12 chòm sao
 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 15-07 đến 21-07-2019


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15/07 – 21/07/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe…

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 07/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 07/2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Xem bói tình yêu cho thấy trong tuần mới này vận trình tình duyên của Bạch Dương rất tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để cùng nhau đi chơi đâu đó giúp tăng sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Công việc của Bạch Dương không có gì đáng lo ngại cả, tuy nhiên bạn khá hòa hợp với đồng nghiệp, họ cũng khá thoải mái nếu bạn muốn được giúp đỡ. Với một khả năng ngoại giao giỏi giúp bạn xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bạn luôn tập trung cao độ khi làm việc vì thế mà hiệu suất cũng tăng lên đáng kể, kết quả nhận lại cũng rất tốt đẹp.

Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt, có người hướng dẫn để đầu tư và tăng thu nhập cho bản thân. Cũng nhờ bạn chăm chỉ và tích lũy hàng ngày nên khi có vấn đề phát sinh bạn cũng không mấy gặp khó khăn. Mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của bạn.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt cho lắm, thậm chí bạn có thể bị thương và va quệt. Khi vận động bạn cần cẩn thận để tránh bị thương nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Dự báo tuần mới của Kim Ngưu có thể nhận thấy rằng cung hoàng đạo này đang trong giai đoạn trùng xuống của tình yêu. Bạn hãy sống và làm việc bằng cảm xúc bằng những bất ngờ nhỏ cho người ấy nhé.

Trong công việc, bạn nên tuân thủ tính phù hợp và một số quy tắc được đặt ra trong công việc thì mọi sự việc sẽ suôn sẻ. May mắn của chòm sao này khá tốt nên dù ngay cả mọi thứ ở trạng thái xấu bạn vẫn sẽ suy nghĩ sao cho tích cực, bạn cần chủ động để điều chỉnh tâm trạng của chính mình để sao cho bạn làm việc được hiệu quả hơn nhé.

Về tài chính của cung hoàng đạo này khá là may mắn, có thể người thân trong gia đình bạn sẽ cho bạn một ít tiền bạc và có thể bạn sẽ có một khoản tiền thưởng do những nỗ lực của chính bạn từ trước. Nên hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình nhé, điều này sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính của mình đấy.

Sức khỏe của bạn khá là ổn định, nên không có gì đáng lo ngại cả. Tuy nhiên bạn cũng nên biết cách cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không rơi vào tình trạng mệt mỏi hay kiệt sức nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Chuyện tình yêu của Song Tử trong tuần này không được như ý nên bạn sẽ có những hành động khiến chính bản thân mình phải nuối tiếc. Những cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài dễ gặp những rắc rối và trở ngại khi không biết làm cách nào để làm mới tình cảm của chính mình.

Công việc của bạn khá tốt trong tuần này, bạn có thể giải quyết được tất cả mọi công việc đang chờ đợi bạn. Bạn cũng được cấp trên đánh giá cao khả năng của chính bạn

Có nhiều khoản chi bất ngờ như cưới xin, dự lễ khai trương nên bạn phải chi tiêu khá nhiều và đó là lý do bạn gặp vấn đề về tiền bạc. Vốn là người thông minh về tài chính nhưng khi có nhiều khoản chi phát sinh nên bạn không khỏi phiền lòng.

Sức khỏe của bạn không được tốt, dường như bạn ngồi sai tư thế quá lâu nên cảm thấy mỏi nhức cơ, xương khớp. Do công việc quá nhiều áp lực nên bạn không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi và cảm thấy kiệt quệ.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Cự Giải trong tuần này cho thấy chuyện tình cảm không được suôn sẻ như mong muốn. Các cặp đôi dễ có những mâu thuẫn xảy ra trong tuần này, có những cặp đôi đã bàn đến việc kết hôn nhưng cũng không tránh khỏi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Bạn cần phải bình tĩnh lại và nhún nhường hơn nhé.

Công việc không thuận lợi khi có đồng nghiệp cố tình hãm hại sau lưng. Bạn nên cẩn thận hơn với những người đang cố tình tiếp cận mà bạn không biết rõ mục đích họ tiếp cận bạn để làm gì. Hãy biểu hiện thật tốt trong công việc để tránh đi gièm pha của người khác nhé.

Tình hình tài chính của bạn lúc này đang có dấu hiệu tích cực hơn. Có những người bắt đầu tìm hiểu về đầu tư, kinh doanh thế nhưng đừng vội vàng quyết định, nếu không muốn mắc phải sai lầm.

