12 chòm sao
 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 23-12 đến 29-12-2019


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 23-12 đến 29-12-2019  cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe…

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2019

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Xem bói tình yêu  nhận thấy công việc của Bạch Dương trong tuần này không được như ý, hiệu quả làm việc của bạn đang giảm sút. Vì vậy nên bạn cần chủ động hơn để thay đổi, đừng để sự lười nhác của mình làm ảnh hưởng.

Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên nóng vội mà đưa ra những quyết định sai lầm. Thực tế, đã có không ít lần bạn muốn mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm mới nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. 

Tình hình tài chính khá tốt, những khái niệm về tiền bạc, đầu tư đối với bạn đã rõ ràng hơn và việc này hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều tiền bạc. Bạn hãy biết đầu tư một chút vào cổ phiếu nhé.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm, bạn có thể bị bệnh do ảnh hưởng của thời tiết nhưng đó hoàn toàn không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng, bạn chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh giờ giấc khoa học hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019

Những ngày đầu tuần Kim Ngưu đã phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Vấn đề nảy sinh lại không xuất phát từ chính bạn mà do đồng nghiệp bất cẩn nên bạn cũng chịu liên lụy theo. May mắn là giữa tuần mọi việc trở lại êm đẹp, không còn gì đáng lo ngại.

Về mặt tiền bạc của chòm sao này đã có những dấu hiệu khả quan hơn, bạn thực tế hơn khi ngắm món đồ thật kỹ mới quyết định mua chứ không phải tùy hứng mua như trước nữa.

Chuyện tình cảm của những Kim Ngưu độc thân có nhiều dấu hiệu tích cực tuy nhiên bạn vẫn còn phải nghĩ ngợi khá nhiều có nên bắt đầu một mối quan hệ mới hay không. Những cặp đôi đang yêu chợt nhận ra một số điều về đối phương mà họ chưa từng biết. Càng hiểu hai người sẽ càng yêu thương nhau hơn.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này đã được cải thiện nhưng cũng chớ có chủ quan. Đừng lao đầu quá nhiều vào công việc mà hãy biết dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình nhé.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Công việc của bạn trong tuần này khá căng thẳng và mệt mỏi, bạn chưa lấy lại được tinh thần sau những ngày làm việc vất vả. Tuần này bạn cảm thấy có rất nhiều áp lực trong công việc của chính mình.

Chòm sao này luôn cảm thấy mệt mỏi vì dường như công việc không bao giờ hết. Cứ giải quyết xong việc này thì việc khác lại nảy sinh, bạn mệt mỏi vì phải đau đầu nghĩ cách tuồn đống công việc này đi mà không biết nhờ đến ai. 

Cuộc sống của bạn tuần này khá êm đềm thậm chí tẻ nhạt không có sự cố bất thường nào xảy ra. Khi có được chút tiền không nên tiêu tốn vào những khoản không thực sự cần thiết, thậm chí đó là số tiền lớn.

Chuyện tình cảm của Song Tử độc thân khá suôn sẻ, có người khác giới muốn phát triển mối quan hệ với bạn, thời gian này bạn cũng không muốn phải bắt đầu một mối quan hệ.  

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Chuyện tình cảm trong tuần này không thực sự tốt. Bạn và người ấy đang rơi vào mức độ nghiêm trọng, cả hai không thực sự hiểu nhau nên đã hết lần này đến lần khác cãi vã và lần này thì một trong hai muốn chia tay.

Công việc có nhiều biến chuyển tích cực, bạn thay đổi thái độ hoài nghi trước kia sang việc tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin vào những việc người khác đang thực hiện cho mình. 

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Sư Tử sẽ khá bận rộn vì công việc, bạn có nhiều kế hoạch cần xử lí. Nếu cảm thấy không thể hoàn thành kịp deadline thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp. 

Chuyện tình cảm của những ai còn độc thân tuần này khá lý tưởng, nhiều người đã tìm được đối tượng mà họ cảm thấy thoải mái khi hẹn hò và mang lại cho bạn những niềm vui đơn giản. Những cặp đang yêu đã mở rộng vòng tròn mối quan hệ khi giao thiệp nhiều hơn với bạn bè, các thành viên trong gia đình của cả hai.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này rất tốt, bạn có kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình, nhờ chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày cơ thể được cải thiện rõ rệt.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Công việc khá bận rộn nhưng đừng vì thế mà khước từ bất cứ mối quan hệ nào.  Đừng lo lắng cuối năm rồi khoản thưởng cũng sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra mà thôi.

Bên cạnh đó cần cẩn thận hơn với những chi phí bất ngờ phát sinh, dù sao thì bạn cũng nên đề cao kế hoạch tiết kiệm của bản thân hơn

Những ai còn độc thân trong tuần cũng trở nên khá cởi mở, bạn thoải mái trò chuyện về sở thích cá nhân và vui vẻ đón nhận tình cảm chân thành từ ai đó. Chuyện tình cảm của những cặp đôi đang yêu sẽ chậm lại, tuần này có thể bạn được tận hưởng một bầu không khí tình yêu ấm áp và an lành.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019  

Xem bói bài cho thấy những ngày đầu tuần Thiên Bình nên kiệm lời, tốt nhất nên tránh xa những chỗ đông người, những người không ưa bạn. 

