12 chòm sao
 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 09-09 đến 15-09-2019


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 09/09 – 15/09/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe…

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 09/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 09/2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Công việc của Bạch Dương trong tuần này có xu hướng phát triển rất tốt, nhận được những lời khen ngợi của cấp trên. Bạn chăm chỉ làm việc nên hiệu quả công việc của bạn rất tốt, vì vậy hãy cố gắng để duy trì trạng thái này thường xuyên nhé. Đừng chớ nên đắc ý hay chủ quan trong công việc, bạn sẽ nhận được hiệu quả không hề tốt.

Tình hình tài chính trong tuần này không quá dồi dào, cần thực sự cố gắng thì mới mong thu được thành quả tốt. Trong một vài tình huống, dù bạn có làm tốt nhưng cũng chưa chắc thu về được như ý muốn.

Xem bói tình yêu nhận định rằng trong tuần này chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra khá yên bình, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn duy trì ở mức ổn định. Hai bạn cùng làm với nhau những công việc vừa giản dị nhưng rất ấm áp, vừa có cảm giác của người yêu lại vừa có cảm giác của người thân.

Sức khỏe trong tuần này có phần hơi kém sắc, do bạn làm việc quá nhiều dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng. Vì vậy trong tuần này cần sắp xếp lại thời gian làm việc để bản thân được thả lỏng hơn nhé. 

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này diễn ra khá suôn sẻ, sự nghiệp cũng vì thế mà thăng tiến không ngừng. Bạn cũng đã nhận được sự khen ngợi và tín nhiệm của cấp trên, bạn cũng có thể được tăng lương, tăng thưởng. Chỉ cần cố gắng thêm một chút chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tài chính trong tuần này khá tốt, bạn rất nhạy cảm nên những việc làm ăn, kinh doanh được đầu tư khá thuận lợi. Tuy nhiên bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo, đừng quá tham lam, mù quáng vì những lợi ích mà lao vào những lĩnh vực mạo hiểm.

Chuyện tình cảm trong tháng này không ổn định cho lắm, bạn khá cố chấp và bảo thủ nên hay cãi vã với nửa kia của chính mình.  Nếu có thể hãy nhận lỗi và làm lành trước, đừng để mối quan hệ dần xấu đi.

Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn cũng đừng quên rèn luyện thân thể và bồi dưỡng thể chất nhé. Việc vận động chỉ nên giữ ở mức vừa phải để tránh làm tổn thương cơ xương khớp.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Chuyện tình cảm của Song Tử khá ổn định, người độc thân có thể sẽ tiến hành tỏ tình với người mình đã thầm thương và trộm nhớ từ lâu, chắc sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên nếu tỏ tình mà bị từ chối thì cũng đừng buồn nhé, bạn sẽ có cơ hội để kiếm người phù hợp hơn.

Công việc của bạn vẫn tiến triển bình thường, cứ triển khai theo kế hoạch đã định sẵn thì không gặp phải trở ngại hay khó khăn gì. Thái độ của cấp trên đối với chòm sao này ở mức trung bình, nên không được phép lơ là, chủ quan. Tuy nhiên chỉ cần chăm chỉ là cơ hội sẽ nhanh đến với bạn.

Tình hình tài chính trong tuần này khá sa sút khi trong thời gian trước bạn đã không làm chủ được chi tiêu của chính mình nên tháng này bạn đã phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Bạn nên hạn chế những chi phí không cần thiết để tiết kiệm nhé.

Sức khỏe của Song Tử tương đối ổn định, bạn có một thể chất tràn trề năng lượng, vì vậy nên cố gắng duy trì hiện trạng tốt đẹp này để thực hiện những mục tiêu của mình. 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Cự Giải đang gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến cho bạn phải làm thêm giờ, về muộn hơn thường ngày rất nhiều. Nhưng sự cố gắng của bạn lại không nhận được những đánh giá tích cực từ cấp trên nên bạn cảm thấy khá chán nản.

Tình hình tài chính duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều khoản thu nhập nhưng cũng không có những món chi tiêu quá lớn. Nên duy trì thói quen ghi chép lại tất cả những khoản chi tiêu để kiểm soát ngân sách của mình.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, mối quan hệ của bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, có tiến triển rất tốt. Đối phương không chỉ đối xử tốt với bạn mà còn luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn, hai người tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, song đừng vội vã quá, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên nhé.