Sức khỏe của chòm sao này không tốt, bạn làm việc thường xuyên trên máy tính nên mắt thường xuyên căng thẳng, dẫn đến một số biểu hiện đau đầu, chóng mặt. Bạn nên để cho mắt nghỉ ngơi một vài phút, giữ khoảng cách với màn hình hợp lí hơn.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Tuần này công việc của Sư Tử rất tốt, do tâm trạng tốt nên bạn làm việc có năng suất hơn bình thường. Bạn khá háo hức, nhiệt tình trong công việc, mọi thứ diễn ra tương đối suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đã được cải thiện đáng kể, thậm chí có những cặp đôi trước đây bị gia đình ngăn cản nhưng nay lại chấp thuận bởi họ thấy được tình cảm của bạn và người ấy vô cùng chân thành.

Bạn không có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu, số tiền trong tuần này của bạn gọi là tạm ổn định, không có gì phải lo lắng cả. Bạn nên chín chắn hơn để không bị phụ thuộc vào người khác.

Sức khỏe của bạn không được tốt, thậm chí là càng lúc càng tệ, lí do là vì bạn thường xuyên ra ngoài đi ăn, và khi đó dạ dày của bạn thường gặp vấn đề. Vì vậy bạn hãy tự mình nấu ăn cho đảm bảo dinh dưỡng hơn là đi ăn ngoài nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Xem bói bài tây nhận thấy rằng chuyện tình cảm của Xử Nữ không còn những giây phút ngọt ngào như tuần trước nữa. Bạn và người ấy mỗi người đều cần không gian riêng để hiểu hơn về bản thân mình, tránh làm những việc gây hiểu lầm, làm tổn thương đối phương.

Tình hình công việc đã tốt hơn, nhưng bạn cũng cần phải trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng để hiệu quả cho công việc của mình được tốt nhất. Cũng do áp lực của công việc nên bạn có chút căng thẳng mệt mỏi.

Tình hình tài chính rất tốt, nhất là với những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Dường như tuần này chính là thời cơ tuyệt vời giúp cho bạn có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình lên rất nhiều. Những bản hợp đồng mua bán nhà đất được kí kết nhanh chóng.

Sức khỏe của Xử Nữ lúc này rất tốt, tình trạng thể chất ổn định, khỏe mạnh. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan về sức khỏe của chính mình nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Bước sang tuần mới tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình trong tuần này làm việc rất thuận lợi. Hiệu quả công việc của bạn đang được cải thiện đáng kể nên nhận được rất nhiều lời khen từ đồng nghiệp. Trong môi trường làm việc tốt hơn sẽ đem đến cho bạn cảm giác làm việc thoải mái.

Vận trình tình cảm của chòm sao này trong tuần mới không được như ý, thậm chí có những người mù quáng, dù phải nhận những lời nói tổn thương của người ấy nhưng bạn dễ dàng tha thứ. Đôi khi điều đó khiến đối phương cảm thấy lỗi sai của mình quá bình thường, thậm chí ngày càng thiếu tôn trọng bạn hơn.

Tài chính của bạn có chút khó khăn trong tuần này. Có nhiều việc phát sinh bạn đang cần một khoản tiền không hề nhỏ nên bạn rất dễ bị rỗng túi.

Tình hình sức khỏe của bạn lúc này rất đáng để lo lắng, bạn không nên cẩu thả, vô tâm như thế. Khi có dấu hiệu không ổn của cơ thể báo hiệu thì bạn đừng nên chủ quan, coi thường và bỏ qua chúng. 

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp trong tuần này rất êm đẹp vì tình yêu bất ngờ thăng hoa. Có những người yêu lâu năm nhận lời cầu hôn từ đối phương, bạn cảm thấy bất ngờ và háo hức mỗi lần nghĩ về tương lai hạnh phúc, yên bình của hai người.

Công việc của bạn trong tuần này không có vấn đề gì đáng để lo lắng và diễn ra khá thuận lợi. Có thể nói bạn không cần phải nỗ lực nhiều nhưng cơ hội vẫn cứ tới. Hãy tận dụng tốt thời gian này để thực hiện dự định đang dang dở của bản thân.

Tài chính trong tuần này của bạn gặp phải vấn đề một chút, có người nợ tiền lớn không chịu trả và bạn phải sử dụng biện pháp liên quan đến pháp luật để giải quyết vấn đề này. 

Sức khỏe của bạn tuần này rất tốt. Thế nhưng thời gian dài vừa qua bạn hay ăn thức ăn nhanh vì cho rằng như thế tiết kiệm thời gian, đó là nguyên nhân khiến ảnh hưởng đến thể chất của bạn. 