Về vấn đề sức khỏe, mọi thứ cũng không có gì đáng lo ngại ngoài việc bạn nên hạn chế ăn uống quá nhiều các loại đồ ngọt như trà sữa, cà phê, sôcôla, bởi nó sẽ gây ra bệnh béo phì. B

Thiên Bình độc thân tuần này kết giao được với kha khá người bạn có khả năng mang lại cho bạn những mối lương duyên tốt đẹp về sau. Những ai đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và thấu hiểu nửa kia của mình, sự chân thành của bạn sẽ được đánh giá cao đấy.

Công việc của bạn lúc này khá tốt, một số dự án kết thúc và bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học cho bản thân. Tài lộc không có dấu hiệu thăng tiến, lương không tăng mà thưởng cũng chẳng có một chút nào, nhưng vì có khả năng quản lí tài chính tốt nên bạn hoàn toàn có thể kiếm được những khoản tiết kiệm cho tương lai.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Những ngày cuối năm của cung hoàng đạo Bọ Cạp khá bận rộn, không có gì mới mẻ. Bạn vẫn chăm chỉ làm việc như thường ngày, không chút lơ là với mỗi kế hoạch hay nhiệm vụ cũng đều tập trung cao độ và cẩn thận với từng chi tiết. 

Những Bọ Cạp độc thân lúc này trở nên vô cùng quyến rũ để thu hút người khác giới, vận đào hoa đang nở rộ khiến bạn khó lòng lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bước vào một mối quan hệ. Những cặp đôi đang yêu có thể chia sẻ cảm xúc nhiều hơn và nhờ đó mối quan hệ ngày càng khăng khít, gắn bó.

Cho dù công việc có không được như mong đợi thì bạn chớ phiền lòng vì những khó khăn cũng chỉ là tạm thời. Để sẵn sàng xử lý vấn đề trong cuộc sống, bạn cần phải thật khỏe mạnh, vì thế hãy quan tâm tới sức khỏe của mình trước khi mọi thứ chuyển biến xấu đi.

Tuần này có những tin vui trong chuyện tiền bạc. Bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, mặc dù số tiền trong tài khoản không quá lớn nhưng đó là dấu hiệu tích cực để bạn tự tin hơn với những kế hoạch trong tương lai và bạn cũng đã thoát khỏi được những thói quen xấu trong việc chi tiêu.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019

Tuần này công việc bộn bề khiến cho Nhân Mã như bị “tước đi hơi thở” trong những ngày cuối cùng của năm. Nhưng bạn cũng thường gặp may trong công việc bạn hiểu rõ điểm mạnh của bản thân và tập trung vào đó nên không phải nỗ lực quá nhiều. 

Nhân Mã độc thân chưa thể tìm ngày được đối tượng phù hợp nhưng đã có những thay đổi tích cực khi bạn mở lòng mình hơn. Bạn đã có được sự thoải mái và an toàn khi tiếp xúc với đối phương. 

Về phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, trong khi các khoản thu thì ít mà chi thì nhiều. Chòm sao này không nên quá sa đà vào việc mua sắm kẻo tới cuối năm sẽ lâm vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, nếu có ý định đầu tư thì cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Sức khỏe của chòm sao này có nhiều vấn đề đáng lo, nhất là vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn dễ mắc bệnh đường hô hấp vì sức đề kháng kém. 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Công việc ổn định chưa chắc đã tốt, chúng tạo cho Ma Kết cảm giác nhàm chán khi việc cứ lặp đi lặp lại ngày qua ngày. Bạn muốn thử điều gì đó mới lạ thì đừng ngại thử thách, xuất hiện những khó khăn bạn mới có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của mình.

Ma Kết độc thân sẽ chịu không nhỏ những áp lực từ gia đình, bạn bè, đến lúc này bạn cũng không thể nào giải thích được tình trạng mà mình đang vướng phải. Những người đã có đôi có cặp không có nhiều thời gian cho đối phương, hai người ít trò chuyện hơn vì quá bận rộn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Công việc của bạn không thực sự tốt, chất lượng công việc không hiệu quả, nhưng bạn không tìm ra nguyên nhân, đó là lý do bạn cảm thấy nản lòng. Bạn nên hỏi cấp trên hoặc những người làm cùng vị trí của bạn để trò chuyện, biết đâu bạn có thể tìm ra hướng đi phù hợp cho mình. 

Cũng trong thời gian này chòm sao này có nhiều cơ hội gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè nên cơ hội tìm được một nửa cho mình đang ở trước mắt. Nếu còn độc thân, hãy chủ động làm quen và bày tỏ với người mình có cảm tình, đừng nên chờ đợi quá lâu. Những cặp đôi đang yêu tuần này tình cảm sẽ càng ngày càng mặn nồng. Cách hai người tôn trọng nhau khiến ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 23-12 đến 29-12-2019 

Song Ngư sẽ khá bận rộn với công việc, một vài trở ngại xuất hiện nhưng nhờ bản lĩnh vững vàng cộng với năng lực tốt nên bạn đều có thể vượt qua được. Hãy thật tập trung bạn, cần ngủ đủ giấc để đảm bảo hiệu suất công việc bởi bạn rất dễ gây ra lỗi trong tuần này.

Sức khỏe của bạn đã ổn định hơn khi bạn có thời gian để ngủ ngon. Những ảnh hưởng của việc ngủ muộn như mụn trứng cá hay khuôn mặc hốc hác đã được cải thiện rõ rệt. Bạn cố gắng duy trì chế độ ăn ngủ điều độ thì da dẻ sẽ tươi sáng hơn rõ rệt.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com