12 chòm sao
 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 06-2020


Xem tử vi tháng 06/2020 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 06 năm 2020 này.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 06-2020

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 06-2020

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 06/2020

Tử vi tháng 6/2020 báo hiệu Bạch Dương còn độc thân có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, chăm chỉ tham gia các buổi giao lưu giữa bè bạn hơn, chòm sao này sẽ gặp được những đối tượng rất triển vọng đấy. Nếu đã có nửa kia thì Bạch Dương nhận ra mình càng ngày càng ỉ lại đối phương, một ngày không gặp gỡ cũng thấy nhung nhớ vô cùng.

Công việc diễn ra khá thuận lợi, việc đàm phán hay ký kết hợp đồng của Bạch Dương thành công tốt đẹp. Thêm vào đó các mối quan hệ xã giao cũng tiến triển tốt đẹp, cung hoàng đạo này sẽ có một khoảng thời gian hòa hợp với đồng nghiệp xung quanh, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lợi.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong tháng khá tốt. Hãy tăng cường bổ sung các thực phẩm có lợi như trứng, cà chua, bắp cải trong thực đơn ăn uống hàng ngày để đảm bảo rằng Bạch Dương bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng.

2. Tử vi  Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 06/2020

Kim Ngưu có nhiều bước tiến triền đáng kể, tất cả những kế hoạch, nhiệm vụ được giao đều thuận lợi triển khai. Phương diện tài chính cũng có dấu hiệu tích cực, chòm sao này có thể thử vận may. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để Kim Ngưu quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó, chắc chắn khoản thu lại sẽ khiến chòm sao này hài lòng. 

Chuyện yêu đương của Kim Ngưu trong tháng này khá hài hòa và không xảy ra bất cứ xích mích hay tranh cãi nào nên hãy cố gắng để cho mối quan hệ giữa của cả hai vẫn tiến triển êm đẹp như thế. Quan trọng là tránh những bất đồng hay mâu thuẫn không đáng có trong thời gian này.

Tuy nhiên sức khỏe của chòm sao này không như ý lắm. Kim Ngưu đi đường nhất định phải cẩn trọng, không thể lơ là, vừa đi vừa làm việc riêng đâu nhé. Chỉ sơ sẩy một chút thôi là chòm sao này có thể bị thương đấy, vừa tổn hại thân thể lại tốn thời gian, phải nghỉ ngơi rất ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 06/2020

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Song Tử sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho chòm sao này cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Đừng quá bận tâm, vì Song Tử sẽ được nhận một khoản lương kha khá từ những dự án này. Hãy phát huy năng lực của bản thân mình nhé.

Phương diện tài chính của Song Tử cũng có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Số tiền mà chòm sao này kiếm được trong thời điểm này đều là mồ hôi công sức do bản thân đã rất cố gắng mà ra, vì thế Song Tử cảm thấy vô cùng trân trọng và muốn chi tiêu thật hợp lý để dành một khoản tiết kiệm nhất định.

Không dễ dàng gì mà Song Tử mới gặp được một tình cảm mới, thậm chí có thể còn chẳng ai đoài hoài tới người đầu bù tóc rối, suốt ngày phơi mặt ngoài đường như cung hoàng đạo này. Vì thế  chòm sao này nên biết bắt lấy nhân duyên của chính mình bằng cách chuẩn bị thật tươm tất tới những buổi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè.

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 06/2020

Cự Giải nên chăm và kiên nhẫn hơn trong công việc. Chính sự lười biếng đã khiến cho tiến độ công việc của cung hoàng đạo này bị kéo thụt lùi. Chòm sao này cần xốc lại tinh thần, sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu không nhanh chóng quay lại làm việc nghiêm túc, Cự Giải rất có khả năng bị mất việc đấy.

Chuyện tình yêu không quá thuận lợi, Cự Giải yếu đuối và thích những thứ thuộc về tương lai, gia đình nhưng cả hai chưa thể tiến tới mức đó. Điều này khiến chòm sao này nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn trong lòng và gây sự với nửa kia khiến hai người tranh cãi không có hồi kết. Những vấn đề phức tạp ngày một nhiều, hướng giải quyết thì bế tắc.

Ngoài ra tình hình sức khỏe tháng này của Cự Giải có vẻ không tốt cho lắm, Thức đêm nhiều khiến chòm sao này luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi. Do vậy hãy lên giường ngủ sớm để đảm bảo rằng Cự Giải luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 06/2020

Công việc là mối quan tâm hàng đầu của Sư Tử trong tháng này. Cung hoàng đạo này sẽ được ai đó hỗ trợ để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Nhờ đó mà Sư Tử nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên từ cấp trên. Nếu ai đó đang muốn tìm kiếm công việc tốt hơn thì lúc này cũng là thời điểm thuận lợi.