Sức khỏe của Cự Giải tuần mới không được tốt lắm, nếu có thể hãy đi kiểm tra toàn thể để kịp thời phát hiện mầm bệnh bên trọng. 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Công việc của Sư Tử đang tiến triển rất tốt do tâm trạng hào hứng, phấn khởi của bạn nên bạn làm gì cũng vui vẻ. Bạn cũng nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè tạo ra cơ hội để bạn hoàn thành nhiệm vụ của chính mình.

Tài chính ở mức khá, bạn có nhiều khoản thu nhập bên ngoài, nhưng chủ yếu là các khoản nhỏ chứ không nhiều lắm, tạm thời thì hãy cứ chấp nhận với mức thu này. Hãy cố gắng tích lũy những khoản thu nhỏ thành lớn nhé.

Chuyện tình cảm của chòm sao này rất đỗi ngọt ngào, nồng thắm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những bước tiến nhanh chóng theo chiều hướng vô cùng tích cực khiến mọi người xung quanh không khỏi ghen tị.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này nhìn chung ổn định và có chuyển biến tốt, phần lớn là do bạn có ý thức tự chăm lo cho bản thân mình, bắt đầu sinh hoạt theo chế độ tích cực. 

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Chuyện tình cảm không tốt khiến Xử Nữ cảm thấy khá buồn phiền, bao mâu thuẫn tích tụ trong lòng bỗng bùng phát khiến bạn và người ấy lời qua tiếng lại, to tiếng với nhau. Nếu không giữ được sự bình tĩnh mà nói ra những lời quá khích có thể làm tổn thương đối phương thì rất khó tháo gỡ. Tình cảm cũng vì thế mà ngày càng rạn nứt.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, bạn cũng đang cố gắng hết sức mình vì công việc, giành được vị trí như mong muốn. Hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra những quyết định chính xác để tiến hành ý tưởng và dự định đá ấp ủ của mình nhé.

Về phương diện tài chính của Xử Nữ nhìn chung là ổn, không có khoản thu nào bất ngờ. Vì vậy chuyện chi tiêu không quá dư dả, nhưng vẫn đủ dùng. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để giữ vững ngân sách hơn.

Sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống, một phần là do rất lâu rồi bạn không vận động, dẫn đến mệt mỏi, ốm yếu. Cần xây dựng thói quen rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Xem bói bài nhận thấy rằng Thiên Bình đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào trong tình yêu, bạn và người ấy dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật. Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn đừng chỉ biết nhận lại. 

Công việc không được thuận lợi, bạn làm việc kém hiệu quả, quên đi nhiệm vụ được giao dẫn đến chậm trễ trong công việc nên bị cấp trên khiển trách. Hãy xốc lại tinh thần để tiếp tục hoàn thành công việc nhé.

Tài chính có xu hướng tăng lên, nguồn thu chủ yếu đến từ bên ngoài. Tuy nhiên bạn cũng phải biết quý trọng những đồng tiền mà mình kiếm được, tránh tiêu hoang kẻo ngân sách lại bị hao hụt. 

Sức khỏe của chòm sao này tiến triển rất tốt, bạn tự tin thử qua bất cứ hoạt động thể chất tốn nhiều năng lượng hay mạo hiểm nào. Nhìn chung không còn tình trạng ốm vặt hay khó chịu, nếu tiếp tục duy trì thì thể lực sẽ được củng cố tốt hơn. 

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy đang xảy ra chút bất đồng do bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài. Hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để cùng tháo gỡ khúc mắc, chứ đừng cố chấp làm theo ý mình mà khiến mọi chuyện rắc rối hơn nhé.

Công việc tuần mới tiến triển khá thuận lợi, cung hoàng đạo này giữ được sự tự tin, phấn khởi như hiện tại thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ, nhận được sự ủng hộ và tán thưởng từ đồng nghiệp và cấp trên. Càng nỗ lực thì thành tích càng cao, không phải lo lắng không được đền đáp.

Tình hình tài chính có nguy cơ giảm sút do chi tiêu quá mạnh tay. Dù nguồn thu bên ngoài của bạn cũng không hề nhỏ nhưng với cách sử dụng tiền bạc này của bạn đã dẫn đến những thất thoát khá lớn về ngân sách.

