12 chòm sao
 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 02-2020


Xem tử vi tháng 02/2020 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 02 năm 2020 này.

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 02/2020

Xem bói bài  nhận thấy  tháng mới khá thuận lợi cho sự nghiệp của Bạch Dương, khả năng thăng tiến cao. Thời điểm đầu năm nên chòm sao này có khá nhiều quyết tâm và động lực. Bạn làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng với niềm tin mãnh liệt vào tương lai.

Tình hình tài chính có nhiều thay đổi khiến bạn trở tay không kịp, kế hoạch không thể thực hiện một cách trọn vẹn.  Còn với những người tham gia vào lĩnh vực đầu tư thì đang tốt bỗng đột ngột đảo chiều. Nếu không kịp thời ứng phó, xoay chuyển tình huống thì rất có thể sẽ mất mát hao hụt.

Sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực hơn so với tháng 1, chòm sao này dành nhiều thời gian rèn luyện hơn, có vẻ như tình trạng thừa mỡ đã khiến bạn phải chủ động vận động

Về tình cảm gia đình, các vấn đề trong gia đình bị xáo trộn, cá tính cùng sự thẳng thắn của bạn sẽ làm cho mối quan hệ càng trở nên căng thẳng. Còn về tình yêu có vẻ như cũng không được thuận buồm xuôi gió. 

2. Tử vi  Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 02/2020

Về phương diện công việc, hãy cẩn thận khi làm việc với đồng nghiệp bởi những người vốn tốt đẹp hôm nào có thể trở mặt ngay để đạt được lợi ích cá nhân của họ. Vì vậy, trong tháng này hãy đặc biệt cẩn trọng với những ai đối xử tốt bất ngờ với bạn nhé.

Về tình hình tài chính, tháng 2 Kim Ngưu trải qua nhiều sóng gió nhưng nhờ ở hiền gặp lành nên bạn được quý nhân trợ giúp kịp thời, bởi vậy mà tình hình không tới mức nguy cấp.

Những cặp đôi hay gia đình sẽ cảm thấy từ đối phương sự căng thẳng hay biểu hiện mệt mỏi trong mối quan hệ của 2 người, nhưng bạn không biết phải cư xử sao cho đúng. 

3 . Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 02/2020

Song Tử khá hào hứng với việc trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn muốn có cơ hội khám phá và tìm ra chính mình. Đây là lúc chòm sao thoải mái thể hiện khả năng của mình. Bạn khó có thể giữ bất cứ thứ gì bền vững, tình cảm sớm nở rồi tàn trong thời gian ngắn.

Sự nghiệp có bước phát triển mới, khả năng cao sẽ thay đổi môi trường làm việc. Nếu bạn nỗ lực, trau dồi năng lực, biểu hiện xuất sắc thì đây là dịp may nhưng ngược lại nếu không đủ kiên trì sẽ làm ảnh hưởng tới tiền đồ.

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian mặn nồng nhất cho mối quan hệ của Song Tử. Những cặp đôi có thể tận dụng thời điểm này để hâm nóng lại tình yêu của mình. 

Sức khỏe được duy trì ổn định cho đến những ngày cuối tháng thì bắt đầu gặp một số vấn đề như đau khớp và đau đầu nhưng dù bệnh gì thì cũng không quá nghiêm trọng. 

4 . Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 02/2020

Với tính cách tò mò và rất quyết đoán không có gì có thể ngăn cản Cự Giải trong lúc này, nhờ đó bạn đạt được những tham vọng của bản thân đã nung nấu bấy lâu. Trong quá trình giao tiếp xã giao dự báo chòm sao này gặp tiểu nhân và họa thi phi, nói lỡ lời gây họa.

Vận trình tình cảm, bạn có cảm giác như những mối quan hệ đang tuột khỏi tầm tay. Bạn bất lực, chán nản, nhưng chẳng thể giải quyết được gì, hãy vùng dậy khỏi sự gò bó và theo đuổi tình cảm thật của mình đi nào Cự Giải.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được như ý, bạn đang gặp một vài khó khăn do thâm hụt quá sâu vào khoản tiền tích trữ từ tháng trước. 

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 02/2020

Sư Tử đang rất chăm chỉ để có thể tập trung vào mục tiêu mà bản thân đặt ra hồi trong năm. Có nhiều động lực thúc đẩy bạn phải tiến lên, tháng này bạn trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ.

Chòm sao này luôn quan niệm rằng phải thành công để chứng tỏ bản thân mình trước mặt mọi người, dường như bạn đang bị ám ảnh bởi ước muốn được công nhận, được tán dương. 

Tình hình sức khỏe lên xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các tác nhân bên ngoài tác động khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhắc nhở bạn nên điều hòa bản thân sao cho phù hợp với môi trường.

Sư Tử đã trang bị kiến thức, kỹ năng tài chính giúp tăng cường doanh thu. Giai đoạn sự nghiệp phát triển, mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ phần nào giúp bạn có thêm động lực gia tăng tiền tài

6. Tử vi Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09) tháng 02/2020

Mối quan hệ của Xử Nữ có những thay đổi rõ rệt, bạn không phải là một người quá giỏi giao tiếp hay giao lưu xã hội nhưng thời gian vừa qua đã giúp bạn nhận ra rằng tình cảm gia đình và bạn bè thực sự quan trọng.

Về công việc, việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định dường như vẫn là câu hỏi đeo bám Xử Nữ bấy lâu nay. Vì thế, khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ mọi việc, bạn thích gì, muốn gì và có khả năng gì. 

Vấn đề tình cảm trong tháng ổn đinh không biến đổi nhiều, những ai độc thân vẫn cứ độc thân, các cặp đôi vẫn cứ hạnh phúc như thủa ban đầu.

