được những điều mà mình mong muốn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân mình. Đối với những Sư Tử còn độc thân hãy sẵn sàng thay đổi những mặt còn thiếu sót để có thể tăng thêm sức hút trong mắt người khác. Đối với những người đã có đôi có cặp hãy cùng cố gắng theo đuổi mục tiêu chung. Sự đồng lòng chung sức của hai bạn giúp cho tình yêu càng thêm bền chặt và ngọt ngào.

Trong công việc Sư Tử có thể phải đối diện với những cạnh tranh tuy nhiên điều này sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh chóng khi mà tự mình có thể tháo gỡ được những rắc rối xung quanh. Nếu quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này, có thể bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá để nâng cao chất lượng cuộc sống đấy.

Song cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh nếu bạn cứ do dự và chần chừ mãi không đưa ra quyết định. Áp lực cuộc sống khiến đôi khi bạn có thể cảm thấy cơ thể bải hoải, mệt mỏi, đó là dấu hiệu bạn cần phải nghỉ ngơi rồi đấy. Đừng cố sức làm việc quá nhé.

6. Tử vi Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09) tháng 2/2021

Xem tử vi tháng 2/2021 của 12 chòm sao, Xử Nữ trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Hàng loạt công việc cần bạn phải hoàn thành ngay trong tháng, do đó cung hoàng đạo này nên sắp xếp hợp lý công việc theo mức độ ưu tiên cái nào quan trọng thì giải quyết trước.

Đối với những cung hoàng đạo Xử Nữ còn độc thên họ khá bối rối và khó xử khi phải đối mặt với đối tượng được người nhà giới thiệu. Đôi khi nhân duyên lại đến một cách rất tình cờ, hãy thử cho bản thân và đối phương một cơ hội xem sao nhé.  Nếu đã có nửa kia, suy nghĩ và quan điểm của hai người rất tương đồng.

Xét về mặt công việc, bạn có thể tìm ra được niềm vui trong công việc hiện tại của mình. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này khá rõ ràng.

Tài chính tháng này có dấu hiệu tiêu hao bởi vì bạn sẽ cần phải chi tiêu cho khá nhiều khoản trong thời điểm này. Bởi vậy hãy giảm bớt những việc mua sắm không cần thiết. Ngoài ra, hãy xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu càng sớm càng tốt để đảm bảo một nguồn tài chính ổn định, phòng khi có việc cần. Bạn có thể gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa của mình. Hãy chú ý ăn uống lành mạnh và hạn chế đồ ăn nhanh nhé.

7. Tử vi tháng 2/2021 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi tháng 2/2021 của cung hoàng đạo Thiên Bình nhận thấy, cho dù trong tháng này bạn gặp phải những vấn đề không như ý, thế nhưng bạn hãy tự tin vào bản thân. Có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình. Các bạn độc thân luôn mong muốn tìm được một nửa đáng tin để có thể dựa dẫm, nhưng dường như con tim của bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một chuyện tình mới thì phải?

Hãy thẳng thắn đối mặt với cảm xúc của mình nhé. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi dẫn đến chiến tranh lạnh do những chuyện hiểu lầm. Để mối quan hệ tình cảm không bị rạn nứt đáng tiếc, cả hai hãy ngồi lại và trò chuyện rõ ràng với nhau nhé.

Người đã đi làm có thể đạt được những bước tiến mới khi làm việc với khách hàng tiềm năng. Cứ tiếp tục tiến triển thuận lợi như vậy, bạn có thể ký kết thành công không ít dự án hứa hẹn đấy. Bạn có vẻ khá quan tâm đến vấn đề tiền bạc của bản thân trong thời điểm này.

Đây là lý do khiến bạn cố gắng rất nhiều khi làm việc. Ngoài ra, bạn có thể được quý nhân chỉ điểm trợ giúp không nhỏ đâu. Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này cần phải chú ý ăn uống điều độ và đúng giờ hơn, nếu không những cơn đau dạ dày sẽ xuất hiện để làm phiền bạn đấy.

8. Xem tử vi tháng 2/2021 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Trong tháng 2 này, nếu Bọ Cạp có kế hoạch gì thì hãy tự tin bắt tay vào thực hiện ngay, nếu cứ mơ màng như vậy thì tất cả những điều bạn mơ ước cũng chỉ nằm trên mặt giấy mà thôi. Cung hoàng đạo này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân khi được giao những nhiệm vụ quan trọng.

Trong mọi việc Bọ Cạp hãy cố gắng nói ít làm nhiều, dám làm dám chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình mới là bí quyết để bạn thành công. Những kế hoạch đầu tư tưởng chừng như thất bại trước đó nay đang dần phát ra tín hiệu khả quan. Đây là lúc bạn càng kiên trì càng tốt, nóng vội có thể khiến công sức của bạn đổ sông đổ biển.

Đối với những cung hoàng đạo còn độc thân, bạn có thể nhìn thấy những quan điểm tương đồng với một người bạn khác phái mới quen. Điều này khiến bạn cảm thấy rất hứng thú và muốn phát triển mối quan hệ lâu dài hơn với đối phương. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước.

Đối với vận trình sức khỏe, tháng 2 này tình hình sức khỏe của Bọ Cạp không mấy ổn định, một số bạn gặp tình trạng ngủ không đủ giấc hoặc ngủ không ngon. Hãy tránh việc suy nghĩ quá nhiều và tránh xa các thiết bị điện tử trước khi nghỉ ngơi nhé.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 2/2021

Tử vi tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy cuộc sống của Nhân Mã trôi đi khá yên bình, mọi việc đang được diễn ra đúng theo kế hoạch ban đầu. Bạn hãy tiếp tục tiến về phía trước và đừng ngần ngại đương đầu với thử thách. Những bạn đã đi làm thiếu tinh thần hăng hái cần thiết cho công việc.