Sức khỏe trong thời gian này ổn định. Tuy nhiên vì thời tiết khô nóng, nên cần bổ sung nhiều nước cho cơ thể, ngoài ra nên chạy bộ hàng ngày để tăng cường thể lực và nâng cao sức đề kháng.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Công việc trong tuần này của Nhân Mã diễn ra khá bình thường, cứ chăm chỉ làm việc như trước, tiếp thu mọi nhiệm vụ được giao thì mọi chuyện đều ổn thỏa. Tuy nhiên bạn cũng cần tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc để tránh sai sót.

Tài chính ổn định, có thêm một số khoản thu bất ngờ nên trong lòng cũng cảm thấy khá vui vẻ và thoải mái hơn. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần mới vô cùng thăng hoa, ngọt ngào. Bạn và người ấy có sự đồng điệu về tâm hồn, sở thích dù đối phương không nói ra nhưng chỉ cần nhìn nhau thôi cũng đủ hiểu người kia muốn gì. 

Sức khỏe của cung hoàng đạo này rất tốt, thời gian này bạn khá chăm chỉ tập thể dục thể thao hàng ngày nên không những khỏe mạnh mà còn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ. 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Ma Kết có những bước phát triển ổn định trong sự nghiệp của mình. Trước đó bạn được giao những trách nhiệm khá quan trọng và nặng nề, nhờ vậy mà tích lũy được thêm kinh nghiệm và kiến thức nên tuần này đã lấy lại phong độ, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Cơ hội thăng tiến phía trước vô cùng rộng mở.

Tình hình tài chính đang tụt dốc khá nghiêm trọng, do một số khoản chi bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn như người thân ốm đau, bệnh tật phải chi tiền để chạy chữa. Trong tuần này bạn phải chi đến một số tiền khá lớn.

Chuyện tình cảm hài hòa, tốt đẹp, bạn có những ngày vui vẻ bên nửa kia của chính mình. Những người độc thân sẽ  phát triển từ bạn bè thành người yêu, nếu có cảm tình với người nào đó hãy thổ lộ tình cảm của mình đi nhé.

Sức khỏe khá tốt, tuy nhiên cũng cần chú ý tập thể dục để rèn luyện bản thân của mình. Cũng nên bổ sung chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Trong tuần này Bảo Bình có nhiều chuyển biến trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ được bạn bè và người thân mai mối, giới thiệu cho đối tượng phù hợp, vừa gặp đã cảm mến đối phương. Người ấy cũng khá mến bạn, hai người sẽ có cơ hội để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Về phương diện công việc không quá xấu, bạn không bị cấp trên phê bình nhưng cũng không nhận được sự tán thưởng, ủng hộ nào. Cần thay đổi những suy nghĩ tích cực để có sự thành công hơn.

Về phương diện tài chính trong tuần không được tốt cho lắm, thậm chí tiền bạc tích lũy bấy lâu còn bị tiêu hao. Thu nhập không tăng mà lại tiêu tốn quá nhiều cho những mối quan hệ xã giao.

Sức khỏe của Bảo Bình suy giảm, có thể là do không vận động đều đặn, việc học tập và làm việc bận rộn nên cơ thể thường xuyên mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 09/09 – 15/09/2019 

Chuyện tình cảm không mấy ổn định, mối quan hệ giữa bạn và gia đình người yêu không được gắn kết, hòa thuận cho lắm. Sự không hài lòng này có thể ảnh hưởng tới tình cảm của hai người, nếu có thể hãy nhường nhịn nhau.

Công việc có nhiều sự cố bất ngờ phát sinh khiến bạn chán nản, không còn hứng thú làm việc. Bạn cần thay đổi không khí làm việc để có thể làm việc được tốt hơn bằng cách đi du lịch một vài ngày để thả lỏng tâm trạng.

Tình hình tài chính không được tốt lắm, tình hình kinh doanh không ổn định khi chưa thu được lợi nhuận về tay. Một vài người còn đưa ra quyết định sai lầm về tiền bạc, có thể bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ, nếu không tiết kiệm từ bây giờ thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.

Sức khỏe của Song Ngư bù lại rất tốt, thậm chí có dấu hiệu tích cực khi bạn chủ động luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com