Tuy nhiên tình hình tài chính trong tháng này của Sư Tử khá khó khăn. Chòm sao này cần phải chú ý nhiều hơn trong việc kiểm soát dòng tiền. Các dự án tài chính mới có dấu hiệu trì trệ. Lúc này Sư Tử cần phải giảm thiểu bớt đi những chi phí phát sinh. Có những người lớn tuổi còn tốn khoản tiền lớn cho việc sửa sang nhà cửa.

Bói tình duyên cho thấy các Sư Tử còn độc thân có thể sẽ phát hiện ra mình đang yêu thầm một đối tượng nào đó, nhưng chưa thực hiện bất cứ hành động nào cả. Trường hợp đã có nửa kia thì tình cảm của cả hai tiến triển một cách khá ổn định, thỉnh thoảng đối phương có thể cảm thấy không hài lòng với chòm sao này trên một vài phương diện nhưng điều này không đáng ngại.

6. Tử vi Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09) tháng 06/2020

Tử vi hàng tháng cho thấy Xử Nữ nên khiêm tốn, kiệm lời để tránh tất cả những cuộc tranh cãi căng thẳng có thể xảy ra bất cứ khi nào. Có thể chòm sao này rất khó bỏ qua những tình huống đối đầu nên hãy chỉ nghĩ và tập trung vào các vấn đề quan trọng để tránh lãng phí cho những việc không đâu.

Có những lúc chòm sao này bị giằng xé nội tâm giữa việc hành động hay không hành động. Sẽ là khôn ngoan khi Xử Nữ không làm gì trong những tình huống bản thân cảm thấy không chắc chắn. Tính cách nóng nảy và có phần hung dữ sẽ khiến cung hoàng đạo này phải đối mặt với những khó khăn trong tháng 6 đấy

Nếu đã đem lòng yêu mến ai đó thì Xử Nữ hãy cởi mở và tự tin hơn khi giao tiếp với người ấy, đừng giữ thái độ quá khép nép hoặc dè dặt. Trong khi đó những người đã có đôi cần phải thay đổi một số thói quen không tốt của mình, không nên quá cứng đầu khiến đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tháng 06/2020

Bói bài cho thấy Thiên Bình có xu hướng gây ra những mâu thuẫn trong tháng 6, chòm sao này phải ý thức hơn với hành động của mình và tìm cách sửa đổi nếu không sẽ cảm thấy bế tắc với tính cách này đó. Trong công việc cũng vậy, Thiên Bình đừng cố áp đặt suy nghĩ, quan điểm của bản thân lên người khác nhé.

Về phương diện tài chính, chòm sao này cần phải cân nhắc thật kỹ những vấn đề cần tìm hiểu trước khi bạn thực hiện kế hoạch đầu tư lớn hoặc mua một món đồ không cần thiết nào đấy. Nếu không quản lý việc chi tiêu chặt chẽ thì cung hoàng đạo này sẽ dễ bị tiêu tán kha khá tiền bạc trong tháng này.

Phương diện sức khoẻ của Thiên Bình không có gì đáng lo ngại trong thời gian này. Tuy nhiên, chòm sao này đừng quá chủ quan mà hãy để ý đến những thay đổi của thời tiết để bảo vệ mình tốt nhất. Hãy biết quý trọng bản thân hơn một chút nhé, đừng cậy mình khoẻ mạnh mà làm việc quá sức.

8. Xem tử vi Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) tháng 06/2020

Bọ Cạp sẽ có khá nhiều cơ hội để phát triển con đường sự nghiệp và thực hiện những mục tiêu của mình. Trong công việc chòm sao này sẽ gặt hái được không ít thành công và dần khẳng định được vị trí và năng lực của bản thân, được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

Trong phương diện tình cảm, Bọ Cạp đừng nên quá bảo thủ nếu không muốn hai người xảy ra thêm những rắc rối và mâu thuẫn. Ngoài ra, chòm sao này cũng cần kiểm soát lời nói và hành động của bản thân trong lúc nóng giận kẻo sẽ gây tổn thương cho những người mình yêu thương đấy.