Với tình hình uể oải kéo dài, khiến cho bản thân bạn chẳng thế nào đưa ra được những ý tưởng độc đáo. Chòm sao sẽ dễ phải chi ra khoản tiền không nhỏ cho các mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn nên tỉnh táo nhìn nhận xem đâu là mối quan hệ lành mạnh cần duy trì, đâu là mối quan hệ "độc hại" nên tránh xa nhé.

Nếu để ý kĩ hơn, bạn có thể nhận ra người đã thầm mến mình từ rất lâu rồi. Hãy thử cho nhau một cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới xem sao nhé. Nếu đã có nửa kia, bạn dành cho người ấy một tình cảm vô cùng chân thành và luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Tình cảm bạn dành cho người ấy cứ lớn dần theo thời gian. Tuy nhiên trong tháng có điềm báo tai nạn với cung hoàng đạo này. Do đó, khi có việc xuất hành đi xa, bạn nên chú ý lái xe an toàn, giữ khoảng cách hợp lý giữa các xe để tránh va chạm thương tổn.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 2/2021

Bước sang tháng 2/2021, vận trình tình cảm của Ma Kết không mấy suôn sẻ. Những người còn độc thân sẽ luôn tỏ rõ được sự chống đối với những đối tượng được người nhà giới thiệu. Bạn thậm chí còn cảm thấy khó chịu với những hành động của đối phương. Tuy nhiên, bạn nên tránh tỏ ra quá gay gắt kẻo khiến người thân cũng khó xử.

Còn đối với những Ma Kết hiện đã có nửa kia thì cần phải cho nhau không gian riêng tư của mỗi người, dù yêu nhau bao lâu thì cả hai vẫn cần trân trọng không gian đó của đối phương. Điều duy nhất bạn cần chú ý là giữ vững tâm thái của mình, đừng để những lời bàn tán bên ngoài làm lung lay quyết định của bản thân.

Chòm sao này biết cách nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân. Bạn hy vọng với năng lực của mình sẽ có thể sớm lọt vào “mắt xanh” của cấp trên. Tình hình tài chính trong tháng này có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu chủ yếu đến từ nghề tay trái hoặc việc làm thêm của bạn.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy chú ý thói quen ăn uống, phải ăn cả những món có lợi cho thân thể chứ không nên chỉ ăn những món mình yêu thích nhé.

11. Xem bói tử vi 2/2021 Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình có thể lên các kế hoạch cụ thể cho mục tiêu tương lai của mình. Có như vậy, bạn mới tiết kiệm thời gian tập trung vào những việc cụ thể thay vì cứ mông lung làm đến đâu hay đến đó như hiện tại. Các bạn độc thân dường như vẫn chưa quên được những tổn thương trong quá khứ.

Đó là lý do bạn vẫn khép chặt trái tim mình và từ chối mọi sự tiếp xúc của người khác. Đôi khi, học cách buông bỏ những điều không thuộc về mình và dũng cảm bước về phía trước sẽ giúp bạn nắm chặt hạnh phúc trong tay.  Với các bạn đã có nửa kia, hai bạn đều biết hi sinh và thấu hiểu nhau, nhờ thế mà tình cảm càng lúc càng trở nên bền vững.

Về phương diện công việc, chòm sao này cần phải tìm ra những thử thách mới để thúc đẩy sự nỗ lực bản thân, nếu không, bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau đấy. Nếu có kế hoạch đầu tư kinh doanh trong thời điểm này, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin bên lề cũng như tính đến các khả năng tốt xấu có thể xảy ra.

Đôi khi người biết chờ đợi sẽ là người dễ thành công hơn cả. Trong tháng này, bạn cũng cần chú ý đến chỉ số đường huyết của mình. Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

12. Tử vi tháng 2/2021 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2021 nhận thấy Song Ngư hãy cố gắng giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm này. Khi có vấn đề gì xảy ra, bạn cần phải chủ động khắc phục chứ không phải là phó mặc mọi thứ. Nếu là người không giỏi quản lý tài chính, bạn cần phải hết sức thận trọng trước khi tiến hành đầu tư vào bất cứ lĩnh vực dù lớn dù nhỏ nào.

Chuyện tình yêu có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Các bạn độc thân có thể cải thiện vận đào hoa của mình trong các buổi tụ họp với bạn bè, đồng nghiệp bằng cách chăm chút hơn cho vẻ ngoài của bản thân. Sự duyên dáng của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần hâm nóng tình cảm kịp thời để cảm xúc không bị nguội lạnh theo thời gian. Càng yêu nhau lâu, tình cảm có thể trở nên bình dị và không còn nhiều xúc động như ban đầu, nhưng như thế không có nghĩa là hai bạn cứ để mặc vậy không chăm chút gì đâu nhé.

Chòm sao này sẽ có một quãng thời gian khá thuận lợi, dù có mâu thuẫn với đồng nghiệp thì về sau cũng tìm được cách giải quyết hòa bình. Đó là nhờ cách xử sự khéo léo của những chú Cá để không ảnh hưởng đến hòa khí chung của cả nhóm. Ngoài ra, bạn cần có biện pháp bảo vệ mũi, họng cẩn thận trước khi ra khỏi nhà nhé.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com