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Tình duyên của Nhân Mã trong tuần này vô cùng tốt. Nửa kia của bạn chủ động hâm nóng tình cảm hai người bằng món quà nhỏ gây bất ngờ. Bạn hào hứng vì đó là món đồ mà bạn rất thích. Thi thoảng bạn cũng nên dành cho người ấy những sự kiện lãng mạn như thế này nhé.

Trong công việc, bạn cố gắng chứng minh khả năng của mình nhưng dường như đang trở thành quá sức. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp xảy ra những bất đồng khiến bạn có cảm giác chán nản, thậm chí cấp trên phải đứng ra hòa giải, để lại hình ảnh xấu trong mắt mọi người. Bạn nên giữ hòa khí để mối quan hệ với mọi người được tốt hơn nhé.

Bạn không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, bởi vì vận may sẽ tới. Tuần này bạn có thể thoải mái chi tiêu, không còn phải khắt khe với bản thân nhiều nữa. 

Sức khỏe tuần này của bạn khá tốt nên không cần phải lo lắng gì cả nên bạn cứ yên tâm mà tập luyện và ăn theo chế độ dinh dưỡng hàng ngày của chính mình nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 15/07 – 21/07/2019

Trong tuần mới Ma Kết sẽ gặp một chút trở ngại trong công việc, bạn sẽ bị cấp trên nghi ngờ về khả năng làm việc của bạn khi bạn gặp sai sót trong công việc. Sai sót này khó tránh khỏi vì thế bạn nên tập trung tìm cách xử lý vấn đề.

Chuyện tình cảm của bạn không được như ý, bạn trót có tình cảm người không thích mình. Tốt hơn hết là bạn nên sớm tìm cách giải thoát cho mình khỏi tình trạng này đi. Bởi điều này chỉ khiến bạn cảm thấy tổn thương và mệt mỏi hơn mà thôi, chắc chắn kết quả cũng sẽ không tốt đẹp gì.

Tài chính của bạn khá may mắn, thoải mái để bạn có thể chi tiêu, thậm chí bạn còn nhận được một khoản tiền không nhỏ từ trên trời rơi xuống nữa đấy. Nhưng bạn cũng không nên quá phung phí vì thời gian này bạn nên biết tiết kiệm.

Sức khỏe của bạn trong tuần này khá ổn định, nếu có thể nên dành thời gian đi khám sức khỏe tổng thể định kì. Ngoài ra, tuy bạn duy trì chế độ tập luyện nhưng không nên tập cường độ mạnh khiến cơ thể trở nên quá sức, dễ dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Bảo Bình trong tuần này sẽ có vận trình tình cảm không tốt cho lắm, bạn và người ấy cãi nhau về những vấn đề xảy ra trong quá khứ. Nếu cả hai biết bỏ qua chuyện cũ đi để tập trung cho những điều tốt đẹp hơn thì mối quan hệ sẽ hài hòa hơn.

Công việc của cung hoàng đạo này diễn ra khá thuận lợi, bạn dùng sự sáng tạo của mình để cải thiện hiệu suất, giành được lợi thế trong việc thi đua, nhờ đó mà kết quả vượt trội. Dù công việc đã tốt hơn nhưng chớ nên chủ quan vì vẫn còn những trở ngại khó lường trước mắt.

Tình hình tài chính đã khởi sắc, có một vài người bạn đã đến mang theo cho bạn những cơ hội mới, khả năng hợp tác thành công khá cao nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được lơ là đâu đấy nhé.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt, hệ miễn dịch không đảm bảo nên bạn liên tục bị ốm vì thời tiết thay đổi. Nhớ cố gắng ăn uống và đi ngủ điều độ tình hình sẽ được cải thiện. 

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 15/07 – 21/07/2019 

Công việc trong tuần này của Song Ngư không thực sự như ý, bạn làm mọi thứ không hề dễ dàng như trước đây. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên nghỉ ngơi chứ không nên gắng sức.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này đã được cải thiện đáng kể. Một số người đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì tuần này hãy dũng cảm ngỏ lời, bạn sẽ không phải lo lắng gì nhiều đâu nhé. Bạn chủ động hơn thì cơ hội thành công cũng sẽ cao hơn.

Tình hình tài chính khá ổn định, bạn có được khoản tiết kiệm đáng kể nên bắt đầu nghĩ tới việc đầu tư. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn cải thiện thu nhập của mình. Tuy nhiên không nên đầu tư vào lĩnh vực nào đó mà bạn chưa thực sự hiểu kĩ càng.

Tuần này, sức khỏe của bạn tiến triển rất tốt khi bạn rất hiểu cơ thể mình và luôn duy trì được chế độ tập luyện đầy đủ. Bạn nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mình trong cuộc sống. Khi có cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể làm được mọi việc một cách hoàn hảo nhất.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com