Tình hình tài chính trong tháng sáu của Bọ Cạp khá khả quan. Cung hoàng đạo này nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người giỏi, vì thế mà dự án của Bọ Cạp sẽ diễn ra một cách trơn tru hơn. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng của chòm sao này bởi không phải lúc nào cũng có thần may mắn bên cạnh đâu nhé.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 06/2020

Tài chính của Nhân Mã trong tháng sáu tương đối ổn định, gần như không gặp bất kì áp lực nào. Thêm vào đó chòm sao này còn sẽ nhận được khá nhiều khoản thu nhập khác, tuy nhiên đừng mạo hiểm vào những dự án hay bất kỳ lời mời gọi hấp dẫn mà chòm sao này chưa nắm rõ thông tin nhé. Tiền bạc của Nhân Mã sẽ bị hao hụt nghiêm trọng đó.

Các Nhân Mã còn độc thân hãy tích cực tham gia những hoạt động xã hội vì qua đây cung hoàng đạo này sẽ có những mối quan hệ đầy mới hứa hẹn sẽ đem lại kết quả tốt đẹp đó. Đối với người đã có nửa kia, cả hai có thể lên kế hoạch cho việc xây dựng ngôi nhà mới hoặc có thêm thành viên nhé.

Cung hoàng đạo này sẽ có một tháng tràn đầy niềm vui chờ đợi ở phía trước. Nhìn chung công việc diễn ra ổn thỏa. Dù chòm sao này có thể sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ nhưng với giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp thì mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết, không cần phải lo lắng quá nhiều.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 06/2020

Theo tử vi 12 chòm sao thì các ý tưởng của Ma Kết nghe có vẻ khá điên rồ nhưng lại được cấp trên ủng hộ, đưa vào triển khai và gặt hái được thành công không ngờ tới. Càng ngày mọi người sẽ càng nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của chòm sao này và công nhận nó.

Các Ma Kết còn độc thân có thể hiểu nhầm tình cảm của người khác, có lẽ đối phương không thích Ma Kết như chòm sao này tự tưởng tượng ra đâu. Nếu đã có nửa kia thì Ma Kết cần phải đặt mình vào vị trí của người ấy nhiều hơn, nếu không đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Bên cạnh đó Ma Kết cần cắt giảm bớt các hoạt động xã hội trong nửa đầu tháng. Chòm sao này nên đảm bảo sức khỏe và tinh thần để ứng phó tốt với sự bận rộn sau đó. Việc rèn luyện thể chất đều đặn sẽ giúp Ma Kết tăng cường sức khỏe, cung cấp thêm năng lượng cho những hoạt đồng hàng ngày.

11. Xem bói tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 06/2020

Đường tình duyên trong tháng của bảo Bình khá êm đẹp. Các Bảo Bình còn độc thân sẽ có thêm những bước tiến mới trong mối quan hệ nhờ vào sự lãng mạn và tài ăn nói khéo léo của mình. Những người đã có đôi có cặp thì nên chú ý quan tâm tới tâm tư tình cảm của đối phương hơn nhé.

Phương diện tài chính trong tháng sáu không được khấm khá cho lắm, nguyên nhân chính là do những sự việc bất ngờ xảy ra trong công việc. Tuy nhiên, đến cuối tháng mọi việc sẽ dần ổn định, vì thế nên dù gì xảy ra đi nữa thì chòm sao này cũng cần giữ vững tinh thần đương đầu với những rắc rối này nhé.

Phương diện sức khoẻ của Bảo Bình trong tháng vô cùng tốt và không có gì đáng lo ngại cả. Chòm sao này chỉ cần ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Có như vậy Bảo Bình mới có thể đảm bảo thể trạng khỏe mạnh để tham gia vào các hoạt động trong cuộc sống.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 06/2020

Song Ngư trong tháng sáu này đừng nên chú trọng vào những vấn đề lớn mà lại bỏ qua những yếu tố chi tiết quan trọng. Chòm sao này nên học cách quản lí chặt chẽ mọi chuyện để đạt được hiệu quả hơn. Mối quan hệ xã giao của Song Ngư cũng đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Trong chuyện yêu đương thì các cặp đôi nảy sinh chút hiểu lầm, nguyên nhân chủ yếu là do chuyện tiền bạc. Vấn đề này khá nhạy cảm nên Song Ngư hãy giải quyết nó thật khéo léo nhé. Với những Song Ngư còn độc thân thì hãy cẩn thận với một trong số những người quen bên cạnh mình, ai đó đang lợi dụng sự cả tin của chòm sao này để làm trò đùa đấy.

Bên cạnh đó chòm sao này hãy học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Mọi việc rồi sẽ tìm ra cách giải quyết, vì thế hãy bớt suy nghĩ, quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Song Ngư chớ nên thay đổi chế độ ăn uống, hãy duy trì thực đơn bữa ăn một cách khoa học và kết hợp rèn luyện cơ thể để luôn khỏe mạnh nhé.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com