Nếu sức khỏe tháng trước không tốt thì tháng này bạn đã hoàn toàn bình phục, bạn quý trọng sức khỏe của mình hơn bao giờ hết.

Tình hình tài chính được duy trì ổn định, bạn khá kỷ luật trong việc tiết kiệm tiền và trong tương lai bạn có được sự đảm bảo tài chính, không còn phải lo lắng quá nhiều nữa.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tháng 02/2020

Xem bói tình yêu nhận thấy Thiên Bình trở nên quyến rũ và đó là yếu tố tốt thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn thu hút khá nhiều người khác giới, nếu ai đó muốn làm quen đừng vội vàng từ chối đấy nhé. Còn với các cặp đôi, mối quan hệ giữa 2 người rất hài hòa, hiểu ý đối phương nhiều hơn, không còn vì xích mích nhỏ mà trở nên xa cách như trước đây nữa.

Cung hoàng đạo này không nên vội vàng trong việc phát triển nghề nghiệp vì nhiều dấu hiệu cho thấy không hề thuận lợi cho bạn.  Triển vọng tài chính của bạn chỉ được cải thiện từ giữa tháng.

Khoảng thời gian này báo hiệu nhiều cuộc vui chơi tiệc tùng đấy nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc việc tham gia bởi những buổi đi chơi như vậy thường sẽ ngốn của bạn một phần năng lượng lớn đấy.

Sự nghiệp và công việc chính là động lực thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tháng 2 này. Hãy dành hết thời gian để lên lịch trình và hoàn thành mọi kế hoạch, tự giác làm phần việc của mình mà không cần sự giúp đỡ từ người khác nhé. 

8. Xem tử vi Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) tháng 02/2020

Bọ Cạp thể hiện sự xuất sắc của mình trong công việc, bạn phát huy được tối đa khả năng chuyên môn của mình. Mọi người sẽ ghen tị nhưng cũng đừng để ý, hãy cứ tập trung phát triển nghề nghiệp của bạn lên một trình độ mới. 

Vấn đề tình cảm các cặp đôi có vẻ đang trong thái hỗn loạn, bạn nên nhẹ nhàng hơn trong cảm xúc đối với đối phương. Thay vì nổi nóng, hãy giải quyết mọi xung đột một cách ổn thỏa.

Sức khỏe của chòm sao trong tháng 2 không được tốt, mức năng lượng của bạn sẽ ở dưới mức trung bình. Nếu ý thức và thay đổi sớm thói quen thức khuya và ăn uống không khoa học thì sức khỏe sẽ sớm được cải thiện.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 02/2020

Có khả năng cao là Nhân Mã khó tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống. Vận trình tình cảm của người độc thân không được như ý, các cặp đôi sẽ trong tình trạng căng thẳng vì sự bướng bỉnh và hung dữ của bạn.

Tháng này Nhân Mã không tập trung vào sự nghiệp của mình nhưng may mắn là bạn vẫn sẵn sàng học hỏi từ những người khác để mở rộng sự hiểu biết và chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, bị ảnh hưởng bởi việc nạp quá nhiều năng lượng trong dịp Tết đã khiến cung hoàng đạo này xây dựng thực đơn lành mạnh hơn. 

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 02/2020

Với những bạn độc thân sẽ dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng cũng trở nên hòa hợp hơn. Mối quan hệ gia đình vô cùng dễ chịu.

Về công việc, dường như bạn đang trở nên căng thẳng, cáu gắt hơn bao giờ hết, cũng bởi những vấn đề về tiền bạc hay công việc cứ liên tiếp ập đến. 

Sức khỏe của bạn trong tháng này đang bị đe dọa nghiêm trọng, đây có lẽ là hậu quả của những bữa tiệc thâu đêm, những món ăn dầu mỡ ngày Tết đó. Cần phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ thì ngã bệnh mất đấy.

11. Xem bói tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 02/2020

Cuộc sống tình yêu của Bảo Bình sẽ có những bước ngoặt mới mà bạn không bao giờ ngờ tới. Bảo Bình độc thân tìm được đối tượng phù hợp, họ hết mực yêu thương và nuông chiều bạn. Những cặp đôi hay là vợ chồng có khả năng mang thai cao trong tháng này.

Chòm sao này sẽ cần đến rất nhiều năng lượng cho công việc trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Bạn sáng tạo, tham vọng và hầu như sẽ đạt được mọi mục tiêu đặt ra nếu có thêm sự hợp tác và giúp đỡ từ những người xung quanh.

Sức khỏe của Bảo Bình đang được cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều này giúp bạn hoàn thành những dự án công việc, những cuộc vui chơi, du xuân đầu năm.

Dự báo trong tháng bạn sẽ nhận được kha khá hỗ trợ tài chính từ bạn bè và gia đình, những người sẵn lòng giúp đỡ trong việc mở rộng tham vọng nghề nghiệp, gia tăng cơ hội kiếm tiền.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 02/2020

Dường như bạn đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy, điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ ai đó đấy.

Những Song Ngư độc thân vì mải mê theo đuổi công việc nên không có nhiều thời gian để tìm hiểu đối tượng mới, xem ra vấn đề tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc.

Công việc bận rộn nên hầu như không có lúc nào nghỉ ngơi, ngày qua ngày lại có thêm việc mới, bao nhiêu thứ tồn động lại từ dịp Tết. Quá nhiều lo lắng không bỏ xuống được, cần phải tự nghĩ thông suốt và nỗ lực hơn nữa.

Tháng này sức khỏe không tốt lắm, đột ngột phát sinh vấn đề nên cần có sự chuẩn bị về tâm lý, dù xảy ra việc gì cũng không hoảng loạn, bình tình xử lý. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com